Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?

Bạn đang xem: Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không? tại hockinhdoanh.edu.vn

Trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về các ứng dụng lừa đảo tài chính của các đối tượng xấu, trong đó có Infina khiến nhiều khách hàng hoang mang, lo lắng. Vậy Infina có lừa đảo hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi trên dưới đây.

Giới thiệu một nền tảng ứng dụng đầu tư Ultimate

Infina là tên một ứng dụng chuyên về lĩnh vực hỗ trợ đầu tư và tích lũy trực tuyến thuộc sở hữu của công ty RealStake (RealStake Pte. Ltd) được thành lập vào năm 2018 có trụ sở chính tại Singapore.

Đây là ứng dụng trung gian giúp kết nối những người muốn đầu cơ và tích lũy dù chưa có kinh nghiệm để tiếp cận với các sản phẩm đầu tư tài chính nhỏ đa dạng nhưng sinh lời tốt hơn gửi ngân hàng và an toàn hơn lướt sóng chứng khoán và chơi tiền điện tử .

Quá trình hình thành và phát triển của Infina

 • 2012: CEO Infinita James Vuong tham gia hội đồng quản trị với 6 năm kinh nghiệm đầu tư tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.
 • 2014: James Vương khởi nghiệp với dự án Lana và trở thành CEO của cộng đồng mẹ và bé lớn nhất Việt Nam.
 • 2019: James và Calvin Lam ra mắt startup fintech có tên RealStake theo mô hình công ty công nghệ.
 • 2021: Ra mắt ứng dụng Infinite vào năm 2021 và quy tụ nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới tài chính như bà Thái Vân Linh, bà Hạnh Lương, v.v.

Quá trình hình thành và phát triển của Infina.Quá trình hình thành và phát triển của Infina.

Tính hợp pháp của Infina

Với những ứng dụng tài chính trực tuyến như thế này, hiển nhiên mọi người sẽ nghi ngờ về tính hợp pháp của chúng. Và với Infina, ứng dụng này hoàn toàn hợp pháp bởi các tiêu chí sau:

 • Mô hình kinh doanh của Infina được cấp phép hoạt động hợp pháp với các sản phẩm tài chính từ các nhà cung cấp lớn.
 • Ngoài ra, ứng dụng còn được bảo lãnh bởi Ngân hàng BIDV – một ngân hàng lớn trên thị trường Việt Nam để bảo lãnh thanh toán cho các khoản đầu tư liên quan đến bất động sản.
 • Ban lãnh đạo và nhân viên của Infina đều là những gương mặt nổi bật và tiêu biểu trong giới tài chính và đầu tư công nghệ.
 • Mỗi giao dịch trên ứng dụng đều có hợp đồng rõ ràng với các điều kiện cam kết sử dụng tiền minh bạch, đúng mục đích.

Giới thiệu nền tảng ứng dụng đầu tư Infina.Giới thiệu nền tảng ứng dụng đầu tư Infina.

App Infina có uy tín không?

Vậy ứng dụng Infina có uy tín không? Đây là một chương trình hoàn toàn có uy tín. Vì đây là một hình thức kinh doanh đầu tư mới ở Việt Nam nên nghi ngờ về độ tin cậy của họ là điều đương nhiên. Để đánh giá Infina có uy tín hay không, bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau:

 • Về đội ngũ sáng lập gồm 6 người, tất cả đều có vị trí nhất định trong lĩnh vực đầu tư và công nghệ, trong đó có ông James Vương là người sáng lập và giữ vai trò SEO cho công ty hiện tại.
 • Mô hình hoạt động của Infina được các trang báo uy tín trên thế giới và trong nước như Techcrunch.com, techinasia.com, Bloomberg Newspaper, cafef… đánh giá cao.
 • Tính pháp lý được đảm bảo với trụ sở công ty đặt tại Lầu 10, 222 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh thuộc sở hữu của hai công ty là Công ty Cổ phần Real Stake Việt Nam và Công ty Cổ phần Real Stake Fintech.
 • Sản phẩm đầu tư tài chính được Infina hợp tác với các đối tác phát hành quan trọng như Dragon Capital, VFF, Vietcredit, ACBS…
 • Dòng tiền của khách hàng được kiểm toán độc lập bởi Deloitte và xác minh bởi BIDV, lưu ký việc thực hiện ủy thác đầu tư và được đảm bảo theo tiêu chuẩn AWS.
 • Các quỹ đầu tư góp vốn vào Infina đến từ các đối tác uy tín như: SEQUOIA, Combinator, Saigon Capital, Ventura, 1982 Enterprises, App Works,…

Qua đây có thể thấy ứng dụng tài chính này hoàn toàn hợp pháp và đáng tin cậy để nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

App Infina có uy tín không?App Infina có uy tín không?

Tôi có nên đầu tư vào Infina?

