Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Mới Nhất Tháng 2/2023

Bạn đang xem: Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Mới Nhất Tháng 2/2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

Khi đến ngân hàng, ngoài các giao dịch tài chính, hầu hết khách hàng sẽ quan tâm đến các khoản tiết kiệm và vay vốn. Vì vậy, lãi suất là một trong những yếu tố nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sacombank cũng không nằm ngoài nỗi niềm chung này, hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn những thông tin về Lãi suất ngân hàng Sacombank Mới nhất, hãy đọc nó!

Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank

Trước khi tìm hiểu về lãi suất ngân hàng Sacombank, bạn hãy tham khảo một số hình thức gửi tiết kiệm đang được các ngân hàng cung cấp để tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình như:

 • Các gói sản phẩm tiết kiệm không kỳ hạn: Hỗ trợ khách hàng chủ động gửi và rút tiền khi có nhu cầu, có thẻ tiết kiệm cập nhật số dư và hưởng lãi suất vô thời hạn theo số dư cuối mỗi ngày.
 • Gói sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn: Khách hàng sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, được chủ động lựa chọn hình thức trả lãi và còn được rút trước hạn khi cần thiết, được quyền dùng Thẻ tiết kiệm để cầm cố khoản vay hoặc chứng minh khả năng tài chính. ..
 • Gói sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn trong ngày: Tương tự như sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn nhưng khách hàng được chủ động lựa chọn số ngày gửi theo nhu cầu và được hưởng lãi liên tục cho tổng số ngày gửi.
 • Gói sản phẩm tiết kiệm Đại Phát: Lãi suất cao và tự động tăng 0.1%/năm sau mỗi 12 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí 12 tháng sử dụng Combo tài khoản thanh toán.
 • Gói sản phẩm tài khoản tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc: Khách hàng sẽ được tặng thêm lãi suất khi gửi từ 12 tháng trở lên và hưởng ưu đãi giảm lãi suất cầm cố Thẻ tiết kiệm khi gửi từ 1/2 kỳ hạn trở lên.
 • Gói sản phẩm tiết kiệm Phù Đổng: Đây là Thẻ tiết kiệm đứng tên trẻ. Loại thẻ này không giới hạn số lần và số tiền thanh toán. Khách hàng được giao dịch đa kênh và miễn phí SMS. Ngoài ra còn có nhiều chương trình ưu đãi như tích điểm đổi quà, bé học giỏi được 300 điểm và học sinh Giỏi được 200 điểm.
 • Gói Tiết kiệm Tích Tài: Khách hàng có thể chủ động gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm khi có nhu cầu. Hưởng lãi suất thả nổi linh hoạt theo thị trường. Ngoài ra, Thẻ tiết kiệm để theo dõi số dư và dịch vụ thông báo giao dịch miễn phí được cung cấp.
 • Gói Tiết Kiệm Tiền Gửi Tương Lai: Gói này sẽ tự động rút tiền từ Tài khoản Vãng lai để gửi tiết kiệm, tự động trả gốc và lãi khi đến hạn và tự động mở mới Tiền gửi Tương lai. Khách hàng còn được miễn phí nhắc nợ định kỳ và số dư tích lũy.

Đọc thêm: Những Thẻ Sacombank Hot Nhất Bạn Cần Biết Ngay!

Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank.Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank.

Lãi suất gửi tiết kiệm Sacombank mới nhất tháng 2/2023

Hiện nay, gửi tiết kiệm là một trong hai loại sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với Sacombank. Vì vậy, để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, bài viết tổng hợp lãi suất ngân hàng Sacombank mới nhất cho các sản phẩm gửi tiết kiệm để bạn tham khảo.

Lãi suất áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy

Lãi suất áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầyLãi suất áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy

Lãi suất áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến

Thông tin chi tiết tại: https://www.sacombank.com.vn/canhan/Documents/LaiSuat/SACOMBANK_LAISUATNIEMYETTAIQUAY_KHCN_VIE.pdf

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Lãi suất vay ngân hàng Sacombank mới nhất năm 2023

Bên cạnh gói sản phẩm tiết kiệm, các gói sản phẩm vay tại Sacombank cũng được nhiều khách hàng tin tưởng. Theo đó, bài viết cũng tổng hợp lãi suất vay Sacombank mới nhất dành cho khách hàng tham khảo dưới đây:

Lãi suất cho vay VNĐ

Đối với thời gian vay từ 1 đến 3 tháng, lãi suất là 6,5%4 đến 6 tháng là 9,3%7 đến 9 tháng là 9,5%10 đến 12 tháng là 10,1% trung và dài hạn, lãi suất là 10,1%.

Lãi vay ngoại tệ

Với lãi suất cho vay ngoại tệ USD thời hạn lên đến 12 tháng được tính 0,2% và hơn 12 tháng là 6%. trường hợp là ngoại tệ khác được tính bằng lãi suất cơ sở USD cộng với phí chuyển đổi ngoại tệ.

Lãi suất vay ngân hàng Sacombank mới nhất 2022.Lãi suất vay Sacombank mới nhất 2023.

Đọc thêm:

Sản Phẩm Được Sử Dụng Nhiều Nhất Tại Sacombank 2023

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ ATM Sacombank Không Phải Ai Cũng Biết

Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank là gì? Tính như thế nào?

