Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus: Thông Tin Về Thẻ Vip Của VIB!

Bạn đang xem: Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus: Thông Tin Về Thẻ Vip Của VIB! tại hockinhdoanh.edu.vn

Với nhu cầu ngày càng đa dạng của các đối tượng khách hàng khác nhau, ngân hàng đã đưa ra nhiều sản phẩm khác nhau, đặc biệt là thẻ tín dụng. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết về thẻ tín dụng VIB Online Plus và quy trình mở thẻ nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Giới thiệu về thẻ tín dụng VIB Online Plus

VIB Online Plus là một trong những sản phẩm thẻ tín dụng do Ngân hàng Quốc tế VIB phát hành. Đây được đánh giá là sản phẩm thẻ tín dụng thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay với những ưu đãi vượt trội và hạn mức cao.

Đặc biệt, khác với mở thẻ tín dụng VIB với một số dòng thông thường, đối với khách hàng muốn mở thẻ tín dụng VIB Online Plus, ngân hàng không yêu cầu mức thu nhập cá nhân nhất định để không giới hạn số lượng khách hàng. mở thẻ.

Cũng giống như các loại thẻ tín dụng khác, VIB Online Plus cho phép chủ thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau dưới hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB nhưng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Về thẻ tín dụng VIB Online Plus.Về thẻ tín dụng VIB Online Plus.

Bạn có nhu cầu Mở thẻ tín dụng? Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus

Mỗi loại thẻ VIB khác nhau sẽ có những tính năng và lợi ích khác nhau khi bạn sử dụng thẻ và đối với thẻ tín dụng VIB Online Plus cũng vậy. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích nổi bật mà chiếc thẻ này mang lại dưới đây:

 • Hạn mức giao dịch lớn lên đến 600.000.000 VND với phí thường niên thấp chỉ 599.000 VND/năm.
 • Nhận ngay 300.000đ cho các giao dịch chi tiêu có lưu thông tin thẻ trên ứng dụng hoặc trên website tại các điểm chấp nhận thẻ trực tuyến.
 • Chương trình hoàn tiền lên tới 6% bao gồm hoàn tiền 6% khi chi tiêu internet ở nước ngoài, hoàn tiền 3% khi chi tiêu internet trong nước và hoàn tiền 0,1% cho các chi tiêu khác với số tiền hoàn lên đến 600.000 đồng/kỳ sao kê.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus để quy đổi tiền mặt một cách nhanh chóng và linh hoạt.
 • Bạn có thể chủ động quy đổi tiền tích lũy trong thẻ thành tiền mặt, phí thường niên hay phiếu quà tặng thông qua ứng dụng MyVIB với các thao tác đơn giản chưa đầy 30 giây.
 • Với thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1, bạn nhận được ưu đãi cao cấp hoàn toàn miễn phí trong năm đầu tiên sử dụng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Online Plus

Để mở thẻ tín dụng VIB Online Plus, trước hết khách hàng phải đáp ứng các điều kiện mở thẻ tín dụng VIB tương tự như quy định của ngân hàng dưới đây:

 • Khách hàng phải là người mang quốc tịch Việt Nam, nếu là người nước ngoài phải có giấy tờ chứng minh cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
 • Địa chỉ cư trú hoặc làm việc của khách hàng phải thuộc tỉnh, thành phố có chi nhánh, phòng giao dịch của VIB.
 • Độ tuổi của chủ thẻ chính được quy định từ đủ 22 tuổi đến đủ 65 tuổi, còn đối với chủ thẻ phụ chỉ phải đủ 15 tuổi trở lên.
 • Lịch sử tín dụng của khách hàng phải không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất so với thời điểm mở thẻ tín dụng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Online Plus.Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Online Plus.

Những giấy tờ cần thiết khi mở thẻ tín dụng VIB Online Plus

Khi đã tuân thủ đầy đủ các điều kiện theo quy định của ngân hàng khi mở thẻ tín dụng VIB Online Plus, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan hỗ trợ cho việc mở thẻ như sau:

 • Hồ sơ cá nhân bao gồm: Bản sao Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu và Bản sao Hộ khẩu.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập bao gồm: Bản sao hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm và Bản chính sao kê lương.

