Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Techcombank 2023: Công Thức – Cách Tính

Bạn đang xem: Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Techcombank 2023: Công Thức – Cách Tính tại hockinhdoanh.edu.vn

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank Bạn đã cập nhật bao nhiêu chưa? Thẻ tín dụng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Đặc biệt, thẻ tín dụng Techcombank phát hành theo tiêu chuẩn ISO 7810 được nhiều người ưa chuộng hơn so với các ngân hàng khác.

Đáp lại sự ủng hộ của khách hàng, Techcombank cũng tạo ra nhiều ưu đãi giúp khách hàng được hưởng mức lãi suất tối ưu nhất. Vì thế Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu?? Bạn đọc hãy theo dõi bài viết này để biết lãi suất của thẻ Techcombank nhé.

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu?Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu?

Thẻ tín dụng Techcombank là gì? Những thẻ nào được bao gồm?

Thẻ tín dụng Techcombank là loại thẻ cho phép bạn chi tiêu và thanh toán các loại hóa đơn mà không cần phải nạp tiền vào tài khoản trước. Đây là tấm thẻ quyền năng mà người sở hữu có thể sử dụng không chỉ trên lãnh thổ Việt Nam mà còn ở tất cả các quốc gia trên thế giới.

Thẻ tín dụng Techcombank được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như gắn chip lên thẻ, in logo Visa. Tùy theo mức thu nhập, Techcombank sẽ cấp cho khách hàng loại thẻ có hạn mức thanh toán, chi tiêu nhất định. Điều quan trọng là bạn phải trả toàn bộ số tiền trong thời hạn nhất định. Hiện tại Techcombank đã phát hành các loại thẻ tín dụng sau.

Chi tiết thẻ Techcombank bạn có thể báo: Tại đây!

loại thẻ tín dụng Hạng thẻ
Visa Techcombank Cổ điển Vàng bạch kim
Vietnam Airlines Techcombank Cổ điển Vàng bạch kim
Visa ưu tiên Techcombank Xếp hạng tiêu chuẩn bạch kim
Thẻ Techcombank JCB DreamCard

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu?

Có thể nhiều khách hàng sử dụng thẻ tín dụng sẽ không biết loại thẻ này có lãi suất. Làm thế nào để trả lời Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank 2023 Hãy cùng xem qua một số nội dung dưới đây.

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank có thể hiểu là khoản phí mà khách hàng phải trả theo quy định sau khi được gia hạn thời gian miễn lãi, mức phí này hoàn toàn khác với mức phí thường niên của Techcombank. Ngoài ra, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, khách hàng còn phải chịu một mức phí lãi suất nhất định. Các ngân hàng sẽ có những quy định về lãi suất khác nhau đối với Thẻ tín dụng Techcombank.

Hiện nay, có hai mức lãi suất thẻ tín dụng mà người dùng cần lưu ý, đó là lãi suất khi bạn rút tiền mặt và lãi suất khi trả nợ. Vì vậy, để có mức chi tiêu tín dụng chấp nhận được, người dùng phải quan tâm đến hai mức lãi suất này.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Hiện nay có 2 mức lãi suất thẻ tín dụng người dùng cần lưu ýHiện nay có 2 mức lãi suất thẻ tín dụng người dùng cần lưu ý

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank có những mức nào?

Như đã nói, tùy vào loại thẻ tín dụng mà khách hàng phải chịu các mức lãi suất khác nhau do ngân hàng quy định. Khi khách hàng đăng ký mở thẻ, khách hàng sẽ được nhân viên thông báo các mức lãi suất tương ứng.

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank có những mức nào?Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank có những mức nào?

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank có các hạng Chuẩn, Vàng và Bạch kim với các mức lãi suất khác nhau. Hiện tại, lãi suất thẻ tín dụng Techcombank được ngân hàng quy định không quá cao, chỉ từ 2-3%/tháng cho từng loại thẻ. Khách hàng sẽ được chia thành nhóm 1 và 2.

  • Nhóm 1 dành cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng không thuộc nhóm 2 quy định.
  • Nhóm 2 dành cho khách hàng mới và khách hàng cũ (Trừ Thành viên Ngân hàng Ưu tiên Techcombank). Ngoài ra, khách hàng mới sử dụng thẻ tín dụng phải đảm bảo các điều kiện phát hành thẻ theo chính sách dành cho khách hàng hiện hữu của Techcombank.
Loại thẻ và hạng thẻ Lãi suất áp dụng (%/năm)
Nhóm 1 nhóm 2
Techcombank Visa Chuẩn 36%
Vietnam Airlines Techcombank Classic 33% 33%
Vàng Vietnam Airlines Techcombank 33% 33%
Vietnam Airlines Techcombank Platinum 28% 28%
Thẻ Techcombank JCB Dream 36%
Techcombank hàng ngày 33% 33%

Lãi suất khi rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank khi rút tiền 4% được áp dụng từ thời điểm rút tiền cho đến ngày thanh toán. Điều quan trọng là khách hàng chỉ được rút tiền trong hạn mức tương ứng với loại thẻ tín dụng với số tiền tối thiểu là 100.000 VND.

