Lãi Suất Cầm Đồ Một Số Đơn Vị Nổi Tiếng Trên Cả Nước

Bạn đang xem: Lãi Suất Cầm Đồ Một Số Đơn Vị Nổi Tiếng Trên Cả Nước tại hockinhdoanh.edu.vn

lãi suất cầm đồ được Nhà nước quy định rõ ràng trong từng điều. Mức lãi suất này thường cao hơn so với ngân hàng vì nhiều lý do. Thông tin chi tiết sẽ được nhanh chóng phân tích và bật mí trong bài viết, mời các bạn theo dõi.

Lãi suất tiền gửi được Nhà nước quy định như thế nào?

Cầm đồ được biết đến là một loại hình kinh doanh tài chính hợp pháp dưới sự quản lý của Nhà nước Việt Nam. Tại Điều 29, Nghị định số 96/2016/NĐ-CP đã nêu rõ về lãi suất tiền gửi. Do đó, dịch vụ cầm đồ không vượt quá mức lãi suất mà Bộ luật dân sự quy định.

Lãi suất cầm đồ được Nhà nước quy định rõ ràng trong điều kiệnLãi suất cầm đồ được Nhà nước quy định rõ ràng trong điều kiện

“Lãi suất cầm đồ cũng như phí cầm đồ không vượt quá 4,2%/tháng. Mức này được tính theo số tiền cầm ra trong mỗi lần cầm đồ. Đối với các khoản vay nóng ngắn hạn dưới 15 ngày, mức lãi tối đa cho vay cầm đồ sẽ không vượt quá 0,3%/ngày

Đặc biệt tại các thành phố lớn như TP.HCM, UBND đã ban hành Quyết định số 610/QĐ-UB. Khi đó, tiền lãi cầm đồ được tính như sau:

 • Hạn mức cầm đồ 2 tháng, lãi suất 10%/tháng.
 • Hạn mức cầm đồ trong 3 tháng, lãi suất 11%/tháng.
 • Hạn mức cầm đồ trong 4 tháng, lãi suất 12%/tháng.
 • Hạn mức cầm đồ từ 1 đến 7 ngày, tính lãi suất ¼ tháng.
 • Hạn mức cầm đồ từ 6 đến 15 ngày, tính lãi 1/2 tháng.
 • Hạn mức cầm đồ từ 16 ngày trở lên, lãi 1 tháng.
 • Khi cầm cố tài sản sau 1 tháng (ví dụ 1 tháng 15 ngày) thì công thức tính lãi suất cầm đồ là: Tiền lãi = 1 tháng tiền lãi + ½ tháng tiền lãi.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Công thức tính lãi suất peon

Trên thực tế, lãi suất khi cầm đồ tại mỗi đơn vị sẽ khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều được tính toán theo một công thức thống nhất như sau:

Tiền lãi hàng tháng = [ Lãi suất x tổng số tiền cầm cố]: 100

Tính lãi khi cầm đồ cực dễ với công thức cho trướcTính lãi khi cầm đồ cực dễ với công thức cho trước

Một ví dụ minh họa về lãi suất cầm đồ

Để giúp bạn hiểu thêm về lãi suất peon, trang web sẽ đưa ra những ví dụ minh họa cụ thể. Từ đó, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và dễ dàng áp dụng vào thực tế:

Lãi trong quá trình cầm đồ rất dễ tính đối với nhiều sản phẩm và tài sản khác nhauLãi trong quá trình cầm đồ rất dễ tính đối với nhiều sản phẩm và tài sản khác nhau

Khách hàng muốn cầm cố laptop mới với giá trị mua mới từ 100 triệu đồng. Sau một thời gian, sản phẩm vẫn còn trị giá khoảng 50 triệu đồng. Hiện đơn vị cho vay cầm cố sẽ đưa ra mức đánh giá từ 70 đến 80% giá trị của chiếc laptop trên cùng mức lãi suất trung bình 3%/tháng.

