Thẻ Vật Lý MB Bank Là Gì? In Thẻ Vật Lý MB Bank Ở Đâu?

Bạn đang xem: Thẻ Vật Lý MB Bank Là Gì? In Thẻ Vật Lý MB Bank Ở Đâu? tại hockinhdoanh.edu.vn

Nhiều khách hàng đã mở tài khoản tại Ngân hàng Quân đội và có nhu cầu sử dụng thẻ tương ứng nhưng lại không biết cách in thẻ vật lý MB Bank. Vậy hãy cùng tìm hiểu về thẻ vật lý MB Bank và các cách in thẻ vật lý MB Bank dưới đây nhé.

Thẻ vật lý MB Bank là gì? In thẻ vật lý MB Bank là gì?

Thẻ vật lý MB Bank là thẻ cứng để khách hàng sử dụng trong các giao dịch rút tiền, chuyển tiền hay thanh toán thẻ. Chiếc thẻ này giống như một thiết bị trợ giúp khách hàng trong các giao dịch tài chính dưới sự kiểm soát của ngân hàng.

In thẻ vật lý là hành động đăng ký phát hành thẻ vật lý của khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau. Khi ngân hàng nhận được yêu cầu đó sẽ cấp thẻ ATM vật lý cho khách hàng để khách hàng có thể sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển tiền, nhận tiền…

Thẻ vật lý MB Bank là gì? Làm cách nào để in thẻ vật lý MB Bank?Thẻ vật lý MB Bank là gì? Làm cách nào để in thẻ vật lý MB Bank?

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Phân biệt thẻ vật lý và thẻ phi vật lý

Do hạn chế của dòng thẻ vật lý nên nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng thẻ phi vật lý. Vậy bạn có biết sự khác biệt giữa thẻ vật lý và thẻ phi vật lý là gì không? Hãy phân biệt chúng qua một số đặc điểm dưới đây:

 • Đối với thẻ vật lý: Đây là loại thẻ cứng thông dụng, dễ sử dụng, cầm nắm và mang theo. Bạn sẽ nhận lại thẻ này sau khi đăng ký với ngân hàng và kèm theo phí thường niên và phí phát hành thẻ.
 • Ngoài ra, bạn sẽ sử dụng thẻ vật lý MB Bank để giao dịch ATM, đổi mã pin, tuy nhiên nhược điểm là tính bảo mật kém khi mất thẻ sẽ bị lộ thông tin khách hàng.
 • Đối với thẻ phi vật lý: Đây là loại thẻ ảo không có sự hiện diện thực tế và bạn có thể đăng ký và nhận thẻ này trực tuyến mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Ngoài ra, các loại phí liên quan cũng được miễn và mọi giao dịch đều thông qua ứng dụng MB Bank.
 • Với loại thẻ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo mật và an toàn cao. Tuy nhiên, chúng ít phổ biến hơn và khá khó sử dụng đối với những người ít hoặc không tiếp xúc với công nghệ.

Các bạn ơi, đăng ký App MBBank để:

+ Nhận 30.000đ và thêm hàng chục triệu đồng khi giới thiệu bạn bè

+ Chuyển miễn phí trọn đời

+ Chọn một tài khoản miễn phí từ Bela Numero

Liên kết tải xuống bên dưới:

https://l.linklyhq.com/l/1Ywkb

Phân biệt giữa thẻ vật lý và phi vật lý.Phân biệt giữa thẻ vật lý và phi vật lý.

Địa điểm in thẻ vật lý MB Bank

Vậy in thẻ vật lý MB Bank như thế nào? Bạn có thể thực hiện theo một trong 3 cách mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây:

Đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để in thẻ

Đây là cách truyền thống được nhiều khách hàng sử dụng khi muốn in thẻ vật lý MBBank. Và bạn chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân là sẽ được nhân viên hướng dẫn làm thủ tục cụ thể. Và đến MB Bank giờ hành chính để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngay sau khi quý khách đăng ký, nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách lựa chọn 1 trong 2 hình thức nhận thẻ là đến ngân hàng nhận hoặc ngân hàng sẽ gửi cho khách hàng qua đường bưu điện. Và thông thường sau khoảng 1 tuần bạn sẽ nhận được thẻ vật lý của mình.

