Vay Thấu Chi VCB: Hướng Dẫn Chi Tiết 2023

Bạn đang xem: Vay Thấu Chi VCB: Hướng Dẫn Chi Tiết 2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

Nếu tài khoản ngân hàng của bạn không đủ tiền để chi tiêu thì gói vay thấu chi tại ngân hàng sinh ra là để dành cho bạn. Đây được xem là giải pháp tài chính tối ưu nhất dành cho các khách hàng cá nhân mong muốn được hỗ trợ tài chính nhanh chóng.

Một trong những ngân hàng nổi tiếng hỗ trợ gói thấu chi ưu đãi cao nhất hiện nay là Vietcombank. Hãy cùng tìm hiểu về gói vay thấu chi VCB qua bài viết dưới đây.

Ngân hàng VCB là gì?

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB) là công ty có vốn hóa lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Vietcombank cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến tài chính, tín dụng thông qua nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Sản phẩm cho vay cá nhân, doanh nghiệp, định chế tài chính, ngân hàng điện tử, doanh nghiệp vừa và nhỏ. và nhỏ…

Nhờ những đóng góp tích cực cho ngành tài chính tín dụng Việt Nam, năm 2018 Vietcombank vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập.

Thông tin liên lạc:

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt NamNgân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Vay thấu chi VCB là gì?

Vay tín chấp VCB là sản phẩm vay tín chấp cá nhân được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam. Khách hàng khi đăng ký vay sẽ có khả năng chi vượt quá số dư thực có trong tài khoản ngân hàng.

Hạn mức thấu chi khác nhau giữa các khách hàng tùy thuộc vào năng lực tài chính và lịch sử tín dụng. Thu nhập càng cao hạn mức thấu chi được hỗ trợ càng cao.

Ngay khi bạn chi tiêu số tiền trong tài khoản thấu chi, VCB sẽ ghi nợ và bắt đầu tính lãi dựa trên số tiền đó. Mỗi tháng, nếu tài khoản của bạn đủ số dư, hệ thống sẽ tự động tính phí thấu chi tương ứng.

Cho vay thấu chi VCBCho vay thấu chi VCB

Thông tin cơ bản về gói vay thấu chi tại Vietcombank

Để hiểu hơn về gói vay thấu chi tại Vietcombank, người vay cần nắm rõ những thông tin cơ bản sau:

Hạn mức và thời hạn thanh toán

Mỗi khách hàng sẽ có một hạn mức thấu chi khác nhau dựa trên khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của họ. Nếu bạn có thu nhập cao và trả nợ cũ đúng hạn thì hạn mức vay thấu chi của bạn sẽ cao hơn.

Hạn mức tối đa tại VCB là 30 triệu/tháng. Và nếu vay liên tục trong 1 năm hạn mức vay sẽ là 360 triệu đồng.

Kỳ hạn thanh toán linh hoạt lên đến 12 tháng. Ngoài ra, bạn có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào nếu cần thiết mà không phải trả bất kỳ khoản phí phạt nào như nhiều gói vay khác.

Lãi suất

Lãi suất thấu chi tại VCB cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường tài chính hiện nay, chỉ từ 15%/năm. Nếu bạn thanh toán khoản vay muộn, bạn sẽ phải chịu phí phạt bằng 150% lãi suất hiện hành.

Ưu điểm của gói vay

Mỗi gói vay sẽ có những ưu điểm riêng. Và với gói vay thấu chi VCB, khách hàng sẽ được những lợi ích sau:

 • Thủ tục vay vốn đơn giản, người vay không cần lo lắng về tài sản thế chấp hay bên thứ ba bảo lãnh vẫn được ngân hàng hỗ trợ.
 • Khả năng phê duyệt khoản vay cao, thời gian giải ngân nhanh chóng.
 • Hạn mức vay cao, khách hàng có thể đăng ký vay trong 12 tháng liên tục hoặc chỉ đăng ký thấu chi cho những tháng cần vay.
 • Lãi vay công khai cạnh tranh, chỉ 15%/năm.
 • Công thức tính lãi minh bạch và được ưu tiên cao. Số tiền được sử dụng từ khoản thấu chi sẽ được tính lãi. Vào những ngày bạn không vay, bạn sẽ không phải trả lãi.
 • Điều kiện vay rất đơn giản, chỉ cần bạn có năng lực tài chính và lịch sử tín dụng tốt là có thể đăng ký vay thấu chi tại VCB.

