MB Bank Lừa Đảo Có Thật Không? – Giải Thích Tin Đồn

Bạn đang xem: MB Bank Lừa Đảo Có Thật Không? – Giải Thích Tin Đồn tại hockinhdoanh.edu.vn

MB Bank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ của MBbank rất tốt và được khách hàng, đối tác đánh giá cao. Tuy nhiên, có thông tin ngân hàng MB lừa đảo. Vậy thực hư thông tin này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Ngân hàng MB lừa đảo?Ngân hàng MB lừa đảo?

Ngân hàng MB là gì?

MB Bank là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Quân Đội. Tháng 11 năm 1994 là thời điểm thành lập ngân hàng này. Khi mới thành lập, vốn của MBbank chỉ có 20 tỷ đồng và 25 cán bộ nhân viên. Trải qua quá trình phát triển và trưởng thành, đến nay MBbank đã trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

MBbank có lịch sử hình thành và phát triển như sau:

 • Từ 1994 đến 2004: MB Bank liên tục vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính Châu Á (1997). Trong giai đoạn đó, MBbank là ngân hàng cổ phần duy nhất kinh doanh có lãi. Tổng nguồn vốn huy động của MB tăng hơn 500 lần, tổng tài sản đạt hơn 7.000 tỷ đồng vào năm 2004.
 • Giai đoạn 2010 – 2016: Ngân hàng Quân đội dẫn đầu ngành ngân hàng về nhiều chỉ tiêu, năm 2013 nằm trong Top 3 ngân hàng TMCP có vốn ngoài quốc doanh.
 • Giai đoạn 2017 – 2021: Giai đoạn này, MB Bank hoàn thiện về mọi mặt hệ thống giao dịch, kết hợp với ứng dụng công nghệ hiện đại để đổi mới chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng thân yêu nhiều tiện ích. .
 • Năm 2022 Theo số liệu mới nhất vào cuối quý 1 năm nay, ngân hàng MB đứng thứ 4 trong top 10 ngân hàng có dư nợ cho vay lớn nhất với 416 nghìn tỷ đồng, chỉ sau BIDV 1.418 tỷ đồng, VietinBank 1.230 tỷ đồng. và VCB 1.029 tỷ đồng.

Hiện tại, ngân hàng MB có 253 chi nhánh/phòng giao dịch lớn nhỏ trên toàn quốc. Hệ thống ATM phủ khắp cả nước. Với cơ sở hạ tầng và đội ngũ nhân viên như vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các bạn ơi, đăng ký App MBBank để:

+ Nhận 30.000đ và thêm hàng chục triệu đồng khi giới thiệu bạn bè

+ Chuyển miễn phí trọn đời

+ Chọn một tài khoản miễn phí từ Bela Numero

Liên kết tải xuống bên dưới:

https://l.linklyhq.com/l/1Ywkb

Ngân hàng Quân Đội có uy tín không?

Ngân hàng Quân Đội có uy tín không?Ngân hàng Quân Đội có uy tín không?

Ngân hàng Quân Đội có uy tín không? Đây là một trong những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng. Đặc biệt với những ai đang phân vân không biết có nên sử dụng dịch vụ của MBbank hay không? Câu trả lời là Ngân hàng Quân đội rất uy tín vì:

 • Ngân hàng Quân đội là ngân hàng có lịch sử lâu đời, năm 1994 là năm ngân hàng được thành lập.
 • Ngân hàng MB là ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc Phòng, chịu sự quản lý và kiểm soát của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
 • MBbank là ngân hàng có tổng tài sản lớn, đang trên đà phát triển, nguy cơ phá sản là điều khó có thể xảy ra. Ngân hàng MB đứng thứ 4 trong top ngân hàng có dư nợ cho vay lớn nhất với 416 nghìn tỷ đồng.
 • MBbank có hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Với những bằng chứng trên, bạn có thể kết luận MBbank uy tín và đáng tin cậy như thế nào?

Tại sao lại có thông tin ngân hàng MB lừa đảo?

Tại sao lại có thông tin ngân hàng MB lừa đảo?Tại sao lại có thông tin ngân hàng MB lừa đảo?

MB Bank bị gắn mác “lừa đảo” có đúng hay không? Làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Đây chắc chắn là điều mà các khách hàng của MBbank đặc biệt quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

MB Bank lộ thông tin khách hàng

Việc lộ thông tin khách hàng của MB Bank là thông tin xuất phát từ việc chiều tối ngày 24/5/2021, một tài khoản mạng xã hội đã lộ lịch sử giao dịch của một tài khoản có tên Võ Nguyễn Hoài Linh, tài khoản này được cho là của MB Bank. danh hài Hoài Linh. Việc này đã được báo chí đưa tin và gây hoang mang dư luận. Đặc biệt là đối với các khách hàng và đối tác của MBbank.

