Tiệm Cầm Đồ Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không?

Bạn đang xem: Tiệm Cầm Đồ Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không? tại hockinhdoanh.edu.vn

Tiệm cầm đồ cầm sổ bảo hiểm xã hội phải không? Khi thực hiện phải đáp ứng những điều kiện gì, hạn mức là bao nhiêu? Nếu muốn được cập nhật những thông tin chi tiết và mới nhất, đừng bỏ lỡ phần bình luận chuyên sâu trong bài viết này.

Cửa hàng cầm đồ có giữ sổ bảo hiểm xã hội không?

Sổ an sinh xã hội sẽ giúp người lao động nhận được đầy đủ lương hưu và các quyền lợi an sinh xã hội khi nghỉ hưu. Đồng thời, đối tượng chi trả chính là tổ chức được BHXH ủy quyền. Đây được biết đến là tài sản giúp đảm bảo chế độ, quyền lợi cho người lao động lúc về già.

Tiệm cầm đồ cầm sổ bảo hiểm xã hộiTiệm cầm đồ cầm sổ bảo hiểm xã hội

Tiệm cầm đồ có sổ BHXH. Trước hết, sổ BHXH cũng là tài sản cá nhân nên rất dễ thế chấp. Tuy nhiên, nếu bạn không mua lại thì quyền lợi của bạn sẽ không được bảo vệ như mong muốn.

Giữ sổ BHXH có vi phạm pháp luật không?

Giữ một cuốn sổ bảo hiểm không phải là bất hợp pháp. Thông tin này được ghi rõ trong BLDS 2015, Điều 317:

 • Bên sở hữu tài sản có thể tặng cho bên kia tài sản của mình. Tuy nhiên, bên thế chấp không bắt buộc phải giao tài sản nhưng vẫn phải thực hiện một số nghĩa vụ nhất định.
 • Sẽ hợp pháp nếu tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của bên thế chấp hoặc được chuyển giao cho bên thứ ba.

Trường hợp thế chấp sổ BHXH vì mục đích cá nhân cần xem xét lại. Đặc biệt, việc người hứa nói dối về việc mất, hỏng sổ BHXH để yêu cầu cấp lại sẽ là hành vi vi phạm pháp luật. Tùy theo mức độ sẽ có những hình thức xử phạt hành chính cụ thể.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Giữ sổ an sinh xã hội không vi phạm pháp luậtGiữ sổ an sinh xã hội không vi phạm pháp luật

Điều kiện và thủ tục lưu sổ bảo hiểm xã hội

Khi biết tiệm cầm đồ có cầm sổ BHXH bạn cũng cần tìm hiểu về các điều kiện và thủ tục cần thiết. Điều này giúp bạn chủ động trong mọi vấn đề và giảm thiểu thời gian giao dịch:

Khách hàng khi thế chấp sổ BHXH cần thực hiện một số điều kiện và thủ tục quan trọngKhách hàng khi thế chấp sổ BHXH cần thực hiện một số điều kiện và thủ tục quan trọng

khách hàng:

 • Khách hàng là công nhân Việt Nam.
 • Hiện đang đóng bảo hiểm xã hội theo quy định hiện hành.
 • Người cầm cố sổ bảo hiểm không vi phạm pháp luật.

Điều kiện để được cấp sổ BHXH:

 • Vẫn nguyên vẹn.
 • Không rách nát, tẩy xóa thông tin.
 • Sổ bảo hiểm còn giá trị sử dụng.

Thủ tục cần thiết để cầm cố sổ BHXH:

 • Khách hàng cung cấp bản chính CMND hoặc CCCD.
 • Sổ BHXH còn thời hạn (bản gốc).
 • Sổ hộ khẩu chính chủ.

Nhìn chung, điều kiện và thủ tục lưu sổ bảo hiểm xã hội khá đơn giản. Đây cũng là lý do khách hàng tìm đến dịch vụ này nhiều hơn so với việc liên kết với ngân hàng và các tổ chức tài chính khác.

Hạn mức sổ bảo hiểm xã hội là bao nhiêu?

