Thẻ Đen MB Bank Là Gì? Đặc Quyền và Điều Kiện Mở Như Nào?

Bạn đang xem: Thẻ Đen MB Bank Là Gì? Đặc Quyền và Điều Kiện Mở Như Nào? tại hockinhdoanh.edu.vn

Để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng một cách hiệu quả nhất, ngân hàng đã đưa ra nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau tương ứng. Và thẻ đen là một trong những sản phẩm đó. Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan và chi tiết về thẻ đen MB Bank.

Giới thiệu về thẻ đen MB Bank

Thẻ MB Bank Black (hay còn gọi là MB Priority Visa Platinum) là dòng sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp và quyền năng do Ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam phát hành.

Thẻ tín dụng MB Bank được chia thành 3 hạng thẻ gồm hạng thẻ chuẩn (classic), hạng thẻ vàng (gold) và hạng thẻ bạch kim (platinum). Với thẻ MB Visa bạch kim hay thẻ đen MB Bank thường được gọi là thẻ tín dụng quốc tế (MB Priority Visa Platinum).

Cái tên black card ra đời bởi chúng có màu đen huyền bí với thiết kế vô cùng sang trọng, bắt mắt, thể hiện rõ quyền lực của người sở hữu. Vì vậy, nhắc đến thẻ đen người ta sẽ nghĩ ngay đến sự giàu có, sang trọng và cao cấp.

Về thẻ đen MB Bank.Về thẻ đen MB Bank.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ đen MB Bank

Và với một hạng thẻ đáp ứng phân khúc khách hàng cao cấp như dòng thẻ đen MB Bank, chủ thẻ sẽ nhận được nhiều đặc quyền đi kèm khi sử dụng, cụ thể như:

 • Có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, tích điểm, tiền từ ngân hàng. Ngoài ra, bạn còn được tham gia câu lạc bộ Visa Bạch Kim danh giá và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn tại các dịch vụ 5 sao, cao cấp khác.
 • Khi khách hàng đến các phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng cũng sẽ được phục vụ tại quầy ưu tiên riêng.
 • Hưởng ưu đãi bảo hiểm tai nạn du lịch trị giá lên đến 10,5 tỷ đồng. Duy trì bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 500.000 USD (trong trường hợp chuyến bay bị hoãn hoặc thất lạc hành lý xách tay).
 • Khách hàng được miễn phí phát hành thẻ và duy trì thẻ. Ngoài ra, hãy tận hưởng phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 1,5%. Ngoài ra, khách hàng có thể chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian tối đa 45 ngày, mức lãi suất mà MB Bank đưa ra cho loại thẻ tín dụng đen này là 0%.
 • Chủ sở hữu có thể sử dụng phòng chờ thương gia miễn phí tại các sân bay nội địa và nhận thêm 2 vé phòng chờ thương gia tại các sân bay quốc tế.
 • Hỗ trợ phát hành 1 thẻ chính và 2 thẻ phụ cho người thân với tính bảo mật và an toàn cao khi áp dụng công nghệ thẻ chip EMV cho thẻ đen.

Các bạn ơi, đăng ký App MBBank để:

+ Có ngay 30.000đ và thêm hàng chục triệu đồng khi giới thiệu bạn bè

+ Chuyển miễn phí trọn đời

+ Chọn một tài khoản miễn phí từ Bela Numero

Liên kết tải xuống bên dưới:

https://l.linklyhq.com/l/1Ywkb

Điều kiện cấp thẻ đen MB Bank

Nếu đáp ứng các điều kiện sau của MB Bank, khách hàng có thể sở hữu tấm thẻ đen quyền lực:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
 • Có thu nhập tối thiểu hàng tháng theo quy định của ngân hàng, tuy nhiên sẽ áp dụng theo quy định tùy từng thời điểm.
 • Có hộ khẩu hoặc sổ KT3 tại nơi cư trú kèm theo hợp đồng làm việc tối thiểu 12 tháng.
 • Khách hàng phải chứng minh thu nhập có thể qua tài khoản lương, tiền mặt hoặc bảo lãnh.

Điều kiện cấp thẻ đen từ MB Bank.Điều kiện cấp thẻ đen từ MB Bank.

Hướng dẫn quy trình mở thẻ đen MB Bank

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ đen quyền lực MB Bank quy định, bạn có thể tham khảo 2 thủ tục mở thẻ được bài viết dưới đây hướng dẫn để thực hiện tốt nhất.

