Tỷ Giá Vietcombank Cập Nhật Mới Nhất Hôm Nay

Bạn đang xem: Tỷ Giá Vietcombank Cập Nhật Mới Nhất Hôm Nay tại hockinhdoanh.edu.vn

Tỷ giá hối đoái là một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá trị chuyển đổi khi bạn thực hiện chuyển đổi tiền tệ. Và thường dựa trên tỷ giá của ngân hàng tại thời điểm bạn thực hiện giao dịch. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn thông tin tỷ giá ngoại tệ Vietcombank mới nhất để bạn tham khảo.

Giới thiệu về Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Vietcombank được thành lập năm 1963 với tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam. Đây là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được đại chúng hóa và là một trong những ngân hàng lớn nhất nước ta hiện nay.

Với 56 năm hình thành và phát triển, ngân hàng đã trở thành một thế hệ đi trước với nhiều thành tựu to lớn với mạng lưới hoạt động rộng khắp khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, đa dạng về sản phẩm dịch vụ nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. khách hàng. Một số sản phẩm nổi tiếng của Vietcombank là thẻ tín dụng Vietcombank, ngân hàng số Vietcombank Digibank, tiết kiệm ngân hàng Vietcombank, vay tín chấp, thế chấp…

Giới thiệu về Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam.Giới thiệu về Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam.

Tỷ giá hối đoái là gì?

Tỷ giá hối đoái là mức giá mà tại đó tiền tệ của một quốc gia hoặc khu vực tại một thời điểm nhất định có thể được chuyển đổi sang tiền tệ của quốc gia hoặc khu vực khác.

Tỷ giá hối đoái thông thường được tính toán và thể hiện bằng đơn vị nội tệ trên một đơn vị ngoại tệ. Khi tỷ giá hối đoái giảm có nghĩa là đồng nội tệ lên giá và ngoại tệ giảm giá, trong khi khi tỷ giá hối đoái tăng, đồng nội tệ giảm giá và ngoại tệ lên giá.

Tỷ giá hối đoái là gì?Tỷ giá hối đoái là gì?

Bảng tỷ giá mới nhất từ ​​Vietcombank

Thông thường, các giao dịch ngoại tệ thường được thực hiện tại ngân hàng để đảm bảo an toàn. Và sau đó bạn sẽ áp dụng tỷ giá hối đoái được ngân hàng đó niêm yết tại thời điểm bạn thực hiện. Bạn có thể tham khảo bảng tỷ giá ngân hàng Vietcombank mới nhất hiện nay được tổng hợp qua bài viết:

Tỷ giá trung tâm tại Sở giao dịch NHNN

Trước khi biết tỷ giá trung tâm, chúng ta cần biết tỷ giá trung tâm là gì? Tỷ giá trung tâm là tỷ giá chính thức vào giờ đóng cửa ngày hôm trước cộng với một biên độ nhất định do Ngân hàng Nhà nước quyết định theo biến động của thị trường và được dùng làm tỷ giá giao dịch của ngày hôm sau.

Theo cập nhật mới nhất hôm nay – tính tại thời điểm viết bài, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trung tâm của Đồng Việt Nam với Đô la Mỹ như sau:

1 đô la Mỹ = 23.450 đồng

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch NHNN

Với tỷ giá tham chiếu, Ngân hàng Nhà nước đưa ra 7 loại ngoại tệ được áp dụng làm tỷ giá tham chiếu tại Sở giao dịch Ngân hàng Nhà nước. Theo tỷ giá tham khảo được cập nhật mới nhất hôm nay, chúng tôi có những nhận định sau:

 • Với đồng đô la Mỹ (USD) có tỷ giá niêm yết bán ra so với đồng Việt Nam là 23,375
 • Với đồng Euro (EUR), tỷ giá mua được niêm yết là 24,089 và tỷ giá bán được niêm yết là 24,089. 26,624 so với Đồng Việt Nam.
 • Với đồng Yên Nhật (JPY), tỷ giá mua vào được niêm yết là 171 và tỷ giá bán ra được niêm yết là 189 so với đồng Việt Nam.
 • Với Bảng Anh (GBP), tỷ giá mua vào là 27.190 và tỷ giá bán ra là 30.052 so với đồng Việt Nam.
 • Với đồng franc Thụy Sĩ (CHF), tỷ giá mua vào được niêm yết là 24,3287 và tỷ giá bán ra được niêm yết là 26,888 so với đồng Việt Nam.
 • Với Đô la Úc (AUD), tỷ giá mua vào là 15.579 và tỷ giá bán ra là 17.219 so với đồng Việt Nam.
 • Với Đô la Canada (CAD), tỷ giá mua vào là 16,686 và tỷ giá bán ra là 18,442 so với đồng Việt Nam.

