Vay Thấu Chi BIDV: Hướng Dẫn Chi Tiết 2023

Bạn đang xem: Vay Thấu Chi BIDV: Hướng Dẫn Chi Tiết 2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

BIDV là ngân hàng truyền thống hỗ trợ nhiều gói vay siêu ưu đãi. Một trong những gói vay được đông đảo khách hàng lựa chọn đó là gói vay thấu chi. Đây không phải là hình thức vay mới nhưng đã nhanh chóng trở nên phổ biến và được coi là giải pháp tài chính hợp lý nhất.

Vậy hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm vay thấu chi BIDV qua bài viết dưới đây.

Vay thấu chi BIDV là gì?

Nếu bạn là người làm công ăn lương theo quy định của nhà nước và sử dụng thẻ ngân hàng BIDV chắc chắn bạn sẽ biết đến gói vay thấu chi BIDV.

Đây được coi là sản phẩm dịch vụ do BIDV cung cấp. Khách hàng khi đăng ký vay sẽ được phép chi tiêu vượt quá số tiền hiện có trong tài khoản ngân hàng.

Hạn mức thấu chi BIDV cũng khác nhau tùy thuộc vào khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của từng khách hàng vay.

Lãi suất sẽ được tính ngay khi người tiêu dùng nhập tài khoản hưu bổng. Tuy nhiên, bạn có thể trả hết khoản vay bất cứ lúc nào nếu cần mà không phải trả phí phạt như nhiều khoản vay tín chấp, thế chấp khác.

Để biết chi tiết về gói vay thấu chi tại BIDV, khách hàng truy cập vào đường dẫn sau: Tại đây.

Gói vay thấu chi tại ngân hàng BIDVGói vay thấu chi tại ngân hàng BIDV

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Thông tin cơ bản về gói vay thấu chi BIDV

Để gói vay không trở thành gánh nặng tài chính, trước khi ký hợp đồng vay, khách hàng phải nắm rõ những thông tin cơ bản nhất về gói vay thấu chi tại BIDV như sau:

Hạn mức và kỳ hạn thấu chi BIDV

Hiện nay, BIDV hỗ trợ hạn mức vay thấu chi linh hoạt, tùy thuộc vào gói vay cũng như khả năng tài chính hiện có của khách hàng.

 • Đối với khách hàng cá nhân sẽ được hỗ trợ hạn mức thấu chi từ 10 triệu đến tối đa 500 triệu.
 • Khách hàng doanh nghiệp được vay thấu chi tối đa 5 tỷ đồng.

Thời gian vay tại ngân hàng BIDV rất dài lên tới 300 tháng. Điều này giúp khách hàng tự chủ về tài chính trong dài hạn và trả nợ đúng hạn, tránh phát sinh thêm các khoản phí phát sinh.

Lãi suất gói vay

Vì là gói vay tín chấp ứng trước nên vay thấu chi có mức lãi suất khá cao, thậm chí cao hơn so với gói vay tín chấp.

Hiện tại ngân hàng BIDV áp dụng mức lãi suất tối đa là 20%/năm nhưng có sự thay đổi tùy theo từng thời kỳ.

Thủ tục vay thấu chi BIDV như thế nào?

Hiện nay, nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính đã đơn giản hóa thủ tục vay thấu chi giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian. Dưới đây là 2 cách đăng ký vay thấu chi BIDV phổ biến nhất:

Đăng ký vay thấu chi BIDV tại chi nhánh ngân hàng

Quy trình đăng ký vay thấu chi BIDV trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng sẽ được duyệt trong thời gian từ 1-3 ngày. Và sau đây sẽ là quy trình đăng ký vay thấu chi tại BIDV:

 • Bước 1: Khách hàng đến phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng BIDV trong giờ làm việc và làm thủ tục vay thấu chi. Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến thông tin sản phẩm, từ hạn mức, lãi suất, phí phát sinh và hướng dẫn chi tiết khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay.
 • Bước 2: Người vay chuẩn bị đầy đủ, chính xác các hồ sơ vay vốn cần thiết và nộp tại phòng giao dịch BIDV.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra tính chính xác của thông tin bạn cung cấp đồng thời kiểm tra khả năng tài chính, lịch sử tín dụng của bạn với CIC để đưa ra kết quả vay hợp lý.
 • Bước 4: Nếu hồ sơ vay của bạn đủ điều kiện vay, nhân viên sẽ gọi điện thông báo kết quả, giới thiệu lại các điều khoản trong hợp đồng vay và tiến hành giải ngân toàn bộ khoản vay.

Hướng dẫn đăng ký vay thấu chi trực tiếp tại phòng giao dịch BIDVHướng dẫn đăng ký vay thấu chi trực tiếp tại phòng giao dịch BIDV

Đăng ký vay thấu chi BIDV online

Nếu bạn không có thời gian đến phòng giao dịch của ngân hàng thì cũng đừng quá lo lắng. Hiện nay, BIDV đã triển khai quy trình đăng ký vay thấu chi trực tuyến thông qua website chính thức của ngân hàng.