Ngoài mức phí thường niên cố định, với thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 55 ngày không lãi suất. Và sau 55 ngày đó, bạn sẽ bị tính lãi thẻ tín dụng là 2,15%/tháng. Tuy nhiên, mức lãi suất này sẽ thay đổi theo từng thời điểm.

Về cơ bản, tiền lãi của loại thẻ này được tính dựa trên:

 • Nợ trung bình hàng ngày: Được tính bằng cách cộng số dư cuối ngày trong tháng và chia cho số ngày trong tháng đó.
 • Các giao dịch sinh lãi như mua hàng hoặc các giao dịch như rút tiền.

Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank là gì? Tính như thế nào?Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank là gì? Tính như thế nào?

Lưu ý khi vay tiền để được vay với lãi suất ưu đãi nhất từ ​​Sacombank

Để có thể vay chuyển khoản với lãi suất ưu đãi nhất từ ​​Sacombank, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Tìm hiểu thêm về các khoản vay trực tuyến để chọn khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
 • Chỉ vay tiền đúng hạn mức yêu cầu, chỉ vay tiền khi có mục đích sử dụng và kế hoạch chi tiêu rõ ràng.
 • Bạn cung cấp được càng nhiều giấy tờ chứng minh thu nhập: hóa đơn giao dịch, bảng lương, sao kê lương hay hợp đồng lao động,… thì việc duyệt vay chỉ cần CMND càng nhanh.
 • Đảm bảo cung cấp thông tin chính xác, hồ sơ chứng từ đầy đủ, tạo điều kiện thuận lợi cho hồ sơ vay vốn được thẩm định, phê duyệt khoản vay và thực hiện các giao dịch khác.
 • Kiểm tra trước xem bạn có phải là con nợ xấu theo tiêu chuẩn của CIC hay không để tiết kiệm thời gian vì hiện tại Sacombank không nhận hỗ trợ nợ xấu qua các gói vay.
 • Cân nhắc kỹ số tiền vay online và thời hạn thanh toán để cân đối tài chính.
 • Hãy chủ động hẹn trả nợ khi đến hạn vì nếu trả chậm bạn sẽ bị tính thêm phí và lãi trả chậm.
 • Giữ lại biên lai và hóa đơn giao dịch cho vay của bạn trong trường hợp có sự cố với hệ thống và trạng thái “đã thanh toán” không được ghi lại trong hồ sơ của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Hỗ trợ Quý khách một cách tốt nhất trong quá trình lựa chọn và sử dụng các sản phẩm tiết kiệm và vay vốn của Sacombank. Bài viết tổng hợp và gửi đến bạn đọc một số câu hỏi thường gặp liên quan đến lãi suất ngân hàng Sacombank như sau:

Lãi suất vay ngân hàng Sacombank có cao so với thị trường?

Hiện nay, với mỗi sản phẩm vay, ngân hàng hỗ trợ các mức lãi suất khác nhau tương ứng với các thời hạn thanh toán khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Và mức lãi suất này được đánh giá là khá hợp lý so với thị trường cũng như những ưu đãi mà khách hàng nhận được như hạn mức cao đáp ứng gần như 100% nhu cầu vay cũng như thời gian trả kéo dài,…

Ngoài các sản phẩm vay và tiết kiệm thông thường, Sacombank có chương trình lãi suất nào dành cho khách hàng?

Từ ngày 19/8/2021, Sacombank triển khai ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng Sacombank Pay hoặc ngân hàng điện tử với lãi suất cao hơn so với giao dịch tại quầy, lên đến 0,5%/năm.

Đồng thời, bạn có thể vay tiêu dùng nhanh dựa trên số dư tiết kiệm mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, ngân hàng còn áp dụng giảm lãi suất vay xuống 1% đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đối với khách hàng doanh nghiệp, lãi suất vay ngắn hạn giảm xuống chỉ còn 4%/năm và miễn phí khi thanh toán sớm.

Đối tượng khách hàng nào được ưu tiên lãi suất Sacombank?

Sacombank sẽ ưu tiên cho khách hàng khi đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng cá nhân tại Sacombank, đồng thời là chủ thẻ chính của thẻ đang hoạt động hoặc.
 • Khách hàng vừa có sổ tiết kiệm vừa có thẻ thanh toán tại Sacombank.
 • Không có khoản thanh toán trễ hoặc quá hạn nào phát sinh trong quá trình đăng ký khoản vay.

Tiền lãi sẽ được tính như thế nào nếu thanh toán khoản vay trễ hạn?

Nếu bạn trả hết khoản vay sớm hoặc trả trễ, bạn sẽ phải trả một khoản phí phạt nhất định. Lãi trả trước sẽ dao động từ 1 đến 3% trên số dư nợ trả trước, còn lãi trả sau là 150% trên số tiền trả chậm.

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến lãi suất ngân hàng Sacombank.Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến lãi suất ngân hàng Sacombank.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về lãi suất ngân hàng Sacombank mới nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn để bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt.

Bạn thấy bài viết Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Mới Nhất Tháng 2/2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Mới Nhất Tháng 2/2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Mới Nhất Tháng 2/2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Mới Nhất Tháng 2/2023

Viết một bình luận