Khóa học Vietcombank tính chéo Đồng Việt Nam với một số ngoại tệ để xác định giá tính thuế

Về tỷ giá tính chéo của đồng Việt Nam với một số ngoại tệ khác, tỷ giá áp dụng tại các thời điểm sẽ khác nhau. Do đó, bạn có thể tham khảo tỷ giá ngoại tệ Vietcombank mới nhất được bài viết tổng hợp như sau:

 • Tỷ giá mua tiền mặt là 15,905, tỷ giá mua chuyển khoản là 16,065 và tỷ giá bán là 16,583 giữa đồng Việt Nam và đô la Úc.
 • Tỷ giá mua tiền mặt là 23,375, tỷ giá mua chuyển khoản là 23,405 và tỷ giá bán là 23,745 giữa đồng Việt Nam và đô la Mỹ.
 • Tỷ giá mua tiền mặt là 174,14, tỷ giá mua chuyển khoản là 175,90 và tỷ giá bán là 184,36 giữa Đồng Việt Nam và Yên Nhật.
 • Tỷ giá mua tiền mặt là 16,13, tỷ giá chuyển khoản là 17,92 và tỷ giá bán ra là 19,65 giữa Đồng Việt Nam và Won Hàn Quốc.
 • Tỷ giá mua tiền mặt là 3,396, tỷ giá mua chuyển khoản là 3,430 và tỷ giá bán là 3,541 giữa VND và Nhân dân tệ.
 • Tỷ giá mua tiền mặt là 618.07tỷ lệ truyền là 686,75 và tỷ giá bán ra là 713,13 giữa Đồng Việt Nam và Bạt Thái Lan.

Tỷ giá Vietcombank so với một số ngân hàng khác.Tỷ giá Vietcombank so với một số ngân hàng khác.

Tỷ giá Vietcombank so với một số ngân hàng khác

Ngoài tỷ giá của Vietcombank, bạn cũng có thể tham khảo thêm tỷ giá của một số ngân hàng khác trên thị trường hiện nay để có cái nhìn tổng quan và so sánh các tỷ giá để chọn cho mình một tỷ giá phù hợp, ít thay đổi giá trị nhất.

 • Ngân hàng HSBC có tỷ giá mua tiền mặt là 23.468, tỷ giá mua chuyển khoản là 23.468, tỷ giá bán tiền mặt là 23.680 và tỷ giá bán chuyển khoản là 23.680 giữa đô la Mỹ và đồng Việt Nam.
 • Ngân hàng BIDV có tỷ giá mua tiền mặt là 23.430, tỷ giá mua chuyển khoản là 23.430 và tỷ giá bán giữa đô la Mỹ và đồng Việt Nam là 23.730.
 • ACB có tỷ giá mua tiền mặt là 23.400, tỷ giá mua kỳ hạn là 23.440, tỷ giá bán tiền mặt là 23.800 và tỷ giá bán kỳ hạn là 23.720 giữa đô la Mỹ và đồng Việt Nam.

Qua đây bạn có thể thấy tỷ giá giữa Vietcombank và các ngân hàng khác không quá chênh lệch và bạn nên đổi ngoại tệ theo tỷ giá tại VCB để có giá tốt nhất.

Tỷ giá Vietcombank so với một số ngân hàng khácTỷ giá Vietcombank so với một số ngân hàng khác

Trên đây là toàn bộ những thông tin tổng quan và chi tiết liên quan đến tỷ giá ngoại tệ Vietcombank mới nhất hôm nay mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin hữu ích được cung cấp trên đây có thể giúp bạn thực hiện các giao dịch ngoại hối tốt nhất.

Bạn thấy bài viết Tỷ Giá Vietcombank Cập Nhật Mới Nhất Hôm Nay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tỷ Giá Vietcombank Cập Nhật Mới Nhất Hôm Nay bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Tỷ Giá Vietcombank Cập Nhật Mới Nhất Hôm Nay của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Tỷ Giá Vietcombank Cập Nhật Mới Nhất Hôm Nay

Viết một bình luận