Tài Khoản TP Bank Có Mất Phí Duy Trì Không? [Giải Đáp]

Bạn đang xem: Tài Khoản TP Bank Có Mất Phí Duy Trì Không? [Giải Đáp] tại hockinhdoanh.edu.vn

Khi một khách hàng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, đặc biệt là khi mở một tài khoản, anh ta luôn quan tâm đến các khoản phí liên quan đến chúng. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn những thông tin liên quan đến biểu phí tài khoản để giúp bạn trả lời câu hỏi TP Bank có duy trì không?

Giới thiệu sơ lược về TPBank

TP Bank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Tiên Phong, được thành lập năm 2008 với trụ sở chính tại Hà Nội.

Mặc dù là một ngân hàng còn khá trẻ tại Việt Nam với hơn 13 năm thành lập nhưng TP Bank đã mở rộng mạng lưới hoạt động với hơn 35 chi nhánh và 40 phòng giao dịch trên cả nước.

TP Bank hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho nhu cầu của từng khách hàng. Một số dịch vụ nổi bật của ngân hàng như phát hành các đơn vị tài chính của TPBank Fico, ứng dụng ngân hàng số trực tuyến hiện đại nhất của TPBank, các loại thẻ ngân hàng của TP Bank…

Cùng với sự thay đổi không ngừng, ngân hàng đã trở thành ngân hàng có tốc độ tăng trưởng cao, đặc biệt, TP Bank là ngân hàng có phí tài khoản thấp so với các ngân hàng khác.

Giới thiệu sơ lược về TPbank.Giới thiệu sơ lược về TPbank.

Phí duy trì là gì? TP Bank có bảo trì không?

Phí duy trì tài khoản TP Bank (hay còn gọi là phí quản lý tài khoản) là khoản phí được tính hàng tháng nếu số dư trong tài khoản của bạn thấp hơn số tiền tối thiểu do ngân hàng quy định.

Mức phí này được ngân hàng đưa ra nhằm khuyến khích bạn sử dụng tài khoản thường xuyên hơn và tùy từng loại thẻ sẽ có quy định mức bình quân khác nhau.

TP Bank có bảo trì không?TP Bank có bảo trì không?

Tại sao tôi phải trả phí duy trì tài khoản hàng tháng?

Thứ nhất, do TPBank áp dụng phí duy trì tài khoản nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng thường xuyên, đây là loại phí bắt buộc phải đóng.

Ngoài ra, mức phí này cũng giúp ngân hàng hạn chế tình trạng nhân viên lợi dụng mở thẻ để hưởng thu hoặc khách hàng mở thẻ mà không có nhu cầu sử dụng.

Tại sao tôi phải trả phí duy trì tài khoản hàng tháng?Tại sao tôi phải trả phí duy trì tài khoản hàng tháng?

Biểu phí duy trì tài khoản TPbank mới nhất

Để giúp bạn hiểu rõ và có cái nhìn tổng quan hơn, mời bạn tham khảo bảng duy trì tài khoản hiện tại của TP Bank tương ứng với các tài khoản trong nước và quốc tế dưới đây:

Tham khảo:

https://tpb.vn/wps/wcm/connect/2a9782e7-ffe7-4fcc-8bd6-417fb02b96f9/Phu+luc+01.pdf?MOD=AJPERES&CVID=o5Bg8M7&CVID=o5Bg8M7&CVID=o5Bg8M7&CVID=o5Bg8M7&8MCVID=o5Bg8M7&CVID=o5Bg8M7&tpo

Phí duy trì tài khoản TPbank trong nước

Thông thường, phí duy trì tài khoản TP Bank nội địa sẽ ít hơn so với quốc tế, với mức phí áp dụng cho 2 đối tượng khách hàng:

Phí duy trì tài khoản trong 3 tháng sử dụng theo thỏa thuận Tối thiểu là 2.000.000 VND và tối đa là 10.000.000 VND nhưng nếu tài khoản không hoạt động trong hơn 6 tháng, phí duy trì tài khoản sẽ là 5.000 đồng/tháng.