Thông tin cơ bản về gói vay thấu chi tại VietcombankThông tin cơ bản về gói vay thấu chi tại Vietcombank

Điều kiện vay thấu chi VCB

Để được hỗ trợ vay thấu chi tại Vietcombank, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng phải có tài khoản thanh toán và đăng ký mở thẻ với Vietcombank.
 • Khách hàng vay sử dụng sản phẩm “Cho vay cán bộ điều hành, cho vay cán bộ công nhân viên” của VCB.
 • Có công việc ổn định với thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng.
 • Không có lịch sử nợ xấu, dư nợ với bất kỳ tổ chức tín dụng nào trong quá khứ.

Hướng dẫn thủ tục hồ sơ vay thấu chi tại Vietcombank mới nhất

Hiện nay có rất nhiều phương thức đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng VCB. Tuy nhiên, dưới đây là 2 hình thức vay thấu chi phổ biến nhất, được khách hàng tin dùng nhất.

Quy trình đăng ký vay trực tiếp tại phòng giao dịch

Nếu bạn có thời gian đến trực tiếp phòng giao dịch của VCB gần nhất, bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau để đăng ký vay:

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ cần thiết sau đó mang đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh Vietcombank gần nhất.
 • Bước 2: Liên hệ trực tiếp với giao dịch viên của VCB về nhu cầu vay thấu chi của bạn. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một mẫu đơn xin thấu chi và hướng dẫn chi tiết cách điền.
 • Bước 3: Sau khi điền chính xác và đầy đủ các thông tin, người vay gửi hồ sơ vay và hồ sơ để ngân hàng xét duyệt và thẩm định hồ sơ vay.

Quá trình đánh giá này sẽ mất từ ​​3-5 ngày. Sau thời gian này, những hồ sơ đủ điều kiện vay sẽ được nhân viên thông báo và trả vào tài khoản siêu theo hợp đồng.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Quy trình đăng ký vay trực tuyến

Nếu không có thời gian đến phòng giao dịch của VCB, bạn có thể đăng ký vay tiền online theo ngày với vài bước cực kỳ đơn giản như sau:

 • Bước 1: Người vay đăng nhập vào VCB Digibank bằng mật khẩu và tên đăng nhập đã được cấp trước đó.

Bạn click vào “Sản phẩm vay” hiển thị trên giao diện màn hình chính.

 • Bước 2: Người vay điền các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản theo yêu cầu của ngân hàng và nhấn “Gửi”.
 • Bước 3: Trong vòng 24h của ngày hôm đó, nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để xác nhận và hướng dẫn chi tiết các bước thấu chi.

Hướng dẫn thủ tục hồ sơ vay thấu chi tại Vietcombank mới nhấtHướng dẫn thủ tục hồ sơ vay thấu chi tại Vietcombank mới nhất

Kinh nghiệm vay vốn VCB

Bất kỳ gói vay nào cũng có thể trở thành lợi ích hoặc gánh nặng tài chính. Để vay vốn thành công và sử dụng số tiền vay hợp lý, khách hàng phải nắm rõ kinh nghiệm vay thấu chi Vietcombank như sau:

