Vay Tiêu Dùng MBBank: Hướng Dẫn Vay Chi Tiết 2023

Bạn đang xem: Vay Tiêu Dùng MBBank: Hướng Dẫn Vay Chi Tiết 2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

Vay tiêu dùng ngân hàng MBBank là một dịch vụ rất phổ biến bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại trong cuộc sống. Bởi lẽ, ngày càng có nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ vay vốn hỗ trợ khách hàng.

MBBank cũng là một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn. Hãy xem bài viết này để có những kiến ​​thức tự vệ tốt nhất khi gặp khó khăn về tài chính.

Vay tiêu dùng MBBank là dịch vụ rất phổ biếnVay tiêu dùng MBBank là dịch vụ rất phổ biến

Vay tiêu dùng MBBank là gì?

Vay tiêu dùng ngân hàng MBBank Được phát triển bởi Ngân hàng Quân đội (MBBank) là một trong những gói vay theo 2 hình thức: có tài sản bảo đảm và tín chấp. Đến với dịch vụ này, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay các gói vay lớn để mua nhà, mua xe, mua đất hoặc cho phép bạn vay một khoản nhỏ.

Khách hàng vay vốn theo hình thức tín chấp ngân hàng MBBank sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí phạt nào kể cả khi thanh toán khoản vay trước hạn. MBBank đưa ra hạn mức vay hấp dẫn lên tới 50 triệu đồng với lãi suất chỉ từ 12% – 18%/năm. Thời gian giải ngân nhanh chóng, rất phù hợp với những người cần tiền gấp, không cần bảo lãnh.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Dịch vụ hỗ trợ vay gói vay lớn mua nhà, mua xe, lãi suất chỉ từ 12% - 18%/nămDịch vụ hỗ trợ vay gói vay lớn mua nhà, mua xe, lãi suất chỉ từ 12% – 18%/năm

Ưu điểm và hạn chế vay tiêu dùng MBBank

Các gói vay tiêu dùng mà MBBank cung cấp luôn mang lại nhiều lợi ích cho người vay bởi sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ vượt qua khó khăn ngay lập tức. Nhưng bên cạnh đó, nó cũng có những hạn chế nhất định, khiến người vay sợ hãi.

một lợi thế

Những lợi ích hấp dẫn của gói vay tiêu dùng bao gồm:

 • Đa năng: Gói vay tín chấp tiêu dùng của MBBank có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như mua nhà, xe, sửa nhà…
 • Đơn giản: Khách hàng được thanh toán dễ dàng, nhanh chóng, mọi thủ tục đều có nhân viên hỗ trợ.
 • Tiện ích: Khách hàng được sử dụng sản phẩm đồng hành trọn đời.
 • Giải ngân nhanh chóng: Thời gian xem xét, thẩm định từng hợp đồng chỉ từ 2 ngày đến 7 ngày cho mỗi khoản vay (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).
 • Tỷ lệ vay cao: Gói vay tiêu dùng của MBBank có thể đáp ứng 100% nhu cầu vay vốn của khách hàng.
 • Hình thức thanh toán đa dạng: Khách hàng có thể trả góp từ 3 đến 60 tháng, hoặc cũng có thể trả góp 1 lần nếu đủ khả năng.

Các gói vay do MBBank cung cấp luôn mang lại nhiều lợi ích cho người vayCác gói vay do MBBank cung cấp luôn mang lại nhiều lợi ích cho người vay

Yếu đuối

Bên cạnh những ưu điểm trên, vay tiêu dùng tín chấp Mbbanh cũng có những nhược điểm như:

 • Hạn mức cho vay thấp: Theo quy định tại Điều 3 Thông tư 43/2016/TT-NHNN, cho vay tiêu dùng theo hình thức tín chấp không được vượt quá 100 triệu đồng/khách hàng.
 • Lãi suất cao: Vay tín chấp là khoản vay không cần tài sản thế chấp nên lãi suất của MB Bank thường cao. Dẫn đến nguy cơ khó thu hồi nợ.
 • Bị nhắc nợ nhiều: Vì đây là khoản vay có rủi ro cao nên bên cho vay và ngân hàng sẽ thường xuyên gọi điện nhắc bạn trả nợ.

Đặc điểm Vay tiêu dùng MBBank

Vay tiêu dùng tín chấp MBBank từ lâu đã ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Mỗi khi nhắc đến vay tín chấp MBBank, chúng ta thường sẽ nghĩ ngay đến những đặc điểm sau.

Vay tiêu dùng có bảo lãnh Vay tiêu dùng tín chấp
Hạn mức tối thiểu 80% nhu cầu vốn và không quá 1 tỷ đồng Hạn mức tối thiểu từ 12 triệu đến 100 triệu đồng
Lãi suất cho vay dao động từ 6,84% đến 7,9%/năm. Lãi suất cho vay dao động từ 3,2%/tháng.
Thời gian vay tối đa lên đến 84 tháng Thời gian vay tối đa lên đến 60 tháng

mức độ

Đối với gói vay tiêu dùng MBBank mỗi khách hàng được vay từ tối thiểu 12 triệu đến tối đa 100 triệu. Đây là số tiền tương đối đủ để khách hàng có thể xử lý hầu hết các vấn đề của mình.

Lãi suất

MBBank luôn có nhiều chính sách tốt hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trả nợ. Phần lớn khách hàng vay tín chấp với mục đích tiêu dùng đều có hoàn cảnh khó khăn về tài chính nên lãi suất chỉ dao động từ 6,84% đến 7,9%/năm.

