TPBank Biz – Hướng Dẫn Cài Đặt, Sử Dụng 2023

Bạn đang xem: TPBank Biz – Hướng Dẫn Cài Đặt, Sử Dụng 2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

TPBank Biz là một trong những sản phẩm vô cùng nổi bật do Tpbank phát hành và quản lý. Nhờ sở hữu nhiều tính năng, tiện ích và lợi ích vượt trội nên rất được khách hàng ưa chuộng và tin dùng Tpbank. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm này, vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Các tính năng và lợi ích nổi bật của TPBank BizCác tính năng và lợi ích nổi bật của TPBank Biz

TPBank Biz là gì?

Đối với những người lần đầu tiên nghe khái niệm TPBank Biz thì đây là nền tảng ngân hàng số của TPbank. Sản phẩm này được tạo ra để giúp các cá nhân và doanh nghiệp trải nghiệm các tính năng và lợi ích của một ngân hàng số hóa.

Cụ thể, TPBank Biz là ứng dụng ngân hàng điện tử giúp người dùng tối ưu hóa thời gian xử lý đến 50% và tăng hiệu suất gấp 10 lần. Ứng dụng này do chính nhân viên TPBank nghiên cứu và cho ra đời “do in TPBank”.

Ưu điểm của TPBank Biz

Nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ, TPBank đã cập nhật tính năng sản phẩm TPBank Biz đến mức tối đa. Bây giờ hãy cùng phân tích những ưu điểm mà sản phẩm này sở hữu.

Ứng dụng này do chính đội ngũ nhân viên của TPBank nghiên cứu và phát hành, Ứng dụng này được nghiên cứu và phát hành bởi chính nhân viên của TPBank, “do in TPBank”

Thực hiện mọi giao dịch trên thiết bị di động

Tiện lợi là ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi cho phép người dùng thực hiện mọi giao dịch thông qua chương trình ngân hàng điện tử. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt các ứng dụng TPBank Biz. Sau đó, bạn có thể nhận thông báo, kiểm tra số dư tài khoản, chuyển tiền và tự động thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

TPBank Biz có những tính năng phù hợp với doanh nghiệp

Không chỉ vô cùng tiện lợi cho khách hàng cá nhân, TPBank Biz Nó cũng phù hợp cho khách hàng doanh nghiệp. Nó giúp cơ chế hoạt động kinh doanh thanh toán và xử lý đơn hàng nhanh chóng, độ chính xác cực cao.

TPBank Biz có những tính năng phù hợp với doanh nghiệpTPBank Biz có những tính năng phù hợp với doanh nghiệp

Ứng dụng ngân hàng số này được phát triển ở cả phiên bản web và ứng dụng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Hệ thống TPBank Biz được xây dựng trên nền tảng HTML5 tương thích với các hệ điều hành và trình duyệt. Tính năng này giúp khách hàng quản lý giao dịch thông minh mọi lúc mọi nơi.

Với nền tảng này, doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng lấy các báo cáo, giao dịch thanh toán và dòng tiền ra vào tài khoản theo thời gian thực. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể chọn mã số may mắn để mở tài khoản thanh toán. Tất cả các hoạt động được thực hiện trực tuyến nhờ công nghệ nhận dạng eKYC.

Cung cấp hiệu suất và sự ổn định trong xử lý giao dịch

Trong thời đại khoa học công nghệ số không ngừng phát triển, việc sử dụng tiền để thanh toán đang dần trở nên lỗi thời. Sản lượng của TPBank Biz là rất cần thiết và hữu ích.

Đó cũng là nhờ sản phẩm này kết nối mọi hoạt động của khách hàng với Tpbank thông qua internet. Tất cả các số liệu giao dịch đều được tính toán bằng máy móc nên đảm bảo tính ổn định và chính xác tuyệt đối.

Cung cấp hiệu suất và sự ổn định trong xử lý giao dịchCung cấp hiệu suất và sự ổn định trong xử lý giao dịch

Sử dụng nền tảng này giúp giảm một nửa thời gian xử lý tác vụ so với các ứng dụng truyền thống. Đồng thời, so với các phiên bản trước, TPBank Biz cũng cải thiện hiệu năng và độ ổn định gấp 10 lần.

Hệ thống an toàn tuyệt đối

Đây cũng là sản phẩm có tính năng bảo mật cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bởi mọi giao dịch cũng như thông tin tài khoản luôn được ngân hàng giám sát chặt chẽ và bảo mật nhiều lớp.

TPBank Biz và giải pháp phù hợp với loại hình doanh nghiệp

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp cũng có nhiều lựa chọn nền tảng phù hợp nhất. TPBank Biz và các giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp có thể kể đến như sau:

Giải pháp Biz-Pro

Biz – Pro được hiểu là giải pháp quản lý hệ thống phân phối bán hàng từ công ty đến các đại lý. Biz – Pro đóng vai trò trung gian phân phối và bán hàng. Điều này giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm nhân lực vừa tiết kiệm thời gian. Đồng thời, thúc đẩy dòng tiêu thụ hàng hóa, sản phẩm mạnh mẽ hơn.

Giải pháp cao cấp Biz

Biz – Premium là giải pháp cho phép doanh nghiệp điều hành tổ chức của mình thông qua công nghệ điện toán đám mây. Nó giúp mọi thông tin, dữ liệu của doanh nghiệp được an toàn tuyệt đối trước các nguy cơ của tội phạm công nghệ thông tin.

