Lãi Suất Ngân Hàng Việt Á Cập Nhật Mới Nhất 2/2023

Bạn đang xem: Lãi Suất Ngân Hàng Việt Á Cập Nhật Mới Nhất 2/2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

Để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì lãi suất là yếu tố tiên quyết. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn thông tin về bảng lãi suất ngân hàng Việt Á mới nhất hiện nay đang áp dụng cho các sản phẩm tiết kiệm và vay để bạn tham khảo.

Tổng quan VietABank

Ngân hàng Việt Á là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Việt Á, được thành lập năm 2003 trên cơ sở hợp nhất giữa Công ty Cổ phần Sài Gòn và Ngân hàng TMCP Nông thôn Đà Nẵng.

Nhờ sự kết hợp này, VietABank không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực ngân hàng, mà còn có thế mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và hỗ trợ đầu tư các dự án khác. Hiện ngân hàng đang nỗ lực huy động vốn để tấn công thị trường nội tệ và cho vay ngắn hạn, dài hạn.

Tổng quan VietABank.Tổng quan VietABank.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân của VietABank

Về lãi suất tiết kiệm, tương ứng với từng sản phẩm ngân hàng Việt Á sẽ áp dụng các mức lãi suất khác nhau. Dưới đây là bảng lãi suất gửi tiết kiệm mới nhất hiện nay của Ngân hàng Việt Á áp dụng cho khách hàng cá nhân theo bài viết tổng hợp mới nhất tháng 2/2023:

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạnLãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạnLãi suất tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyếnLãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến

Xem liên kết:

https://www.vietabank.com.vn/tien-ich/lai-suat-tien-gui/lai-suat-khach-hang-ca-nhan.html

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân của VietABank.Lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân của VietABank.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng doanh nghiệp của VietABank

Với sản phẩm tiết kiệm dành cho khách hàng doanh nghiệp, Ngân hàng Việt Á cũng đưa ra các mức lãi suất hấp dẫn nhằm thu hút vốn đầu tư cũng như hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp hoạt động như:

Xem tại link: https://www.vietabank.com.vn/tien-ich/lai-suat-tien-gui/lai-suat-khach-hang-doanh-nghiep.html

Tiền gửi truyền thống VND

Tiền gửi truyền thống VNDTiền gửi truyền thống VND

Tiền gửi có kỳ hạn vào Ngân hàng Không

Tiền gửi có kỳ hạn vào Ngân hàng KhôngTiền gửi có kỳ hạn vào Ngân hàng Không

Lưu ký ngoại tệ

Lãi suất mà Ngân hàng Việt Á huy động bằng đô la Mỹ và các ngoại tệ khác đối với khách hàng tổ chức là 0%/năm cho tất cả các điều khoản.

Lãi suất tiết kiệm gửi góp VietA Bank dành cho khách hàng doanh nghiệp của VietABank.Lãi suất tiết kiệm gửi góp VietA Bank dành cho khách hàng doanh nghiệp của VietABank.

Lợi ích của sản phẩm tiết kiệm Ngân hàng Việt Á

Vậy tại sao các sản phẩm tiết kiệm của Ngân hàng Việt Á lại được nhiều khách hàng lựa chọn? Vì ngoài những tính năng nổi bật của từng loại sản phẩm, khách hàng còn nhận được một số lợi ích cụ thể như sau:

 • Có các sản phẩm và hình thức tiết kiệm đa dạng đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.
 • Có nhiều cách linh hoạt để nhận lãi suất từ ​​ngân hàng Việt Á và thời điểm nhận lãi để khách hàng lựa chọn.
 • Có nhiều kỳ hạn gửi khác nhau tùy thuộc vào kế hoạch tài chính của từng khách hàng trong ngắn hạn hay dài hạn.
 • Lãi suất ngân hàng Việt Á áp dụng luôn cạnh tranh và hấp dẫn hơn rất nhiều so với nhiều ngân hàng trên thị trường.
 • Khách hàng có thể cầm cố tài khoản tiết kiệm để vay vốn tại VietBank khi có nhu cầu.
 • Bạn có thể đăng ký gửi tiết kiệm tại bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch nào của VietBank. Ngoài ra, có thể gửi tiết kiệm trực tuyến qua ngân hàng điện tử 24/7, kể cả lễ, Tết.

Lợi ích của sản phẩm gửi tiết kiệm Ngân hàng Việt Á.Lợi ích của sản phẩm gửi tiết kiệm Ngân hàng Việt Á.

