Mã Giới Thiệu Viettel Money Ở Đâu? – Hướng Dẫn Kiếm Tiền

Bạn đang xem: Mã Giới Thiệu Viettel Money Ở Đâu? – Hướng Dẫn Kiếm Tiền tại hockinhdoanh.edu.vn

Mã giới thiệu tiền Viettel đó là gì Nhập mã giới thiệu để được hưởng chiết khấu nào? Nhập mã giới thiệu ở đâu? Đây là loạt câu hỏi của rất nhiều người mới sử dụng ứng dụng Viettel Money. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ Money Viettel nhé.

Tổng quan về ứng dụng Viettel Money

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số toàn diện, đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng thực hiện chuyển khoản, nạp tiền và mua hàng trực tuyến một cách nhanh chóng và an toàn bằng nhiều nguồn tiền khác nhau.

Sử dụng ứng dụng Viettel Money mọi lúc, mọi nơi, an toàn và tiện lợiSử dụng ứng dụng Viettel Money mọi lúc, mọi nơi, an toàn và tiện lợi

* Thông tin cơ bản về ứng dụng Viettel Money

 • Nền tảng điều hành: Dành cho iOS trên 9.0 và Android trên 5.0
 • Kích thước: iOS ~36MB, Android khác nhau tùy theo điện thoại
 • Loại ứng dụng: Thanh toán trực tuyến
 • Nhà phát hành: Dịch vụ số Viettel

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Viettel Money mọi lúc, mọi nơi, trên các thiết bị thông minh có kết nối internet mà không nhất thiết phải liên kết với tài khoản ngân hàng. Có thể nói, Viettel Money sẽ trở thành hạt nhân của tài chính số, thúc đẩy nền kinh tế số và sự phát triển của toàn xã hội số.

Những lợi ích mà Viettel Money mang lại

Dịch vụ Viettel Money mang đến cho người dân hàng loạt ưu đãi, giao dịch nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất. Dưới đây là những lợi ích mà Viettel Money mang lại.

Dịch vụ Viettel Money mang đến cho người dân hàng loạt ưu đãiDịch vụ Viettel Money mang đến cho người dân hàng loạt ưu đãi

 • Thao tác đăng ký đơn giản: Thủ tục đăng ký Viettel Money rất nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, hầu hết phí bảo trì đều miễn phí, áp dụng cho tất cả người dùng các thiết bị khác nhau.
 • Chuyển tiền thuận tiện và nhanh chóng: Mọi giao dịch chuyển tiền đều miễn phí, thuận tiện và nhanh chóng. Bạn có thể nhận tiền ngay lập tức qua số điện thoại hoặc trên Website mà không cần có số tài khoản, Internet, tải ứng dụng.
 • Nạp và rút tiền nhanh chóng, dễ dàng: Với Viettel Money, người dùng hoàn toàn có thể nạp Viettel Money, chuyển khoản hoặc liên kết tài khoản ngân hàng. Đồng thời, khách hàng sử dụng Viettel Money có thể rút tiền tại hàng nghìn điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.
 • Thanh toán đa dạng dịch vụ: Có thể sử dụng cho nhiều dịch vụ khác nhau như thanh toán hóa đơn, vé xem phim, vé tàu, vé máy bay… Ngoài ra, hàng trăm dịch vụ khác dễ dàng trên Viettel Money.
 • Cung cấp các gói vay Viettel Money với điều kiện đơn giản, uy tín, giải ngân nhanh chóng.
 • Do công ty mẹ là Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của ứng dụng. Hiện tại, trước tin đồn “Viettel Money lừa đảo”, đơn vị đã có thông báo đính chính rằng đây đều là những thông tin vô căn cứ, sai sự thật,

Mã giới thiệu Viettel Money là gì?

Mã giới thiệu tiền Viettel là mã ứng dụng do nhà mạng quy định, được dùng để người dùng nhập khi đăng ký ứng dụng Viettel Money. Mã tham chiếu thường là số điện thoại của thuê bao hoặc các ký tự do Viettel cung cấp.

