Lãi Suất Ngân Hàng ACB (Á Châu) Mới Nhất Tháng 2/2023

Bạn đang xem: Lãi Suất Ngân Hàng ACB (Á Châu) Mới Nhất Tháng 2/2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

Trong thời đại công nghệ số, các giao dịch tài chính ngày càng trở nên phổ biến với tần suất mạnh mẽ dẫn đến sự ra đời của không ít tổ chức tín dụng, ngân hàng trên cả nước. Trước sự đa dạng này, lãi suất là tiêu chí quan trọng để lựa chọn đối tác gửi tiền tin cậy.

Được đánh giá là có mức lãi suất hấp dẫn trên thị trường hiện nay, liệu ACB – Ngân hàng TMCP Á Châu có phải là lựa chọn phù hợp? Tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan về Lãi suất ngân hàng ACB ngay trong bài viết dưới đây!

Tổng Quan Ngân Hàng Á Châu

Ngân hàng TMCP Á Châu, viết tắt là ACB và tên tiếng Anh là Asia Commercial Joint Stock Bank, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 04/06/1993.

Với kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, ACB đã từng bước chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, ACB đã phủ sóng khắp cả nước với hơn 280 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước với nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn và tiện ích độc đáo.

Tổng quan về Ngân hàng Á Châu (ACB).Tổng quan về Ngân hàng Á Châu (ACB).

Lãi suất ngân hàng ACB năm 2023

ACB được đánh giá là một trong những ngân hàng nổi tiếng với mức lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh nhất hiện nay. Theo thông báo chính thức mới nhất của ngân hàng, lãi suất huy động tiết kiệm ACB hiện tại là 5,50%/năm.

Mức lãi suất này có hiệu lực từ tháng 2/2023, áp dụng cho khách hàng có số tiền gửi từ 500 triệu đồng trở lên với kỳ hạn tối thiểu 12 tháng trở lên.

Lãi suất tiết kiệm ACB

Dịch vụ gửi tiết kiệm ACB là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng. Do đó, lãi suất gửi tiết kiệm ACB cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo số liệu cập nhật mới nhất, ACB đang triển khai một số gói huy động tiền gửi gồm gói tài lộc và gói “Chọn cuộc sống mới, trọn tôi”.

 • Với gói tiết kiệm An Lộc, lãi suất được triển khai từ 5,7% đến 8,2%/năm và có kỳ hạn từ 1 tháng đến tối đa 18 tháng với hạn mức quy định từ dưới 100 triệu đồng, từ 100 triệu đến dưới 500 triệu đồng. triệu. hoặc từ 500 triệu trở lên.
 • Với gói “Tích lũy tương lai” có kỳ hạn từ 12 đến 60 tháng với hạn mức từ 100 triệu đến dưới 500 triệu đồng và 500 triệu đồng trở lên. Lãi suất áp dụng cho gói này được ghi nhận từ 7,4% đến 8,1%/năm.

Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn

Lãi suất ngân hàng ACB khi gửi tiết kiệm.Lãi suất ngân hàng ACB khi gửi tiết kiệm.

Lãi suất tiền gửi trực tuyến

Lãi suất ngân hàng ACB khi gửi tiết kiệm.Lãi suất ngân hàng ACB khi gửi tiết kiệm.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Lãi suất vay ngân hàng ACB

Bên cạnh sản phẩm tiết kiệm, sản phẩm vay vốn cũng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm với nhiều loại hình dịch vụ để lựa chọn, đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Vì vậy, lãi suất vay ACB hiện nay có 2 loại phổ biến là vay tín chấp và vay thế chấp như sau:

Lãi vay tín chấp

Với vay tín chấp, ngân hàng có các gói vay bao gồm vay kinh doanh, vay tiêu dùng linh hoạt và vay đầu tư kinh doanh. Mỗi gói vay đều có những mục đích khác nhau nên lãi suất ngân hàng ACB áp dụng cũng khác nhau.

Với hạn mức đa dạng từ 30 – 500 triệu đồng và kỳ hạn lớn từ 24 – 60 tháng cùng lãi suất ưu đãi từ 12 – 23%/năm tùy sản phẩm.

 • Vay tiêu dùng tín chấp có mức lãi suất áp dụng từ 12% đến 13%/năm tính theo dư nợ ban đầu và 21% đến 23%/năm tính theo dư nợ giảm dần.
 • Vay tiêu dùng linh hoạt theo ngày có lãi suất áp dụng là 21%/năm theo dư nợ ban đầu và 23%/năm theo dư nợ giảm dần.