 • Nếu máy xách tay có giá còn khoảng 80%, khách hàng sẽ nhận được số tiền là: 0,8 x 50 = 40 triệu đồng.
 • Tiền lãi hàng tháng khách hàng phải trả là: (3 x 40.000.000) : 100 = 1.200.000 (một triệu hai trăm nghìn đồng).
 • Ngoài tiền lãi 1 triệu đồng khách hàng phải trả mỗi tháng, anh phải trả 40 triệu đồng nếu muốn chuộc lại máy tính xách tay.

Thực trạng lãi suất peon hiện nay

Lãi suất cầm đồ hiện nay thường không tuân theo các quy định của pháp luật. Riêng tại TP.HCM có rất nhiều tiệm cầm đồ trái phép.

Lãi suất khi cầm đồ hiện nay vượt gấp nhiều lần so với quy định của Nhà nướcLãi suất khi cầm đồ hiện nay vượt gấp nhiều lần so với quy định của Nhà nước

Mặt khác, tại Điều 476 Bộ luật Dân sự năm 2005 quy định về lãi suất cầm đồ, lãi vay sẽ do các bên thỏa thuận. Tuy nhiên, lãi suất không vượt quá 150% lãi suất cơ bản do Ngân hàng Nhà nước công bố. Hành vi vi phạm quy định trên sẽ bị phạt tiền từ 5 – 15 triệu đồng, được quy định rõ tại Khoản 3, Điều 111, Nghị định 167/2013/NĐ-CP.

Nhiều chuyên gia đã giả làm khách hàng để đánh giá thực hư về lãi suất khi cầm đồ. Vì vậy, họ cho rằng nhiều đơn vị hứa hẹn vượt quá lợi ích của Nhà nước. Đặc biệt, các cửa hàng thương mại còn trốn tránh sự kiểm tra của cơ quan chính quyền, dùng nhiều thủ đoạn để lách luật, trốn thuế.

Tại sao lãi suất thế chấp cao hơn một chút so với lãi suất ngân hàng?

Thực tế, lãi suất cầm đồ hiện nay cao hơn ngân hàng. Điều này xuất phát từ những lý do thực tế sau:

Vì những lý do trên, khách hàng thường tìm đến các cửa hàng cầm đồ thay vì ngân hàng để vay tiền. Vì điều này diễn ra nhanh hơn, thuận tiện hơn và dễ dàng hơn.

Lãi suất của hiệu cầm đồ cao hơn một chút so với ngân hàng vì quy trình làm việc nhanh chóng, dễ dàngLãi suất của hiệu cầm đồ cao hơn một chút so với ngân hàng vì quy trình làm việc nhanh chóng, dễ dàng

Một số đơn vị cầm đồ với lãi suất ưu đãi

Nếu dành thời gian tìm hiểu, bạn sẽ thấy mỗi đơn vị sẽ triển khai một mức lãi suất cụ thể. Do đó trước khi kết nối với bất kỳ địa chỉ nào bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ. Dưới đây là những gợi ý cụ thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan, đa chiều và đi đến sự lựa chọn đúng đắn:

Cầm Đồ F88

Cầm đồ F88 là nơi có nguồn vốn dồi dào và lãi suất vay hấp dẫn. Như vậy, bạn chỉ phải chịu lãi suất peon là 1,1%/tháng, tương đương 13,2%. Con số này hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu của pháp luật.

