Tất Tần Tật Về Các Loại Thẻ Techcombank: Biểu Phí & Công Dụng

Bạn đang xem: Tất Tần Tật Về Các Loại Thẻ Techcombank: Biểu Phí & Công Dụng tại hockinhdoanh.edu.vn

Các loại thẻ Techcombank Chúng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi mang lại nhiều tiện ích cũng như tính năng hiện đại. Ngoài ra, Techcombank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam nên lượng khách hàng mở thẻ tại ngân hàng này ngày càng nhiều.

Vậy Techcombank hỗ trợ khách hàng mở bao nhiêu loại thẻ? Phí và công dụng của từng loại thẻ? Bạn đọc hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để nắm rõ các thủ tục Đăng ký mở thẻ Techcombank chi tiết nhất

Thẻ Techcombank được nhiều khách hàng sử dụngThẻ Techcombank được nhiều khách hàng sử dụng

Thẻ Techcombank được chia làm mấy loại chính?

Chất lượng dịch vụ tốt, uy tín hàng đầu và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là những yếu tố chính thu hút khách hàng đăng ký mở thẻ Techcombank. Thẻ do Techcombank phát hành có chức năng rút tiền, thanh toán và chuyển khoản.

Trước khi làm thủ tục Phát hành thẻ Techcombank, bạn cần tìm hiểu thẻ Techcombank có những loại nào. Hiện nay, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank đã phát triển 2 loại thẻ phổ biến để phục vụ khách hàng là thẻ thanh toán (thẻ ghi nợ) và thẻ tín dụng.

Thẻ thanh toán (thẻ ghi nợ)

Thẻ thanh toán (thẻ ghi nợ) hay còn được gọi với cái tên khác là thẻ Ghi nợ. Đây là loại thẻ do Techcombank phát hành và quản lý để khách hàng sử dụng để thanh toán hóa đơn, ví điện tử. Đồng thời, loại thẻ này còn hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt khi cần tại máy ATM.

Tính năng thẻ ghi nợ

Điểm nổi bật nhất của Thẻ ghi nợ là chỉ khi khách hàng có tài khoản tại ngân hàng thì Techcombank mới cấp thẻ vì thẻ đã liên kết với tài khoản ngân hàng.

Thẻ thanh toán (thẻ ghi nợ) hay còn được gọi với cái tên khác là thẻ Ghi nợThẻ thanh toán (thẻ ghi nợ) hay còn được gọi với cái tên khác là thẻ Ghi nợ

Đây được coi là loại thẻ tích trữ và tiết kiệm tiền, bởi điều kiện sử dụng là thẻ phải luôn có tiền trong đó. Nếu hết thẻ, bạn có thể nạp thẻ tại cây ATM hoặc sử dụng tài khoản ATM khác để chuyển tiền vào thẻ.

Chi tiết thẻ Techcombank

Loại thẻ Thẻ tên đặc trưng
Thẻ thanh toán nội địa Ưu tiên F@stAccess Techcombank Thẻ có thẻ thanh toán online và offline trên toàn quốc
Techcombank F@stAccess Thẻ có thể đăng ký Internet Banking và Mobile Banking Techcombank
thẻ thanh toán quốc tế Visa ưu tiên Techcombank Thẻ chip hiện đại thanh toán tại Việt Nam và thế giới
Vietnam Airlines Techcombank Visa Bạch kim Thẻ có thể được rút tại bất kỳ máy ATM nào trên thế giới miễn là thẻ có logo Visa.
Vietnam Airlines Techcombank Visa Bạch Kim ưu tiên Thẻ có thể quy đổi thành tiền mặt tại bất kỳ quốc gia nào và được nâng hạng thành hội viên Bông Sen Vàng

tín dụng

Thẻ tín dụng Techcombank có nhiều tính năng tiện ích khi khách hàng có thể thoải mái thanh toán mọi hóa đơn mà không cần có tiền trong tài khoản. Bằng cách sử dụng thẻ tín dụng, bạn sẽ tiêu tiền của mình như một khoản vay ngân hàng.

Cuối kỳ phải hoàn trả toàn bộ số tiền đã chi tiêu trong kỳ. Khách hàng được mở thẻ miễn phí tại các phòng giao dịch của Techcombank. Khoản phí duy nhất bạn phải trả khi mở thẻ là phí duy trì tài khoản. Nếu chậm thanh toán, bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí dựa trên một mức lãi suất thẻ tín dụng Techcombank nhất định.