Lãi suất vay VietABank

Ngoài lãi suất tiết kiệm, khách hàng VietABank còn quan tâm đến lãi suất vay áp dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp và lên phương án tài chính phù hợp nhất cho mình. Bạn có thể tham khảo lãi suất vay ngân hàng Việt Á mới nhất dưới đây:

 • Các khoản vay được thực hiện sau ngày 12 tháng 2 năm 2023:
STT thời gian vay Lãi suất tham chiếu
Đầu tiên Cho vay ngắn hạn VND 8,00%/năm
2 Cho vay trung dài hạn bằng VND 8,58%/năm
 • Các khoản vay đã ký và còn nợ trước ngày 6 tháng 2 năm 2023:
STT thời gian vay Lãi suất tham chiếu
Đầu tiên Cho vay ngắn hạn VND Là lãi suất huy động vốn VND khoa học và công nghệ có kỳ hạn 12 tháng, trả lãi cuối kỳ cao nhất: 8,00%/năm
2 Cho vay trung dài hạn bằng VND Lãi suất huy động VND khoa học công nghệ kỳ hạn 13 tháng, bậc 1, bậc 2, trả lãi cuối kỳ cao nhất: 8,58%/năm

Lãi suất vay ngân hàng VietABank.Lãi suất vay ngân hàng VietABank.

Một số mẹo để có thể nhận được lãi suất ưu đãi từ ngân hàng Việt Á khi giao dịch

Để khách hàng nhận được nhiều ưu đãi về lãi suất ngân hàng Việt Á, bạn có thể tham khảo những bí quyết được tổng hợp trong bài viết dưới đây:

 • Thường xuyên cập nhật tin tức về các chương trình khuyến mãi của Ngân hàng Việt Á thông qua các kênh truyền thông như website, fanpage chính thức của ngân hàng.
 • Bạn có thể gọi điện đến ngân hàng để hỏi về các mức lãi suất đang áp dụng để tìm được sản phẩm mang lại giá trị cao nhất cho mình.

Thông tin liên hệ khi gặp vấn đề về lãi suất ngân hàng Việt Á

Để giúp khách hàng có kênh liên hệ với Ngân hàng Việt Á khi gặp vướng mắc về lãi suất, ngân hàng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua các hình thức hỗ trợ sau:

Thông tin liên hệ Oceanbank khi gặp vướng mắc về lãi suất.Thông tin liên hệ Oceanbank khi gặp vướng mắc về lãi suất.

Ngân hàng Việt Á lãi suất ưu đãi

Nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới lựa chọn sử dụng sản phẩm, Ngân hàng Việt Á triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lãi suất hấp dẫn như:

 • Ngân hàng áp dụng chương trình lãi suất tiền gửi “LÃI TẢI – BAY YÊU THƯƠNG” dành cho khách hàng mở mới sổ tiết kiệm tại quầy hoặc trực tuyến với mức lãi suất hấp dẫn từ 7,55% đến 8,1% cho số tiền gửi và kỳ hạn tương ứng theo quy định.
 • Chương trình khuyến mại “Tiết kiệm trung niên – Hạnh phúc trọn đời” áp dụng cho khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam từ 50 tuổi trở lên với số tiền gửi tối thiểu 10.000.000 VND với các điều kiện: 6, 7, 9, 12, 13, 15, 18, 24. và 36 tháng hưởng lãi suất cao nhất lên tới 7,8%/năm.
 • Chương trình “Ưu đãi lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân có số dư tiền gửi lớn” từ ngày 16/11/2022, khách hàng có số dư tiền gửi từ 100 tỷ đồng với kỳ hạn 12 tháng sẽ được nhận lãi suất. 10% và 13 tháng là 10,16%.

Lãi suất ưu đãi tại Ngân hàng Việt Á.Lãi suất ưu đãi của Ngân hàng Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết và tổng quan liên quan đến bảng lãi suất ngân hàng Việt Á mới nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gửi đến để các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với kế hoạch tài chính của mình.

Bạn thấy bài viết Lãi Suất Ngân Hàng Việt Á Cập Nhật Mới Nhất 2/2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lãi Suất Ngân Hàng Việt Á Cập Nhật Mới Nhất 2/2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Lãi Suất Ngân Hàng Việt Á Cập Nhật Mới Nhất 2/2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Lãi Suất Ngân Hàng Việt Á Cập Nhật Mới Nhất 2/2023

Viết một bình luận