Phí Thường Niên Vietcombank Cập Nhật Mới Nhất 2023

Bạn đang xem: Phí Thường Niên Vietcombank Cập Nhật Mới Nhất 2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

Bạn đã cập nhật thông tin mới nhất về Phí thường niên Vietcombank và các chương trình khuyến mãi mới được tung ra hay không. Đây là thông tin quan trọng mà khách hàng sử dụng dịch vụ của Vietcombank cần lưu ý để không bỡ ngỡ khi bị trừ tiền hàng tháng.

Nếu chưa, hãy xem ngay bài viết này để biết những thông tin có thể mang lại lợi ích cho bạn.

Bạn đã cập nhật thông tin mới nhất về phí thường niên Vietcombank chưa?Bạn đã cập nhật thông tin mới nhất về phí thường niên Vietcombank chưa?

Phí thường niên Vietcombank là gì?

Phí thường niên Vietcombank có một khoản phí tự động thu mà chủ tài khoản sẽ phải trả hàng năm, khoản phí này còn được gọi là phí duy trì tài khoản Vietcombank. Vai trò của phí định kỳ này là để duy trì hoạt động và các chức năng của thẻ. Mức phí thường niên này sẽ được áp dụng cho tất cả các loại thẻ ATM hiện hành tại Vietcombank.

Biểu phí thường niên Vietcombank cập nhật mới nhất

Trước hết, bạn cần lưu ý rằng nó chỉ dành cho thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank. Phí này không có nghĩa là phí thường niên mà là phí duy trì tài khoản thẻ. Phí này sẽ được thu hàng tháng, cụ thể như sau.

Thẻ tên phí
Thẻ Vietcombank Visa Platinum – 27.272đ/thẻ chính/tháng

– Miễn phí thẻ phụ

Thẻ điện tử Vietcombank Visa Platinum – 13.636đ/thẻ chính/tháng
Thẻ điện tử Vietcombank Connect24 Visa – Miễn phí
Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa – 4.545đ/thẻ/tháng

– Miễn phí trong năm đầu tiên phát hành thẻ.

Các thẻ thanh toán quốc tế khác (Connect 24 Visa/ Mastercard/ Cashback Plus American Express/ UnionPay) 4.545đ/thẻ/tháng
Thẻ Vietcombank Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh Visa – 4.545đ/thẻ/tháng

– Miễn phí 2 năm đầu sử dụng thẻ.

Vai trò của phí định kỳ này là duy trì trạng thái hoạt độngVai trò của phí định kỳ này là duy trì trạng thái hoạt động

Phí thường niên của thẻ ghi nợ tại nhà

Theo quy định hiện hành của Vietcombank. Phí thường niên Vietcombank được áp dụng cho 2 loại thẻ chính là thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng. Tuy nhiên, với thẻ ghi nợ tại nhà, không có phí hàng năm. Vì vậy, người dùng thẻ ghi nợ nội địa sẽ không phải trả khoản này. Khách hàng sử dụng dòng thẻ này chỉ phải trả phí dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ của thẻ ATM như phí. rút tiền từ Vietcombank, phí cấp lại thẻ v.v nhưng thông thường các loại phí này của Vietcombank khá rẻ.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Phí thường niên thẻ ghi nợ quốc tế

Đối với phí thường niên thẻ tín dụng quốc tế hay thẻ ghi nợ quốc tế của Vietcombank, mức phí này sẽ cao hơn một chút. Cụ thể, với cách tính đồng/thẻ/năm sẽ là:

  • Các loại thẻ Vietcombank Visa, Mastercard, AirlinesSignature, Cashplus Platinum American, Express, v.v. mức phí thường dao động từ 800.000 đến 3.000.000 đồng/thẻ/năm.
  • Đối với thẻ Visa, Mastercard, JCB theo từng hạng vàng hay xanh dao động từ 50.000 – 400.000 đồng/thẻ/năm.
  • Thẻ Vietcombank Vietravel Visa, Saigon Centre Visa, JCB thường dao động từ khoảng 100.000 – 200.000 VND/thẻ/năm. Trong đó, năm đầu tiên miễn phí 100% phí thường niên.

Phí thường niên thẻ tín dụng

Tài khoản Vietcombank mở dưới hình thức thẻ tín dụng sẽ được tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy, ngân hàng áp dụng mức phí thường niên Vietcombank cho thẻ tín dụng ở mức tương đối cao. Các loại phí thẻ tín dụng Vietcombank bao gồm phí phát hành thẻ, phí duy trì thẻ thường niên, phí rút tiền…

Lịch thẻ tín dụng Vietcombank hàng nămLịch thẻ tín dụng Vietcombank hàng năm

Tùy theo từng loại thẻ mà lịch thường niên của thẻ tín dụng Vietcombank có sự khác biệt. Thông thường, phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank khá hấp dẫn. Chỉ từ 50.000đ/năm thẻ phụ và 200.000đ/năm thẻ chính.