Lãi suất thế chấp

Về cho vay tín chấp, ACB có các gói vay ngắn hạn và trung dài hạn với lãi suất cụ thể như sau:

 • Đối với cho vay ngắn hạn, kỳ hạn 3 tháng đầu với tài sản thế chấp là bất động sản là 13-13,5%/năm, đối với bất động sản là 14,5-15%/năm. Trường hợp cho vay trả góp ngày, có tài sản đảm bảo là bất động sản lãi suất 16%/năm và bất động sản khác 17%/năm.
 • Tại mức lãi suất cho vay tối thiểu, tài sản đảm bảo là bất động sản 10,5%/năm và các bất động sản khác là 11,5%/năm.
 • Cho vay trung và dài hạn cũng lần lượt theo thứ tự 3 tháng đầu với tài sản thế chấp là BĐS là 14,5 – 15%/năm và BĐS khác là 16,5 – 17%/năm. Trường hợp cho vay trả góp ngày, có tài sản đảm bảo là bất động sản lãi suất 17%/năm và bất động sản khác 18%/năm.
 • Ở mức lãi suất cho vay tối thiểu có tài sản đảm bảo là bất động sản là 11%/năm và không có bất động sản là 12,5%/năm.

Lãi suất vay ACB.Lãi suất vay ACB.

Cách tính lãi suất ngân hàng ACB khi gửi tiết kiệm?

Biết được lãi suất áp dụng cho các sản phẩm tiết kiệm Ngân hàng Á Châu hiện nay từ những thông tin trên. Vậy bạn có biết lãi suất của ngân hàng được tính như thế nào không? Hãy xem cách tính toán Lãi suất ngân hàng ACB dưới

Lãi suất tiết kiệm ACB có kỳ hạn

Với Lãi suất ngân hàng ACB tiết kiệm liên tục có công thức:

Tiền lãi = số tiền gửi * lãi/năm/12 * số tháng gửi.

Lãi suất tiết kiệm ACB không kỳ hạn

Đối với sản phẩm không bền dưới 5 triệu sẽ được tính 0% lãi suất. Còn trên 5 triệu thì sẽ theo thứ tự lãi suất dao động từ 0,05% đến 0,20% cho các gói sản phẩm khác nhau ở các mức tiền gửi khác nhau. Công thức áp dụng:

Tiền lãi = số tiền gửi * lãi suất/năm * số ngày gửi/360.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Cách tính lãi suất vay ngân hàng ACB?

Cùng với việc biết cách tính lãi suất tiết kiệm, biết cách tính lãi suất vay ACB cũng giúp khách hàng hiểu và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.

Tính theo dư nợ gốc

 • Lãi suất 10%/năm tính trên dư nợ gốc đối với khách hàng nhận lương trên 15 triệu/tháng.
 • Lãi suất được áp dụng là 11%/năm tính trên gốc ban đầu đối với khách hàng nhận lương dưới 15 triệu/tháng.
 • Công thức tính lãi hàng tháng = Số tiền vay * lãi/12.

Tính theo dư nợ giảm dần

 • Lãi suất áp dụng từ 17%/năm theo dư nợ giảm dần đối với khách hàng nhận lương trên 15 triệu/tháng
 • Lãi suất áp dụng 18%/năm trên dư nợ giảm dần đối với khách hàng nhận lương dưới 15 triệu/tháng
 • Công thức: Tiền gốc hàng tháng = Số tiền vay/số tháng vay, lãi tháng đầu tiên = Số tiền vay * lãi vay, lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại * lãi vay.

Bảng tính lãi suất vay ngân hàng Á Châu nhanh và chính xác nhất

Hỗ trợ khách hàng không cần tính toán thủ công và cho kết quả chính xác hơn. ACB cung cấp công cụ tính lãi vay mua ô tô trực tuyến trên web với các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập công cụ tính trực tuyến tại https://acb.com.vn/wps/portal/Home/loan
 • Bước 2: Bạn chọn vay tín chấp hay vay tín chấp.
 • Bước 3: Điền các thông tin khoản vay như: Số tiền, thời gian, lãi suất và cách tính rồi bấm vào kết quả.

Kinh nghiệm vay trả góp tại Ngân hàng Á Châu – ACB

Nhu cầu được hỗ trợ tài chính ngày càng rộng rãi nhưng nhiều người vay vẫn thường gặp khó khăn trong quá trình này. Lý do này xuất phát từ đầu, có cách nào để đẩy nhanh quá trình vay tiền nhanh chỉ cần CMND? Tham khảo một số lưu ý dưới đây:

 • Khách hàng tìm hiểu thêm thông tin về chính sách cho vay trực tuyến hiện hành của Ngân hàng TMCP Á Châu qua các kênh thông tin: điện thoại, trực tiếp tại quầy giao dịch, website chính thức của ACB.
 • Lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành về các khoản vay bắc cầu phù hợp với tình trạng hồ sơ cũng như nhu cầu và mục tiêu của cá nhân.
 • Không nên vay tiền online vượt quá nhu cầu sử dụng, tránh tình trạng phải trả lãi mà không đủ khả năng chi trả.
 • Xem xét các điều khoản yêu cầu, chủ động tra cứu điểm tín dụng, tình trạng nợ xấu qua CIC để tránh mất thời gian vào các gói sản phẩm vay không phù hợp.
 • Chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, kiểm tra tính chính xác của thông tin, tài liệu trước khi gửi.
 • Bạn cung cấp càng nhiều giấy tờ chứng minh thu nhập: hóa đơn tiền điện, tiền nước, hợp đồng lao động, sao kê lương… thì khả năng duyệt vay càng cao.
 • Chỉ ký hợp đồng khi đã đọc đầy đủ các điều kiện vay và cam kết đồng ý với các thỏa thuận thực hiện của chương trình vay.
 • Chủ động lập kế hoạch chi tiêu phù hợp và trả nợ đúng hạn.
 • Kiểm tra khoản vay, chủ động tất toán trước vài ngày để tránh quên hoặc chậm thanh toán.
 • Lưu giữ các giấy tờ chứng minh đã thanh toán khoản vay trực tuyến: hóa đơn, phiếu thu, ảnh chụp màn hình giao dịch,.. phòng trường hợp ngân hàng không nhận được tiền vì lý do bất khả kháng.

Các câu hỏi thường gặp

Bất kỳ loại hình dịch vụ, sản phẩm cung cấp nào cũng gây thắc mắc cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến lãi suất vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị giao dịch. Bạn có thể tham khảo một số câu hỏi thường gặp về Lãi suất ngân hàng ACB ở đây dưới đây:

Thắc mắc về lãi suất ngân hàng ACB, liên hệ như thế nào?

Để có thể hỗ trợ chăm sóc khách hàng kịp thời và hiệu quả nhất, ACB cung cấp nhiều hình thức liên hệ. Bao gồm qua Trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7 của ACB theo số 1900545486 hoặc qua website chính thức của ngân hàng https://www.acb.com.vn.

Bạn cũng có thể liên hệ email chăm sóc khách hàng ACB contact@acb.com.vn để được hỗ trợ về vấn đề lãi suất nhanh nhất.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng trong giờ làm việc các ngày trong tuần để trao đổi với nhân viên ngân hàng. Chi tiết lịch làm việc của ACB tại đây.

Lợi ích khi gửi tiết kiệm qua ACB

Khi lựa chọn gửi tiết kiệm tại ACB, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Lãi suất tiền gửi của ACB rất hấp dẫn, dao động từ 4,95% đến 7,8%/năm theo lãi suất được cập nhật mới nhất.
 • Kỳ hạn gửi đa dạng có thể rất ngắn từ 1 tuần đến 3 tuần hoặc dài hơn từ 1 tháng đến 36 tháng tùy theo thời gian khách hàng mong muốn.
 • Có nhiều cách để gửi tiết kiệm như đến phòng giao dịch hoặc thực hiện trực tuyến.
 • Bạn có thể rút tiền trước bất cứ lúc nào nhưng phải thông báo trước với ngân hàng khi có nhu cầu.
 • Thường có nhiều chương trình ưu đãi khi khách hàng chọn dịch vụ gửi tiết kiệm tại ACB.
 • Nhiều phương pháp tính lãi và phương thức trả lãi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Có bộ phận trợ giúp 24/7 với giấy đăng ký rất đơn giản mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Lợi ích khi gửi tiết kiệm tại ACB. Lợi ích khi gửi tiết kiệm qua ACB.

Khách hàng có phải trả thêm lãi suất khi thanh toán khoản vay tại ACB không?

Khi khách hàng lựa chọn hình thức vay tại ACB sẽ tiến hành ký kết các thỏa thuận theo các điều khoản. Trong đó quy định tại Điều 4.2 Trường hợp không trả nợ đúng hạn, ACB sẽ áp dụng lãi suất chậm trả tính trên dư nợ gốc chậm trả và thời gian chậm trả. Với lãi suất trả chậm được tính bằng 150% nhân với lãi suất trong thời hạn tương ứng của khoản vay tại thời điểm tính lãi suất trả chậm.

Câu hỏi thường gặp về lãi suất ngân hàng ACB.Câu hỏi thường gặp về lãi suất ngân hàng ACB.

Đây là thông tin chung về Lãi suất ngân hàng ACB của các sản phẩm và dịch vụ khác nhau với tính toán nhanh nhất và chính xác nhất. Hi vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn cho mình mức lãi suất phù hợp nhất.

Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến những điều trên. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất.

Bạn thấy bài viết Lãi Suất Ngân Hàng ACB (Á Châu) Mới Nhất Tháng 2/2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lãi Suất Ngân Hàng ACB (Á Châu) Mới Nhất Tháng 2/2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Lãi Suất Ngân Hàng ACB (Á Châu) Mới Nhất Tháng 2/2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Lãi Suất Ngân Hàng ACB (Á Châu) Mới Nhất Tháng 2/2023

Viết một bình luận