In thẻ trong chương trình ngân hàng MB Bank

Phương thức này sẽ được thực hiện đối với những khách hàng đã đăng ký mở tài khoản ngay trong chương trình MB Bank. Sau đó, làm theo hướng dẫn cụ thể bên dưới để in thẻ MB Bank vật lý:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng MB Bank và chọn Dịch vụ thẻ, sau đó bấm Đăng ký để phát hành thẻ rút tiền ATM.
 • Bước 2: Chọn loại thẻ vật lý khách hàng muốn phát hành, vì mỗi loại thẻ sẽ có những chức năng khác nhau, sau khi chọn được thẻ, bấm phát hành ngay.
 • Bước 3: Chọn mục in thẻ vật lý trong chương trình và nhập thông tin cá nhân và địa chỉ nếu bạn muốn nhận thẻ tại nhà rồi bấm tiếp tục để hoàn tất.
 • Bước 4: Sau đó bạn chỉ cần chờ khoảng 1 tuần là có thể nhận thẻ tại nhà hoặc đến ngày hẹn mang CMND đến trực tiếp chi nhánh MB Bank để nhận thẻ.

In thẻ Smart Banking

Hiện mô hình này chỉ áp dụng cho khách hàng tại TP.HCM và Hà Nội. Cách này rất thuận tiện vì khách hàng chỉ cần đăng ký phát hành qua ứng dụng MB Bank rồi vào mô hình Smart Bank để in và nhận thẻ. Bạn có thể tham khảo quy trình cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tìm địa điểm Smart Bank gần nhất, đăng nhập ứng dụng MB Bank và chọn dịch vụ thẻ -> in thẻ vật lý.
 • Bước 2: Chọn nhận thẻ tại Smartbank, camera sẽ xuất hiện để khách hàng quét mã QR sau đó đợi máy in thẻ trong vòng 2-3 phút.
 • Bước 3: Sau đó bạn vào mục dịch vụ thẻ và tiến hành đổi mã PIN để hoàn tất quá trình phát hành và kích hoạt thẻ.

Địa điểm in thẻ vật lý MB Bank.Địa điểm in thẻ vật lý MB Bank.

Cách kích hoạt thẻ vật lý MB Bank

Khi bạn đã nhận được thẻ vật lý MB Bank, nếu muốn sử dụng, bạn phải kích hoạt thẻ. Bạn có thể tham khảo một số cách kích hoạt thẻ ngân hàng MB được chúng tôi tổng hợp dưới đây:

 • Kích hoạt qua ATM của Ngân hàng MB
 • Kích hoạt qua SMS với cú pháp: MB_KICHHOATTHE_[SỐ CMND]_[4 SỐ ĐẦU CỦA THẺ]_[4 SỐ CUỐI CỦA THẺ]
 • Kích hoạt qua tổng đài MB Bank qua 1900 54 54 26.
 • Kích hoạt tại chi nhánh MB Bank
 • Kích hoạt với chương trình ngân hàng Quân Đội

Cách kích hoạt thẻ vật lý MB Bank.Cách kích hoạt thẻ vật lý MB Bank.

Những điều cần lưu ý khi in thẻ vật lý MB Bank

Cần lưu ý rằng việc in thẻ vật lý cho khách hàng hiện tại/không thanh toán tại MB Bank được quan tâm 50.000 đồng Và đối với khách hàng nhận lương qua MB Bank miễn phí hoàn toàn

Và nếu bạn phát hành thẻ vật lý qua ứng dụng MB Bank hoặc tại chi nhánh ngân hàng và muốn nhận thẻ tại nhà, bạn sẽ phải trả thêm phí là 33.000 VNĐ cho các dịch vụ bưu chính.

Nếu muốn phát hành thẻ nhanh chóng, bạn có thể thực hiện tại Smart Bank. Hoặc bạn có thể trả phí 100.000 đồng để ngân hàng xử lý phát hành thẻ nhanh hơn.

Tất cả các thẻ vật lý đều có phí thường niên từ MB Bank để duy trì tài khoản.

Những điều cần lưu ý khi in thẻ vật lý MB BankNhững điều cần lưu ý khi in thẻ vật lý MB Bank

Trên đây là toàn bộ những thông tin tổng quan về việc triển khai in thẻ vật lý MB Bank mà chúng tôi muốn gửi đến để bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và biết cách lựa chọn phương pháp in card thuận tiện cho mình.

Bạn thấy bài viết Thẻ Vật Lý MB Bank Là Gì? In Thẻ Vật Lý MB Bank Ở Đâu? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thẻ Vật Lý MB Bank Là Gì? In Thẻ Vật Lý MB Bank Ở Đâu? bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Thẻ Vật Lý MB Bank Là Gì? In Thẻ Vật Lý MB Bank Ở Đâu? của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Thẻ Vật Lý MB Bank Là Gì? In Thẻ Vật Lý MB Bank Ở Đâu?

Viết một bình luận