Tiết lộ cách tiết kiệm phí thường niên

Hầu hết chúng ta khi mở tài khoản Vietcombank thường có ý định gắn bó cả đời với nó. Vì vậy phí hàng năm tuy nhỏ nhưng nếu nhiều năm cộng lại sẽ rất đáng kể. Ngoài phí thường niên, một số dịch vụ của ngân hàng sẽ có mức phí riêng mà Vietcombank thu đối với mỗi giao dịch. Vì vậy, nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng trong việc tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sẽ bật mí chia sẻ một số kinh nghiệm tiết kiệm phí thường niên khi sử dụng tài khoản Vietcombank.

Nếu bạn không cần nó, đừng lấy thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ tín dụng quốc tế thường được dùng để giao dịch ngoại tệ. Nó cũng có nhiều tính năng hơn, vì vậy phí hàng năm để duy trì hoạt động của tài khoản cũng rất cao. Vì vậy, nếu không thực sự cần thiết, đừng lấy thẻ tín dụng quốc tế.

Nếu bạn không cần nó, đừng lấy thẻ tín dụng quốc tếNếu bạn không cần nó, đừng lấy thẻ tín dụng quốc tế

Chọn thẻ có điểm để đổi

Tương tự với dịch vụ tích điểm tiêu dùng đổi quà. Một số loại thẻ ATM Vietcombank còn có chức năng tích điểm sau mỗi lần giao dịch. Nhưng thay vì đổi quà, số điểm bạn tích lũy được có thể được sử dụng để trả phí hàng năm. Đây là một trong những dịch vụ mới hấp dẫn của Vietcombank.

Mở thẻ không phí thường niên Vietcombank

Theo thông báo mới nhất của Vietcombank, sắp tới Vietcombank sẽ có chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Ưu đãi phí thường niên “0 đồng” năm đầu tiên của thẻ tín dụng Vietcombank.

Chỉ cần đăng ký mở tài khoản Vietcombank trong thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/04/2021 đến hết ngày 31/12/2021, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, trong đó có ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu tiên.

Nếu chưa có thẻ tín dụng Vietcombank, hãy nhanh chóng mở thẻ để nhận ưu đãi và trải nghiệm vô vàn tiện ích. Trong đó ưu đãi phí thường niên “0 đồng” sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí duy trì trong năm đầu tiên.

Tìm hiểu các chương trình khuyến mãi của Vietcombank

Đây là một khả năng quan trọng để sử dụng thẻ ATM. Khi đã sở hữu tài khoản ATM Vietcombank, bạn phải thường xuyên kiểm tra và cập nhật tin tức mới từ ngân hàng. Đặc biệt là các thông tin về ưu đãi, khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Có thể một ngày nào đó họ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Phí thường niên của Vietcombank đến hạn khi nào?

Theo cập nhật mới nhất, Vietcombank sẽ thu phí thường niên hàng năm, bắt đầu từ ngày 01/06/2022. Phí thường niên được thu vào đầu mỗi năm trong thời gian thẻ còn hạn sử dụng. Đợt thu phí năm đầu tiên sẽ được thực hiện vào tháng 7/2022 (thanh toán theo chu kỳ 12 tháng, từ tháng 6/2022 đến hết tháng 5/2023).

Những khách hàng nào nhận được phí hàng năm?

Để đảm bảo tính công bằng cho mọi khách hàng Vietcombank đều thu phí lần đầu. Khách hàng đã đóng một phần phí thường niên trước đó khi thẻ còn hình thức trả theo tháng). Sẽ chỉ phải trả phí hàng năm cho những tháng còn lại.

Ghi chú: Ở đợt thu phí thường niên đầu tiên, Vietcombank chỉ xét miễn phí cho khách hàng có thẻ phát hành trong tháng 6 hàng năm. Tức là chỉ những khách hàng phát sinh phí thường niên 1 năm tại thời điểm đó mới được miễn phí thường niên.

Dưới đây là những cập nhật mới nhất về Phí thường niên Vietcombank theo quy định mới. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những kinh nghiệm hữu ích và đừng ngần ngại chia sẻ nếu thấy hay nhé.

Bạn thấy bài viết Phí Thường Niên Vietcombank Cập Nhật Mới Nhất 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Phí Thường Niên Vietcombank Cập Nhật Mới Nhất 2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Phí Thường Niên Vietcombank Cập Nhật Mới Nhất 2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Phí Thường Niên Vietcombank Cập Nhật Mới Nhất 2023

Viết một bình luận