Cầm đồ F88 lãi suất hấp dẫn chỉ 1.1%/thángCầm đồ F88 lãi suất hấp dẫn chỉ 1.1%/tháng

Tuy nhiên ngoài lãi suất trên bạn còn phải trả thêm các khoản phí khác. Thông thường, phí định giá tài sản cầm cố, định giá thời hạn khoản vay và chi phí khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần.

hoa mẫu đơn việt nam

Vietmoney cũng là một công ty cầm đồ uy tín mà bạn nên tìm đến. Đơn vị này luôn minh bạch thông tin về lãi suất cầm đồ giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Ví dụ như sau:

 • Lãi suất tối thiểu là 1,65%/tháng và tối đa là 12%/năm.
 • Thời hạn vay tín chấp khá linh hoạt từ 1 đến 12 tháng.
 • Thời gian thanh toán linh hoạt trong vòng 5 ngày sau khi ký hợp đồng. Nếu khách hàng không trả được có thể trả lãi và gia hạn hợp đồng.
 • Bảo hiểm tài sản lên đến 150% giá trị.

Từ những thế mạnh trên, Vietmoney đã trở thành điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng. Trước hết, thủ tục cũng nhanh chóng và đơn giản, phê duyệt và giải ngân sớm, tỷ lệ vay vốn cao. Nếu bạn muốn trải nghiệm lãi suất hấp dẫn thì đừng bỏ lỡ.

Vietmoney có lãi suất hấp dẫn, tuân theo quy định của pháp luậtVietmoney có lãi suất hấp dẫn, tuân theo quy định của pháp luật

Cầm Đồ Bảo Tín

Cầm đồ Bảo Tín cho phép khách hàng cầm đồ điện thoại, laptop, xe máy, ô tô, máy tính bảng,… Khách hàng tham gia dịch vụ sẽ được hưởng mức lãi suất từ ​​2 đến 2,5%/tháng. Hơn hết, tài sản luôn được niêm phong với sự chứng kiến ​​của hai bên, mang lại sự tin tưởng và uy tín.

Dịch vụ cầm đồ Bảo Tín còn có chế độ gia hạn hợp đồng cầm cố. Vì vậy, khi chưa đủ điều kiện để thanh toán bằng sản phẩm, bạn sẽ tiếp tục trả lãi và chờ cơ hội phù hợp hơn.

công nhân 24 giờ

Cầm đồ 24h có lãi suất cố định 2,5%/tháng và không quá 30%/năm. Do đó, đây là một trong những đơn vị uy tín mà bạn nên nối mạng ngay hôm nay.

Trước hết, thời hạn cầm cố tối thiểu là 15 ngày, tối đa là 1 tháng. Ngoài ra, thời hạn trả lãi sẽ là 5 ngày sau khi hết hạn hợp đồng. Bạn nên biết những thông tin trên để chủ động hơn trong quá trình giao dịch.

cầm đồ đáng sợ

Cầm đồ Tima cũng là nơi được đánh giá cao về uy tín, kỹ năng và sự tận tâm. Khách hàng bị hạn chế tối đa thủ tục chứng minh thu nhập. Đồng thời, khi vay thế chấp, bạn chỉ phải chịu lãi suất tối đa 1,5%/tháng, tương đương 18%/năm.

Fearful Pawn - Nơi bạn nên đặt trọn niềm tinFearful Pawn – Nơi bạn nên đặt trọn niềm tin

Đáng chú ý, thời gian sử dụng Tima chỉ kéo dài tối đa 2 giờ. Nhờ đó, đáp ứng nhu cầu tài chính vô cùng cấp thiết của mọi đối tượng khách hàng.

Tin rằng bạn hiểu rõ lãi suất cầm đồ sau khi đọc bài viết trên. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng kết nối với trang web. Chúng tôi hi vọng rằng đã mang đến cho độc giả nhiều thông tin hữu ích.

Bạn thấy bài viết Lãi Suất Cầm Đồ Một Số Đơn Vị Nổi Tiếng Trên Cả Nước có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lãi Suất Cầm Đồ Một Số Đơn Vị Nổi Tiếng Trên Cả Nước bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Lãi Suất Cầm Đồ Một Số Đơn Vị Nổi Tiếng Trên Cả Nước của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Lãi Suất Cầm Đồ Một Số Đơn Vị Nổi Tiếng Trên Cả Nước

Viết một bình luận