Đã hủy liên kết thẻ tín dụng

Loại thẻ Thẻ tên
Đã hủy liên kết thẻ tín dụng Chữ ký Visa Techcombank
Đã hủy liên kết thẻ tín dụng Techcombank Visa Chuẩn
Đã hủy liên kết thẻ tín dụng thẻ vàng Techcombank
Đã hủy liên kết thẻ tín dụng Techcombank Spark
Đã hủy liên kết thẻ tín dụng Techcombank Visa Bạch Kim
Đã hủy liên kết thẻ tín dụng Techcombank Visa Infinite
Đã hủy liên kết thẻ tín dụng Visa ưu tiên Techcombank
Đã hủy liên kết thẻ tín dụng Techcombank Visa Bạch Kim ưu tiên
Đã hủy liên kết thẻ tín dụng Thẻ Techcombank JCB Dream

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu

Loại thẻ Thẻ tên
Thẻ tín dụng trước đây Techcombank Visa Wineshop
Thẻ tín dụng thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Visa Chuẩn
Thẻ tín dụng thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Visa Vàng
Thẻ tín dụng thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Visa Bạch Kim
Thẻ tín dụng thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Visa ưu tiên
Thẻ tín dụng thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Visa Bạch Kim ưu tiên

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Điểm mạnh và hạn chế của thẻ Techcombank là gì?

Thẻ ngân hàng Techcombank sở hữu những điểm mạnh mà nhiều ngân hàng khác chưa cập nhật nên được khách hàng cực kỳ ưa chuộng. Lý do nhiều khách hàng đăng ký để phát triển Thẻ Techcombank dựa trên những ưu điểm sau.

Tiện ích của thẻ Techcombank

Techcombank là ngân hàng lâu đời và luôn đứng trong top những ngân hàng uy tín nhất trên thị trường. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như các tính năng hữu ích.

– Giao dịch thuận tiện, dễ dàng với 314 chi nhánh, văn phòng hoạt động tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

– Thủ tục làm thẻ ngân hàng luôn công khai, minh bạch và dễ hiểu.

– Các loại phí sử dụng và duy trì thẻ đều phải chăng.

– Sử dụng các dịch vụ vô cùng tiện lợi của ngân hàng như rút tiền không cần thẻ Techcombank, mở tài khoản giấy Techcombank dễ dàng, v.v.

Thẻ tín dụng Techcombank nhiều tiện íchThẻ tín dụng Techcombank nhiều tiện ích

Nhược điểm của thẻ Techcombank

– Dịch vụ tiện ích khi sử dụng thẻ Techcombank hầu hết chỉ phổ biến ở các thành phố lớn

– Chưa có nhiều chi nhánh, văn phòng ở nông thôn

– Dịch vụ Smart OTP chưa hoàn thiện nên còn nhiều lỗi

– Nhiều chương trình, tính năng mới khó sử dụng.

Điều kiện cần để được hỗ trợ thẻ

Điều kiện cần để được hỗ trợ làm thẻ tại Techcombank không hề phức tạp mà vô cùng đơn giản. Trước hết, bạn phải thực hiện một số điều kiện và thủ tục mở thẻ Techcombank theo quy định của ngân hàng.

Điều kiện cần để được hỗ trợ làm thẻ Techcombank không phức tạp mà cực kỳ đơn giảnĐiều kiện cần để được hỗ trợ làm thẻ Techcombank không phức tạp mà cực kỳ đơn giản

– Điều kiện mở thẻ ghi nợ nội địa Techcombank là công dân hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. Chủ thẻ phải trên 17 tuổi và có hộ chiếu, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực.

– Điều kiện mở thẻ thanh toán lần đầu là khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên. Công dân và người nước ngoài có nhu cầu mở thẻ theo quy định hiện hành. Khách hàng chưa có tài khoản có thể đăng ký tại chi nhánh.

– Điều kiện mở thẻ tín dụng là công dân đang sinh sống tại nơi Techcombank hoạt động. Khách hàng phải có tài sản thế chấp hoặc phiếu lương chứng minh thu nhập từ 6 triệu mỗi tháng.

Cách làm thẻ tại Techcombank

Techcombank luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy, để hỗ trợ khách hàng mở thẻ thuận tiện, Techcombank áp dụng các cách đăng ký làm thẻ tại Techcombank sau đây.

Techcombank luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụTechcombank luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ

Làm thẻ ATM Online của Techcombank

Thời đại 4.0, mọi việc như thanh toán hóa đơn, chuyển khoản hay đăng ký mở thẻ Techcombank đều được thực hiện trực tuyến.

– Bước 1: Truy cập website của ngân hàng https://www.techcombank.com.vn/ rồi chọn Cá nhân => Thẻ Techcombank giống như bức ảnh dưới đây.