Trước sự việc này, MBbank đã điều tra và đưa ra kết luận. Thông tin này được một cá nhân trong ngân hàng tiết lộ. Người này ngay lập tức bị đình chỉ công việc. Và MBbank cũng đã chuyển thông tin về vụ việc này cho cơ quan điều tra để xử lý.

Như vậy, vụ việc trên có thể khẳng định MB Bank không tiết lộ thông tin khách hàng nhưng một nhân viên trong ngân hàng đã tiết lộ thông tin vì lý do nào đó. Tuy nhiên, điều này cũng gây tổn hại không nhỏ đến uy tín của ngân hàng MB. Trường hợp này rất đúng với câu tục ngữ: “Con sâu làm rầu nồi canh”.

Để hiểu thêm về thông tin này, bạn có thể xem tại: https://thanhnien.vn/mb-xu-ly-nhan-vien-lo-thong-tin-tai-khoan-hoai-linh-post1072013.html

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

MB Bank lừa đảo rút tiền từ tài khoản của khách hàng

MB Bank lừa đảo rút tiền từ tài khoản của khách hàngMB Bank lừa đảo rút tiền từ tài khoản của khách hàng

Việc ngân hàng MB lừa đảo rút tiền qua ứng dụng ngân hàng giả mạo gây hoang mang dư luận. Nhiều nghi ngờ rằng các ngân hàng đã làm điều này. Và tin đồn MB Bank lừa đảo rút tiền từ tài khoản của khách hàng cũng từ đó mà ra. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. Có rất nhiều cá nhân, tổ chức xấu đã lợi dụng sự cả tin của nhiều người để mạo danh ngân hàng MB lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Trước vấn nạn này, MBbank luôn đưa ra những lưu ý để khách hàng cẩn trọng, không rơi vào các chiêu lừa đảo của các đối tượng xấu. Khuyến cáo khách hàng tham khảo thông tin trên website và Fanpage chính thức của Ngân hàng Quân đội. Như vậy, tin đồn MB Bank lừa đảo rút tiền từ tài khoản của khách hàng là không đúng sự thật.

Coi chừng lừa đảo ứng dụng giả danh ngân hàng MB

Coi chừng lừa đảo ứng dụng giả danh ngân hàng MBCoi chừng lừa đảo ứng dụng giả danh ngân hàng MB

Để bảo vệ thông tin và tài sản của mình, khách hàng nên cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo qua ứng dụng, giả danh ngân hàng MB để lừa đảo. Đừng để tiền mất tật mang vì sự thiếu hiểu biết của bạn. Cảnh giác với một số trò lừa đảo chuyển tiền sau:

 • Mạo danh nhân viên ngân hàng
 • Bắt chước chính quyền
 • Mạo danh người thân, bạn bè
 • Thông báo nhận thưởng click link, yêu cầu mã OTP…

Phải làm gì khi bạn bị bắt trong các vụ lừa đảo tín dụng liên quan đến ngân hàng

Khi bạn vô tình dính vào những vụ lừa đảo liên quan đến tín dụng liên quan đến ngân hàng. Bạn nên làm như sau:

 • Đến cơ quan có thẩm quyền trình báo về sự cố tài sản.
 • Đưa ra bằng chứng liên quan đến vụ việc.
 • Chờ cơ quan chức năng điều tra để tìm ra tội phạm.
 • Khi cơ quan điều tra tìm ra tội phạm, tòa án sẽ bắt đầu xét xử, khi đó số tiền sẽ được trả lại cho bạn.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng MB để tránh bị lừa đảo

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng MB để tránh bị lừa đảoNhững lưu ý khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng MB để tránh bị lừa đảo

Sau đây là những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng MB để tránh bị lừa đảo. Hãy ghi nhớ để sử dụng các dịch vụ ngân hàng một cách an toàn và hiệu quả:

 • Không nhấp vào các liên kết có nguồn gốc không xác định hoặc đáng ngờ.
 • Xác minh danh tính của người nhận trước khi chuyển tiền
 • Không chia sẻ OTP với bất kỳ ai. Hạn chế sử dụng wifi công cộng.
 • Đột nhiên có người chuyển tiền vào tài khoản của bạn. Nếu bên kia báo sai yêu cầu chuyển khoản thì tuyệt đối không chuyển khoản.
 • Đặt mật khẩu đăng nhập mạnh để bảo vệ tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Đừng để bất cứ ai sử dụng điện thoại của bạn…

Bây giờ bạn biết sự thật về Tin đồn ngân hàng MB lừa đảo sau đó. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc hãy gửi về cho chúng tôi để được tư vấn.

Bạn thấy bài viết MB Bank Lừa Đảo Có Thật Không? – Giải Thích Tin Đồn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MB Bank Lừa Đảo Có Thật Không? – Giải Thích Tin Đồn bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: MB Bank Lừa Đảo Có Thật Không? – Giải Thích Tin Đồn của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về MB Bank Lừa Đảo Có Thật Không? – Giải Thích Tin Đồn

Viết một bình luận