MB Bank Bị Lỗi: Các Lỗi Thường Gặp & Cách Xử Lý

Bạn đang xem: MB Bank Bị Lỗi: Các Lỗi Thường Gặp & Cách Xử Lý tại hockinhdoanh.edu.vn

Công việc Ngân hàng MB bị lỗi gây rất nhiều bất tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Và đã có nhiều người phàn nàn với MB về vấn đề này. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn thông tin về những lỗi mà nhiều người gặp phải và cách khắc phục.

Vì sao MB Bank thua lỗ?

Trước khi tìm hiểu về các lỗi MB Bank và cách khắc phục, chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân các lỗi MB Bank thường gặp dưới đây:

Tại Ngân hàng

Thông thường, nếu nguyên nhân là do phía ngân hàng thì đó là do bảo trì hệ thống hoặc hệ thống bị quá tải với số lượng người dùng truy cập cùng lúc. Do đó, việc thực hiện giao dịch qua ngân hàng điện tử có thể bị lỗi, khiến giao dịch của khách hàng bị tạm dừng.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Từ phía khách hàng

Ngoài nguyên nhân từ phía ngân hàng, cũng có nhiều trường hợp do nguyên nhân chủ quan bắt nguồn từ chính chủ tài khoản MB Bank. Đôi khi vô tình chính bạn đã khiến quá trình đăng nhập MB Bank bị lỗi và sử dụng ứng dụng bị gián đoạn cụ thể như:

 • Việc quên mật khẩu và nhập sai mật khẩu quá nhiều lần khiến hệ thống tự động bảo vệ và khóa tài khoản.
 • Số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản không chính xác khiến quá trình đăng nhập và xác thực OTP không thành công.
 • Khi bạn chuyển tiền nhưng nhập sai thông tin người nhận hoặc số tiền chuyển vượt hạn mức, vượt số dư tài khoản hoặc nhập sai mã tốc độ MB Bank khi giao dịch quốc tế, hệ thống sẽ báo lỗi root đối với những trường hợp này.

Các bạn ơi, đăng ký App MBBank để:

+ Nhận 30.000đ và thêm hàng chục triệu đồng khi giới thiệu bạn bè

+ Chuyển miễn phí trọn đời

+ Chọn một tài khoản miễn phí từ Bela Numero

Liên kết tải xuống bên dưới:

https://l.linklyhq.com/l/1Ywkb

Một số lý do khác

Ngoài 2 vấn đề thường gây ra lỗi MB Bank, tài khoản MB Bank bị lỗi còn có thể xuất phát từ một số nguyên nhân khách quan khác bao gồm:

 • Lỗi kết nối internet của ứng dụng hoặc đường truyền mạng không ổn định cũng gây gián đoạn trong quá trình đăng nhập hoặc trong quá trình sử dụng ứng dụng để hoàn tất giao dịch tài khoản.
 • Việc không thể chuyển và nhận tiền thường có thể là do bạn thực hiện giao dịch vào ngày nghỉ của ngân hàng hoặc do hệ thống quá tải và không thể xử lý kịp thời.

Vì sao MB Bank thua lỗ?Vì sao MB Bank thua lỗ?

Nguyên nhân thường gặp khi ngân hàng MB bị lỗi

Sau khi đã biết được những nguyên nhân khiến MB Bank bị lỗi, tiếp theo hãy cùng tìm hiểu những lỗi thường xảy ra với MB Bank như sau.

Lỗi đăng ký MB Bank

Nhiều khách hàng hiện đã chuyển sang sử dụng ngân hàng điện tử vì sự tiện lợi của nó. Do đó, việc đăng ký trực tuyến MB Bank bị lỗi là rất phổ biến, thường là do:

 • Khách hàng mở link trên Facebook hoặc Zalo rồi bấm đăng ký, điều này khiến bạn không thể thực hiện ở bước eKYC. Tốt nhất bạn copy link mời dán vào trình duyệt, làm tương tự khi cần xin mã giới thiệu MB Bank từ bạn bè.
 • Lỗi hình ảnh không hợp lệ thường do tài liệu bị mờ, mất góc, không đủ ánh sáng hoặc bị lóa. Vì vậy, bạn cần chọn vị trí thích hợp và điều chỉnh giấy sao cho vừa với khung hình rồi hãy chụp ảnh. Với quay video, bạn phải di chuyển khuôn mặt lại gần để vừa với hình bầu dục.
 • Nếu chương trình không hiện nút next khi bạn đăng ký là do mật khẩu không đúng định dạng yêu cầu hoặc mật khẩu không đủ mạnh. Sau đó, bạn phải đọc kỹ các quy tắc để đặt lại mật khẩu chính xác.
 • App MBBank không tương thích với máy do máy đã root, bạn có thể khắc phục bằng cách dùng máy khác cài lại app rồi thực hiện giao dịch.
 • Nếu báo lỗi GW285 nghĩa là thông tin đăng ký đã bị sử dụng, vui lòng sử dụng số điện thoại khác để đăng ký.
 • Bị báo lỗi GW291 là do bạn đã có mã ở MB nhưng số điện thoại bạn nhập lại khác với số điện thoại ở mục lưu mã đã lưu ở trên nên bị chảy lỗi là do nghi ngờ client không hoạt động. ứng dụng với cùng một người.
 • Nhận lỗi GW288 do số CMND/CCCD và số điện thoại của bạn đã được sử dụng.
 • Lớp phủ màn hình bị lỗi, trước tiên bạn phải tắt lớp phủ màn hình trong Cài đặt rồi đăng ký lại.

