Phí Rút Tiền MB Bank Cập Nhật Đầy Đủ 2023

Bạn đang xem: Phí Rút Tiền MB Bank Cập Nhật Đầy Đủ 2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

Phí rút tiền MBBank trong và ngoài hệ thống ngân hàng? Khách hàng nên làm gì để giảm thiểu chi phí phát sinh? Tất cả những điều này sẽ được phân tích và bật mí chi tiết dưới đây, nếu bạn quan tâm thì đừng bỏ lỡ nhé!

Hiểu phí rút tiền MB Bank như thế nào?

Phí rút tiền MB Bank được hiểu là loại gói cước MB bank khi bạn sử dụng để thanh toán cho ngân hàng. Mức phí này phụ thuộc vào loại thẻ mà khách hàng sử dụng và máy ATM nào thực hiện thao tác.

Phí hòa mạng MB Bank là loại phí khách hàng phải trả khi sử dụng dịch vụPhí hòa mạng MB Bank là loại phí khách hàng phải trả khi sử dụng dịch vụ

Ngoài ra, tùy thuộc vào phương thức rút tiền của bạn, ngân hàng sẽ thực hiện một mức phí riêng. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ rút tiền và tài khoản của bạn không đủ để thanh toán phí, giao dịch sẽ không được thực hiện.

Bảng phí ngoại mạng MB Bank cập nhật mới nhất

Phí MB Bank online sẽ phụ thuộc vào hình thức cũng như số tiền thực hiện của khách hàng. Dưới đây là thống kê chi tiết cho từng trường hợp:

Rút tiền mặt tại quầy giao dịch MB Bank

Khách hàng muốn rút tiền có thể thực hiện giao dịch trực tiếp tại quầy giao dịch/chi nhánh MB Bank. Vì vậy, khách hàng không cần chịu phí rút tiền MB Bank trong trường hợp này.

Đội ngũ nhân viên sẽ xác thực thông tin và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Từ đó, giao dịch được thực hiện trong thời gian ngắn nhất.

Khách hàng rút tiền tại quầy giao dịch MB Bank không phải chịu phí rút tiềnKhách hàng rút tiền tại quầy giao dịch MB Bank không phải chịu phí rút tiền

Rút tiền tại hệ thống ATM của MB Bank

Khách hàng có thể rút tiền tại cây ATM của MB Bank. Tùy từng loại thẻ mà mức phí sẽ được thu như sau:

 • Phí rút tiền thẻ Active Plus, Bank Plus, Student home debit:

+ Giao dịch không quá 2.000.000 VND: 1.000 VND/giao dịch.

+ Giao dịch trên 2.000.000 – 5.000.000 VND: 2.000 VND/giao dịch.

+ Giá trị giao dịch trên 5.000.000 VND: 3.000 VND/giao dịch.

 • Phí rút tiền thẻ ghi nợ quốc tế Chuẩn, Bạch Kim, Priority Private: 1.000 VND/giao dịch.
 • Phí rút tiền mặt áp dụng cho thẻ tín dụng quốc tế MB Bank: 3% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND.

Các bạn ơi, đăng ký App MBBank để:

+ Có ngay 30.000đ và thêm hàng chục triệu đồng khi giới thiệu bạn bè

+ Chuyển miễn phí trọn đời

+ Chọn một tài khoản miễn phí từ Bela Numero

Liên kết tải xuống bên dưới:

https://l.linklyhq.com/l/1Ywkb

Khi rút tiền tại cây ATM của MB Bank, khách hàng chỉ phải trả mức phí thấp từ 1.000 đến 3.000 đồng/giao dịch.Khi rút tiền tại cây ATM của MB Bank, khách hàng chỉ phải trả mức phí thấp từ 1.000 đến 3.000 đồng/giao dịch.

Rút tiền mặt ngoài hệ thống ATM của MB Bank

Biểu phí rút tiền MB Bank khác với hệ thống ATM MB Bank cũng được quy định cho từng loại thẻ. Như sau:

 • Phí rút tiền mặt thẻ ghi nợ nội địa Active Plus, Bank Plus, Student: 3.000 VND/giao dịch.
 • Phí tiền mặt áp dụng cho thẻ ghi nợ quốc tế Chuẩn, Bạch kim, Ưu tiên Riêng:

+ Tại ATM Việt Nam: 3.000 VND/giao dịch.