Giải pháp Biz-Private

Giải pháp Biz Privacy được hiểu là công nghệ điện toán đám mây nội bộ. Tức là tất cả tài nguyên hay phần cứng, phần mềm mà công ty cung cấp cho khách hàng nào thì chỉ khách hàng đó mới có quyền truy cập và sử dụng. Trong khi đó, mô hình này vẫn chịu sự quản lý liên tục của doanh nghiệp. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng, cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Đặc điểm của TPBank Biz

TPBank Biz được TPBank phát triển tối ưu với nhiều tiện ích vượt trội, giúp đơn giản hóa thao tác cho người dùng. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng quản lý công việc kinh doanh qua điện thoại một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, mọi thao tác đều có thể thực hiện bằng điện thoại di động có kết nối Internet. Do đó, doanh nghiệp cũng có thể hoàn tất mọi giao dịch bao gồm gửi yêu cầu sửa đổi cấp và sửa đổi bảo hành vào ngày 27/7 tại bất kỳ địa điểm nào.

Đặc biệt TPBank Biz Đây cũng là tính năng mà các ngân hàng điện tử khác không có. Đó là việc phân chia quyền sử dụng dựa trên tiêu đề của từng mặt hàng trong tổ chức kinh doanh.

 • Thao tác trực tuyến giao dịch trực tuyến từ TP Bank mọi lúc mọi nơi.
 • Giúp doanh nghiệp chuyển dữ liệu về ngân hàng một cách chính xác trên hệ thống của doanh nghiệp.
 • Kiểm tra số dư nhanh chóng, quản lý danh sách tài khoản của bạn và xem tỷ giá hối đoái dễ dàng hơn trên nền tảng này.
 • Thông tin ưu đãi, biến động số dư được cập nhật nhanh chóng với chức năng “thông báo”.
 • Tra cứu nhanh chóng, dễ dàng cập nhật lãi suất TPBank, tỷ giá TPBank, tra cứu vay TPBank,..

TPBank Biz có thể thực hiện những giao dịch nào?

Ngoài các chức năng cơ bản như quản lý thông tin tài khoản, tra cứu và nhận thông báo. ngân hàng điện tử TPBank Biz Nó cũng giúp người dùng gửi hồ sơ giải ngân tín dụng cho các khoản vay ngân hàng. Nó cũng giúp người dùng quản lý thông tin về lãi suất của cả khoản vay và tiền gửi.

Tính năng đặc biệt chỉ có tại TPBank Biz

TPBank Biz là nền tảng công nghệ số hàng đầu thế giới về thanh toán giao dịch điện tử. Điểm đặc biệt nhất của nó là giúp kết nối ứng dụng của doanh nghiệp với ứng dụng của ngân hàng. Nhờ đó, việc trao đổi dữ liệu, tài nguyên giữa doanh nghiệp và khách hàng được giảm thiểu tuyệt đối. Khách hàng cũng sẽ được lợi khi bỏ qua nhiều bước không cần thiết trong giao dịch.

Hướng dẫn tải và cài đặt TPBank Biz

Để tải và sử dụng Tpbank biz, bạn phải có điện thoại thông minh có kết nối internet và thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch, chi nhánh TPBank gần nhất để đăng ký sử dụng TPBank Biz.
 • Bước 2: Vào App store hoặc google CH Play để vào TPBank Biztải về và cài đặt trên điện thoại di động.
 • Bước 3: Mở email nhận tài khoản và mật khẩu đăng nhập do ngân hàng gửi sau khi đăng ký. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhập mã xác minh OTP được gửi cho bạn trong SMS.
 • Bước 4: Đóng tab và đăng nhập lại tài khoản đã đăng ký
 • Bước 5: Đổi mật khẩu (các bạn lưu ý nếu sợ quên)

Khi đăng nhập lại ứng dụng, bạn có thể bấm vào nút “VI” để chọn ngôn ngữ tiếng Việt để sử dụng dễ dàng hơn.

Hướng dẫn tải và cài đặt TPBank BizHướng dẫn tải và cài đặt TPBank Biz

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng TP Bank Biz

Sự phát triển của công nghệ số mang đến cho chúng ta nhiều thuận lợi trong giao dịch nhưng đồng thời cũng tạo ra nhiều nguy cơ về công nghệ thông tin. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng ngân hàng số, TPBank Biz Để an toàn và hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Luôn thực hiện mọi giao dịch, đăng nhập và tra cứu thông tin tài khoản trên website chính của TPbank.
 • Trang web chính thức luôn có đuôi tpb.vn và xuất hiện ổ khóa bên cạnh.
 • Không đăng nhập vào tài khoản của bạn trên máy tính công cộng để truy cập hệ thống của bạn TPBank Biz.
 • Không cung cấp mật khẩu và tên người dùng của bạn cho người khác qua email hoặc phương tiện truyền thông xã hội.
 • Thay đổi mật khẩu của bạn 3 tháng một lần.

Ngay đây là toàn bộ thông tin tham khảo nhằm giới thiệu đến bạn đọc những tính năng và lợi ích vượt trội của hệ thống ngân hàng số. TPBank Biz. Mong rằng bài viết sẽ thực sự hữu ích với những ai đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Bạn thấy bài viết TPBank Biz – Hướng Dẫn Cài Đặt, Sử Dụng 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về TPBank Biz – Hướng Dẫn Cài Đặt, Sử Dụng 2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: TPBank Biz – Hướng Dẫn Cài Đặt, Sử Dụng 2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về TPBank Biz – Hướng Dẫn Cài Đặt, Sử Dụng 2023

Viết một bình luận