Truy cập trang web của ngân hàngTruy cập trang web của ngân hàng

– Bước 2: Chọn một mục Đăng ký mở thẻ ngay => nhấp chuột Đăng ký thẻ.

– Bước 3: Giao diện sẽ hiện ra Đăng ký mở thẻ ngân hàng trực tuyến bạn có thể nhấp vào văn bản màu đỏ”Bấm vào đây” hoặc điền thông tin vào ô “tham gia ngay“.

Bước 4: Điền các thông tin cần thiết Tên, Số điện thoại, Địa chỉ Email. Tiếp theo là chọn loại thẻ mà bạn muốn đăng ký sử dụng. Thông tin cuối cùng là điền Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Chi nhánh. Lưu ý, các thông tin có dấu * phải được điền đầy đủ.

Điền thông tin cần thiếtĐiền thông tin cần thiết

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, click vào “gửi thông tin” để xác nhận đăng ký. Bước cuối cùng nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện xác nhận giúp bạn mở thẻ.

Làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Nếu có thời gian, bạn có thể lựa chọn cách làm thẻ Techcombank trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất. Bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh hoặc văn phòng nào của Techcombank gần bạn nhất.

Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn điền vào mẫu đơn mở thẻ. Bạn cần lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ để quá trình mở thẻ diễn ra nhanh chóng. Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn chỉ cần đợi ngân hàng gửi thẻ về tận nhà.

Nếu có thời gian, bạn có thể chọn cách làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàngNếu có thời gian, bạn có thể chọn cách làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Khung giờ làm việc của Techcombank

Khung thời gian làm việc của Techcombank cũng được quy định bởi Luật lao động và tương tự như các ngân hàng khác tại Việt Nam. Khi có nhu cầu đến chi nhánh, văn phòng Techcombank, vui lòng đến trong giờ hành chính theo quy định. Techcombank làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, buổi sáng từ 7h30 đến 11h30 và buổi chiều từ 13h đến 17h.

Một số loại phí khách hàng phải trả khi mở thẻ Techcombank

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, khách hàng luôn quan tâm đến các hình thức thanh toán. Có thể kể đến một số loại phí khách hàng phải trả khi mở thẻ Techcombank.

– Biểu phí phát hành thẻ thanh toán nội địa F@stAccess là 100.000 VND và phí duy trì thẻ là 90.000 VND/năm.

– Phí phát hành thẻ Visa Chuẩn là 100.000 VND và phí thường niên là 60.000 VND/năm

– Phí thẻ thanh toán quốc tế Visa Gold là 150.000 VND và phí thường niên là 200.000 VND/năm

– Biểu phí phát hành thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Priority là 150.000 VND và phí thường niên là 200.000 VND/năm.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng thẻ Techcombank

Sẽ có rất nhiều câu hỏi khi khách hàng sử dụng thẻ Techcombank cần được giải đáp. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi đã tổng hợp lại.

Làm gì khi bị nuốt thẻ ATM?

Khi rút tiền hoặc chuyển tiền mà thẻ ATM bị nuốt, việc đầu tiên khách hàng nên làm là liên hệ tới số 1800 588 822 để yêu cầu nhân viên khóa thẻ. Khi đó, bạn phải đến chi nhánh đã mở thẻ để được hỗ trợ lấy lại thẻ nhanh nhất.

Làm thẻ Techcombank mất bao lâu?

Tùy theo loại thẻ khách hàng đăng ký phát hành mà thời gian nhận thẻ cũng sẽ khác nhau. Thông thường, chỉ sau 7-14 ngày, khách hàng sẽ nhận được thẻ ATM do ngân hàng gửi về tận nhà theo địa chỉ đã đăng ký.

Tôi có thể xem thời gian sử dụng thẻ ATM Techcombank ở đâu?

Thời gian sử dụng của thẻ ATM Techcombank được ghi rõ trên bề mặt thẻ. Nếu quên chỉ cần lấy thẻ ra để xem lại.

Bạn đọc vừa tham khảo bài viết chia sẻ về Thẻ Techcombank biểu phí và công dụng của từng loại. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức khi sử dụng dịch vụ của Techcombank.

Bạn thấy bài viết Tất Tần Tật Về Các Loại Thẻ Techcombank: Biểu Phí & Công Dụng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tất Tần Tật Về Các Loại Thẻ Techcombank: Biểu Phí & Công Dụng bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Tất Tần Tật Về Các Loại Thẻ Techcombank: Biểu Phí & Công Dụng của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Tất Tần Tật Về Các Loại Thẻ Techcombank: Biểu Phí & Công Dụng

Viết một bình luận