MBBank luôn có nhiều chính sách hỗ trợ tốt, giúp khách hàng dễ dàng trả nợMBBank luôn có nhiều chính sách hỗ trợ tốt, giúp khách hàng dễ dàng trả nợ

thời gian vay

Thời hạn vay tiêu dùng MBBank ở mỗi hình thức là khác nhau. Tuy nhiên, đây là thuật ngữ áp dụng cho hình thức vay tiêu dùng dài hạn. Nếu cảm thấy có khả năng trả nợ trong thời gian ngắn, bạn có thể lựa chọn vay tiêu dùng ngắn hạn, trong thời gian trả nợ này sẽ dưới 12 tháng.

Điều kiện vay tiêu dùng MBBank

Việc được giải ngân với gói vay tín chấp MBBank khá dễ dàng. Tuy nhiên, vì đây cũng là gói vay có tính rủi ro cao nên bên cho vay cũng sẽ đặt ra một số điều kiện nhất định để đảm bảo khách hàng không trốn nợ. Điều kiện bao gồm:

 • Đối tượng vay tiêu dùng của Ngân hàng Quân đội là nữ từ 55 và nam từ 60.
 • Khách hàng đăng ký vay tại địa điểm MBBank có phòng giao dịch hoạt động
 • Tiền lương hàng tháng của người vay phải được chuyển vào tài khoản ngân hàng trong ít nhất 12 tháng.
 • Khách hàng phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty, đơn vị đang làm việc.
 • CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu của khách hàng phải còn thời hạn ít nhất 12 tháng.
 • Tại thời điểm làm hồ sơ vay, khách hàng không có lịch sử nợ xấu nhóm 2 tối thiểu 1 năm.
 • Đối với khoản vay có tài sản đảm bảo thì cần phải có giấy tờ chứng minh tài sản đó thuộc quyền sở hữu của người đi vay.
 • Điều kiện cuối cùng là khách hàng phải có tài khoản MBBank hoàn thành việc bảo trì.

Thủ tục, hồ sơ tiêu dùng MBBank

Về thủ tục, hồ sơ vay tiêu dùng ngân hàng MBBank sẽ bao gồm:

 • Đơn xin vay và cam kết trả nợ đúng hạn.
 • Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế, văn bản xác nhận việc làm.
 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, giấy đăng ký kết hôn (nếu có).

Có thể vay tiêu dùng MBBank ở đâu?

Nếu có nhu cầu sử dụng gói vay tiêu dùng MBBank, bạn có thể thực hiện theo 2 cách cơ bản. Hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch chi nhánh MBBank gần nhất để nhân viên hỗ trợ làm thủ tục vay vốn. Và nếu không thể hoặc không muốn di chuyển xa, bạn cũng có thể thực hiện vay với ứng dụng ngân hàng số của MBBank mọi lúc, mọi nơi.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Làm thế nào để đăng ký vay tiêu dùng MBBank?

Để đăng ký gói vay tiêu dùng trực tuyến của MBBank, bạn chỉ cần:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại.
 • Bước 2: Nếu chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký để sử dụng. Vui lòng nhập số điện thoại chính để đăng ký. Các bước đăng ký tiếp theo bạn nhập CCCD, Tên, Email, Số tài khoản… rồi làm theo yêu cầu của ứng dụng.
 • Bước 3: Hoàn tất bước đăng ký, bạn đăng nhập với tên và mật khẩu vừa đặt. Tại giao diện trang chủ chọn Cho vay trực tuyến => Đăng ký vay trực tuyến => Đăng ký một khoản vay không có bảo đảm.
 • Bước 4: Tiếp theo bạn chọn khoản vay theo nhu cầu của mình là vay tiền mặt, vay mua xe máy, xe điện, vay mua điện thoại => bấm xác nhận và gửi yêu cầu.
 • Bước 5: Chờ ngân hàng duyệt và xác minh hồ sơ trong vòng từ 2 đến 7 ngày.
 • Bước 6: Nếu thành công, ngân hàng sẽ chủ động liên hệ để bạn đến phòng giao dịch nhận tiền.

Nợ xấu có được hỗ trợ vay tiêu dùng MBBank không?

MBbank là ngân hàng có tiềm lực kinh tế rất mạnh, thủ tục cho vay và cấp vốn đơn giản. Đặc biệt, đây được coi là cứu tinh cho những ai đang mắc nợ xấu. Kể cả những người bị nợ xấu nhóm 3, 4 vẫn có quyền đến MBBank để đăng ký vay.

Những lưu ý khi vay tiêu dùng MBBank

Khi vay tiêu dùng MBBank, người vay cũng có một số lưu ý sau:

 • Người vay phải không quá 55 tuổi tại thời điểm đăng ký khoản vay
 • Địa chỉ thường trú và tạm trú của người vay phải nằm trên địa bàn có chi nhánh MBBank hoạt động.
 • Xác định rõ mục đích sử dụng vốn và có chiến lược trả nợ cụ thể.

Hiện tại đã có đầy đủ thông tin tham khảo về gói cước Vay tiêu dùng ngân hàng MBBank. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn trong những tình huống khó khăn về tài chính. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Bạn thấy bài viết Vay Tiêu Dùng MBBank: Hướng Dẫn Vay Chi Tiết 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vay Tiêu Dùng MBBank: Hướng Dẫn Vay Chi Tiết 2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Vay Tiêu Dùng MBBank: Hướng Dẫn Vay Chi Tiết 2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Vay Tiêu Dùng MBBank: Hướng Dẫn Vay Chi Tiết 2023

Viết một bình luận