Quy trình đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus

Để hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus, bài viết tổng hợp và hướng dẫn bạn cách đăng ký mở thẻ VIB online tại nhà nhanh chóng và hiệu quả dưới đây:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập website www.vib.com.vn hoặc đăng nhập ứng dụng MyVIB hoặc các nền tảng điện tử khác mà VIB kết nối để đăng ký và ký hợp đồng phát hành Thẻ tín dụng VIB Online Plus.
 • Bước 2: Nhập các thông tin yêu cầu trên Đơn đề nghị phát hành thẻ tín dụng quốc tế hiển thị trên màn hình.
 • Bước 3: Chụp và cung cấp ảnh chụp mặt trước và mặt sau CMND/CCCD, ảnh chân dung của khách hàng và các giấy tờ khác theo yêu cầu (nếu có).
 • Bước 4: Đọc kỹ các Điều khoản và Điều kiện của Thẻ tín dụng VIB, bao gồm phạm vi chức năng sử dụng thẻ, các điều cấm theo quy định khi sử dụng Thẻ. Lưu ý nội dung cảnh báo các thao tác không được thực hiện trong quá trình mở và sử dụng thẻ phát hành bằng phương thức điện tử.
 • Bước 5: Xác nhận đã đọc và hiểu các thông tin này, đồng thời cam kết về tính chính xác và trung thực của các thông tin đã cung cấp cho VIB.
 • Bước 6: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại bạn đã đăng ký để ký hợp đồng phát hành Thẻ tín dụng VIB Online Plus.
 • Bước 7: VIB sẽ thẩm định, đánh giá và xét duyệt hồ sơ của Quý khách theo quy định tại từng thời điểm.
 • Bước 8: Ngân hàng sẽ phát hành Thẻ cho khách hàng khi hồ sơ được duyệt thành công.
 • Bước 9: VIB sẽ gửi thông báo đến số điện thoại/email đăng ký của khách hàng các thông tin về thẻ phát hành bao gồm tên sản phẩm thẻ, số thẻ, thời hạn hiệu lực của thẻ, tên chủ thẻ, phạm vi và chức năng sử dụng của Thẻ.. .
 • Bước 10: NH sẽ hẹn gặp trực tiếp KH để xác định, xác minh thông tin và thu thập Đơn phát hành thẻ đã được KH ký và các giấy tờ khác nếu có. Đồng thời giao Thẻ khi khách hàng đã tuân thủ đầy đủ các điều kiện của VIB.

Quy trình đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus.Quy trình đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus.

Bạn có nhu cầu Mở thẻ tín dụng? Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Biểu phí khi sử dụng thẻ VIB Online Plus

Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm dịch vụ ngân hàng nào, một trong những điều mọi người quan tâm đó là biểu phí áp dụng. Mời bạn tham khảo biểu phí khi sử dụng thẻ VIB Online Plus được tổng hợp trong bài viết cuối cùng dưới đây:

 • Phí phát hành và gia hạn thẻ là miễn phí
 • Phí thường niên của thẻ chính là 599.000 VNĐ và thẻ phụ là 299.000 VNĐ
 • Ứng trước tiền mặt/phí ròng là 4%/giá trị, quản lý các giao dịch ngoại tệ là 3,5%/giá trị và quản lý giao dịch ngoại tệ đồng Việt Nam 0,8%/giá trị.
 • Phí phát hành/phát hành lại mã PIN là 50.000 đồngcấp lại thẻ là 200.000 VNĐthay nhãn là 200.000 VNĐchọn số thẻ đẹp là 500.000 VNĐ.
 • Phí thay đổi hạn mức thẻ là 100.000 đồng và đổi sản phẩm thẻ là 299.000 VNĐ
 • Phí cấp lại sao kê/bản sao chứng từ giao dịch là 50.000 đồng và yêu cầu gửi tuyên bố qua thư là thêm 50.000 VND/giao dịch.

Biểu phí khi sử dụng thẻ VIB Online Plus.Biểu phí khi sử dụng thẻ VIB Online Plus.

Một số câu hỏi thường gặp

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chuẩn bị tốt nhất khi đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus, bài viết gửi đến bạn một số câu hỏi và giải đáp thường gặp liên quan đến vấn đề thẻ tín dụng VIB Online Plus. trên dưới:

Hạn mức giao dịch thẻ tín dụng VIB Online Plus

Với thẻ tín dụng VIB Online Plus, ngân hàng có một số hạn mức giao dịch liên quan dưới đây:

 • Về số lần giao hàng tại POS/Internet, nên vô hạn và rút tiền là 5 lần/ngày. Dịch vụ Rút tiền/Ứng tiền mặt có hạn mức rút tiền mặt là 50% hạn mức tín dụng30 triệu đồng khi ở nước ngoài.
 • Khi thanh toán tại POS và qua Internet, có tổng hạn mức là 200 triệu đồng/lần và với một ngày có thể trả tgiới hạn đầy đủ có sẵn.
 • Hạn mức dự trữ áp dụng cho thẻ này thay đổi từ 0% đến 10%/hạn mức tín dụng của thẻ.

Khách hàng mở thẻ VIB Online mất bao lâu?

Khi mở thẻ VIB Online Plus trực tuyến, bạn chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút Đã được hoàn thành Và sau đó bạn sẽ mang giấy tờ tùy thân của mình đến ngân hàng để hoàn tất các thủ tục còn lại.

Tôi muốn ngừng sử dụng thẻ thì phải làm thế nào?

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus và muốn ngừng sử dụng thẻ thì trước hết bạn phải thanh toán hết nợ trên thẻ cùng với các chi phí phát sinh khác. Tiếp theo, đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng để yêu cầu hủy thẻ.

Một số câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng VIB Online Plus.Một số câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng VIB Online Plus.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và tổng quan về thẻ tín dụng VIB Online Plus mà chúng tôi muốn gửi đến để bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và biết cách mở thẻ khi cần thiết.

Bạn thấy bài viết Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus: Thông Tin Về Thẻ Vip Của VIB! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus: Thông Tin Về Thẻ Vip Của VIB! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus: Thông Tin Về Thẻ Vip Của VIB! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus: Thông Tin Về Thẻ Vip Của VIB!

Viết một bình luận