Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Nghĩa Là Gì?

Bạn đang xem: Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Nghĩa Là Gì? tại hockinhdoanh.edu.vn

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng Là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Để sử dụng dịch vụ này, bạn phải đáp ứng các tiêu chí và điều kiện cụ thể của nhà cung cấp. Thông tin cụ thể về hình thức trả góp này sẽ được chúng tôi chia sẻ trong nội dung dưới đây, mời bạn đọc tham khảo.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng như thế nào?

Thanh toán chuyển khoản bằng thẻ tín dụng được hiểu là việc khách hàng khi tiến hành thanh toán sẽ được thực hiện bằng thẻ tín dụng. Bạn không cần phải đến ngân hàng để thanh toán như thông thường.

Các quỹ giao dịch được chia thành các khoản bằng nhau và các khoản thanh toán được thực hiện trong vài tháng. Tất cả các khoản thanh toán sẽ được liệt kê trên bảng sao kê. Thanh toán sẽ được thực hiện theo phương thức và thời gian thẻ tín dụng thông thường. Số tiền nợ được thể hiện đầy đủ trên bảng sao kê hàng tháng đó.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Lợi ích vượt trội của dịch vụ trả góp thẻ tín dụng

Khi bạn sử dụng dịch vụ Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Như sau:

 • Cho phép khách hàng mua trả góp với lãi suất thấp từ 0% đến 0,5%. Ngoài ra, chủ thẻ sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khác.
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt 3, 6, 9, 12 hoặc 24 tháng tùy theo mặt hàng và ngân hàng sử dụng.
 • Tận hưởng nhiều khuyến mãi thẻ tín dụng hấp dẫn như chiết khấu, tích điểm.
 • Không có phí đăng ký sớm hoặc chấm dứt hợp đồng.

Lợi ích vượt trội của dịch vụ thanh toán thẻ tín dụng Lợi ích vượt trội của dịch vụ thanh toán thẻ tín dụng

Các yêu cầu cho một khoản thanh toán xuống 0% là gì?

Muốn sử dụng dịch vụ trả góp 0% bằng thẻ tín dụng, bạn phải nắm rõ những điều kiện cần đáp ứng. Tùy từng doanh nghiệp và từng ngân hàng mà điều kiện và thủ tục sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nó thường bao gồm những điều sau đây:

 • Người dùng phải là người từ 20 đến 60 tuổi, nếu là sinh viên phải đủ 18 tuổi.
 • Đối với những sản phẩm có mức giá dưới 10 triệu, bạn phải mang đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND, bằng lái xe, hộ khẩu.
 • Đối với những sản phẩm có mức giá trên 10 triệu, ngoài giấy tờ tùy thân, bạn sẽ cần thêm một số hóa đơn như hóa đơn điện, nước, internet.
 • Nếu là sinh viên, bạn cần có thẻ sinh viên và biên lai đóng học phí gần nhất.
 • Người đăng ký thẻ tín dụng yêu cầu rủi ro tín dụng thấp trong hệ thống CIC.

Mua hàng bằng thẻ tín dụng cần những điều kiện gì?

Để mua hàng bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Số dư trong thẻ phải đủ để thanh toán hàng tháng theo chu kỳ đã chọn.
 • Một thẻ được sử dụng.
 • Thẻ tín dụng phải được đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến của ngân hàng.
 • Cung cấp đúng mã bảo mật thẻ tín dụng.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển khoản qua thẻ tín dụng

Có 2 cách để khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Đó là sự đánh đổi khi mua sắm trực tiếp và mua sắm trực tuyến. Cụ thể cách làm như sau:

Trả góp khi mua hàng trực tiếp bằng thẻ tín dụng

Với hình thức trả góp này, các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đến các điểm cung cấp sản phẩm cần ủy quyền thanh toán thẻ tín dụng.
 • Bước 2: Đăng ký dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng do cửa hàng cung cấp và thanh toán khi cần.
 • Bước 3: Ngân hàng sẽ thông báo số tiền bạn phải trả theo từng kỳ trong tín dụng hàng tháng.

Mua trực tiếp bằng thẻ tín dụng Mua trực tiếp bằng thẻ tín dụng

Mua trực tuyến bằng thẻ tín dụng

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng Mua hàng trực tuyến khá đơn giản và nhanh chóng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Thực hiện mua hàng trên website của các cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.
 • Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua.
 • Bước 3: Đến bước thanh toán, quý khách vui lòng chọn mục “mua trả góp” để sử dụng dịch vụ này.
 • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, sau đó chọn ngân hàng mà bạn sử dụng.
 • Bước 5: Chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp với điều kiện của bạn.
 • Bước 6: Điền thông tin thẻ tín dụng bao gồm: Tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn và nhập mật khẩu bảo mật CVV.
 • Bước 7: Xác thực thông tin bạn cung cấp, sau đó xác nhận đơn hàng.

Phí chuyển đổi thẻ tín dụng

Phí chuyển đổi Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng là khoản phí mà khách hàng phải trả cho ngân hàng khi trả góp. Đây chỉ đơn giản là tiền lãi bạn phải trả. Phí này do ngân hàng tính dựa trên giá trị của sản phẩm. Cụ thể, công thức tính mức phí này như sau:

Phí chuyển đổi cổ phần = Giá trị cổ phần x Phí áp dụng cho thời hạn cổ phần tương ứng.

