Thẻ Tín Dụng VPBank Shopee & Các Ưu Đãi Đặc Biệt

Bạn đang xem: Thẻ Tín Dụng VPBank Shopee & Các Ưu Đãi Đặc Biệt tại hockinhdoanh.edu.vn

VPBank Shopee là một trong những tính năng hữu ích chính của Vpbank được khách hàng rất ưa chuộng. Vậy chính xác nó là gì? Nó mang lại lợi ích gì cho người dùng và làm thế nào để đăng ký sử dụng? Nếu không có gì khó chịu, chúng tôi sẽ trả lời chi tiết những câu hỏi đó bên dưới.

VPBank Shopee là một trong những tính năng hữu ích chínhVPBank Shopee là một trong những tính năng hữu ích chính

Giới thiệu về thẻ tín dụng VPBank Shopee

Shopee hiện là một trong những sàn thương mại điện tử TOP Đông Nam Á. Nhằm giúp người dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi và tiết kiệm nhất.

Shopee đã hợp tác với VPBank và Visa để ra mắt dịch vụ thẻ tín dụng VPBank Shopee. Thông qua quy trình mở thẻ hiện đại, người dùng dễ dàng đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Shopee ngay trên ứng dụng Shopee.

Shopee hợp tác với VPBank và Visa ra mắt dịch vụ thẻ tín dụngShopee hợp tác với VPBank và Visa ra mắt dịch vụ thẻ tín dụng

Bằng cách này, người dùng không chỉ thoải mái mua sắm mà còn được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong các sự kiện khuyến mãi quan trọng của sự hợp tác giữa Vpbank và Shopee.

Ngoài ra, khi đăng ký thẻ tín dụng VPBank Shopee, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi độc quyền. Chúng bao gồm: Giao hàng miễn phí quanh năm, hoàn tiền tới 10% sau 365 ngày. Cùng nhiều quà tặng, khuyến mãi trực tuyến hấp dẫn khác.

VPBank Shopee có những tính năng gì?

Ngoài cơn mưa ưu đãi và khuyến mãi bất tận. Khi bạn sở hữu một tài khoản tín dụng VPBank Shopee Có trong tay, cuộc sống của bạn sẽ trở nên vô cùng tiện nghi với những tính năng mà nó mang lại.

Tiền mặt trên nhiều giao dịch chi tiêu

Hiện VP Shopee phát hành 2 loại thẻ chính là thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum và thẻ tín dụng Vpbank Platinum. Đối với khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum sẽ nhận được những ưu đãi như:

 • Hoàn tiền lên đến 10% cho mọi chi tiêu, tặng voucher Shopee 400.000đ sau khi mở thẻ thành công.
 • Mua từng phần chỉ có 0% lãi suất.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Có nhiều quà tặng trực tuyến hấp dẫn

Theo chương trình quảng cáo của VPBank Shopee Từ nay đến hết ngày 24/01/2022. Với việc tham gia giới thiệu, bạn đã đăng ký liên kết tài khoản VPBank với ví ShopeePay thành công.

Bạn sẽ có cơ hội nhận coupon giảm giá không giới hạn cho các mặt hàng trên Shopee. Bạn giới thiệu càng nhiều đại lý mới, bạn càng nhận được nhiều mã giảm giá để tận hưởng doanh số cuối năm.

Có nhiều quà tặng trực tuyến hấp dẫnCó nhiều quà tặng trực tuyến hấp dẫn

miễn phí trên toàn quốc

Tài khoản VP Shopee đăng ký mới sẽ nhận được 4 lần vận chuyển miễn phí mỗi tháng. Với tính năng ưu đãi này, khách hàng có thể thuận tiện đặt ship từ khắp mọi miền đất nước.

