Thẻ Tín Dụng Abbank & Tất Tần Tật Thông Tin Mới Nhất 2023!

Bạn đang xem: Thẻ Tín Dụng Abbank & Tất Tần Tật Thông Tin Mới Nhất 2023! tại hockinhdoanh.edu.vn

Thẻ tín dụng ABBank có nhiều lợi ích giúp người dùng quản lý tài chính và chủ động giải quyết vấn đề dễ dàng hơn. Chiếc thẻ nhỏ bé nhưng đầy sức mạnh bởi nó được ví như một cây ATM trực tuyến giúp bạn rút tiền bất cứ lúc nào mà không cần phải nạp trước vào tài khoản.

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng thẻ tín dụng là bạn không phải mang theo quá nhiều tiền mặt. Vì hầu hết các trung tâm thương mại và cửa hàng hiện nay đều tích hợp thanh toán bằng thẻ. Bạn đọc hãy dành 5 phút tham khảo bài viết này để biết được những thông tin hữu ích về thẻ tín dụng ngân hàng An Bình nhé.

Tất cả thông tin thẻ tín dụng ABBankTất cả thông tin thẻ tín dụng ABBank

Tổng quan về thẻ tín dụng ABBank

Với xu thế phát triển, việc ứng dụng công nghệ vào cuộc sống ngày càng trở nên phổ biến. Ngân hàng là một trong những ngành ứng dụng công nghệ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng như thẻ ATM, thẻ tín dụng và cả ngân hàng điện tử. Trong đó, thẻ tín dụng được coi là bước nhảy vọt về tiện ích của ngân hàng.

ABBank cũng là một trong những ngân hàng thương mại phát hành nhiều loại thẻ tín dụng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm nguồn vốn hay vay vốn khắp nơi. Bởi thẻ tín dụng ABBank được thiết kế và phát hành theo tiêu chuẩn ngân hàng quốc tế, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng hơn.

Chỉ với một chiếc thẻ tín dụng, khách hàng có thể sử dụng để thanh toán nhiều loại hóa đơn và mua hàng trên sàn thương mại điện tử. Đặc biệt hơn, bạn có thể chi tiêu thoải mái bằng thẻ tín dụng khi đi du lịch mà không cần phải rút tiền mặt. Tùy vào loại thẻ mở tại ABBank, bạn có thể chi từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Bạn có nhu cầu Mở thẻ tín dụng? Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn:

ABBank thiết kế và phát hành thẻ theo tiêu chuẩn ngân hàng quốc tếABBank thiết kế và phát hành thẻ theo tiêu chuẩn ngân hàng quốc tế

Các loại thẻ tín dụng do ABBank phát hành

Thẻ tín dụng do ABBank phát hành có nhiều loại với hạn mức khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Căn cứ vào mức chi tiêu cũng như thu nhập của khách hàng, ABBank sẽ tư vấn những loại thẻ phù hợp nhất cho khách hàng.

tên thẻ tín dụng Giới hạn chi tiêu Hạn mức/thời gian rút tiền Hạn mức rút/ngày
Thẻ ABBank Visa Chuẩn 30.000.000 VND/ngày 6.000.000 đ/lần 10.000.000 VND/ngày
Thẻ Vàng ABBank Visa 70.000.000 VND/ngày 6.000.000 đ/lần 20.000.000 VND/ngày
Thẻ ABBank Visa Bạch Kim 100.000.000 VND/ngày 6.000.000 đ/lần 30.000.000 VND/ngày
Thẻ ABBank Visa Cặp Đôi ++ 150.000.000 VND/ngày 6.000.000 đ/lần 30.000.000 VND/ngày

Thẻ ABBank Visa Chuẩn

Thẻ tín dụng ABBank Visa Standard là loại thẻ tín dụng thông dụng, có chức năng rút tiền mặt tại ATM của ABBank và ATM của các ngân hàng khác có liên kết với Ngân hàng An Bình. Thời hạn sử dụng của thẻ là 2 năm và khách hàng có thể đăng ký mở thêm 2 thẻ Visa Standard.

Thẻ ABBank Visa ChuẩnThẻ ABBank Visa Chuẩn

Thẻ Vàng ABBank Visa

Thẻ ABBank Visa Gold là thẻ hạng vàng với nhiều tính năng và ưu đãi hơn so với thẻ hạng chuẩn. Sử dụng thẻ tín dụng Visa Gold, bạn cũng có thể chi tiêu ở nước ngoài mà không cần chuyển đổi ngoại tệ. Khách hàng sử dụng thẻ vàng cũng phải có thu nhập ổn định mới có thể thanh toán đúng hạn.

Thẻ ABBank Visa Gold là thẻ hạng vàngThẻ ABBank Visa Gold là thẻ hạng vàng

Thẻ ABBank Visa Bạch Kim

Thẻ tín dụng Binh Bank Platinum được tích hợp nhiều tính năng nổi bật thu hút người dùng. Với chiếc thẻ này, bạn có thể đi công tác, du lịch ở bất kỳ quốc gia nào mà vẫn chi tiêu thoải mái với hạn mức từ 100 triệu đồng trở lên. Hơn hết, bạn có quyền sử dụng phòng chờ VIP tại bất kỳ sân bay nào.

Thẻ tín dụng Binh Bank PlatinumThẻ tín dụng Binh Bank Platinum

Thẻ ABBank Visa Cặp Đôi ++

Visa Couple++ đúng như tên gọi là loại thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành dành riêng cho các cặp đôi. Sử dụng thẻ này, các cặp đôi có thể thoải mái chi tiêu hầu bao với hạn mức lên đến 150 triệu đồng.

