Lấy Mã Giới Thiệu Finhay Ở Đâu? – Cách “Rinh” Quà Cực Khủng

Bạn đang xem: Lấy Mã Giới Thiệu Finhay Ở Đâu? – Cách “Rinh” Quà Cực Khủng tại hockinhdoanh.edu.vn

Chỉ với vài thao tác đơn giản để chia sẻ mã giới thiệu Finhay Tham gia đầu tư cùng tôi, bạn có thể có những phần quà cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết mã giới thiệu ứng dụng Finhay là gì, cũng như cách chia sẻ mã giới thiệu với người khác. Tất cả câu trả lời sẽ được giải đáp với nội dung bài viết dưới đây, hãy báo ngay nhé.

Mã giới thiệu Finhay là gì?

Finhay là ứng dụng đầu tư thông minh vừa và nhỏ, chỉ từ 50.000đ là bạn có thể bước chân vào thế giới đầu tư tài chính. Mã tham chiếu Finhay là một “dãy số” khi ai đó tải App trên cửa hàng và đăng ký tài khoản Finhay sẽ nhận được. Khi bạn sử dụng mã giới thiệu này để chia sẻ cho người dùng mới, bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ Finhay.

Không phải ai cũng biết mã giới thiệu của Finhay là gìKhông phải ai cũng biết mã giới thiệu của Finhay là gì

Ngoài dãy số, mã tham chiếu còn được để dưới dạng “đường dẫn”. Như vậy mỗi khi người dùng cũ gửi link tải App cho người mới và họ tải app từ link này thì cả 2 sẽ nhận được 5.000đ từ Finhay.

Nhập mã giới thiệu Finhay ở đâu?

Hiện tại thường có 2 cách chính để nhập mã Finhay, đó là tải ứng dụng Finhay theo link được người khác chia sẻ (Đây là mã tự áp dụng, không cần phải nhập). Và nhập mã là một dãy số hay còn gọi là mã vào phần “Nạp tiền” sau khi đăng ký tài khoản Finhay thành công.

Mã giới thiệu có thể là số điện thoạiMã giới thiệu có thể là số điện thoại

Code thường là số điện thoại tham chiếu của người đã sử dụng Finhay để chia sẻ cho người dùng mới.

Ưu đãi bằng cách nhập Finhay.mã giới thiệu

Bạn sẽ được tính lượt khi chia sẻ thành công mã giới thiệu Finhay cho bạn bè và người thân, tham gia đăng ký tích lũy và đầu tư thành công bạn sẽ nhận được ít nhất 50.000đ.

Chia sẻ mã giới thiệu Finhay có thể nhận được tiền thưởng tối đa lên tới 100.000 VNDChia sẻ mã giới thiệu Finhay có thể nhận được tiền thưởng tối đa lên tới 100.000 VND

Cụ thể bạn sẽ được 10.000đ, người mới khi nhập mã giới thiệu của bạn sẽ được 5.000đ. Số tiền trên sẽ được tự động cộng vào tài khoản của bạn tại mục “Đầu tư” trên App Finhay.

Bạn sẽ nhận được tới 100.000 VND mỗi ngày nếu mời thành công 10 người đăng ký, tích lũy và đầu tư ít nhất 50.000 VND vào tài khoản. Số tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản vào ngày hôm sau.

Hướng dẫn chia sẻ mã giới thiệu Finhay nhận quà

Để chia sẻ mã giới thiệu Finhay, đầu tiên bạn phải mở tài khoản Finhay, phải làm theo 6 bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải App Finhay, trên cửa hàng trực tuyến iOS hoặc Android. Sau khi tải về, mở ứng dụng Finhay, trên giao diện màn hình chính nhấn “Nhảy”, sau đó nhấn “Bắt đầu”. Lưu ý: Sau khi tải App về phải đăng ký ngay, không quá 24h
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký mở tài khoản đầu tư tài chính Finhay
 • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký mở tài khoản Finhay như: Họ tên, Số điện thoại, Email, Mật khẩu… Sau đó nhấn “Đồng ý với điều khoản sử dụng của Finhay” và “phải đủ 18 tuổi và có tiếng Việt quốc tịch.
 • Bước 4: Nhập mã xác nhận OTP được gửi về điện thoại của bạn.
 • Bước 5: Gửi tiền Tích lũy và đầu tư (Phần này yêu cầu tối thiểu 50.000 VND). Lưu ý: Từ khi mở App Finhay đến khi nạp lần đầu không quá 30 ngày. Cuối cùng, sau khi hoàn thành các bước trên, hệ thống Finhay sẽ gửi thông tin xác nhận và đăng ký thành công trên ứng dụng Finhay.
 • Bước 6: Lấy mã giới thiệu và nhập vào, để nhận thưởng 5K