+ Tại ATM ngoài Việt Nam: 3% số tiền giao dịch, số tiền rút tối thiểu 50.000 VND.

 • Phí rút tiền mặt đối với thẻ tín dụng quốc tế MB Bank: 4% số tiền giao dịch + Phí ngân hàng thu hộ (nếu có), tối thiểu 150.000 VND.

Phí rút tiền khác nhau tùy theo loại thẻPhí rút tiền khác nhau tùy theo loại thẻ

Lưu ý khi rút tiền thẻ ngân hàng MB để hạn chế phát sinh chi phí

Rút tiền bằng thẻ MB Bank là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện việc này một cách nhanh chóng, hiệu quả và giảm thiểu chi phí, hãy nhớ những điều sau:

 • Nên rút tiền tại các cây ATM của MB Bank để có mức phí thấp nhất. Nếu không có cây ATM của MB Bank thì chỉ cần rút tiền ở ngân hàng khác.
 • Nhập mã PIN chính xác và đầy đủ, lưu ý không được quên mã PIN ngân hàng MB vì ​​nếu nhập sai quá 3 lần sẽ bị khóa thẻ.
 • Đảm bảo số dư tài khoản đủ để trả phí.
 • Rút tiền lên đến giới hạn được hỗ trợ.
 • Mỗi máy ATM có các phương thức thanh toán khác nhau cho các giao dịch. Do đó, khách hàng phải cẩn thận để không nhầm lẫn trong thao tác và ảnh hưởng đến việc rút tiền.
 • Mỗi thẻ ATM chỉ có hạn mức nhất định trong ngày. Vì vậy, khách hàng muốn rút tiền với số lượng lớn phải ra quầy nhờ trợ giúp.

Khách hàng cần nhớ những lưu ý khi rút tiền để tránh bị mất thêm phíKhách hàng cần nhớ những lưu ý khi rút tiền để tránh bị mất thêm phí

Một số câu hỏi thường gặp

Xung quanh nội dung phí rút tiền MB Bank có rất nhiều băn khoăn, thắc mắc. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp và câu trả lời cụ thể bạn nên đọc ngay để biết:

Rút tiền từ thẻ đen MB Bank có mất phí không?

Thẻ đen MB Bank là sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp dành cho khách hàng VIP. Khi rút tiền, bạn vẫn phải trả phí rút tiền cho MB Bank như sau:

 • Phí rút tiền mặt khi giao dịch tại ATM MB Bank: 3% * số tiền giao dịch, trong đó tối thiểu là 50.000 VND.
 • Phí rút tiền mặt khi giao dịch tại ATM khác MB Bank: : 4% * số tiền giao dịch + Phí ngân hàng thanh toán (nếu có), trong đó tối thiểu là 50.000 VND.

Khi rút tiền từ thẻ đen MB Bank, khách hàng phải trả phíKhi rút tiền từ thẻ đen MB Bank, khách hàng phải trả phí

Có thẻ nào ở MB Bank rút tiền không mất phí không?

Có thẻ ghi nợ nội địa của ngân hàng khác để rút tiền tại ATM MB Bank không mất phí. Do đó, phí sẽ được tính theo biểu phí của ngân hàng phát hành, MB không thu.

Đây là toàn bộ nội dung về Phí rút tiền MB Bank. Hãy tin rằng bạn đã cập nhật kiến ​​thức tài chính và chủ động hơn trong công việc kinh doanh của mình. Hãy tiếp tục theo dõi trang để không bỏ lỡ nhiều thông tin hấp dẫn khác.

Bạn thấy bài viết Phí Rút Tiền MB Bank Cập Nhật Đầy Đủ 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Phí Rút Tiền MB Bank Cập Nhật Đầy Đủ 2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Phí Rút Tiền MB Bank Cập Nhật Đầy Đủ 2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Phí Rút Tiền MB Bank Cập Nhật Đầy Đủ 2023

Viết một bình luận