Lãi Suất Vay Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất 2/2023

Bạn đang xem: Lãi Suất Vay Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất 2/2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

Khi sử dụng các sản phẩm như tiết kiệm và vay vốn, khách hàng quan tâm nhất là lãi suất đi kèm để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến các bạn thông tin về Lãi suất vay Vietcombank mới nhất hiện tại

Giới thiệu về các gói vay Vietcombank

Nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng, Vietcombank đã đưa ra nhiều gói vay với các tính năng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp. Dưới đây là các gói vay Vietcombank bạn có thể tham khảo:

 • Sản phẩm cho vay tiêu dùng bao gồm gói vay cầm cố chứng khoán với giá trị nhận bằng 100% giá trị chứng khoán, gói vay tín chấp dành cho cán bộ công nhân viên và gói vay tiêu dùng có bảo đảm bằng tài sản với giá trị cho vay tối đa 1 tỷ đồng.
 • Sản phẩm cho vay mua nhà đất bao gồm gói vay mua nhà dự án với giá trị nhận nhà là 70% giá trị nhà ở (có thể lên đến 100%), gói vay hoàn thiện nhà ở và gói vay mua nhà ở lên đến 100% giá trị xây sửa. . . / giá trị căn nhà.
 • Sản phẩm vay mua ô tô nhận mức vay 70% giá trị xe nếu thế chấp bằng chính chiếc xe mua và có thể lên đến 100% giá trị xe nếu thế chấp tài sản khác.
 • Sản phẩm cho vay sản xuất kinh doanh bao gồm gói kinh doanh giàu (Tối đa 85% chi phí phương án kinh doanh chấp nhận được), gói kinh doanh yên tĩnh (Tối đa 5 tỷ đồng),
 • Gói vay đầu tư cơ sở vật chất nhà ở (tối đa 50% phương án vay xây dựng mới và nâng cấp tối đa 60% phương án vay) và gói vay đầu tư trang trại chăn nuôi heo (Tối đa 70% tổng mức đầu tư).
 • Một số sản phẩm cho vay ngắn hạn, tài trợ vốn lưu động, cho vay đầu tư thu nhập cố định, tài trợ dự án và dịch vụ cho thuê tài chính cho khách hàng doanh nghiệp.

Giới thiệu các gói vay Vietcombank.Giới thiệu các gói vay Vietcombank.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Lãi suất vay Vietcombank mới nhất 2023

Với mỗi gói vay từ ngân hàng sẽ áp dụng một mức lãi suất nhất định, tương ứng với các điều kiện khác nhau. Bạn có thể tham khảo lãi suất vay Vietcombank mới nhất 2023 dưới đây:

Đối với khách hàng cá nhân

 • Đối với các khoản vay ngắn hạn từ 1 đến 6 tháng, lãi suất của 7,2% đến 7,5%/năm và từ 6 đến 12 tháng, tiền lãi của 7,5% đến 7,8%/năm.
 • Đối với các khoản vay dài hạn dưới 24 tháng, lãi suất 7,2% đến 7,5% trong 6 tháng đầu với biên độ trung bình là 3% và hơn 24 tháng, tiền lãi là 8% trong 2 năm đầu tiên với tỷ suất lợi nhuận trung bình là 3%.

Đối với khách hàng doanh nghiệp

 • Đối với các khoản vay ngắn hạn từ 1 đến 6 tháng, lãi suất là 7,0%/năm và từ 6 đến 12 tháng, tiền lãi của 7,0% đến 7,3%/năm.
 • Đối với các khoản vay dài hạn dưới 24 tháng, lãi suất 7,2% đến 7,5% trong 6 tháng đầu năm với biên độ trung bình từ 2% đến 2,5% và trên 24 tháng thì lãi từ 7,2% đến 8% trong 2 năm đầu tiên với mức trung bình từ 2% đến 2,5%.

Lãi suất vay Vietcombank mới nhất 2022.Lãi suất vay Vietcombank mới nhất 2023.

Ưu điểm của dịch vụ vay tín chấp Vietcombank

Không phải ngẫu nhiên mà các dịch vụ vay của Vietcombank lại được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm này mang lại như sau:

 • Mức vay lớn có thể đáp ứng tới 100% yêu cầu vốn hoặc 70% giá trị tài sản đảm bảo.
 • Tài sản thế chấp linh hoạt được ngân hàng chấp thuận có thể là bất động sản, nhà hoặc ô tô.
 • Thời hạn vay lớn, linh hoạt có thể lên đến 20 năm giúp giảm áp lực tài chính cho khách hàng.
 • Thủ tục vay nhanh chóng, tối giản các bước, xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng chỉ trong vài ngày làm việc, tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Mạng lưới chi nhánh, văn phòng rộng khắp cả nước giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các gói vay và sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn mọi hình thức liên hệ và tư vấn trực tuyến 24/7 mọi lúc mọi nơi.

Cách tính lãi suất vay tín chấp Vietcombank?

