Số Thẻ MB Bank Là Gì? Phân Biệt Số Thẻ Và Số Tài Khoản

Bạn đang xem: Số Thẻ MB Bank Là Gì? Phân Biệt Số Thẻ Và Số Tài Khoản tại hockinhdoanh.edu.vn

Số thẻ ngân hàng MB Gồm những số nào, tra như thế nào, lấy về như thế nào? Toàn bộ thông tin chi tiết dưới đây sẽ trả lời tất cả các câu hỏi trên. Nếu bạn quan tâm và muốn cập nhật những thông tin hữu ích về tài chính thì đừng bỏ qua bài viết này.

Số thẻ MB Bank là gì? Gồm những số nào?

Số thẻ ngân hàng MB được biết đến là dãy số gồm 16 chữ số được in trên thẻ ATM do MBBank phát hành. Theo đó, ngân hàng phát hành thẻ MB Bank để khách hàng sử dụng định danh và quản lý tài khoản. Với mỗi người sẽ có một số thẻ khác nhau, không ai giống ai. Khi bạn làm thẻ mới, số thẻ sẽ thay đổi hoàn toàn.

Số thẻ MB Bank gồm 16 chữ số được khắc trên thẻ ATMSố thẻ MB Bank gồm 16 chữ số được khắc trên thẻ ATM

Số thẻ ngân hàng MB của bạn bao gồm các đầu số 9704 và 4089. Mỗi đầu số sẽ được phân chia rõ ràng theo từng loại thẻ, cụ thể như sau:

 • Đầu số 9704 là thẻ nội địa MB Active Plus do ngân hàng MB phát hành.
 • Đầu số 4089 là thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit do ngân hàng MB phát hành.

Khi khách hàng muốn liên kết thẻ MBBank với ví Momo phải sử dụng thẻ nội địa có đầu số 9704. Mặt khác, thẻ quốc tế không có chức năng liên kết với ví điện tử. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ, bạn phải hết sức lưu ý vấn đề này.

Các bạn ơi, đăng ký App MBBank để:

+ Nhận 30.000đ và thêm hàng chục triệu đồng khi giới thiệu bạn bè

+ Chuyển miễn phí trọn đời

+ Chọn một tài khoản miễn phí từ Bela Numero

Liên kết tải xuống bên dưới:

https://l.linklyhq.com/l/1Ywkb

Sự khác biệt giữa số thẻ và số tài khoản là gì?

Hiện nay nhiều người khi sử dụng thẻ ATM không biết phân biệt giữa số tài khoản MB Bank và số thẻ MB Bank. Điều này gây ra nhiều rắc rối và nhầm lẫn trong giao dịch. Để chắc chắn về thông tin, bạn phải nhớ những điểm phân biệt sau:

phân biệt số thẻ ngân hàng số tài khoản ngân hàng
biết Số thẻ ngân hàng được in nổi trên bề mặt thẻ. – In trên giấy ngân hàng cấp cho khách hàng khi nhận thẻ.

– Số tài khoản được cấp trên SMS Banking.

=> Số tài khoản ngân hàng là thông tin ẩn, bạn chỉ có thể kiểm tra giao dịch chứ không thể hiểu màn hình ở đâu.

phân loại Chia làm hai loại thẻ 12 số và 19 số. Thường là từ 9 đến 14 số.
đầu số Bắt đầu với số mặc định 9704 thành số BIN của ngân hàng. Các đầu số phổ biến như: 068, 0801, 0050, 011, 1800,…
Chuyên giao dịch qua mạng. Nhận và chuyển tiền.

Số thẻ và số tài khoản có nhiều đặc điểm khác nhau để phân biệtSố thẻ và số tài khoản có nhiều đặc điểm khác nhau để phân biệt

Cách tra cứu số thẻ MB Bank nhanh chóng như thế nào?

Có rất nhiều cách để tra cứu số thẻ MB Bank. Bất kể bạn làm theo phương pháp nào, bạn sẽ nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác. Như sau:

Xem trên ứng dụng MB Bank

Khách hàng có thể tra cứu thẻ rất tiện lợi thông qua ứng dụng MB Bank. Do đó, bạn chỉ cần làm theo chính xác các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MB Bank trên điện thoại, hệ điều hành iOS, hệ điều hành Android.
 • Bước 2: Khách hàng đăng nhập tài khoản vào ứng dụng, chọn mục “Dịch vụ thẻ”.
 • Bước 3: App MB Bank sẽ hiển thị tất cả các loại thẻ khách hàng đang mở như thẻ nội địa, thẻ VISA… Khách hàng click vào thẻ muốn xem, vào mục “xem thêm”, chọn “xem thông tin số thẻ – CVV””.
 • Bước 4: Khách hàng nhập mã PIN để lấy mã OTP. Sau đó, bạn sẽ thấy số thẻ của mình.

Sau khi biết số thẻ và các thông tin liên quan, khách hàng phải tuyệt đối giữ bí mật. Điều này nhằm ngăn chặn hành vi đánh cắp thông tin gây ra những tổn thất đáng tiếc.