Ví dụ: Khi bạn mua trả góp một chiếc tivi tại một cửa hàng điện tử bất kỳ. Giá trị của sản phẩm là 8.290.000 ₫. Như vậy, phần phí quy đổi sẽ được tính với thời gian thanh toán 9 tháng là 3,7% giá trị đơn hàng. Số tiền cụ thể phải nộp là 955.193 x 9 = 8.596.730 đồng.

Phí chuyển đổi thẻ tín dụng là bao nhiêu?Phí chuyển đổi thẻ tín dụng là bao nhiêu?

Tiêu chí chọn thẻ tín dụng chuyển khoản hưởng ưu đãi

Để nhận được nhiều ưu đãi khi trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Giới hạn tín dụng

Giá trị món hàng sẽ được trừ vào hạn mức thẻ tín dụng mà khách hàng sử dụng. Vì vậy, đây là yếu tố đặc biệt quan trọng khi bạn mua trả góp. Nếu hạn mức cao bạn sẽ dễ dàng mua được nhiều vật phẩm, hoặc có thể dùng để mua những vật phẩm có giá trị cao.

Thẻ tín dụng với 0% hoặc trả góp thấp

Chọn thẻ tín dụng có nhiều gói lãi suất 0% và không tính phí chuyển khoản. Điều này sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Cung cấp các điều khoản phần khác nhau

Tại một số ngân hàng, khách hàng sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng với nhiều kỳ hạn khác nhau như 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng. Cung cấp các kỳ hạn gửi linh hoạt sẽ giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn.

Chấp nhận nhiều điểm thanh toán

Để có các tùy chọn thanh toán hiệu quả hơn, bạn nên chọn thẻ tín dụng được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp và trang thương mại điện tử chấp nhận. Ngân hàng có nhiều đối tác cổ phần thường sẽ hài lòng với khách hàng hơn.

Tiêu chí chọn thẻ tín dụng chuyển khoản tốt nhất Tiêu chí chọn thẻ tín dụng chuyển khoản tốt nhất

Các ngân hàng lớn cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua thẻ tín dụng

Có nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ này Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín để bạn tham khảo và lựa chọn.

vpbank

Với thẻ tín dụng VPbank, khách hàng sẽ được tham gia trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank với lãi suất 0%, kỳ hạn lên đến 12 tháng. Phí quản lý tài khoản hàng tháng là 1%. Như vậy, khi bạn mua hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank với giá trị từ 3.000.000 VND trở lên sẽ không bị mất lãi suất, các kỳ hạn được lựa chọn là 3, 9, 12 tháng.

Techcombank

Techcombank cũng là ngân hàng hỗ trợ khách hàng với lãi suất thẻ tín dụng Techcombank là 0%. Đơn vị cổ phần của ngân hàng này rất rộng, từ trung tâm bán lẻ đến thương hiệu lớn, từ dịch vụ nha khoa đến massage… Đặc biệt, không hạn chế số lượng mua cổ phần trong một kỳ sao.

Ngân hàng Sacombank

Khi mua hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng tại Sacombank, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Thời gian trả góp lên đến 24 tháng với 19 đối tác Sacombank khác nhau. Để mở thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng chỉ cần có mức lương tối thiểu 5 triệu/tháng.

ngân hàng BIDV

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV cũng được áp dụng lãi suất 0%. Khách hàng có thể sử dụng thẻ để mua sắm tiện lợi trong 1 kỳ sao kê. Trả góp từ thẻ tín dụng khách hàng cũng được nhiều ưu đãi hơn so với trả bằng tiền mặt. Điều kiện trả góp linh hoạt, đa dạng.

ngân hàng vietcombank

Hiện Vietcombank áp dụng 2 hình thức Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng đó là trả góp 0% với các đối tác liên kết và trả góp linh hoạt trên VCB Digibank với tất cả các đối tác. Kỳ hạn thanh toán 3, 6, 9, 12 tháng. Khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

Top ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng uy tín Top ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng uy tín

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Cần lưu ý gì khi mua hàng bằng thẻ tín dụng?

Mua Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng Nó mang đến cho người dùng nhiều lợi ích vượt trội. Tuy nhiên, để không lãng phí thời gian và gặp rủi ro, đây là một số điều cần xem xét:

 • Tìm hiểu về các chương trình trả góp của ngân hàng như lãi suất, kỳ hạn, phí chuyển đổi… Đây là điều rất quan trọng giúp bạn chọn được phương án trả góp có lợi nhất.
 • Trước khi đăng ký mua trả góp, bạn nên chú ý đến hạn mức thẻ tín dụng của mình. Đảm bảo số tiền phải trả nhỏ hơn hạn mức hiện tại.
 • Khi thanh toán bạn phải thanh toán đầy đủ, nếu thanh toán chậm so với ngày quy định sẽ bị phạt hoặc trả thêm lãi suất.

Đây là thông tin dịch vụ Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng mà bạn cần biết. Hình thức trả góp này rất tiện lợi và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng nên tìm hiểu các thuật ngữ và cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn thấy bài viết Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Nghĩa Là Gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Nghĩa Là Gì? bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Nghĩa Là Gì? của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Nghĩa Là Gì?

Viết một bình luận