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu Finhay

lấy mã giới thiệu Finhay Để chia sẻ cho bạn bè, người thân sẽ nhận được tiền thưởng, hãy làm theo 4 bước cơ bản dưới đây:

Các bước lấy mã giới thiệu trên App FinhayCác bước lấy mã giới thiệu trên App Finhay

 • Bước 1: Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng Finhay, bạn nhấn chọn “Tài khoản”.
 • Bước 2: Tiếp theo, click vào “Mời bạn bè” để lấy link chia sẻ mã giới thiệu.
 • Bước 3: Sau đó copy link giới thiệu hoặc số điện thoại của bạn để chia sẻ cho bạn bè và người thân.
 • Bước 4: Cuối cùng, sử dụng mã giới thiệu Finhay cho bạn bè để đăng ký đầu tư tài chính Finhay.

Bạn có thể xem danh sách những người được mời nhập mã giới thiệu và trạng thái đăng ký của họ, tích lũy các khoản đầu tư. Ví dụ:

– Nếu hiện trạng thái “Đã đăng ký” tức là người đó đã tải và đăng ký thành công ứng dụng Finhay nhưng chưa nạp số tiền đầu tư tích lũy tối thiểu 50.000 VNĐ.

– Nếu hiển thị trạng thái “Tích lũy” tức là người đó đã đăng ký thành công tài khoản và đã đầu tư, tích lũy Finhay. Sau đó, bạn và bạn bè của bạn có quyền nhận tiền thưởng từ ứng dụng Finhay.

Những điều cần lưu ý khi nhập mã giới thiệu Finhay để nhận thưởng

Trước khi đăng ký tài khoản và nhận tiền thưởng thành công, có một số điểm quan trọng cần xem xét:

Rủ bạn bè sử dụng Finhay - Nhận ngay tiền mặt lên đến 100kRủ bạn bè sử dụng Finhay – Nhận ngay tiền mặt lên đến 100k

 • Từ lúc tải App Finhay đến lúc mở ứng dụng không quá 24h.
 • Chưa từng tải App Finhay và chưa từng tạo tài khoản cá nhân.
 • Phải là lần gửi tiền đầu tiên để tích lũy hoặc đầu tư trên Ứng dụng Finhay, số tiền tối thiểu cho lần gửi đầu tiên là 50.000 VND
 • Nhập mã giới thiệu để nhận tiền thưởng và chia sẻ cho nhiều người khác để nhận thêm tiền thưởng.
 • Từ khi mở App Finhay đến khi nạp lần đầu không quá 30 ngày.
 • Hiện nay có rất nhiều tin đồn “Finhay lừa đảo”, tuy nhiên đơn vị đã lên tiếng đính chính, đây đều là những tin đồn thất thiệt và Finhay hiện nay cũng đã có uy tín cao trên thị trường tài chính nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng những tiện ích hấp dẫn của ứng dụng .

Trên đây, là chia sẻ về cách chia sẻ mã giới thiệu Finhay để quyên góp cho “Rin” vào tài khoản. Hy vọng đã giúp bạn biết cách kiếm hơn 100.000đ mỗi ngày. Với cách làm đơn giản và dễ dàng như vậy, còn chần chừ gì nữa mà không kiếm tiền thưởng tại Finhay.

Bạn thấy bài viết Lấy Mã Giới Thiệu Finhay Ở Đâu? – Cách “Rinh” Quà Cực Khủng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lấy Mã Giới Thiệu Finhay Ở Đâu? – Cách “Rinh” Quà Cực Khủng bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Lấy Mã Giới Thiệu Finhay Ở Đâu? – Cách “Rinh” Quà Cực Khủng của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Lấy Mã Giới Thiệu Finhay Ở Đâu? – Cách “Rinh” Quà Cực Khủng

Viết một bình luận