Mở thẻ trực tiếp tại quầy

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của ngân hàng, sau đó khách hàng sẽ tiến hành nộp yêu cầu tại phòng giao dịch MB Bank gần nhất.
 • Bước 2: Sau khi nộp đầy đủ giấy tờ, đợi nhân viên ngân hàng và liên hệ xác minh nếu có.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước hướng dẫn tại phòng giao dịch, bạn chỉ cần đợi từ 5 đến 7 ngày khi hồ sơ được chấp nhận là bạn có thể nhận được thẻ của mình.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Mở thẻ trực tuyến

 • Bước 1: Mở App MBBank trên điện thoại và đăng nhập đối với khách hàng đã có tài khoản và đăng ký đối với khách hàng chưa có tài khoản này.
 • Bước 2: Trên giao diện chính, chọn “Dịch vụ thẻ” rồi chọn tiếp “Phát hành thẻ tín dụng trực tuyến” và xác nhận hạn mức thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn loại thẻ đen MB Bank có tên là MB Priority Visa Platinum rồi chọn tài khoản và sao kê hàng tháng.
 • Bước 4: Xác nhận các điều khoản và điều kiện liên quan đến thẻ và quá trình sử dụng thẻ sau đó xác nhận thông tin thẻ tín dụng.
 • Bước 5: Nhập mã pin số OTP để hoàn tất đăng ký.

Hướng dẫn quy trình mở thẻ đen MB Bank.Hướng dẫn quy trình mở thẻ đen MB Bank.

Cách sử dụng quân bài đen đúng cách

Nhiều khách hàng sau khi nhận thẻ đen không biết cách sử dụng. Để hỗ trợ các bạn trong quá trình sử dụng, bài viết có một số hướng dẫn cách sử dụng thẻ đen MB Bank phổ biến như sau:

Cách kích hoạt thẻ đen

Ngay khi đăng ký thẻ, khách hàng có thể kích hoạt ngay tại phòng giao dịch, còn nếu mở thẻ trực tuyến thì có thể sử dụng app để kích hoạt.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây miễn phí của ngân hàng: 1900 54 54 26 yêu cầu nhân viên hỗ trợ và bạn sẽ cần cung cấp các thông tin liên quan để nhân viên xác thực và kích hoạt cho bạn ngay khi có hiệu lực.

Cách thay đổi mã pin

 • Bước 1: Bạn chỉ cần đến cây ATM MB Bank gần nhất, đưa thẻ vào cây và nhập mã PIN được cung cấp.
 • Bước 2: Chọn Change PIN và nhập lại 2 lần mã PIN mới để xác nhận.
 • Bước 3: Nhấn Enter là bạn đã đổi mã PIN thành công.

Cách rút và chuyển tiền từ thẻ đen

Việc rút tiền/chuyển khoản/nạp tiền vào TK MB Bank bằng thẻ đen cũng được thực hiện như thẻ ATM thông thường thông qua máy ATM hoặc máy POS. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải chịu một số loại phí và lãi suất theo quy định của MB Bank.

Cách sử dụng quân bài đen đúng cách.Cách sử dụng quân bài đen đúng cách.

Phí dịch vụ thẻ đen MB Bank mới nhất

Và để đảm bảo hoạt động của thẻ đen MB Bank trong quá trình sử dụng, ngân hàng sẽ thu một số loại phí liên quan như sau:

Phí xuất bản

 • Cả thẻ chính và thẻ phụ đều có phí phát hành là 300.000đ/thẻ
 • Cấp lại thẻ là 100.000đ/thẻ
 • Phí cấp lại mã PIN tại quầy là 20.000đ/lần Và trong ứng dụng miễn phí
 • Phí hàng năm

Đối với thẻ chính, đó là 800.000 đồng/năm và thẻ phụ là 600.000 đồng/năm.

Phí giao dịch thẻ

 • Giao dịch qua MB POS: Hỗ trợ tất cả miễn phí không bao gồm các giao dịch ứng tiền mặt bằng thẻ tín dụng có phí 3% * Số tiền giao dịch.
 • Giao dịch ứng tiền qua máy POS khác ngân hàng có thu phí: 4% * Số tiền giao dịch + Phí ngân hàng thanh toán thu hộ (nếu có).
 • Giao dịch MB ATM được hỗ trợ miễn phí trừ phí ròng tiền mặt là: 3% * Số tiền giao dịch.
 • Giao dịch tại ATM của ngân hàng khác có phí rút tiền mặt là: 4% * Số tiền giao dịch + Phí ngân hàng thanh toán thu hộ (nếu có). Các loại phí khác sẽ được thanh toán theo biểu phí của ngân hàng thanh toán.

phí gia hạn

Với phí gia hạn thẻ đen MB Bank, ngân hàng sẽ hỗ trợ miễn phí dành cho khách hàng.

Phí hết hạn thẻ

Khách hàng sẽ phải mất 200.000đ/thẻ để thay đổi ngày hết hạn của thẻ của bạn.

Phí dịch vụ thẻ đen MB Bank mới nhấtPhí dịch vụ thẻ đen MB Bank mới nhất

Trên đây là toàn bộ những thông tin tổng quan và chi tiết về thẻ đen MB Bank mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp bạn có thêm kiến ​​thức cũng như hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm của mình.

Bạn thấy bài viết Thẻ Đen MB Bank Là Gì? Đặc Quyền và Điều Kiện Mở Như Nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thẻ Đen MB Bank Là Gì? Đặc Quyền và Điều Kiện Mở Như Nào? bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Thẻ Đen MB Bank Là Gì? Đặc Quyền và Điều Kiện Mở Như Nào? của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Thẻ Đen MB Bank Là Gì? Đặc Quyền và Điều Kiện Mở Như Nào?

Viết một bình luận