Nơi tĩnh tâm Số tiền rút tối thiểu Lãi suất
Máy POS tại chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank 100.000 đồng 4% x số tiền giao dịch
thẻ giấc mơ 2% x số tiền giao dịch
POS tại chi nhánh/phòng giao dịch của các ngân hàng khác tại Việt Nam 100.000 VNĐ 4% x số tiền giao dịch
50.000đ (Thẻ Ước Mơ)
POS tại chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng khác ở nước ngoài 100.000 đồng 4% x số tiền giao dịch
50.000đ (Thẻ Ước Mơ)

Lãi suất khi giao dịch ngoại tệ bằng thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank có thể sử dụng trong và ngoài nước nên việc phát sinh ngoại tệ là điều tất yếu. Khi đi du lịch hay công tác nước ngoài, việc đổi ngoại tệ là điều hiển nhiên. Lãi suất giao dịch ngoại tệ của thẻ tín dụng Techcombank được tính là 2,59% cho mỗi giao dịch.

Khi đi du lịch hay công tác nước ngoài, việc đổi ngoại tệ là điều hiển nhiênKhi đi du lịch hay công tác nước ngoài, việc đổi ngoại tệ là điều hiển nhiên

Lãi phải trả do trả chậm thẻ Techcombank

Nếu khách hàng thanh toán khoản chi phí tín dụng quá thời hạn của ngân hàng thì khách hàng phải chịu một mức lãi suất nhất định. Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank phải trả trong trường hợp chậm trả thẻ là 6%/năm áp dụng cho tất cả các hạng thẻ Chuẩn, Vàng và Bạch Kim.

Công thức tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Công thức tính lãi suất của Techcombank được áp dụng theo Thông tư 14/2017/TT-NHNN ngày 29/09/2017. Tuy nhiên, Techcombank thường xuyên cập nhật các chương trình ưu đãi và các mức lãi suất khác nhau. Do đó, công thức tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank như sau:

Số tiền lãi = (Dư nợ trả chậm thực tế x Thời hạn trả chậm x Lãi suất trả chậm)/365

Trong đó:

  • Số dư thực tế quá hạn là số dư tại ngày tính lãi cuối cùng của phần dư nợ còn lại mà khách hàng phải thanh toán cho Techcombank.
  • Thời gian quá hạn được tính từ ngày giao dịch được cập nhật vào hệ thống ngân hàng cho đến trước ngày khách hàng trả hết nợ.
  • Lãi suất trả chậm sẽ được thay đổi theo từng thời kỳ và quy đổi theo tỷ lệ %/năm.

Một số lưu ý để tránh rủi ro khi tính lãi suất Techcombank

Sử dụng thẻ tín dụng giúp khách hàng kiểm soát tài chính của mình trong mọi tình huống. Tuy nhiên, hãy là người tiêu dùng thông minh với một số lưu ý để tránh rủi ro khi tính lãi suất ngân hàng Techcombank dưới đây.

Một số lưu ý để tránh rủi ro khi tính lãi suất TechcombankMột số lưu ý để tránh rủi ro khi tính lãi suất Techcombank

  • Biết ngày đến hạn và số tiền phải trả với sao kê ngân hàng.
  • Ghi nhớ chu kỳ thanh toán để tránh bị tính lãi do thanh toán chậm so với thời gian quy định của ngân hàng.
  • Kể từ ngày miễn lãi là khoảng 30 ngày kể từ giao dịch đầu tiên đến khi sao kê ngân hàng. Bạn phải thanh toán trước thời hạn.
  • Bạn có thể tra cứu lãi suất thẻ theo mã ngân hàng Techcombank trên một số website chính thức trước khi lựa chọn mở và sử dụng thẻ tín dụng Techcombank.

Đây là nơi chia sẻ thông tin quan tâm Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi sử dụng thẻ tín dụng và các dịch vụ của Techcombank.

Bạn thấy bài viết Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Techcombank 2023: Công Thức – Cách Tính có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Techcombank 2023: Công Thức – Cách Tính bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Techcombank 2023: Công Thức – Cách Tính của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Techcombank 2023: Công Thức – Cách Tính

Viết một bình luận