Ngân Hàng NCB Có An Toàn Không? Có Gửi Tiền Được Không?

Bạn đang xem: Ngân Hàng NCB Có An Toàn Không? Có Gửi Tiền Được Không? tại hockinhdoanh.edu.vn

Ngân hàng NCB có an toàn không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi biết về đơn vị này. Đây là một trong những ngân hàng hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem bài viết sau.

Bạn biết gì về Ngân hàng Nhà nước?

Ngân hàng Quốc dân là một trong những tổ chức tài chính hàng đầu hiện nay. Với các sản phẩm dịch vụ tài chính vượt trội và thiết thực, rất được khách hàng ưa chuộng. Xem các thông tin sau:

 • Tên đầy đủ: Ngân Hàng TMCP Quốc Dân
 • Tên viết tắt: NCB
 • Tên được sử dụng cho các giao dịch quốc tế: National Citizen Bank
 • Địa chỉ trụ sở chính tại: 28C-28D Bà Triệu, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
 • Mã ngân hàng: CITIVNVX
 • Số điện thoại hệ thống: ( 024 ) 62693355
 • Fax: (024) 6269 3535
 • Website: www.ncb-bank.vn
 • Email: callcenter@ncb-bank.vn
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 028.38216216 hoặc 18006166

Một số thông tin chung về Ngân hàng Nhà nước Một số thông tin chung về Ngân hàng Nhà nước

Trả lời câu hỏi Ngân hàng Quốc gia có an toàn không?

Để đánh giá một Ngân hàng Quốc dân có an toàn không cần dựa vào rất nhiều yếu tố và nhận xét của nhiều người. Tất nhiên, mỗi ngân hàng sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Khách hàng là người đánh giá khách quan nhất về uy tín và độ bảo mật của đơn vị đó.

Mặc dù NCB là một cái tên khá mới trong giới tài chính hiện nay. Ngân hàng Navibank tiền thân của NCB được thành lập và phát triển hơn 20 năm. Với thời gian này đủ để NCB tích lũy được nhiều kinh nghiệm và những gì mà ngân hàng tiền nhiệm để lại. Vì vậy tôi có thể trả lời câu hỏi Ngân hàng NCB có an toàn không? đó là Có.

Cũng như các đơn vị khác, NCB để có thể tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay đã có nhiều thay đổi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đồng thời nâng cao chương trình quảng cáo cho nhiều đối tượng khách hàng. Để biết thêm thông tin về uy tín của ngân hàng này, đừng bỏ qua nội dung dưới đây của bài viết.

Đánh giá uy tín của NCB

Ngân hàng NCB được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Như sau:

Ưu điểm và nhược điểm của Ngân hàng Nhà nước

Về quyền lợi

Lợi ích nổi bật của ngân hàng NCB là:

 • Ngân hàng Quốc gia đã có mặt trên thị trường nhiều năm: Nếu là một đơn vị có uy tín, chắc chắn nó sẽ không thể tồn tại lâu dài. Điều này khẳng định sản phẩm dịch vụ mà ngân hàng cung cấp là cần thiết cho khách hàng.
 • Lãi suất hấp dẫn khi gửi tiết kiệm cùng ngân hàng: Từ trước đến nay, NCB được đánh giá là đơn vị đưa ra mức lãi suất tốt nhất cho khách hàng. Điều này đã thu hút nhiều người mở tài khoản tiết kiệm và chọn nơi gửi tiền của họ.
 • Có các sản phẩm dịch vụ đa dạng: Ngân hàng cung cấp cho khách hàng nhiều loại dịch vụ để lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu của hầu hết các khách hàng có vấn đề về tài chính.
 • Có nhiều ưu đãi lớn: Ngân hàng liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi đặc biệt để thu hút khách hàng. Đây vừa là món quà dành tặng cho những người đã tin tưởng ngân hàng, vừa có tác dụng kích cầu hiệu quả cho khách hàng.

Ngân hàng NCB có an toàn không? Ngân hàng NCB có an toàn không?

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

hư hại

Việc chuyển đổi số của ngân hàng còn chậm và gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, các vấn đề phát sinh từ khách hàng chưa tiếp cận và ứng dụng công nghệ số trong giao dịch tài chính chưa được giải quyết triệt để.

Về nhận biết thương hiệu

Với định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu thị trường. Vì vậy, trong 5 năm qua, NCB đã tập trung vào chiến lược số hóa. Xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số và có được cơ sở khách hàng trọn đời. Điều này cho thấy mức độ từ chối và nhận diện thương hiệu đang dần được cải thiện đáng kể.

Hiện có tới 95% giao dịch ngân hàng được thực hiện qua kênh trực tuyến. Nổi bật nhất là izi Mobile, Internet Banking… Giao dịch tại quầy hiện tại chỉ chiếm 5%. Mọi giao dịch bằng hình thức ngân hàng số đều đảm bảo an toàn, bảo mật và tốc độ xử lý nhanh chóng.