Lợi ích của thẻ tín dụng VPBank Shopee

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, VPBank Shopee Nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng này, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Hoàn tiền đến 10% khi đặt hàng tại ShopeeFood, siêu thị, Grab, Bee và các siêu thị khác.
 • Tặng online mỗi khi đến các dịp, sự kiện quan trọng
 • Tặng voucher mua sắm tại Shopee trị giá đến 400.000đ
 • Tặng quà trong các dịp lễ, Tết, Noel, sinh nhật
 • Miễn phí vận chuyển quanh năm tối đa 4 phiếu giảm giá miễn phí/tháng.
 • Đăng ký miễn phí.
 • Mở thẻ mọi lúc, mọi nơi nhanh chóng mà không cần phải đến quầy giao dịch chi nhánh VPbank để thực hiện, tiết kiệm thời gian.

Điều khoản và thủ tục đăng ký sử dụng VPBank Shopee

Khi mở bất kỳ tài khoản ngân hàng hay thẻ tín dụng nào, khách hàng cũng phải đáp ứng một số điều kiện nhất định, cũng như quy trình đăng ký. Đối với VP Shopee cũng vậy.

tình trạng

Để đăng ký làm thẻ tín dụng VP Shopee, khách hàng chỉ cần đáp ứng 3 điều kiện sau:

 • Phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài có thị thực cư trú dài hạn hợp lệ.
 • Phải từ 23 đến 60 tuổi
 • Phải chứng minh thu nhập đủ tiêu chuẩn.

Điều kiện và thủ tục đăng ký sử dụngĐiều kiện và thủ tục đăng ký sử dụng

Thủ tục

Về giấy tờ, hồ sơ cần thiết thì chỉ cần 1 loại giấy tờ trong các mục bên dưới.

Bằng chứng về thông tin cá nhân bao gồm:

 • Thẻ nhận dạng – Chứng minh nhân dân
 • Hộ chiếu
 • Bằng chứng quân sự

Bằng chứng về nơi cư trú bao gồm:

 • nhật ký
 • Cho phép làm gì

Giấy tờ chứng minh nơi ở hiện tại bao gồm:

 • Sổ đăng ký tạm trú dài hạn
 • Thông báo hóa đơn điện nước, sao kê thẻ tín dụng, sao kê lương

Bằng chứng về công việc bao gồm:

 • Hợp đồng lao động
 • Quyết định nâng lương/bổ nhiệm
 • Giấy phép kinh doanh

Chứng minh tài chính

 • Sao kê tài khoản lương

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank Shopee

Khách hàng dễ dàng đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Shopee thông qua các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Shopee trên điện thoại. Sau đó chọn mục mở thẻ tín dụng VPBank Shopee và nhấn “Mở thẻ ngay”.
 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống.
 • Bước 3: Khách hàng lấy tài khoản rồi kích hoạt.

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng VPBank Shopee

Hàng năm, tài khoản tín dụng VPBank Shopee Sẽ có một khoản phí nhỏ cho mỗi khách hàng. Khoản phí này nhằm duy trì và cải thiện dịch vụ tốt hơn nữa. Nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng trên Shopee.

Phí hàng năm

giá cước Shopee Bạch kim Siêu Shopee Bạch Kim bạch kim Hoàn tiền bạch kim
Phí thường niên của thẻ chính 299.000 VNĐ 499.000 VNĐ 699.000 VNĐ 899.000 VNĐ
Phí thường niên thẻ phụ 149.000 VNĐ 249.000 VNĐ 250.000 VNĐ
Miễn phí thường niên cho năm tiếp theo nếu bạn đạt tổng chi tiêu của năm hiện tại là 50 triệu đồng 100 triệu đồng 150 triệu đồng
Phí thanh toán chậm 5% số tiền xuất chi tối thiểu (Tối thiểu 199.000, Tối đa: 999.000) 5% số tiền thanh toán tối thiểu (Tối thiểu 249.000 VND, Tối đa: 999.000 VND)
Xác minh tài khoản theo yêu cầu của chủ thẻ 50.000 đồng

Phí rút tiền mặt

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng VPBank Shopee Phí rút tiền mặt sẽ là 4% cho mỗi giao dịch. Giả sử rút 5 triệu thì phí rút sẽ là 100.000 VND. Hiện tại, tất cả các thẻ từ VPBank hay bất kỳ ngân hàng nào khác sẽ bị tính phí rút tiền. Đó là lý do thẻ tín dụng được dùng để thanh toán nhưng ngân hàng không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt.