 • Chỉ đăng ký vay và sử dụng số tiền thấu chi khi thực sự cần thiết, vì lãi suất vay vượt mức khá cao.
 • Phải có kế hoạch sử dụng vốn vay và trả đúng hạn như trong hợp đồng đã quy định, tránh các khoản phí phạt không cần thiết.
 • Trước khi đồng ý vay, người vay phải nắm rõ các thông tin cơ bản về hạn mức, lãi suất Vietcombank, các loại phí, điều kiện trong hợp đồng vay có thực sự phù hợp với khả năng tài chính hiện tại hay không?
 • Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và thông tin cá nhân để quá trình vay diễn ra nhanh chóng và tỷ lệ vay thành công cao.
 • Nếu bạn đang có gói vay tín chấp tại VCB hoặc các tổ chức tài chính khác và muốn vay thấu chi để trả nợ cho bên kia thì hãy suy nghĩ thật kỹ. Vì vay tín chấp có lãi suất cao hơn vay tín chấp và thời hạn ngắn hơn. Điều này rất dễ trở thành gánh nặng tài chính cho người đi vay.

Kinh nghiệm vay thấu chi tại VietcombankKinh nghiệm vay thấu chi tại Vietcombank

Một số câu hỏi thường gặp

Các loại phí phát sinh với gói vay thấu chi của VCB là gì?

Trong quá trình đăng ký và sử dụng tài khoản vay thấu chi VCB, khách hàng sẽ phải trả các loại phí sau:

 • Phí phạt trả chậm bằng 150% lãi suất hiện hành.
 • Phí đăng ký và phí duy trì tài khoản thấu chi tại VCB.
 • Phí quản lý tài khoản thanh toán với tính năng tìm VCB.

Hồ sơ vay thấu chi VCB cần chuẩn bị những gì?

Để được hỗ trợ vay thấu chi ngân hàng VCB, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn cần thiết như sau:

 • Bản sao CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Bản photo sổ hộ khẩu/KT3.
 • Giấy đề nghị vay thấu chi theo mẫu của Vietcombank.
 • Chứng minh thu nhập qua sao kê lương 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao hợp đồng lao động tại công ty hiện tại.
 • Nếu vay thấu chi thế chấp tài sản là thế chấp sổ hồng thì phải bổ sung thêm một số giấy tờ chứng minh quyền sở hữu: Hợp đồng mua bán, giấy tờ xe ô tô, sổ đỏ,….

Tôi có thể đăng ký vay thấu chi Vietcombank với số dư tài khoản bằng 0 đồng được không?

Nếu tài khoản không có tiền, bạn vẫn có thể đăng ký vay thấu chi VCB với hạn mức vượt đa dạng, lên đến 30 triệu/tháng.

Vay thấu chi VCB có giống như vay tiền trực tuyến thông qua chương trình không?

Đây được coi là hai gói vay hoàn toàn khác nhau. Vay thấu chi VCB là gói vay yêu cầu khách hàng phải có tài khoản ngân hàng Vietcombank và có khả năng tài chính trên 5 triệu/tháng.

Riêng với gói vay thông qua chương trình, người vay chỉ cần có CCCD/CMND và không cần chứng minh thu nhập là có thể vay tín chấp rất nhanh chóng.

Tôi có thể sử dụng tài khoản thấu chi VCB để đầu tư chứng khoán không?

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Khi khoản vay thấu chi VCB được giải ngân vào tài khoản, khách hàng có thể sử dụng khoản vay vào nhiều mục đích khác nhau như tiêu dùng, du lịch, mua sắm thậm chí là đầu tư chứng khoán.

Như vậy, có thể nói gói vay thấu chi VCB là sản phẩm vay cực kỳ ưu đãi và chỉ áp dụng cho khách hàng có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank. Ngoài uy tín, gói vay còn có lãi suất ưu đãi, chuyển khoản linh hoạt giúp khách hàng có thể vay được tiền ngay cả khi số dư tài khoản chỉ là 0 đồng. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn và đăng ký vay thành công.

Bạn thấy bài viết Vay Thấu Chi VCB: Hướng Dẫn Chi Tiết 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vay Thấu Chi VCB: Hướng Dẫn Chi Tiết 2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Vay Thấu Chi VCB: Hướng Dẫn Chi Tiết 2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Vay Thấu Chi VCB: Hướng Dẫn Chi Tiết 2023

Viết một bình luận