Mở Thẻ Tín Dụng MSB Bank Hạn Mức Cao, Miễn Phí 2023

Bạn đang xem: Mở Thẻ Tín Dụng MSB Bank Hạn Mức Cao, Miễn Phí 2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng một cách tốt nhất. Các ngân hàng đang đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, trong đó có sản phẩm thẻ. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn cái nhìn tổng quan và chi tiết về thẻ tín dụng MSB để bạn tham khảo.

Tổng quan về MSB .bank

MSB hay còn gọi là Ngân hàng TMCP Hàng Hải được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1991.

Đây được coi là một trong những ngân hàng TMCP uy tín hàng đầu Việt Nam, đặc biệt phát triển về dịch vụ thẻ nên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Đọc thêm: MSB là gì? Nó có phải là một ngân hàng hàng hải?

Ngân hàng MSB là gì?Ngân hàng MSB là gì?

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là một loại thẻ ngân hàng cho phép khách hàng chi tiêu trước và trả tiền sau. Thẻ tín dụng có chức năng thanh toán quốc tế nên có thể mang các thương hiệu Visa, MasterCard, American Express hay UnionPay…

Khi bạn sử dụng thẻ này, ngân hàng sẽ cấp một hạn mức tín dụng nhất định để bạn chi tiêu với số tiền trong hạn mức đó và khi đến hạn, bạn sẽ hoàn trả số tiền đã tiêu theo thỏa thuận của ngân hàng. Hạn mức tín dụng được đưa ra tùy thuộc vào điều kiện tài chính của từng khách hàng.

Bạn có nhu cầu Mở thẻ tín dụng? Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Mở thẻ tín dụng MSB

Và nếu bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng ngân hàng MSB thì có thể tham khảo điều kiện và hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Điều kiện mở thẻ

Về điều kiện, tất cả các loại thẻ tín dụng đều phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 18 đến 65 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định và trả lương bằng thẻ ngân hàng với số tiền tối thiểu tùy theo loại thẻ.
 • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực cũng như giấy tờ chứng minh bạn đang sinh sống tại thành phố có điểm giao dịch của MSB.

Hướng dẫn chi tiết quy trình mở thẻ tín dụng MSB

Sau khi đáp ứng một số điều kiện trên, bạn có thể tiến hành thủ tục mở thẻ tín dụng MSB theo 2 cách:

Mở thẻ trực tiếp

Khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch của MSB để đăng ký mở thẻ tín dụng MSB. Vì bạn cần nghiên cứu và lựa chọn những dòng thẻ phù hợp với hồ sơ cá nhân của mình.

Sau đó, khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp tại quầy.

Lưu ý: Khách hàng phải mở thẻ trong giờ làm việc chính thức của MSB trên toàn quốc để được phục vụ tốt nhất.

Mở thẻ trực tuyến

 • Bước 1: Truy cập trang web của ngân hàng https://msb.com.vn tìm mục “Cá nhân” và nhấp vào “Sản phẩm thẻ rồi đến Thẻ tín dụng”.
 • Bước 2: Chọn loại thẻ muốn sử dụng rồi bấm “Đăng ký”.
 • Bước 3: Hệ thống yêu cầu bạn điền các thông tin cá nhân và thông tin chi tiết theo biểu mẫu.
 • Bước 4: Vui lòng kiểm tra sở thích rồi bấm “Đăng ký” để xác nhận.
 • Bước 5: Nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện xác nhận và hướng dẫn Quý khách thực hiện các bước tiếp theo.

Mở thẻ tín dụng ngân hàng MSB.

Đọc thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Kích Hoạt Thẻ Sacombank Nhanh Nhất 2023

Thẻ tín dụng MSB có những loại nào?

Sau khi tìm hiểu về định nghĩa thẻ tín dụng, để giúp bạn có thể phân biệt và lựa chọn sản phẩm thẻ phù hợp với nhu cầu của mình tại MSB. Bài viết sẽ tổng hợp và gửi đến bạn thông tin về các loại thẻ tín dụng MSB sau:

Thẻ Visa trực tuyến MSB

Với thẻ tín dụng MSB Visa Online, bạn sẽ có thể nhận được những ưu đãi như: hoàn tiền đến 20% khi chi tiêu trực tuyến lên đến 3.600.000 VND/năm, giảm giá đến 50% tại hơn 300 cửa hàng, thanh toán linh hoạt cho mọi giao dịch. lên đến 12 tháng, hỗ trợ lãi suất 0% với nhiều đối tác chính và miễn lãi lên đến 45 ngày.