MB Bank bị lỗi khi đăng nhập App

 • Gặp lỗi GW21 do thông tin đăng nhập không hợp lệ có thể là tên người dùng hoặc mật khẩu không chính xác. Sau đó thử nhập lại với thao tác chậm hơn để đảm bảo chính xác.
 • Bị lỗi GW18 do client bị khóa do nhập sai mật khẩu quá 5 lần và bạn cần dùng mật khẩu đã quên để khôi phục lại.
 • Nhận lỗi GW26 khi bạn chưa kích hoạt tài khoản và cần nhờ nhân viên thu ngân hỗ trợ mở lại tài khoản.

Lỗi khi đăng nhập ứng dụng MB Bank.Lỗi khi đăng nhập ứng dụng MB Bank.

Lỗi khi chuyển tiền

 • Bị lỗi root do tài khoản đã bị trừ và thông báo thành công nhưng người nhận vẫn chưa thấy tiền về hoặc tiền đã bị trừ nhưng một lúc sau lại bị lại. Khi đó, bạn cần kiểm tra lại thông tin người nhận hay do hệ thống quá tải và tiền sẽ về tài khoản người nhận chậm hơn.
 • Nếu gặp lỗi đăng ký OTP như không đăng ký được hoặc không nhận được mã trả về thì phải kiểm tra lại số điện thoại đã đăng ký vì có thể sai, cũng có thể do khoảng cách nhận và nhập mã quá xa. khiến hệ thống tự động hủy. .

MB Bank bị lỗi, không đăng nhập được

 • Gặp lỗi 1004 MBBank không thể hoàn thành bước định danh eKYC và tốt nhất bạn nên thực hiện lại sau ít phút.
 • Lỗi 1007 là lỗi dịch vụ bình thường do hệ thống, bạn có thể đăng nhập lại hoặc liên hệ ngay với nhân viên để được hỗ trợ.

Một số lỗi thường gặp khác

 • Lỗi 1005 là do kết nối không ổn định và bạn cần đợi vài phút rồi đăng nhập lại.
 • Lỗi gw485 là do nhập sai mã OTP quá 5 lần bạn có thể gọi lên tổng đài để được hỗ trợ.
 • Lỗi gw38 do khách hàng chuyển tiền vượt hạn mức quy định, bạn nên ra phòng giao dịch.
 • Lỗi gw356 là do thông tin bạn cung cấp không trùng với lần đăng ký trước đó bạn nên gọi lên tổng đài để đăng ký lại thông tin.

Các lỗi thường xảy ra với MB Bank.Các lỗi thường xảy ra với MB Bank.

Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng ứng dụng MB Bank an toàn tránh nhầm lẫn

Để hỗ trợ các bạn sử dụng ứng dụng MB Bank an toàn, hiệu quả và không gặp lỗi, mọi người hãy ghi nhớ những lưu ý được tổng hợp trong bài viết dưới đây:

 • Chú ý nhớ chính xác mật khẩu đăng nhập để tránh nhập sai mật khẩu. Vì khi bạn nhập sai mật khẩu quá 5 lần, ứng dụng MB Bank sẽ khóa tài khoản của bạn.
 • Tên đăng nhập và mật khẩu MB Bank của bạn không được tiết lộ cho bất kỳ ai và phải được thay đổi định kỳ.
 • Quý khách vui lòng chú ý thông báo thường xuyên hoặc theo dõi website, fanpage MB Bank thường xuyên hơn.
 • Trước khi truy cập MB Bank, bạn phải kiểm tra xem thiết bị có kết nối internet hay kết nối mạng hay không.

Lưu ý cần nhớ khi sử dụng ứng dụng MB Bank an toàn để tránh sai sót.Lưu ý cần nhớ khi sử dụng ứng dụng MB Bank an toàn để tránh sai sót.

Câu hỏi nhiều người đặt ra khi MB Bank đổ vỡ

Dưới đây là các câu hỏi liên quan đến lỗi MB Bank để bạn tham khảo:

Xử lý thế nào khi MB Bank gặp sự cố GW21?

Lỗi này là do thông tin đăng nhập sai, khi đó bạn cần chú ý lỗi chính tả, viết hoa hay viết thường để đảm bảo không bị sai sót rồi vào lại từ từ.

Cách xử lý khi MB Bank bị lỗi GW100

Lỗi này là thông tin nhập không hợp lệ, có thể do MBBank cứ bị treo, lúc này bạn xóa app đi rồi cài lại từ đầu. Hoặc thẻ không tồn tại, bạn phải đến ngân hàng để yêu cầu kích hoạt.

Làm cách nào để liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của ứng dụng MB Bank?

Vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ MB Bank 1900 54 54 26 hoặc đến chi nhánh MB Bank để được hỗ trợ.

Tôi nên làm gì khi thiết bị của tôi không tương thích với ứng dụng MB Bank?

Nếu thiết bị đã được root, bạn không thể sử dụng ứng dụng trên thiết bị đó nữa. Nếu thiết bị của bạn chưa được root, vui lòng xóa ứng dụng để cài đặt lại.

Những câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi ngân hàng MB Bank của bạn bị lỗi.Những câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi ngân hàng MB Bank của bạn bị lỗi.

Trên đây là thông tin về lỗi MB Bank và một số cách khắc phục hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn xử lý khi rơi vào các trường hợp trên.

Bạn thấy bài viết MB Bank Bị Lỗi: Các Lỗi Thường Gặp & Cách Xử Lý có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MB Bank Bị Lỗi: Các Lỗi Thường Gặp & Cách Xử Lý bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: MB Bank Bị Lỗi: Các Lỗi Thường Gặp & Cách Xử Lý của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về MB Bank Bị Lỗi: Các Lỗi Thường Gặp & Cách Xử Lý

Viết một bình luận