Các giải thưởng mà National Bank đã có

NCB đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong thời gian qua. Chưa kể là:

 • Ngân hàng đạt tỷ lệ chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam năm 2021.
 • Ngân hàng có ứng dụng kỹ thuật số tốt nhất cho ứng dụng izMobile từ ứng dụng IziMobile.
 • Ngân hàng tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên Việt Nam trong năm 2021
 • Ngân hàng bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020.
 • Ngân hàng dành cho phụ nữ Việt Nam sáng tạo nhất 2019 – Hạng mục thẻ Visa dành cho phụ nữ.

Một số giải thưởng mà NCB đã đạt được Một số giải thưởng mà NCB đã đạt được

Cam kết của NCB

Cam kết của NCB đối với từng khoản rất rõ ràng. Như sau:

Đối với khách hàng: Ngân hàng cam kết bền vững nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người gửi tiền và các đối tác liên quan. Đặc biệt, sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, tiện ích và đa dạng. Hứa hẹn sẽ trở thành đối tác và đồng hành cùng quý khách hàng.

Đối với nhà đầu tư: Ngân hàng cam kết không ngừng nỗ lực tối ưu hóa lợi nhuận cho cổ đông. Dựa trên hoạt động kinh doanh ổn định và bền vững. Trở thành một nhà lãnh đạo trong hiệu quả.

Đối với nhân viên: NCB cam kết mang đến cho tất cả nhân viên một môi trường làm việc hiện đại và thân thiện. Tạo điều kiện học tập và phát triển nghề nghiệp. Có chính sách khen thưởng hợp lý, tạo môi trường làm việc gắn bó, gắn bó.

Đối với cộng đồng: Ngân hàng cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Chính phủ và các cơ quan ban ngành liên quan. Thực hiện trách nhiệm xã hội, tham gia các hoạt động xã hội, chương trình phúc lợi nhằm xây dựng cộng đồng văn minh.

Dịch vụ do NCB cung cấp có tốt không?

Bên cạnh câu hỏi Ngân hàng NCB có an toàn không? Việc đánh giá các dịch vụ mà ngân hàng cung cấp cũng được nhiều người quan tâm. Đến nay, NCB có hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc. Điều này đảm bảo cung cấp cho khách hàng nhu cầu dịch vụ và chất lượng phục vụ tốt nhất. Điều này cũng thể hiện uy tín và chất lượng dịch vụ của đơn vị.

Chất lượng dịch vụ của NCB rất tốt Chất lượng dịch vụ của NCB rất tốt

Cách liên hệ với ngân hàng NCB

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Hiện tại, NCB đã triển khai tổng đài chăm sóc khách hàng với 2 tổng đài: 18006166 hoặc 0283 821 6216. Nếu có nhu cầu hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ 24/24h để được hỗ trợ nhanh chóng.

Ngoài đường dây điện thoại, khách hàng còn có thể liên hệ qua các kênh khác như:

 • Email: chamsockhachhang@ncb-bank.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/NCB.BANK/
 • LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/nganhangquocdan/

Phản hồi của khách hàng về NCB

Với số lượng khách hàng lớn, NCB nhận được rất nhiều phản hồi. Dưới đây là một số Ghi chú chi tiết để bạn tham khảo:

Chị Nguyễn Thị A ở Hà Nội chia sẻ: “Ứng dụng izMobile của NCB hoạt động rất mượt mà. Tôi chỉ mất khoảng 3 phút để hoàn thành việc mở tài khoản và giao dịch ngay sau đó. Các dịch vụ ngân hàng số đa dạng và tiện ích như: Chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm…”

Ca sĩ Trọng Hiếu: NCB mang lại cho Hiếu rất nhiều ấn tượng. Trong đó ngân hàng số là tốt nhất, rất dễ sử dụng, đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch tài chính, tạo cảm giác hài lòng và thoải mái trong quá trình sử dụng. Hiếu thấy mình không chỉ yêu thích mà còn hào hứng với các sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng cung cấp.”

Nhận xét của khách hàng về Ngân hàng NCBCảm nhận của khách hàng về Ngân hàng NCB

Đây là thông tin để trả lời câu hỏi Ngân hàng NCB có an toàn không? rất chi tiết và cụ thể. Đây là một trong những đơn vị tài chính uy tín trên thị trường. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của các dịch vụ và sản phẩm mà ngân hàng cung cấp.

Bạn thấy bài viết Ngân Hàng NCB Có An Toàn Không? Có Gửi Tiền Được Không? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngân Hàng NCB Có An Toàn Không? Có Gửi Tiền Được Không? bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Ngân Hàng NCB Có An Toàn Không? Có Gửi Tiền Được Không? của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Ngân Hàng NCB Có An Toàn Không? Có Gửi Tiền Được Không?

Viết một bình luận