Qua những thông tin được đề cập trong nội dung chia sẻ, có thể thấy Infina là một ứng dụng đáng để đầu tư và tích lũy. Ngoài ra, khi sử dụng Infina, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích như sau:

 • Lãi suất áp dụng thuộc hàng cao so với các ứng dụng khác lên đến 6%/năm, thậm chí khách hàng có thể rút tiền từ Infina bất cứ khi nào mình muốn mà không bị mất lãi suất áp dụng.
 • Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư các sản phẩm tài chính, chỉ cần bạn có tài khoản với Infina, các đơn vị chuyên gia sẽ hỗ trợ thông tin và đầu tư cho bạn, giúp hạn chế nhiều rủi ro tài chính khác.
 • Nếu bạn không có nhiều vốn thì hãy yên tâm, vì các sản phẩm tại Infina sẽ được chia nhỏ để những nhà đầu tư ít vốn cũng có thể mua được dù chỉ với 10.000 đồng.
 • Sử dụng Infina còn giúp bạn học hỏi và có thêm kinh nghiệm đầu tư vào các sản phẩm tài chính khác trong tương lai.
 • App Infina còn có chương trình nhận quà bằng mã giới thiệu Infina rất đơn giản và hấp dẫn cho người dùng.

Tôi có nên đầu tư vào Infina?Tôi có nên đầu tư vào Infina?

Tại sao có tin đồn rằng Infina lừa đảo?

Thời gian gần đây rộ lên tin đồn Infina lừa đảo do nhiều nguyên nhân như sau:

 • Có nhiều đối tượng xấu mạo danh nhân viên Infina để dụ dỗ, lừa đảo nhà đầu tư, gây mất lòng tin của nhiều khách hàng, đồng thời tạo ra sự cạnh tranh không lành mạnh cho các đơn vị uy tín khác.
 • Tạo các trang Infina giả mạo để người dùng tạo tài khoản và thanh toán rồi xóa chúng.
 • Thông tin sai sự thật từ các đối thủ cạnh tranh cũng nhằm mục đích làm giảm uy tín của Infina.

Chính vì những lý do trên mà hiện nay có rất nhiều thông tin Infina lừa đảo, tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng những thông tin này hoàn toàn chưa được kiểm chứng và hoàn toàn là thông tin sai sự thật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chương trình này.

Tại sao có tin đồn rằng Infina lừa đảo?Tại sao có tin đồn rằng Infina lừa đảo?

App Infina cảnh báo lừa đảo

Và để giúp người dùng tránh rơi vào những trò lừa đảo phức tạp của kẻ xấu, Infina đã liệt kê và cảnh báo một số dấu hiệu cảnh báo như sau:

 • Mồi câu với những yếu tố hấp dẫn như lãi cực nhanh, lãi cực cao,… nhưng không có gì đảm bảo.
 • Người ta khẳng định rằng khi tham gia, nó sẽ có lãi 100% mặc dù các sản phẩm đầu tư vẫn còn thiếu chính xác và đáng ngờ.
 • Nhận hoa hồng theo mô hình cây hoặc mô hình kim tự tháp… nghĩa là chỉ cần giới thiệu người tham gia đầu tư thì mới nhận được tiền. Hình thức lừa đảo này tương tự như hình thức đa cấp.
 • Đảm bảo hoàn lại tiền sau vài tháng đầu tư để lừa bạn gửi tiền vào tài khoản rồi làm sập hệ thống.
 • Xác định các trang web giả mạo với đánh giá trang web, đánh giá nhà cung cấp bảo mật và với các trình duyệt được bảo vệ được cài đặt.

App Infina cảnh báo lừa đảo.App Infina cảnh báo lừa đảo.

Kinh nghiệm đầu tư hiệu quả trên Infina

Nếu là nhà đầu tư nhỏ lẻ, không có nhiều thời gian theo dõi thị trường, chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, bạn có thể tham khảo một số bí quyết đầu tư hiệu quả trên Internet. Cuối cùng như sau:

 • Trích từ 20% đến 30% thu nhập hàng tháng để tiết kiệm, đầu tư và tích lũy ngay khi có thể.
 • Nên đầu tư đều đặn hàng tháng theo phương pháp bình quân giá mà không quá lo lắng về biến động của thị trường.
 • Nên đầu tư lâu dài, không nên lướt sóng mua đi bán lại để tốn phí giao dịch.
 • Không nên đầu tư tất cả vào 1 sản phẩm mà nên tìm hiểu thêm nhiều kênh đầu tư khác nhau để đa dạng hóa lợi nhuận.
 • Nếu bạn cần tiền và cần rút gấp, tốt nhất nên ưu tiên rút Accumulator trước, vì bạn sẽ không bị mất lợi nhuận của chính mình.

Kinh nghiệm đầu tư hiệu quả trên Infina.Kinh nghiệm đầu tư hiệu quả trên Infina.

Trên đây là thông tin chi tiết và tổng quan liên quan đến tin tức Infina lừa đảo mà chúng tôi muốn gửi đến để bạn đọc tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích được cung cấp trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ và cẩn thận hơn trước những thông tin chưa được kiểm chứng trên các mạng xã hội hiện nay.

Bạn thấy bài viết Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không? bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không? của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?

Viết một bình luận