Kinh Nghiệm Cầm Đồ Giá Cao Với Mức Lãi Suất Phù Hợp

Bạn đang xem: Kinh Nghiệm Cầm Đồ Giá Cao Với Mức Lãi Suất Phù Hợp tại hockinhdoanh.edu.vn

Cầm đồ giá cao Cần đáp ứng những điều kiện gì, quy trình thực hiện như thế nào? Đồng thời, bạn muốn tìm hiểu thêm về những ưu nhược điểm khi trải nghiệm dịch vụ? Thông tin mới nhất và chi tiết nhất sẽ được bật mí ở trang tiếp theo.

Cầm đồ giá cao là gì?

Cầm đồ giá cao được biết đến như một hình thức hỗ trợ tài chính nhanh chóng. Do đó, bạn sẽ thế chấp tài sản hoặc tài sản của mình để chuyển đổi thành tiền mặt. Trong một thời gian nhất định, bạn không thể “mua đứt” hết số hàng trên mà sẽ thuộc quyền sở hữu của tiệm cầm đồ.

Cầm đồ giá cao là một hình thức hỗ trợ tài chính nhanh chóngCầm đồ giá cao là một hình thức hỗ trợ tài chính nhanh chóng

Người môi giới cầm đồ sẽ chuyển tài sản đến hiệu cầm đồ và nhận một khoản vay với số tiền nhất định. Việc này sẽ được thực hiện theo quy định của Bộ luật Dân sự và nhiều văn bản quy phạm pháp luật khác. Như vậy mới đảm bảo tính chặt chẽ cũng như quyền lợi của đôi bên.

Khi người môi giới cầm đồ thanh toán đầy đủ khoản vay trong thời hạn quy định, anh ấy / cô ấy sẽ nhận lại món đồ đã hứa. Số tiền phải trả sẽ do hai bên thỏa thuận, tùy thuộc vào số tiền vay của bên mang tài sản cầm đồ và thời hạn của bên cầm đồ.

Ngoài ra, trong thời hạn của người môi giới cầm đồ, tài sản sẽ thuộc sở hữu của người môi giới cầm đồ. Tuy nhiên, chủ hiệu cầm đồ không được lấy và sử dụng tài sản đó.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Điều kiện để được cầm đồ giá cao

Để được cầm đồ cao cấp, khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Điều này nhằm tuân thủ các yêu cầu của pháp luật cũng như đảm bảo quyền lợi của cả hai bên:

 • Tài sản cầm cố có thể là động sản (xe máy, ô tô, điện thoại, máy tính,…) hoặc bất động sản (đất đai, nhà cửa, ruộng vườn,…).
 • Tài sản thế chấp tại thời điểm xác lập giao dịch thế chấp phải là tài sản hiện có.
 • Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.
 • Tài sản thế chấp phải thuộc sở hữu của chính bên nhận cầm cố.
 • Vật được phép chuyển giao trong giao dịch dân sự.

Để có được giá cao, bạn phải đáp ứng một số điều kiệnĐể có được giá cao, bạn phải đáp ứng một số điều kiện

Quy trình cầm đồ giá cao

Trên thực tế, mỗi đơn vị cầm đồ sẽ có một quy trình làm việc khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung chúng bao gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết liên quan đến chủ sở hữu tài sản và tài sản.
 • Bước 2: Hiệu cầm đồ kiểm tra tài sản và cả tính hợp lệ của các loại giấy tờ.
 • Bước 3: Kiểm tra, xác định giá trị tài sản.
 • Bước 4: Hai bên thương lượng khoản vay và cả lãi suất.
 • Bước 5: Lập phiếu nhận nợ tài sản.
 • Bước 6: Giao tài sản, cất giữ.
 • Bước 7: Chi nhanh chỉ trong vài phút.

Thủ tục cầm đồ giá cao nhanh chóng dễ dàngThủ tục cầm đồ giá cao nhanh chóng dễ dàng

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ cầm đồ cao cấp

Một dịch vụ cầm đồ cao cấp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm song song. Nếu muốn hiểu rõ hơn về điều này, hãy xem bài phân tích chi tiết sau:

một lợi thế

Cầm đồ giá cao giúp bạn giải quyết nhanh nhu cầu tiền mặt. Ngày càng có nhiều khách hàng tiếp cận dịch vụ này vì những lợi ích thiết thực như:

 • Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể vay được tiền, thủ tục nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ cần mang những món đồ có giá trị, chứng minh rõ ràng nguồn gốc tài sản hợp pháp, các chủ hiệu cầm đồ sẽ nhận được tỷ lệ cao nhất.
 • Dịch vụ này được bảo mật và an toàn. Khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng thông qua nền tảng trực tuyến, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
 • Có nhiều lựa chọn vì vô số đơn vị cầm đồ hoạt động tốt, nhanh chóng.
 • Hiệu cầm đồ thanh lý giá khá tốt. Đối với bất động sản tại hiệu cầm đồ, khoản nợ không trả được sẽ được bán lại với giá rất rẻ. Trước hết, các mặt hàng đã trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng nên đảm bảo chất lượng.

