Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Online BIDV Cập Nhật Mới Nhất 2/2023

Bạn đang xem: Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Online BIDV Cập Nhật Mới Nhất 2/2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

Gửi tiết kiệm trực tuyến BIDV là dịch vụ “hút khách” nhất của BIDV bởi nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, mức lãi suất tiết kiệm luôn được cập nhật hàng tháng, hàng quý giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Việc nắm rõ các mức lãi suất sẽ giúp khách hàng có kế hoạch rõ ràng khi gửi tiết kiệm tại BIDV. Nếu bạn cũng đang có ý định lựa chọn gửi tiết kiệm với ngân hàng BIDV thì đừng bỏ qua bài viết này để cập nhật tôiLãi suất tiền gửi tiết kiệm BIDV năm 2023.

Tài khoản tiết kiệm trực tuyến BIDV là tài khoản Tiết kiệm trực tuyến BIDV là dịch vụ “hút khách” nhất ngân hàng

Lợi ích khi gửi tiết kiệm trực tuyến BIDV

 • BIDV là một trong 10 ngân hàng uy tín nhất thị trường Việt Nam với tốc độ tăng trưởng đảm bảo. Do đó, tiền gửi tiết kiệm của khách hàng đảm bảo sinh lời hiệu quả và ổn định.
 • Lãi suất ổn định và cạnh tranh so với các ngân hàng lớn tại Việt Nam. Lãi suất của BIDV thường xuyên được điều chỉnh để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.
 • Các hình thức gửi tiền đa dạng như tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi đầu tư trong và ngoài nước, mua bán chứng khoán và nhiều hình thức khác phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Công nghệ hiện đại đảm bảo tính an toàn, bảo mật cao cho các khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến. Giao diện dễ sử dụng giúp mọi người dễ dàng kiểm tra biến động tiền gửi mọi lúc, mọi nơi.
 • Nhân viên ngân hàng nhiệt tình, chu đáo Hotline BIDV hỗ trợ khách hàng 24/7 để cập nhật các ưu đãi mới nhất.

Lãi suất gửi tiết kiệm online BIDV thường xuyên được điều chỉnh để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàngLãi suất tiền gửi tiết kiệm online BIDV được điều chỉnh thường xuyên nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Lãi suất tiết kiệm trực tuyến BIDV

Đầu năm 2023, hầu hết các ngân hàng đều tăng lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến. Điều này chắc chắn cũng làm gia tăng cạnh tranh gửi tiết kiệm so với các kênh đầu tư khác như chứng khoán, bất động sản.

Lãi suất gửi tiết kiệm online tại BIDV (tháng 2/2023) cao nhất là 7,5%/năm áp dụng cho gói kỳ hạn 12 tháng. Lãi suất tiền gửi trực tuyến cao hơn 0,3%/năm từ 1 – 11 tháng và 0,1%/năm từ 12 – 24 tháng so với gửi trực tiếp tại quầy.

Đó là nó Lãi suất tiết kiệm trực tuyến BIDV được cập nhật gần đây nhất.

Giai đoạn Lãi suất
1 – 6 tháng 5,2 – 6,3%/năm
6-12 tháng 6,3 – 7,5/năm
12 – 24 tháng 7,5%/năm
 • Bảng lãi suất chi tiết
Giai đoạn đồng
Xác nhận 0,4%
1 tháng 5,2%
2 tháng 5,2%
3 tháng 5,7%
5 tháng 5,7%
6 tháng 6,3%
9 tháng 6,4%
12 tháng 7,5%
13 tháng 7,5%
15 tháng 7,5%
18 tháng 7,5%
24 tháng 7,5%
36 tháng 7,5%

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Hướng dẫn đăng ký gửi tiết kiệm trực tuyến BIDV

Đăng ký tài khoản tiết kiệm trực tuyến rất đơn giản. Nếu khách hàng đã có tài khoản thanh toán hoặc sử dụng BIDV Smart Banking, thực hiện theo các bước dưới đây để gửi tiền trực tuyến.

  • Bước 1: Mở và đăng nhập ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại.
  • Bước 2: Trên trang chủ trong phần Dịch vụ tài chính, nhấp vào tiết kiệm trực tuyến => Chọn Gửi tiết kiệm trực tuyến.
  • Bước 3: Tại mục Tiết kiệm chọn hạn => Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn kỳ hạn 1 tuần, 2 tuần hay 1 tháng, 2 tháng.
  • Bước 4: Bước tiếp theo là chọn Phương thức đáo hạn bao gồm các phương pháp sau:
   • Quay vòng cả gốc lẫn lãi
  • Bước 5: Nhập số tiền muốn tiết kiệm vào phần tiền gửi
  • Bước 6: Nhập nội dung hoặc tên tài khoản gửi vào phần Nội dung giao dịch rồi nhấn Tiếp tục
  • Bước 7: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại đăng ký ban đầu và yêu cầu khách hàng đăng ký Nhập mã PIN Smart OTP. Sau khi nhập mã nhấn Xác nhận để xác thực OTP. Thông tin hoàn tất giao dịch được hiển thị để hoàn tất quy trình gửi tiền tiết kiệm trực tuyến.

