Thống Kê Lương Nhân Viên Ngân Hàng ABBank 2023 [Toàn Quốc]

Bạn đang xem: Thống Kê Lương Nhân Viên Ngân Hàng ABBank 2023 [Toàn Quốc] tại hockinhdoanh.edu.vn

Theo thống kê của nhiều trang báo điện tử, nhân viên ngân hàng đang là công việc tốt nhất với mức thu nhập cao nhất. Lương nhân viên ABBank thường được suy đoán là cực kỳ cao. Vì đây là ngân hàng có sự phát triển ổn định và vững mạnh.

Vậy thực tế mức lương của nhân viên làm việc tại ngân hàng An Bình có thực sự cao như lời đồn? Môi trường làm việc tại ABBank có tốt và dễ phát triển không? Nhân viên làm việc tại ABBank được hưởng những quyền lợi gì? Nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề trên thì đừng bỏ qua bài viết này để có câu trả lời hoàn hảo nhất.

Lương nhân viên ABBank có cao không?Lương nhân viên ABBank có cao không?

Về ABBank

ABBank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bình Bình có tên giao dịch quốc tế là An Binh Commercial Joint Stock Bank. Đây là ngân hàng thương mại cổ phần với nhiều cổ đông lớn như Tập đoàn điện lực Việt Nam EVN, Maybank, IFC và CTCP Xuất nhập khẩu tổng hợp Geleximco Hà Nội.

Vì vốn của ABBank là 100% vốn góp của các cổ đông. Vì vậy, An Bình là ngân hàng tư nhân vì không có vốn đầu tư từ ngân hàng nhà nước. Tuy nhiên, mọi hoạt động của ngân hàng đều phải tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam, đồng thời chịu sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước.

Thời điểm thành lập ngân hàng là ngày 13 tháng 05 năm 1993, có trụ sở chính tại Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Khởi đầu với số vốn điều lệ vỏn vẹn 1 tỷ đồng, sau gần 3 thập kỷ hoạt động và phát triển, vốn của ABBank đã tăng lên 3.831 tỷ đồng.

ABBank có tên giao dịch quốc tế là An Binh Commercial Joint Stock BankABBank có tên giao dịch quốc tế là An Binh Commercial Joint Stock Bank

Khởi đầu là một ngân hàng nông thôn, năm 2004 ngân hàng An Bình tạo đà phát triển thành ngân hàng đô thị. Hiện ngân hàng sở hữu 165 điểm giao dịch tại 35 tỉnh thành. Các dịch vụ nổi bật của ngân hàng được khách hàng ưa chuộng có thể kể đến như cho vay tín chấp, gửi tiết kiệm, mở thẻ cho khách hàng cá nhân. Khách hàng là doanh nghiệp được tài trợ đầu tư và cầm cố hàng hóa.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng Bình luôn được đánh giá cao. Số điện thoại trực 24/7 của ABBank đảm bảo mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ sẽ được giải đáp nhanh nhất.

Đọc thêm: ABBank là gì? Dịch vụ ngân hàng ABBank 2023!

Môi trường làm việc của ABBank

So với các ông lớn như Vietcombank, Agribank, cái tên ABBank chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Đó là lý do ABBank chú trọng công tác quản trị nhân sự và đầu tư vào môi trường, không gian làm việc giúp nhân viên phát huy hết khả năng trong công việc.

Lương và phúc lợi rất quan trọng, nhưng không phải là tất cả, để thăng tiến trong công việc. Tạo môi trường làm việc thân thiện, đủ không gian và điều kiện thoải mái để nhân viên phát triển bản thân luôn là ưu tiên hàng đầu của Bộ phận Nhân sự ABBank.

Ngân hàng muốn tuyển dụng và giữ chân nhân tài thì chất lượng đội ngũ lãnh đạo là yếu tố quan trọng. Ngoài ra, còn có “văn hóa và giá trị cốt lõi” của ngân hàng, kế đến là quyền lợi cho nhân viên cũng như chính sách đãi ngộ hậu mãi tốt giúp nhân viên hài lòng với những nỗ lực đóng góp cho ngân hàng. .

Sau ngôi nhà của bạn, ABBank là nơi bạn muốn ở lại nhất.Sau ngôi nhà của bạn, ABBank là nơi bạn muốn ở lại nhất.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Quyền lợi mà nhân viên nhận được khi làm việc tại ABBank

Những phúc lợi mà nhân viên nhận được khi làm việc tại ABBank được nhiều người quan tâm. Nơi làm việc tốt nhất châu Á là giải thưởng mà ngân hàng An Bình nhận được nhờ thực hiện đúng phương châm “Sau mái nhà, ABBank là nơi bạn muốn về nhất”.

Vì vậy, bên cạnh các ưu đãi như lương nhân viên chính thức của ABBank, thưởng nghỉ mát, du lịch hàng năm, ngân hàng còn mang đến nhiều lợi ích cho nhân viên. Ngân hàng mong muốn xây dựng trụ sở như ngôi nhà thứ hai của nhân viên.

