Omni BIDV IBank – Ngân Hàng Số Ngàn Tiện Ích Và Ưu Đãi

Bạn đang xem: Omni BIDV IBank – Ngân Hàng Số Ngàn Tiện Ích Và Ưu Đãi tại hockinhdoanh.edu.vn

BIDV iBank là ngân hàng điện tử do BIDV phát hành, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Ibank tích hợp có thể được sử dụng trong Internet Banking và Mobile Banking. Ứng dụng này cung cấp một hệ sinh thái đa dạng như quản lý thuật ngữ trực tuyến, tra cứu thông tin tài khoản. Vậy BIDV iBank là gì? Chức năng của BIDV iBank là gì? Bạn đọc hãy theo dõi bài viết để biết thêm thông tin về ứng dụng này.

BIDV iBank là ngân hàng điện tử do BIDV phát hành mang lại nhiều tiện íchBIDV iBank là ngân hàng điện tử do BIDV phát hành mang lại nhiều tiện ích

Tổng quan về ngân hàng BIDV

BIDV là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản hơn 1,4 triệu tỷ đồng. Các sản phẩm dịch vụ cung cấp vô cùng đa dạng như đầu tư tài chính, phát hành thẻ nội địa và quốc tế, dịch vụ cho vay, dịch vụ tiền gửi với vô số ưu đãi và tiện ích dành cho khách hàng.

Ngoài ra, BIDV còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm BIDV Metlife phù hợp với nhu cầu bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ của khách hàng.

Thông tin liên hệ ngân hàng:

BIDV là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt NamBIDV là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam

BIDV iBank là gì?

BIDV iBank là ngân hàng điện tử do BIDV phát hành và quản lý, giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ tài chính của ngân hàng trên đa kênh. Ứng dụng ra đời nhằm hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ ngân hàng, mang đến cho khách hàng tiện ích vượt trội với nhiều chức năng hiện đại và bảo mật tuyệt đối.

Mọi khách hàng mở tài khoản tiền gửi thanh toán, tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng BIDV cũng sẽ được hướng dẫn đăng ký sử dụng BIDV iBank. BIDV iBank ra đời thay thế toàn bộ tiện ích của BIDV Business Online phục vụ khách hàng tổ chức, doanh nghiệp, tài chính.

Nói một cách đơn giản, BIDV iBank là ngân hàng điện tử do BIDV phát hành và quản lýNói một cách đơn giản, BIDV iBank là ngân hàng điện tử do BIDV phát hành và quản lý

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Chức năng của BIDV iBank

BIDV iBank được tạo lập trên nền tảng giao dịch đa kênh với nhiều chức năng trên một cổng giao dịch duy nhất. Điều này giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách toàn diện và hiệu quả nhất. Tính năng BIDV iBank giúp khách hàng điền các thông tin sau.

tìm kiếm số dư

BIDV iBank được ví như một bản sao kê thu nhỏ bởi chỉ cần bạn đăng nhập vào tài khoản là có thể xem được thời gian, chi tiết giao dịch tiền.

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng BIDV iBank bằng tài khoản và mật khẩu đã cài đặt trước đó.
 • Bước 2: Chọn một mục Tài khoản thanh toán nếu bạn sử dụng ứng dụng trên internet hoặc Báo cáo giao dịch nếu bạn sử dụng ứng dụng trên điện thoại của mình.
 • Bước 3: Xác minh thông tin tài khoản của bạn Số dư khả dụng.

Chuyển khoản

Khi công nghệ chưa phổ biến, để chuyển tiền, bạn phải đến quầy giao dịch ngân hàng. Nhưng với BIDV iBank, bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản khác trong cùng ngân hàng hoặc liên ngân hàng. Đặc biệt hơn, người nhận sẽ có thông báo cộng tiền sau 1 phút nếu bạn chọn chuyển khoản nhanh BIDV 24/7.

Thanh toán hóa đơn

BIDV iBank cũng giống như ngân hàng điện tử của nhiều ngân hàng khác ngoài chức năng chuyển khoản, kiểm tra số dư còn có thể dùng để thanh toán hóa đơn khi mua vé xem phim, vé máy bay. Tiện lợi hơn là bạn có thể thanh toán các loại chi phí sinh hoạt khác nhau như tiền điện, tiền internet hay tiền nước mà không cần phải vất vả xếp hàng tại quầy.