Đăng ký gửi tiết kiệm trực tuyến rất đơn giảnĐăng ký gửi tiết kiệm trực tuyến rất đơn giản

Tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến BIDV như thế nào?

Cách thức tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến BIDV được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở và đăng nhập ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại.
 • Bước 2: Trên trang chủ trong phần Dịch vụ tài chính, nhấp vào tiết kiệm trực tuyến => Chọn Rút tiền tiết kiệm trực tuyến.
 • Bước 3: Chọn tài khoản tiết kiệm muốn thanh toán => Enter Lượng tiền rút tiền tiết kiệm => Enter nội dung rút tiền => nhấn Tiếp tục.
 • Bước 4: Chọn Xác nhận giao dịch => vào đi mã OTP gửi đến số điện thoại => Click Xác nhận để hoàn tất quá trình thiết lập.
 • Bước 5: Số tiền rút sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Lưu ý gì khi gửi tiết kiệm trực tuyến?

 • Đảm bảo đăng nhập đúng tài khoản và mật khẩu để tránh bị khóa tài khoản.
 • Chọn số tiền và kỳ hạn gửi theo nhu cầu của mình tránh trường hợp gửi sớm sẽ bị phạt.
 • Hãy ghi nhớ thời điểm rút tiền tiết kiệm, bởi nếu tất toán trước hạn, bạn sẽ không được hưởng mức lãi suất đã chọn ban đầu.
 • Chủ tài khoản phải là người trực tiếp thực hiện các bước gửi tiền tiết kiệm để tránh bị lộ thông tin tài khoản và thông tin cá nhân.
 • Chỉ cần thực hiện gửi tiết kiệm trực tuyến trên điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân và đăng nhập tài khoản BIDV Online.
 • Cung cấp thông tin cá nhân chính xác giữa hệ thống và người gửi tiền. Điều này giúp khách hàng tránh được tình trạng giả mạo thông tin để rút tiền trái phép và vấn đề mất tiền trực tuyến.

Cung cấp thông tin cá nhân chính xác giữa hệ thống và người gửi tiềnCung cấp thông tin cá nhân chính xác giữa hệ thống và người gửi tiền

Các câu hỏi thường gặp

Gửi tiết kiệm trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, chỉ cần một sai sót nhỏ trong khâu xử lý cũng sẽ ảnh hưởng đến khách hàng và gây thiệt hại lớn. Quy trình đăng ký Gửi tiết kiệm trực tuyến BIDV Dưới đây là những câu hỏi thường gặp.

Câu hỏi: Gửi tiết kiệm trực tuyến tại BIDV có an toàn không?

Trả lời: Tiết kiệm trực tuyến BIDV thật rất an toàn. Bởi vì, người gửi tiền là người thực hiện và kiểm soát mọi việc từ ký đến mở sổ tiết kiệm, gửi, rút ​​tiền và theo dõi biến động trực tiếp mà không thông qua giao dịch viên ngân hàng. Những kẻ lừa đảo sẽ không có cơ hội lừa đảo sổ tiết kiệm hoặc giao dịch tài khoản của bạn.

Q: Phí dịch vụ khi bạn gửi trực tuyến là bao nhiêu?

Trả lời: Khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức khác gửi tiết kiệm trực tuyến tại BIDV sẽ nhận được Dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Hỏi: Có thể nạp thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm đã đăng ký trước đó không?

Trả lời: Tại ngân hàng BIDV, khách hàng có thể gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm đã đăng ký trước đó dưới hình thức gửi tích lũy. Cụ thể, BIDV đã cập nhật tiện ích gửi tiền định kỳ ngày/tháng/năm giúp khách hàng không phải mở quá nhiều tài khoản tiết kiệm khác nhau.

Hỏi: Dịch vụ tiết kiệm trực tuyến BIDV có chương trình ưu đãi gì không?

Trả lời: Dịch vụ tiết kiệm trực tuyến của BIDV đang có nhiều chương trình ưu đãi thu hút sự quan tâm của khách hàng. Theo từng thời kỳ và biến động của thị trường, BIDV dành nhiều quà tặng và giải thưởng có giá trị cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến nói riêng và gửi tiết kiệm tại BIDV nói chung.

Đây là thông tin tương ứng Gửi tiết kiệm trực tuyến BIDV Lãi suất có cao không? Đồng thời, bảng lãi suất tiết kiệm trực tuyến cập nhật mới nhất tại BIDV. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được hình thức gửi tiết kiệm phù hợp nhất với tình hình tài chính cá nhân.

Bạn thấy bài viết Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Online BIDV Cập Nhật Mới Nhất 2/2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Online BIDV Cập Nhật Mới Nhất 2/2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Online BIDV Cập Nhật Mới Nhất 2/2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Online BIDV Cập Nhật Mới Nhất 2/2023

Viết một bình luận