 • Xây dựng không gian riêng cho các hoạt động tập thể bao gồm thư viện và nhà thi đấu.
 • Tiền lương của người lao động được áp dụng cơ chế đơn giá tiền lương đảm bảo thu nhập ổn định.
 • Chính sách lương thưởng hợp lý, công bằng luôn được ngân hàng đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động.
 • Cơ chế làm việc theo giờ hành chính và các ngày lễ, tết ​​theo lịch nhà nước.
 • Du lịch hàng năm tại các địa danh nổi tiếng, khu du lịch cao cấp

Thống kê lương nhân viên ABBank theo vị trí tuyển dụng

Với những quyền lợi và ưu đãi tốt vừa chia sẻ ở trên, theo bạn Lương nhân viên ABBank nó có cao không Hãy cùng nhau tìm hiểu về mức lương cho các vị trí tuyển dụng phổ thông ngay dưới đây.

Vị trí của thương nhân

Vị trí giao dịch viên ngân hàng là nhân viên làm việc trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng. Công việc của một giao dịch viên ngân hàng sẽ xoay quanh việc hỗ trợ khách hàng giao dịch khi cần thiết trong việc sử dụng các sản phẩm của ngân hàng như thẻ tín dụng ABBank, mở sổ tiết kiệm,… Công việc này đòi hỏi kỹ năng chuyên môn và thái độ chuyên nghiệp.

Vị trí giao dịch viên ngân hàng là nhân viên làm việc trực tiếp tại quầyVị trí giao dịch viên ngân hàng là nhân viên làm việc trực tiếp tại quầy

 • Hiện mức lương khởi điểm của một giao dịch viên ngân hàng An Bình là 6 triệu đồng/tháng.
 • Ngoài ra, các thương nhân được giao chỉ tiêu sẽ được nhận thêm hoa hồng, thưởng, thưởng khoảng 3 – 5 triệu đồng/tháng.
 • Như vậy, tổng lương nhân viên ABBank mỗi tháng của giao dịch viên ngân hàng dao động từ 9-15 triệu đồng/tháng.

CV xin việc của khách hàng cá nhân

Vị trí CV khách hàng cá nhân sẽ là chăm sóc và hỗ trợ khách hàng cá nhân cẩn thận nhằm duy trì mối quan hệ lâu dài và bền vững. Dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của mình, chuyên viên khách hàng cá nhân sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Làm được điều này, chuyên viên khách hàng cũng sẽ có được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Vị trí CV khách hàng cá nhân sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng cá nhânVị trí CV khách hàng cá nhân sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng cá nhân

 • Do tính chất công việc nên mức lương của chuyên viên sẽ cao hơn một chút từ 6 – 8 triệu đồng/tháng.
 • Dựa trên phân cấp chỉ tiêu sẽ được cộng hoa hồng, thưởng, thưởng khoảng 3 – 5 triệu đồng/tháng.
 • Như vậy, tổng lương nhân viên ABBank mỗi tháng của giao dịch viên ngân hàng dao động từ 11 đến 16 triệu đồng/tháng.

Vị trí CV của khách hàng doanh nghiệp

Vị trí CV khách hàng doanh nghiệp cũng tương tự như vị trí CV khách hàng cá nhân chuyên cung cấp, tư vấn các sản phẩm dịch vụ mà ngân hàng An Bình cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp. Vị trí này đòi hỏi chuyên viên phải có kiến ​​thức nhất định về các dịch vụ ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp.

Vị trí này đòi hỏi chuyên viên phải có kiến ​​thức nhất định về các dịch vụ ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệpVị trí này đòi hỏi chuyên viên phải có kiến ​​thức nhất định về các dịch vụ ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp

 • Mức lương chuyên viên khách hàng doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào các thứ bậc RM1, RM2, RM3.
 • Dựa trên phân cấp chỉ tiêu sẽ được cộng hoa hồng, thưởng, thưởng khoảng 3 – 5 triệu đồng/tháng.
 • Như vậy, tổng lương nhân viên ABBank mỗi tháng của giao dịch viên ngân hàng dao động từ 12-18 triệu đồng/tháng.

Ước tính lương nhân viên ABBank với cơ sở chung

Điểm đánh giá nhân viên của ABBank với mặt bằng chung được cho là khá thấp so với các ngân hàng khác hiện nay. Bởi lương của nhân viên các ngân hàng lớn như Techcombank, MBBank, SHB, Vietcombank dao động từ 25 – 30 triệu đồng/tháng. Trong khi đó, lương của một nhân viên ngân hàng An Bình chỉ khoảng 20 triệu đồng/tháng.

Làm việc tại ABBank có đi kèm với các lợi ích hoặc tiền thưởng khác không?

Lương nhân viên ABBank khá thấp so với mặt bằng chung, làm việc tại ABBank có được thêm phụ cấp hay thưởng? Cụ thể ABBank có chế độ trợ cấp hoặc thưởng theo quy định của nhà nước. Tuy nhiên mức thưởng chỉ tầm trung, không quá cao.

Mới đây, những thông tin chia sẻ về ABBank luân chuyển nhân sự có cao không? Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức và lựa chọn khi có ý định làm việc tại ngân hàng An Bình.

Bạn thấy bài viết Thống Kê Lương Nhân Viên Ngân Hàng ABBank 2023 [Toàn Quốc] có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thống Kê Lương Nhân Viên Ngân Hàng ABBank 2023 [Toàn Quốc] bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Thống Kê Lương Nhân Viên Ngân Hàng ABBank 2023 [Toàn Quốc] của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

”Xem

Viết một bình luận