Cửa hàng cầm đồ giữ sổ an sinh xã hội với nhiều hạn mức khác nhau. Theo trường hợp sẽ được chia như sau:

 • Khách hàng có thể cầm hoặc vay tiền bằng bảo hiểm xã hội từ 10 đến 15 triệu đồng.
 • Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng vay từ 10 đến 30 triệu đồng nếu có các giấy tờ quan trọng khác. Điển hình như thẻ sinh viên, sổ đăng ký nhà, bảo hiểm xe, bằng lái xe, v.v.
 • Hạn mức giữ sổ BHXH sẽ tiếp tục tăng nếu bạn có thêm nhiều tài sản bổ sung như vàng, nữ trang, laptop, điện thoại, xe máy, v.v.

Hạn mức cầm cố sổ BHXH khá đa dạng với nhiều mức khác nhauHạn mức cầm cố sổ BHXH khá đa dạng với nhiều mức khác nhau

Khách hàng có phải giữ sổ BHXH không?

Khách hàng có thể cầm cố sổ BHXH khi có nhu cầu tài chính cấp bách. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế làm như vậy bởi những nhược điểm sau:

 • Khách hàng không được cấp lại sổ BHXH khi đã thế chấp, cầm cố.
 • Nếu sổ BHXH bị tẩy xóa, sửa chữa, khai man làm ảnh hưởng đến việc đóng BHXH thì bị phạt tiền từ 500 – 1 triệu đồng.
 • Nếu bạn không làm lại sổ bảo hiểm, bạn sẽ mất nó.
 • Khi dùng sổ BHXH để thế chấp, trao đổi, mua bán, nếu có tranh chấp xảy ra thì thông thường khách hàng là người chịu thiệt.

Như vậy, cửa hàng cầm đồ đã có sổ BHXH nhưng bạn không nên thực hiện hành vi này. Vì khách hàng dễ gặp phải nhiều vấn đề phát sinh và khổ sở. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các tài sản thế chấp khác như vàng, trang sức, xe máy, điện thoại, v.v.

Khách hàng không nên thế chấp sổ BHXHKhách hàng không nên thế chấp sổ BHXH

Các mặt hàng trên an toàn hơn, dễ vay và lãi suất phải chăng. Bằng cách này bạn sẽ hạn chế được gánh nặng trong vấn đề tài chính.

Có cần sổ hộ khẩu để đóng BHXH?

Giữ sổ an sinh xã hội chung với sổ hộ khẩu. Đây là một trong những thủ tục cần thiết để đẩy nhanh quá trình giải chấp và xét duyệt. Đồng thời, khách hàng còn được vay với giá trị lớn hơn.

Nếu có BHXH thì mang theo sổ hộ khẩu để quá trình xét duyệt nhanh chóng và thuận tiệnNếu có BHXH thì mang theo sổ hộ khẩu để quá trình xét duyệt nhanh chóng và thuận tiện

Trước khi có ý định thế chấp sổ an sinh xã hội, bạn cần lưu ý điều này. Bằng cách này, bạn sẽ được tiếp cận với một dịch vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian tối đa.

Một số địa chỉ có hồ sơ an sinh xã hội

Nên cầm sổ BHXH ở tiệm cầm đồ uy tín nào hiện nay? Bạn sẽ không còn băn khoăn về điều này khi tham khảo những gợi ý cụ thể dưới đây:

Sinh Viên Hà Nội Peon

Dịch vụ cầm đồ sinh viên Hà Nội chuyên phục vụ nhu cầu cầm đồ cho sinh viên các trường đại học. Nơi này nhanh chóng và gần như ngay lập tức giải quyết vấn đề tài chính. Đồng thời, giá cầm cố tại đây khá tốt, lãi suất không quá cao (tối thiểu 6%/năm và tối đa 9%/năm). Đây là một trong những tiệm cầm đồ nổi tiếng nhất Hà Nội.

 • Điều kiện cầm đồ: Không chấp nhận cầm đồ bị đánh cắp hoặc tội phạm.
 • Hạn mức: 500.000 đến 20.000.000 VND.
 • Ưu điểm: Chi tiêu trong 5 phút, không phát sinh thêm chi phí.