Với tài khoản Siêu anh hùng, phí là 50.000 đồng/tháng.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

  • Dành cho doanh nghiệp

Về phí duy trì tài khoản đối với khách hàng doanh nghiệp là 10.000 đồng/tháng và nếu tài khoản không hoạt động trong hơn 6 tháng, phí duy trì sẽ được nhân đôi 20.000 đồng/tháng.

-> Và dù là đối tượng khách hàng nào, chỉ cần tài khoản của bạn đảm bảo số dư tối thiểu theo mức quy định của từng loại thẻ thì sẽ không bị trừ khoản phí này.

Phí duy trì tài khoản TPbank quốc tế

Và với tài khoản quốc tế TP Bank, phí duy trì tài khoản đối với tài khoản thông thường là miễn phí.

Và sau 6 tháng không hoạt động, tài khoản sẽ bị tính phí duy trì là 1 USD/tháng và phí duy trì cho số tiền dưới mức tối thiểu là 2 USD/tháng.

Biểu phí duy trì tài khoản TPbank mới nhất.Biểu phí duy trì tài khoản TPbank mới nhất.

Các câu hỏi thường gặp

Bất kể một sản phẩm hay dịch vụ nào, trong quá trình sử dụng, khách hàng luôn đặt ra một số câu hỏi liên quan để giúp hiểu và sử dụng chúng hiệu quả nhất. Dưới đây là những câu hỏi về phí duy trì tài khoản TP Bank được tổng hợp từ bài viết để bạn tham khảo:

Phí duy trì tài khoản có phải là phí thường niên không?

Nhiều khách hàng hiện nay vẫn còn nhầm lẫn giữa phí duy trì tài khoản và phí thường niên nhưng đây là 2 loại phí khác nhau cụ thể:

  • Phí thường niên là khoản phí hàng năm mà khách hàng phải trả cho ngân hàng và thay đổi theo từng loại thẻ.
  • Phí duy trì tài khoản là phí bắt buộc hàng tháng và được tính trực tiếp vào tài khoản của bạn và áp dụng cho tất cả các loại tài khoản. Nếu số dư tối thiểu trong tài khoản của bạn được đảm bảo thì không cần trả phí duy trì này.

Nếu tôi không trả phí duy trì tài khoản thì sao?

Từ những thông tin trên ta có thể thấy phí duy trì tài khoản giúp khách hàng sử dụng tài khoản để sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của TPBank nên đây là loại phí bắt buộc. Nếu bạn không trả phí duy trì tài khoản, điều sau đây sẽ xảy ra:

  • Đối với tài khoản thanh toán, phí duy trì tài khoản sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản khi khách hàng nộp tiền.
  • Đối với thẻ tín dụng, nếu bạn không thanh toán phí này sẽ bị ghi vào nợ khó đòi, làm giảm điểm tín dụng của bạn với các tổ chức tài chính khác.

Tôi phải làm gì nếu phí duy trì tài khoản bị trừ nhiều lần?

Phí duy trì tài khoản TPbank sẽ được tự động trừ vào tài khoản của bạn hàng tháng. Và nếu khách hàng bị trừ tiền nhiều lần trong tháng đó, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 của TPBank: 1900 58 58 85 để được giúp đỡ

Bạn vui lòng cung cấp thông tin tài khoản và giải thích lý do, nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra và xử lý cho bạn. Nếu lỗi do hệ thống, TPbank sẽ hoàn trả số tiền trong tài khoản của bạn.

Câu hỏi thường gặp về phí duy trì tài khoản TP Bank.Câu hỏi thường gặp về phí duy trì tài khoản TP Bank.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và tổng quan liên quan đến biểu phí tài khoản giúp bạn trả lời câu hỏi TP Bank có duy trì không? Hy vọng từ những thông tin đưa ra trên đây sẽ giúp bạn biết được mức phí áp dụng để lựa chọn sản phẩm sử dụng phù hợp.

Bạn thấy bài viết Tài Khoản TP Bank Có Mất Phí Duy Trì Không? [Giải Đáp] có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tài Khoản TP Bank Có Mất Phí Duy Trì Không? [Giải Đáp] bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Tài Khoản TP Bank Có Mất Phí Duy Trì Không? [Giải Đáp] của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

”Xem

Viết một bình luận