Để đăng ký thẻ này, bạn phải đáp ứng điều kiện thu nhập 5.000.000 VND/tháng. Thêm vào đó là phí thường niên 299.000 VND với hạn mức cung cấp từ 10.000.000 VND đến 200.000.000 VND và lãi suất áp dụng gần 2,7%/tháng.

Một số loại phí liên quan khác như 5% phí trả chậm, 3% phí giao dịch ngoại tệ…

Thẻ MSB Visa Chữ Ký Ăn Uống

Thẻ này cho phép bạn thưởng thức tinh hoa ẩm thực với các ưu đãi: Tặng 10% chi phí ẩm thực cuối tuần lên đến 10.000.000 VND/năm, thanh toán linh hoạt trong 12 tháng, miễn lãi lên đến 45 ngày và được giảm giá 50% tại hơn 300 cửa hàng giảm giá trên toàn quốc. thế giới của giao dịch Joyous.

Điều kiện thu nhập đối với thẻ tín dụng MSB này là 15.000.000 VND/tháng và khi sử dụng thẻ, bạn phải trả phí thường niên là 1.499.000 VND với lãi suất áp dụng gần 2,5%/tháng. Một số loại phí khác có thể phát sinh như phí trả chậm 4%, phí giao dịch nước ngoài 3%, v.v.

Thẻ Bữa ăn Chữ ký MSB Visa.Thẻ Bữa ăn Chữ ký MSB Visa.

Visa Signature Meal Card Mfirst

Khi sử dụng thẻ này, khách hàng được hưởng các ưu đãi dành riêng cho khách hàng ưu tiên như hoàn tiền 10% khi chi tiêu ăn uống vào thứ 7 và chủ nhật, hoàn tiền 10% khi mua bảo hiểm lần đầu hàng năm, hoàn tiền 10% cho mọi giao dịch chi tiêu vào ngày sinh nhật,…

Đặc biệt hơn, bạn chỉ cần có thu nhập tối thiểu 5.000.000/tháng và không cần đóng phí thường niên trong suốt quá trình sử dụng. Lãi suất áp dụng cho thẻ tín dụng MSB này là gần 2,5%/tháng và sẽ bị phạt trả chậm 4% nếu bạn không trả đúng hạn.

Thẻ Vpoint Master Bạch Kim – MSB

Thẻ này có tích điểm, tích lũy 0,7% cho thẻ tín dụng với giá trị tích lũy không quá 700.000 VND/tháng và tối đa 8.400.000 VND/năm và có thể mua sắm không giới hạn tại hơn 2000 cửa hàng trong cộng đồng Vpoint,…

Với thẻ này, bạn phải đáp ứng mức thu nhập từ 5.000.000 VND/tháng và mức phí phải trả hàng năm là 199.000 VND. Lãi suất áp dụng cho loại thẻ này hầu hết là 2,7% và một số loại phí có thể phát sinh như phí trả chậm 5%, phí giao dịch ngoại tệ 3%.

Thẻ MC Lotte Mart – MSB

Thẻ MC Lotte Mart MSB giúp khách hàng mua sắm và tích điểm gấp 2,5 lần tại Lotte Mart. Nếu khách hàng chi tiêu tại Lotte sẽ được quy đổi 100đ = 1,5 điểm tích lũy Lotte Point và nếu chi tiêu ngoài Lotte sẽ được quy đổi 100đ = 0,2 điểm tích lũy Lotte Point.

Điều kiện khi khách hàng đăng ký thẻ này là phải có thu nhập tối thiểu 5.000.000 đồng/tháng và phí thường niên phải trả khi sử dụng là 499.000 đồng. Lãi suất áp dụng gần 2,7%/tháng và các loại phí liên quan khác như phí trả chậm 5%, phí giao dịch nước ngoài 3%…

MSB Mastercard mDigi

Mục đích của thẻ này là hỗ trợ khách hàng trả nợ liên tục lên đến 20% để có thể thoải mái lựa chọn và thay đổi lĩnh vực trả nợ hàng tháng như ăn uống, du lịch và khách sạn hay ứng dụng giải trí số, mức trả gốc lên đến 500.000 đồng/sao kê. . trong 3 tháng đầu tiên với mức chi tối thiểu trong kỳ đạt 10.000.000 VND.

Đặc biệt hơn, với loại thẻ này, bạn có thể thanh toán trực tuyến tiện lợi và dễ dàng bằng thẻ ảo mDigi thông qua ứng dụng MSB Plus. Và để sở hữu chiếc thẻ này, bạn phải có thu nhập từ 5.000.000 VND/tháng và phí thường niên là 399.000 VND. Cùng mức lãi suất áp dụng khá cao lên tới 3,5%/tháng.