Lãi suất thẻ tín dụng VPBank Shopee

Hiện tại, lãi suất thẻ tín dụng VPBank dành cho dòng thẻ này được áp dụng cho nhiều loại thẻ. Mỗi loại thẻ tín dụng VPBank Shopee sẽ có một mức lãi suất khác nhau, cụ thể như sau:

Loại thẻ Lãi suất hàng tháng
Hoàn tiền VPBank Platinum 2,99%
VPBank Bạch Kim 2,99%
VPBank Super Shopee Bạch Kim 3,29%
VPBank Shopee Bạch Kim 3,99%

Các câu hỏi thường gặp

Nhằm hỗ trợ khách hàng nắm vững kỹ năng sử dụng thẻ tín dụng VPBank Shopee tốt hơn. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp một số câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc khi sử dụng dịch vụ này.

Tôi có cần mở thẻ tín dụng VPBank Shopee không?

Khi mở thẻ tín dụng VPBank Shopee, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất với vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Cùng với đó, những chức năng tiện lợi của chiếc thẻ đa năng này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn không có thẻ tín dụng VPBank Shopeethì bạn hãy đăng ký ngay cho mình một tài khoản.

Tôi muốn mở thêm thẻ tín dụng VPBank Shopee có được không?

Với quy trình mở thẻ được số hóa 100%, người dùng có thể đăng ký mở thẻ ngay trên ứng dụng Shopee. Sau đó, VPBank sẽ cung cấp thẻ ảo để chi tiêu chỉ sau 1 đến 2 giờ. Để thuận tiện hơn cho việc mua sắm, khách hàng có thể mở thêm nhiều thẻ tín dụng. Tuy nhiên nên tính toán sao cho hợp lý với khả năng chi trả.

Ngoài ra, nếu không còn nhu cầu sử dụng thẻ, khách hàng có thể hủy thẻ tương tự như cách hủy thẻ tín dụng VPBank thông thường.

Cách kiểm tra thông tin thẻ VPBank Shopee như thế nào?

Tất cả thông tin thẻ tín dụng VPBank Shopeekhách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline 1900545415. Bảng điều khiển Vpbank sẽ giúp bạn tra cứu:

 • Thông tin đăng ký thẻ
 • Thông tin hạn mức tín dụng
 • Thông tin về giao dịch, trạng thái thẻ
 • Yêu cầu kiểm tra, xác minh trạng thái giao dịch
 • Các yêu cầu khác liên quan đến thông tin thẻ: mở/chặn thẻ, báo mất thẻ…

Hạn mức thẻ tín dụng VPBank Shopee là bao nhiêu?

Thẻ tín dụng Vpbank hạn mức 50 triệu. Đó là thẻ tín dụng do VPBank phát hành, chỉ cho phép khách hàng chi tiêu, thanh toán hóa đơn, dịch vụ trong phạm vi 50 triệu đồng.

Nếu khách hàng muốn sử dụng hạn mức lớn hơn có thể thêm hồ sơ để tăng hạn mức của thẻ. Sau khi được ngân hàng phê duyệt hồ sơ, khách hàng sẽ có thể chi tiêu theo hạn mức mới.

Ngay bây giờ là thông tin tham khảo về thẻ tín dụng VPBank Shopee, thẻ đa năng hỗ trợ mua sắm. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm kiến ​​thức và kỹ năng về quản lý chi phí. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn thấy bài viết Thẻ Tín Dụng VPBank Shopee & Các Ưu Đãi Đặc Biệt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thẻ Tín Dụng VPBank Shopee & Các Ưu Đãi Đặc Biệt bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Thẻ Tín Dụng VPBank Shopee & Các Ưu Đãi Đặc Biệt của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Thẻ Tín Dụng VPBank Shopee & Các Ưu Đãi Đặc Biệt

Viết một bình luận