Sinh viên peon tại Hà Nội - Địa chỉ uy tín của mọi khách hàngSinh viên peon tại Hà Nội – Địa chỉ uy tín của mọi khách hàng

Bạn nào cần cầm cố sổ BHXH thì nhanh tay kết nối nhé. Đơn vị này luôn được đánh giá cao nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng cầm cố các loại chứng khoán và tài sản khác.

Địa chỉ: Số 3 – Ngõ 162 Cầu Diễn – Ngõ Sau Đường Nguyên Xá – Cổng Làng Nguyên Xá, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cầm đồ Đào Tín Phát

Peon Đào Tín Phát là một trong những cái tên vàng trong làng cầm sổ an sinh xã hội. Đơn vị này đã có từ rất lâu với chất lượng dịch vụ tốt. Do đó, bạn có thể dễ dàng thương lượng mức giá cầm đồ cao và hợp lý, hài lòng với thái độ phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp. Lãi suất cầm đồ không quá 4,2%/tháng.

 • Điều kiện cầm đồ: Chứng minh rõ nguồn gốc tài sản cũng như sổ bảo hiểm xã hội.
 • Hạn mức: 10.000.000 đến 15.000.000 VND.
 • Ưu điểm: Nhanh chóng, uy tín, minh bạch.

Đặc biệt, hiệu cầm đồ này đưa ra mức giá phải chăng, nói không với tình trạng móc túi khách hàng. Đó là lý do nhiều người đến ủng hộ và xem đây là lựa chọn tiên quyết.

Địa chỉ: Ngõ 12, Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.

cầm đồ 161

Khách hàng có nhu cầu cầm cố sổ BHXH hãy đến ngay với peon 161. Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo tính minh bạch cao. Đây đã trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng tại TP.HCM.

Cầm đồ 161 chuyên cầm sổ BHXH giá tốt, lãi suất ưu đãiCầm đồ 161 chuyên cầm sổ BHXH giá tốt, lãi suất ưu đãi

Ngoài ra, khách hàng còn được hướng dẫn, tư vấn tận tình về lãi suất chỉ từ 2 đến 3%. Từ đó, quá trình thực hiện giao dịch diễn ra nhanh chóng và đáng tin cậy về mọi mặt.

 • Điều kiện cầm đồ: Giấy tờ tùy thân đầy đủ, BHXH còn nguyên.
 • Hạn mức: 15.000.000 – 20.000.000 VNĐ.
 • Ưu điểm: Giải ngân nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Số 161 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Cầm đồ Thành Tâm

Cửa hàng cầm sổ BHXH tiếp theo là Thanh Tâm. Ngoài ra đến tận nơi, bạn có thể dễ dàng truy cập các dịch vụ internet tốc độ cao. Hệ thống website giúp khách hàng tra cứu thông tin và được giải đáp chuyên sâu, chi tiết.

Không chỉ thế chấp bảo hiểm xã hội, đơn vị này còn hỗ trợ thế chấp các loại tài sản khác nhau. Trước hết là phương thức chi tiêu nhanh, giá cả ổn định, lãi suất chỉ từ 2 đến 3%.

 • Điều kiện cầm đồ: Đảm bảo sổ BHXH còn nguyên vẹn, đầy đủ thông tin, giấy tờ tùy thân.
 • Hạn mức: 20.000.000 VNĐ.
 • Ưu điểm: Sổ BHXH đánh giá cao, đến 30 phút là có tiền.

Địa chỉ: Số 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Vậy là bạn đã biết cửa hàng một cầm đồ với một cuốn sổ an sinh xã hội sau khi đọc bài viết trên. Hi vọng trang này sẽ giúp bạn nắm bắt được những thông tin hữu ích và chủ động hơn trong quá trình giao dịch. Mời các bạn tiếp tục theo dõi các bài viết sau để không bỏ lỡ những nội dung hay.

Bạn thấy bài viết Tiệm Cầm Đồ Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiệm Cầm Đồ Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không? bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiệm Cầm Đồ Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không? của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Tiệm Cầm Đồ Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không?

Viết một bình luận