Thẻ mDigi MSB Mastercard.Thẻ mDigi MSB Mastercard.

Thẻ MSB Mastercard Siêu Miễn Phí

Với thẻ này, khách hàng được miễn phí thường niên trọn đời và miễn phí rút tiền mặt. Chỉ cần bạn có thu nhập từ 5.000.000 VND/tháng và lãi suất áp dụng là 3.3%/tháng. Bạn chỉ phải trả phí giao dịch ngoại tệ là 3,5% khi thực hiện.

Thẻ du lịch Visa MSB

Thẻ này phù hợp với khách hàng thường xuyên di chuyển với mức hoàn tiền lên đến 6% cho mọi chi tiêu trong lĩnh vực ăn uống, hàng không, khách sạn, cửa hàng miễn thuế, vận chuyển (Grab, Taxi,…), du lịch . (Traveloka, Agoda,…) và tối đa là 7.200.000 VND/năm.

Bạn phải đáp ứng thu nhập 15.000.000 VND/tháng và phí thường niên 599.000 VND. Lãi suất áp dụng là 2,5%/tháng với phí trả chậm là 4% và phí giao dịch nước ngoài là 3%.

Bạn có nhu cầu Mở thẻ tín dụng? Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Thẻ tín dụng MSB có những loại nào?Thẻ tín dụng MSB có những loại nào?

Công dụng của thẻ tín dụng MSB

Khi sử dụng sản phẩm thẻ tín dụng MSB, khách hàng có thể thấy các công dụng nổi bật của loại thẻ này như sau:

 • Tiêu trước trả sau với tối đa 12 đợt và 45 ngày miễn lãi.
 • Khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi, tiền, tích điểm,… khi sử dụng thẻ tín dụng MSB.
 • Có thể dùng để thanh toán hóa đơn, mua sắm tại nhiều cửa hàng, trung tâm giải trí, mua sắm, cửa hàng tại Việt Nam và quốc tế. Với hình thức thanh toán tiện lợi không cần dùng tiền mặt và thậm chí không cần đủ tiền.
 • Các thông tin được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Phí dịch vụ thẻ tín dụng MSB mới nhất

Về phí dịch vụ thẻ tín dụng MSB, theo biểu phí cập nhật mới nhất, phí bao gồm:

 • Phí tiền mặt là 4%/số tiền giao dịch và tối thiểu là 50.000/giao dịch
 • Lãi suất rút tiền mặt hàng tháng lần lượt là 1,58%, 1,67% hoặc 2,17% cho từng loại thẻ.
 • Phí giao dịch ngoại tệ tính trên số tiền giao dịch) lần lượt là 2,8%, 3%, 3,5% và 3% đối với thẻ Visa Bạch Kim, Bạch Kim Trắng, Xanh Dương và Bạch Kim.
 • Phí chậm thanh toán tín dụng (trên số tiền chậm thanh toán) lần lượt là 3%, 4,5%, 6% và 4,5% đối với từng loại thẻ trên.

Những lưu ý khi bạn sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng MSB

Khi sử dụng thẻ tín dụng MSB, bạn nên chú ý đến thời hạn thanh toán của thẻ để tránh phải trả thêm phí trả chậm. Ngoài ra, nếu cần tiền để chi tiêu, bạn có thể rút 100% số tiền còn lại trong hạn mức thẻ.

Lãi suất thẻ tín dụng MSB là bao nhiêu?

Về phần lãi suất hàng tháng, tùy vào hạn mức thẻ tín dụng mà bạn lựa chọn sẽ áp dụng các mức lãi suất khác nhau cho từng loại thẻ tín dụng MSB như đã nêu trên.

Lãi suất thẻ tín dụng MSB là bao nhiêu?Lãi suất thẻ tín dụng MSB là bao nhiêu?

Trên đây là thông tin tổng quan về thẻ tín dụng MSB mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thẻ phù hợp. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bạn thấy bài viết Mở Thẻ Tín Dụng MSB Bank Hạn Mức Cao, Miễn Phí 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mở Thẻ Tín Dụng MSB Bank Hạn Mức Cao, Miễn Phí 2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Mở Thẻ Tín Dụng MSB Bank Hạn Mức Cao, Miễn Phí 2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Mở Thẻ Tín Dụng MSB Bank Hạn Mức Cao, Miễn Phí 2023

Viết một bình luận