Bạn có thể tra cứu số thẻ MB Bank qua ứng dụng của ngân hàngBạn có thể tra cứu số thẻ MB Bank qua ứng dụng của ngân hàng

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Kiểm tra theo số tài khoản

Ngoài việc tra cứu thông tin qua ứng dụng MBBank, bạn có thể cập nhật số thẻ bằng số tài khoản. Với những thao tác đơn giản chắc chắn khách hàng sẽ hoàn thành nhanh chóng. Đặc biệt:

 • Chụp đúng số thẻ theo số tài khoản bằng cách đến phòng giao dịch/chi nhánh MBBank. Khách hàng chỉ cần cung cấp tên và tài khoản ngân hàng là nhân viên hỗ trợ sẽ nhanh chóng tra cứu.
 • Tra cứu thông tin bằng ATM trực thuộc MBBank. Chỉ với vài thao tác, bạn có thể nhanh chóng cập nhật đúng trình tự.
 • Khách hàng liên hệ với trụ sở chính Ngân hàng MB Bank bằng cách: 1900 54 54 26.

Khách hàng muốn tra cứu thẻ có thể đến các quầy giao dịch của MB BankKhách hàng muốn tra cứu thẻ có thể đến các quầy giao dịch của MB Bank

Xem ngay trên thẻ ATM

Tra cứu thẻ cực kỳ dễ dàng khi bạn tra cứu thẻ ATM của chính mình. Do đó, mặt trước của thẻ ngân hàng sẽ có số thẻ và nó bắt đầu bằng các số 9704 – thẻ ghi nợ. Nếu số thẻ không rõ ràng, khách hàng nên chọn cấp thẻ mới để sử dụng.

Xác minh số thẻ chính xác tại cây ATM rất nhanh chóng và dễ dàngXác minh số thẻ chính xác tại cây ATM rất nhanh chóng và dễ dàng

Kiểm tra số thẻ tại cây ATM

Trên thực tế, máy ATM hỗ trợ nhiều chức năng cho thẻ ngân hàng như chuyển tiền, thanh toán, v.v. Nhân đây, bạn cũng có thể vào đây để tra cứu số thẻ MB Bank nhanh chóng qua các thao tác sau. :

 • Bước 1: Khách hàng cắm thẻ vào khe nhận thẻ theo đúng chiều mũi tên.
 • Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác mã PIN của thẻ.
 • Bước 3: Chọn dịch vụ thẻ/thông tin thẻ. Khi đó bạn sẽ cập nhật được toàn bộ thông tin về thẻ đang sử dụng.

Khi tìm số thẻ MB Bank trong máy ATM, bạn nên chọn cùng hệ thống. Bởi điều này sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn so với việc thực hiện thao tác tại cây ATM của các ngân hàng khác.

Khách hàng có thể tra cứu số thẻ tại máy ATMKhách hàng có thể tra cứu số thẻ tại máy ATM

Các câu hỏi thường gặp

Mã số thẻ MB Bank là một trong những nội dung được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Vì vậy, có rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề này. Vì vậy, hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây để hiểu thêm và tích lũy kinh nghiệm, chủ động hơn trong việc sử dụng thẻ:

Xác thực số thẻ MB Bank có mất phí không?

Bạn verify số thẻ MB Bank bằng app hoặc ngân hàng đều được miễn phí. Tuy nhiên, khi khách hàng tra cứu bằng cách kết nối với bảng điều khiển MB, bạn sẽ bị tính phí 909 VNĐ/phút gọi. Lúc này, bạn nên chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân để ngân hàng nhanh chóng xác minh và cung cấp chính xác số thẻ.

Xác minh số thẻ MB Bank của bạn bằng ứng dụng hoặc đến phòng giao dịch của ngân hàng miễn phíXác minh số thẻ MB Bank của bạn bằng ứng dụng hoặc đến phòng giao dịch của ngân hàng miễn phí

Làm cách nào để khôi phục số thẻ ngân hàng MB?

Khách hàng muốn lấy lại số thẻ MBBank thì đến ngay chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng. Sau đó, nhân viên sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn và trả lời bạn trong thời gian ngắn nhất.

Khách hàng nên đến chi nhánh MB Bank để lấy số thẻ càng sớm càng tốtKhách hàng nên đến chi nhánh MB Bank để lấy số thẻ càng sớm càng tốt

Đổi số thẻ MB Bank mới được không?

Bạn không thể thay đổi số thẻ ngân hàng MB của mình. Vì đây là thông tin giúp MB Bank quản lý khách hàng, quản lý thẻ. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký số tài khoản khác để lấy số thẻ mới.

Khách hàng không được đổi số thẻ MB BankKhách hàng không được đổi số thẻ MB Bank

Các chuyên gia cho rằng, mỗi khách hàng chỉ nên có tối đa 02 số thẻ để sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn quản lý tài chính dễ dàng hơn, tránh lãng phí. Trong khi mở nhiều tài khoản, khách hàng phải trả các khoản phí như hàng năm, dịch vụ, bảo trì, v.v.

Trên đây là toàn bộ nội dung cũng như phân tích chi tiết về Số thẻ ngân hàng MB. Hãy tin rằng bạn đã hiểu hết mọi thứ và biết cách tra cứu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy tiếp tục theo dõi trang để không bỏ lỡ những thông tin tài chính hữu ích khác.

Bạn thấy bài viết Số Thẻ MB Bank Là Gì? Phân Biệt Số Thẻ Và Số Tài Khoản có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Số Thẻ MB Bank Là Gì? Phân Biệt Số Thẻ Và Số Tài Khoản bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Số Thẻ MB Bank Là Gì? Phân Biệt Số Thẻ Và Số Tài Khoản của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Số Thẻ MB Bank Là Gì? Phân Biệt Số Thẻ Và Số Tài Khoản

Viết một bình luận