Mã tham chiếu Viettel Money là mã ứng dụng do nhà mạng quy địnhMã tham chiếu Viettel Money là mã ứng dụng do nhà mạng quy định

Trên thực tế, mã giới thiệu được Viettel áp dụng cho các đại lý phân phối sản phẩm và nhân viên phát triển My Viettel. Để hoàn thành KPI sẽ chia sẻ mã giới thiệu cho khách hàng khi đăng ký sử dụng Mian Viettel.

Vì không cần thiết nên nhà mạng đã không áp dụng ưu đãi tặng quà khi nhập mã giới thiệu thành công. Nhà mạng cung cấp mã giới thiệu cho người có nhu cầu sử dụng. Đối với người dùng Viettel Money đã đăng ký, bạn chỉ có thể nhập mã giới thiệu và không thể nhận mã để giới thiệu người dùng khác.

Làm cách nào để lấy mã giới thiệu Viettel Money?

Trong bản cập nhật mới nhất, ứng dụng Viettel Money vẫn giữ nguyên phần giới thiệu trong phần “cá nhân”. Tuy nhiên, bạn sẽ không có cách nào để lấy mã giới thiệu của riêng mình để gửi cho bạn bè và người thân sử dụng.

Vì khi bạn đăng ký làm kênh phân phối hay nhà phát triển thì bạn sẽ được nhà mạng cung cấp Mã giới thiệu Viettel Money mà không cần thực hiện thêm bất kỳ hành động nào.

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Viettel Money

Để có thể nhập mã giới thiệu Viettel Money, bạn hãy làm theo các bước đơn giản dưới đây.

Cách nhập mã giới thiệu Viettel Money chính xácCách nhập mã giới thiệu Viettel Money chính xác

 • Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Money trên iOS hoặc Android về điện thoại. Tiếp theo, tiến hành “đăng nhập tài khoản” vào ứng dụng bằng số điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục “Cá nhân”.
 • Bước 3: Tiếp tục, bạn nhấn vào “Mã giới thiệu”, cuối cùng là “nhập mã giới thiệu” do nhà mạng cung cấp.

Giới thiệu Viettel Money để nhận thưởng

Hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện một số thông tin nhập mã giới thiệu Viettel Money để nhận thưởng. Tuy nhiên, tin đồn là hoàn toàn sai sự thật bởi nhà mạng chưa triển khai chương trình này.

Đăng ký mới tài khoản Viettel Money nhận 100kĐăng ký mới tài khoản Viettel Money nhận 100k

Ngoài ra, bạn có thể nhận ngay 100k khi đăng ký Nạp tiền Viettel mới và xác thực tài khoản thành công. Làm theo các bước dưới đây để nhận 100k.

 • Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Money trên cửa hàng trực tuyến về điện thoại
 • Bước 2: Kích hoạt tài khoản: Tại màn hình chọn “Bắt đầu ngay” sau đó “Nhập số điện thoại muốn đăng ký” rồi “Tiếp tục”
 • Bước 3: Nhận mã OTP gửi về số điện thoại vừa đăng ký ở B2. Tiếp theo, chọn các dịch vụ mà bạn quan tâm (có thể chọn tất cả) và chọn “Tiếp tục”
 • Bước 4: Tiếp theo cần “Xác nhận thông tin” tức là kiểm tra thông tin đã đúng chưa, chọn “Xác nhận” rồi nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Cuối cùng là “Tạo mật khẩu mới” để đăng nhập và xác thực giao dịch trên Viettel Money.

Hi vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, bạn đã nắm được thông tin về mã giới thiệu Viettel Money. Hy vọng bạn thành công.

Bạn thấy bài viết Mã Giới Thiệu Viettel Money Ở Đâu? – Hướng Dẫn Kiếm Tiền có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mã Giới Thiệu Viettel Money Ở Đâu? – Hướng Dẫn Kiếm Tiền bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Mã Giới Thiệu Viettel Money Ở Đâu? – Hướng Dẫn Kiếm Tiền của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Mã Giới Thiệu Viettel Money Ở Đâu? – Hướng Dẫn Kiếm Tiền

Viết một bình luận