BIDV iBank giống ngân hàng điện tử của nhiều ngân hàng khácBIDV iBank giống ngân hàng điện tử của nhiều ngân hàng khác

Cơ sở vật chất khác

Ngoài các tính năng trên, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng để nạp tiền điện thoại, nạp tiền game, kiểm tra số tài khoản BIDV. Khách hàng doanh nghiệp có thể chuyển tiền tự động, kiểm tra dòng tiền, tư vấn hoặc trích xuất báo cáo lên hệ thống quản lý doanh nghiệp.

Lợi ích của BIDV iBank là gì?

“Một chạm – Ngàn ưu đãi” là Slogan khi ứng dụng BIDV iBank ra đời nhằm mang đến vô vàn ưu đãi cho người dùng. BIDV iBank cung cấp hệ sinh thái số đa dạng cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

 • BIDV iBank cũng đã bổ sung, cập nhật một số tính năng như quản lý nhóm khách hàng thanh toán, đặt lại mật khẩu và gửi biên lai giao dịch. Dịch vụ quản lý dòng tiền cho doanh nghiệp.
 • Giao diện thiết kế thông minh, thân thiện nhờ công nghệ IBM Filenet, Oracle 12c Cloud. Tất cả các hoạt động được thực hiện trên một cổng giao dịch nhờ kiến ​​trúc microservices.
 • Ưu điểm nổi bật nhất là khách hàng có thể thanh toán và giao dịch trực tuyến mọi lúc mọi nơi.
 • So với các dịch vụ ngân hàng truyền thống, việc sử dụng ngân hàng điện tử giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức khi không phải đến chi nhánh để thực hiện giao dịch.
 • Khách hàng được hỗ trợ kết nối với hệ thống tài chính – kế toán trực tuyến.

BIDV iBank cung cấp hệ sinh thái số đa dạng cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệpBIDV iBank cung cấp hệ sinh thái số đa dạng cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Điều kiện đăng ký BIDV iBank

Điều kiện đăng ký BIDV iBank cũng khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau để đăng ký ngân hàng điện tử BIDV.

 • Điều kiện đăng ký BIDV iBank áp dụng cho mọi khách hàng tổ chức. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng tích hợp Kerno với BIDV, khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài…
 • Là khách hàng đã đăng ký tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm, tài khoản vay của BIDV
 • Có điện thoại thông minh hoặc thiết bị được kết nối với Internet. Vì mỗi khách hàng sẽ có một mã PIN, tài khoản và mật khẩu riêng.

Hướng dẫn cách đăng ký BIDV iBank

Việc đầu tiên khi đăng ký BIDV iBank, khách hàng phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm CMND/CCCD/hộ chiếu của chủ tài khoản và bảng đăng ký do ngân hàng cung cấp. Tiếp theo, khách hàng đăng ký theo các bước dưới đây.

Điều kiện và cách thức đăng ký BIDV iBank cũng khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gianĐiều kiện và cách thức đăng ký BIDV iBank cũng khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian

Đăng ký tại quầy

Nếu mở tài khoản tại BIDV nhưng khách hàng chưa đăng ký sử dụng có thể đến hội sở, chi nhánh gần nhất để đăng ký BIDV iBank.

 • Bước 1: Mang theo CMND/CCCD/hộ chiếu đến quầy giao dịch gần nhất trong giờ hành chính từ 8h-11h30 và 13h-17h. Giờ làm việc của ngân hàng từ thứ 2 đến thứ 6, trừ các ngày Lễ, Tết.
 • Bước 2: Tại quầy giao dịch, nhân viên ngân hàng sẽ giúp khách hàng điền vào mẫu đơn để hoàn tất thủ tục đăng ký.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng hỗ trợ khách hàng tạo tài khoản và mật khẩu để hướng dẫn chi tiết hồ sơ.