Điều kiện làm thẻ ATM ngân hàng An Bình

Điều kiện làm thẻ ATM từ ngân hàng Bình cũng không quá khó khăn hay kén chọn đối tượng khách hàng. Nếu bạn muốn mở thẻ tại ABBank, chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau.\

Thẻ ABBank Visa Cặp Đôi ++Thẻ ABBank Visa Cặp Đôi ++

 • Khách hàng là công dân hoặc người nước ngoài sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng từ 15 tuổi trở lên chỉ được làm thẻ phụ và từ 18 tuổi trở lên chỉ được làm thẻ chính.
 • Khách hàng đã có tài khoản thanh toán với ngân hàng An Bình. Nếu chưa có bạn có thể nhờ nhân viên hỗ trợ làm thủ tục đăng ký tài khoản và mở thẻ.

Các thủ tục cần chuẩn bị để làm thẻ tín dụng ABBank

 • Khách hàng đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng gần nơi mình sinh sống theo khung giờ làm việc từ thứ hai đến sáng thứ bảy.
 • Thủ tục chuẩn bị làm thẻ tín dụng ABBank, khách hàng cần mang theo căn cước công dân và đơn đề nghị cấp thẻ.
 • Hồ sơ mở thẻ gồm sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động
 • Nếu bạn muốn mở thẻ bằng hình thức thế chấp thì phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để đảm bảo tài sản.
 • Mẫu đơn đề nghị mở thẻ do ngân hàng cung cấp

Ưu điểm của thẻ tín dụng ABBank

Sử dụng thẻ tín dụng ABBank giúp khách hàng có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong tương lai. Vì trước ngày thanh toán, hàng tháng khách hàng nhận được thông tin chi tiết giao dịch theo thông báo của ngân hàng. Từ đó, khách hàng có thể theo dõi các khoản chi tiêu để phân tích xem các khoản chi đó có hợp lý hay không.

Sử dụng thẻ tín dụng giúp khách hàng có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong tương laiSử dụng thẻ tín dụng giúp khách hàng có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong tương lai

 • Thủ tục vay linh hoạt và có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng dành cho khách hàng.
 • Khách hàng có thể thoải mái chi tiêu trước hạn và không lãi suất sau 45 ngày thanh toán. Điều này giúp bạn không phải trả lãi nhiều hơn hạn mức thẻ của mình.
 • Nhân viên Binh Bank luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ và sản phẩm 24/7.
 • Duy nhất tại ABBank, các cặp đôi có thể chi tiêu 150 triệu đồng với dòng thẻ tín dụng Visa Couple++.
 • Khách hàng đặt phòng khách sạn và vé máy bay bằng thẻ tín dụng để được hưởng chiết khấu gấp đôi.

Bạn có nhu cầu Mở thẻ tín dụng? Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Có nên kích hoạt thẻ tín dụng ABBank?

Khi khách hàng nhận được thẻ tín dụng ABBank sẽ kèm theo một mã kích hoạt sử dụng thẻ. Nhiều người không để ý thường bỏ qua không kích hoạt thẻ. Tuy nhiên, bạn phải kích hoạt thẻ tín dụng ABBânk.

Vì chỉ sau khi kích hoạt thẻ, hệ thống ngân hàng mới xác nhận mã thẻ của bạn là hợp lệ. Và sau khi kích hoạt thẻ, bạn có thể rút tiền hoặc thanh toán hóa đơn.

Một số câu hỏi thường gặp

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng ABBank, có rất nhiều câu hỏi mà khách hàng cần được giải đáp. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng An Bình.

Thẻ tín dụng ABBank có rút tiền được không?

Các loại thẻ ATM do ngân hàng An Bình phát hành đều có thể rút tiền mặt tại quầy giao dịch, ATM của ABBank và ATM của các ngân hàng khác có liên kết với ngân hàng An Bình.

Thẻ của tôi bị khóa do nhập sai mật khẩu, tôi phải làm sao?

Trong quá trình rút tiền không khó tránh khỏi tình trạng nhập sai mật khẩu. Vậy phải làm gì nếu thẻ bị khóa do nhập sai mật khẩu? Lúc này bạn hãy bình tĩnh và gọi đến hotline 18001159 để thông báo nhân viên khóa tài khoản. Khi đó, bạn phải đến chi nhánh mở thẻ để được hỗ trợ cấp lại thẻ.

Có cách nào thanh toán dư nợ thẻ tín dụng ABBank?

Để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng ABBank, bạn có thể áp dụng các cách sau.

 • Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng
 • Đăng ký dịch vụ thanh toán tự động để trích nợ tự động từ tài khoản của bạn
 • Sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng khác để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng ABBank.
 • Thanh toán dư nợ qua ví điện tử
 • Thanh toán dư nợ qua Internet Banking
 • Thanh toán tại máy ATM.

Khi nào khách hàng nên thanh toán dư nợ thẻ tín dụng để không bị tính lãi?

Để không đau khổ Lãi suất ABBank phát sinh, khách hàng phải thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng thời hạn đã ký kết trong hợp đồng khi mở thẻ.

Mọi thắc mắc về dịch vụ của ABBank, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 24/7: 18001159 – 02838 365365 để được giải đáp.

Vừa rồi là những chia sẻ về Thẻ tín dụng ABBank. Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm kiến ​​thức khi sử dụng và mở thẻ tín dụng tại ngân hàng An Bình.

Bạn thấy bài viết Thẻ Tín Dụng Abbank & Tất Tần Tật Thông Tin Mới Nhất 2023! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thẻ Tín Dụng Abbank & Tất Tần Tật Thông Tin Mới Nhất 2023! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Thẻ Tín Dụng Abbank & Tất Tần Tật Thông Tin Mới Nhất 2023! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Thẻ Tín Dụng Abbank & Tất Tần Tật Thông Tin Mới Nhất 2023!

Viết một bình luận