Tất cả các bước đăng ký vay thấu chi online sẽ diễn ra qua vài bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập trực tiếp vào website chính thức của BIDV theo đường dẫn: https://www.bidv.com.vn/.
 • Bước 2: Khi giao diện web hiển thị, người vay click vào hình thức vay và chọn “Vay thấu chi”.
 • Bước 3: Lúc này, đơn vay sẽ hiện ra, bạn chỉ cần điền các thông tin cá nhân mà ngân hàng yêu cầu.
 • Bước 4: Sau khi nhận được yêu cầu vay thấu chi của khách hàng, BIDV sẽ gọi điện ngay và tư vấn trực tiếp về các điều kiện và quyền lợi của khoản vay thấu chi để khách hàng nắm rõ.
 • Bước 5: Sau đó BIDV sẽ xét duyệt hồ sơ vay thấu chi của khách hàng. Nếu may mắn được phê duyệt khoản vay, BIDV sẽ giải ngân toàn bộ số tiền vay ghi trong hợp đồng.

Hướng dẫn đăng ký vay thấu chi BIDV online Hướng dẫn đăng ký vay thấu chi BIDV online

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Cách tính lãi suất vay thấu chi BIDV?

Khác với nhiều gói vay tín chấp hay thế chấp, với gói vay thấu chi sẽ có cách tính lãi suất BIDV riêng. Để đăng ký gói vay hợp lý nhất, khách hàng phải nắm được cách tính lãi suất vay thấu chi BIDV như sau:

Tổng lãi thấu chi/tháng = (Số dư thấu chi thực tế ∗ lãi thấu chi ∗ số ngày thấu chi thực tế) / 365.

Ví dụ: Bạn đăng ký vay thấu chi hạn mức 100 triệu thì lãi suất là 12%. Nếu bạn không sử dụng số tiền vay kia, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản lãi suất nào.

Nếu bạn tiêu 10 triệu trong vòng 10 ngày, lãi suất sẽ được tính theo công thức sau: (10.000.000 x 12% x 10)/365 = 32.870 VND.

Kinh nghiệm vay thấu chi BIDV

Để khoản vay thấu chi không trở thành gánh nặng tài chính cho khách hàng và người thân, cần lưu ý những kinh nghiệm vay thấu chi sau:

 • Khoản vay thấu chi chỉ phù hợp với những người cần một khoản vay rất khẩn cấp. Một khoản thấu chi không nên là một khoản vay dài hạn vì lãi suất khá cao.
 • Hạn mức vay thấu chi thường cao và có thể tiêu bất cứ lúc nào khiến nhiều người vay tiêu tiền mất kiểm soát. Vì vậy, bạn cần cân đối số tiền vay để đảm bảo khoản vay phù hợp với khả năng tài chính hiện có.
 • Hãy cẩn thận xem hạn mức vay thấu chi có phù hợp với nhu cầu tiền mặt của bạn không, không nên vay tiền bừa bãi dẫn đến mất khả năng thanh toán.
 • Hãy cẩn thận để trả lãi vay và thấu chi đúng hạn, tránh các khoản phí phạt không cần thiết.
 • Cần có kế hoạch sử dụng và trả nợ khoa học, hợp lý.

Kinh nghiệm vay thấu chi BIDVKinh nghiệm vay thấu chi BIDV

Một số câu hỏi thường gặp

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp về gói vay thấu chi BIDV để người vay tham khảo.

Điều kiện thấu chi BIDV là gì?

Để được hỗ trợ tài chính từ khoản thấu chi tại BIDV, khách hàng phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay vốn cần thiết như sau:

 • Là công dân Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có công việc ổn định với nguồn thu nhập có thể trả nợ đúng hạn.
 • Không có lịch sử nợ xấu, dư nợ với bất kỳ tổ chức tín dụng nào trước đó.
 • Khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán bằng VND tại ngân hàng BIDV, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tình hình tài chính và khả năng thanh toán với ngân hàng.

Có được gia hạn khoản vay thấu chi BIDV không?

Đúng. Nếu bạn có khoản thấu chi và BIDV xét thấy bạn đủ điều kiện vay thì sẽ xem xét và gia hạn khoản vay cho khách hàng tối đa là 36 tháng.

Phí trả chậm gói vay thấu chi BIDV là bao nhiêu?

Nếu bạn thanh toán khoản vay trễ hạn, bạn sẽ phải chịu phí phạt bằng 150% lãi suất hiện hành. Đây là mức phí phạt rất cao nên khách hàng phải có kế hoạch thanh toán khoa học để tránh phải trả các khoản phí này.

Nếu có sự cố, khách hàng liên hệ với BIDV như thế nào?

Trong quá trình làm thủ tục vay thấu chi, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn, Quý khách có thể liên hệ tổng đài BIDV theo các hình thức sau:

Qua những chia sẻ vô cùng chi tiết về gói vay thấu chi BIDV, hi vọng chúng tôi đã mang đến những thông tin hữu ích giúp khách hàng lựa chọn và đăng ký vay thấu chi nhanh chóng với tỷ lệ vay thành công cao nhất. . Mọi thắc mắc về gói vay cũng như hồ sơ xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của BIDV để được tư vấn và giải đáp kịp thời nhất.

Bạn thấy bài viết Vay Thấu Chi BIDV: Hướng Dẫn Chi Tiết 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vay Thấu Chi BIDV: Hướng Dẫn Chi Tiết 2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Vay Thấu Chi BIDV: Hướng Dẫn Chi Tiết 2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Vay Thấu Chi BIDV: Hướng Dẫn Chi Tiết 2023

Viết một bình luận