Đăng ký trực tuyến

 • Bước 1: Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, hãy truy cập Appstore hoặc CH Play để tải ứng dụng BIDV iBank. Nếu bạn đang sử dụng máy tính hoặc laptop, bạn có thể truy cập https://www.bidv.vn/iBank/MainEB.html để đăng ký.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân để đăng ký sử dụng ứng dụng.
 • Bước 3: Hoàn tất đăng ký và bắt đầu sử dụng dịch vụ chuyển khoản, thanh toán hóa đơn hay gửi tiết kiệm.

Cách sử dụng ứng dụng BIDV iBank

Sau khi đăng ký tài khoản ứng dụng, khách hàng có thể đăng nhập BIDV smart banking bằng ID và mật khẩu đã đăng ký. nhấn tiếp Cấu hình để tùy chỉnh giao diện người dùng phù hợp với bạn. Khách hàng có thể cài đặt ngôn ngữ, điều khiển các chức năng ưu tiên để sử dụng dễ dàng hơn.

 • Truy vấn tài khoản BIDV: Chọn mục “Tài khoản thanh toán” thì toàn bộ thông tin lịch sử giao dịch sẽ hiển thị đầy đủ, chính xác ngày giờ.
 • Gửi tiết kiệm trực tuyến: Nhấn vào “Tài khoản thanh toán=> “Tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến” => làm theo hướng dẫn để hoàn tất tài khoản tiết kiệm.
 • chuyển khoản trực tuyến: Nhấn vào “Chuyển tiền=> Chuyển tiền trong và ngoài BIDV => Hoàn tất chuyển tiền => Xác nhận OTP, vân tay hoặc face ID để xác nhận chuyển tiền. Hệ thống sẽ gửi thông tin xác nhận sau khi giao dịch hoàn tất.
 • Thanh toán hóa đơn: Nhấn vào “Thanh toán hóa đơn” => Chọn loại hóa đơn điện nước, internet. => Xác nhận mã OTP, vân tay hoặc face ID để xác nhận chuyển tiền.

Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp cần được giải đáp khi sử dụng ứng dụng BIDV như sau:

Sử dụng BIDV iBank có mất phí không?

Khách hàng sử dụng gói phi tài chính BIDV iBank có phí thường niên là 100.000 đồng/năm. Đặc biệt, khách hàng đăng ký mới BIDV iBank sẽ được miễn phí 100% phí chuyển tiền.

 • Phí chuyển tiền khác chi nhánh là 10.000/lần
 • Phí chuyển tiền qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 là 0.02%/tổng ​​số tiền
 • Phí chuyển tiền khác ngân hàng là 0.025%/500 triệu.

Cần lưu ý gì khi sử dụng BIDV iBank?

Để quá trình sử dụng BIDV iBank thuận tiện và hiệu quả nhất, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

 • Bảo mật mọi thông tin tài khoản, mật khẩu và giao dịch trên BIDV iBank?
 • Nắm rõ các điều khoản và điều kiện của ngân hàng cũng như phí đăng ký
 • Theo dõi thường xuyên để nhận được những ưu đãi hấp dẫn của ngân hàng.
 • Đăng nhập BIDV iBank trên các thiết bị công cộng, cần đăng xuất để đảm bảo không bị đánh cắp tài khoản ngân hàng.

Đăng ký tài khoản BIDV iBank có mất nhiều thời gian không?

Việc đăng ký tài khoản BIDV iBank không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng. Bằng chứng là việc thực hiện 2 cách ghi âm trên chỉ mất khoảng 10-20 phút.

Dưới đây là tổng quan về ứng dụng BIDV iBank. Hy vọng bài viết này giúp bạn đọc có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm trong quá trình sử dụng dịch vụ của BIDV.

Bạn thấy bài viết Omni BIDV IBank – Ngân Hàng Số Ngàn Tiện Ích Và Ưu Đãi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Omni BIDV IBank – Ngân Hàng Số Ngàn Tiện Ích Và Ưu Đãi bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Omni BIDV IBank – Ngân Hàng Số Ngàn Tiện Ích Và Ưu Đãi của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Omni BIDV IBank – Ngân Hàng Số Ngàn Tiện Ích Và Ưu Đãi

Viết một bình luận