Vậy khi biết mức lãi suất mà Vietcombank áp dụng cho sản phẩm vay của mình, tôi phải làm thế nào để tính đúng mức lãi suất mà mình phải trả? Bạn có thể tham khảo hai cách tính lãi vay Vietcombank theo hai hình thức phổ biến sau:

Tính theo dư nợ gốc

Tính lãi vay theo dư nợ gốc là phương thức tính lãi trong đó tiền lãi được tính dựa trên dư nợ gốc, không thay đổi theo từng tháng. Như vậy có thể hiểu đơn giản là tuy tiền gốc giảm nhưng tiền lãi vẫn giữ nguyên cho đến cuối kỳ. Với dạng này ta có các công thức tính tương ứng như sau:

Tiền lãi hàng tháng = Tiền lãi năm/12 (tháng)

Lãi trả hàng tháng = Số tiền gốc * lãi hàng tháng

Tổng số tiền phải trả hàng tháng = Số tiền gốc / Thời hạn vay + Tiền lãi hàng tháng

Tính theo dư nợ giảm dần

Tính lãi theo dư nợ giảm dần là cách tính lãi chỉ tính trên số tiền bạn còn nợ sau khi đã trừ đi số tiền gốc phải trả hàng tháng trước đó. Đây là cách tính phổ biến hiện nay của các ngân hàng thương mại với hình thức bảo lãnh. Với dạng này ta có công thức tính như sau:

Tiền gốc hàng tháng = số tiền vay / số tháng vay.

Tiền lãi tháng đầu = số tiền vay x lãi vay hàng tháng.

Tiền lãi các tháng tiếp theo = số tiền gốc còn lại x lãi suất.

Cách tính lãi suất vay tín chấp Vietcombank?Cách tính lãi suất vay tín chấp Vietcombank?

Lưu ý khi đăng ký vay để được ngân hàng Vietcombank chấp nhận khoản vay

Ngoài vấn đề về lãi suất và việc nắm rõ cách tính, bạn cũng cần bỏ túi một số lưu ý được đề cập trong bài viết dưới đây để giúp bạn vay vốn dễ dàng với lãi suất hợp lý nhất.

 • Tìm hiểu kỹ thông tin về khoản vay cần vay thông qua nguồn từ bạn bè, người thân đã từng vay hoặc có thể tìm kiếm thông qua Internet.
 • Hãy luôn trung thực, nghiêm túc và trung thực khi đăng ký vay vốn để đảm bảo hồ sơ, giấy tờ vay vốn chính xác và đầy đủ theo yêu cầu của ngân hàng.
 • Đảm bảo nắm rõ các thông tin liên quan về khoản vay và điều kiện vay như thời hạn vay, số tiền trả trước, thời gian đáo hạn, v.v. để có thể có phương án chi trả phù hợp cho mình.
 • Xác định cẩn thận kế hoạch trả nợ và cân nhắc tài chính sẽ giúp bạn tránh làm xấu đi lịch sử tín dụng của mình.
 • Chú ý đến thời hạn trả nợ để tránh trả phí chậm trả không đúng hạn.
 • Nếu chưa thực sự hiểu rõ về các sản phẩm của ngân hàng, bạn có thể liên hệ tổng đài của Vietcombank để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá lãi suất vay Vietcombank so với các ngân hàng khác

Với một thị trường đầy biến động và cạnh tranh, lãi suất vay của Vietcombank đã và đang được nhiều người nhận xét là phù hợp, hợp lý với khả năng tài chính của nhiều người và khá thấp trên thị trường so với tính năng, lợi ích của Vietcombank. mang theo

Cùng với giá trị khoản vay lớn và thời gian vay linh hoạt giúp giải quyết bài toán tài chính, hạn chế áp lực tài chính cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Đánh giá lãi vay Vietcombank so với các ngân hàng khác.Đánh giá lãi vay Vietcombank so với các ngân hàng khác.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Một số câu hỏi thường gặp

Để hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm vay ngân hàng, bài viết tổng hợp một số câu hỏi thường gặp liên quan đến lãi suất vay Vietcombank kèm theo đáp án để bạn lựa chọn. Xem bên dưới:

Vietcombank hiện có chương trình lãi suất vay ưu đãi nào không?

Từ ngày 01/04/2022, Vietcombank đồng loạt triển khai các chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng bao gồm:

 • Lãi suất cạnh tranh dành cho khách hàng cá nhân với lãi suất ưu đãi chỉ 7,29%/năm trong 12 tháng đầu với thời gian vay trên 24 tháng.
 • An tâm với lãi suất cố định ở các kỳ hạn dài như 18 tháng, 2 năm, 3 năm, 5 năm, 7 năm, 10 năm áp dụng cho cả khách hàng cá nhân và SME.
 • Chương trình cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn bổ sung vốn lưu động cho doanh nghiệp với lãi suất ưu đãi đặc biệt chỉ 5,5%
 • Chương trình lãi suất cạnh tranh dành cho khách hàng SME với mức vay ưu đãi chỉ 5,6%/năm.
 • Ưu đãi cho khách hàng nhận lương sẽ được giảm 0,1%/năm so với lãi vay thông thường.

Lãi suất sẽ là bao nhiêu nếu khoản vay không được trả đúng hạn?

Theo quy định của nhà nước, Vietcombank cũng có chính sách về lãi suất trả chậm được tính theo công thức sau:

Lãi chậm trả = Dư nợ gốc quá hạn chưa trả * (lãi suất vay xác định theo năm x 1,5) x thời gian chậm trả nợ tính theo năm

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến lãi suất vay tín chấp Vietcombank.Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến lãi suất vay tín chấp Vietcombank.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và tổng quan liên quan đến lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất hôm nay mà chúng tôi muốn gửi đến để bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Bạn thấy bài viết Lãi Suất Vay Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất 2/2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lãi Suất Vay Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất 2/2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Lãi Suất Vay Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất 2/2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Lãi Suất Vay Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất 2/2023

Viết một bình luận