Cầm đồ giá cao mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàngCầm đồ giá cao mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng

hư hại

Ngoài những ưu điểm trên, dịch vụ cầm đồ cũng tồn tại một số hạn chế. Ví dụ như sau:

 • Cửa hàng cầm đồ có thể trở thành nơi ẩn náu của những món đồ ăn trộm, cắp của những kẻ xấu.
 • Hoạt động sư phạm dễ biến thành nhiều hình thức hoạt động phi chuyên nghiệp. Trước hết, nhiều tổ chức trốn tránh sự quản lý của pháp luật nên cho vay nặng lãi, tổ chức cá độ, may rủi…
 • Nhiều cửa hàng cầm đồ còn tráo đổi linh kiện, thiết bị trong món đồ khiến khách hàng nhận phải hàng kém chất lượng.

Tài sản cầm đồ giá cao phải chăng

Những tài sản có thể yêu cầu một mức giá cao? Bạn sẽ hiểu điều này khi bạn chuẩn bị đọc nội dung dưới đây:

 • Cầm đồ xe: Các hãng xe có thể cầm là Toyota, Mercedes, Mazda, Honda, Hyundai, Audi, Lexus, Peugeot, Yamaha, Ford, Mitsubishi, Chevrolet, Kia, Subaru, Isuzu, Nissan, Land Rover… Nổi tiếng nhất nhãn hiệu, giá trị thế chấp càng cao.
 • Cầm đồ sổ đỏ: Thủ tục đơn giản, khách hàng được thanh toán ngay trong ngày. Đặc biệt, bạn vẫn được vay ngay cả khi bị ngân hàng từ chối.
 • Dịch vụ cầm đồ xe máy: Có thể cầm đồ nhiều thương hiệu như Honda, Suzuki, Kawasaki, Victory, Harley-Davidson, Triumph, Ducati, BMW, Rebel, Yamaha, Piaggio, SYM, Vinfast.
 • Cầm laptop: Các thương hiệu có thể cầm đồ như laptop Dell, Acer, Macbook, laptop Fujitsu, laptop Asus, laptop Lenovo, laptop HP,…
 • Điện thoại cầm đồ: Nhiều thương hiệu có thể cầm cố giá cao là Samsung, iPhone, Oppo, Sony,..
 • Các dịch vụ cầm đồ khác: Khách hàng có thể cầm nữ trang, quần áo hàng hiệu, đồng hồ…

Nhiều tài sản có thể được cầm cố với giá caoNhiều tài sản có thể được cầm cố với giá cao

So sánh lãi suất peon cao cấp với các hình thức thông thường

Dịch vụ cầm đồ giá cao đã và đang được nhiều người sử dụng bởi tính tiện lợi của nó. Vì vậy, thông tin về lãi suất cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Lãi suất cầm đồ thường cao hơn so với các hình thức thông thườngLãi suất cầm đồ thường cao hơn so với các hình thức thông thường

Trên thực tế, lãi suất peon ngày nay cao hơn nhiều so với các hình thức thông thường. Tuy nhiên, nhiều sinh viên, người lao động vẫn tìm đến các hiệu cầm đồ để vay tiền. Bởi vì nó nhanh chóng và dễ dàng…

Để giúp các bạn hiểu hơn về lãi suất cầm đồ so với các hình thức thông thường, trang sẽ thống kê chi tiết dưới đây:

 • Tùy theo quy định của từng ngân hàng mà lãi suất thường dao động từ 9 – 16%/năm.
 • Khi khách hàng vay tiền bằng thẻ tín dụng, lãi suất dao động từ 0 đến 36%/năm.
 • Trường hợp khách hàng vay tín chấp qua công ty tài chính, lãi suất dao động từ 24 – 36%/năm.
 • Lãi suất và phí cầm đồ không quá 4,2%/tháng tính trên số tiền giải ngân của mỗi lần cầm đồ. Nếu khách hàng vay nóng, dưới 15 ngày, lãi vay không quá 0,3%/ngày.

Ngoài ra, Điều 476 Bộ luật Dân sự năm 2005 quy định rõ, lãi cầm đồ, cho vay không vượt quá 150% lãi suất cơ bản do Ngân hàng Nhà nước công bố. Nếu vi phạm quy định này, tiệm cầm đồ sẽ bị phạt tiền từ 5 – 15 triệu đồng.

Lưu ý khi xác định cầm đồ giá cao

Khi cầm đồ giá cao, khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu nhiều thứ. Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua:

 • Khách hàng nên biết cách định giá tài sản của mình trước khi cầm đồ. Điều này giúp bạn chủ động trong quá trình giao dịch, thương lượng dễ dàng và tránh bị “bắt bài”.
 • Hãy chọn nơi cầm đồ uy tín để yên tâm về mọi mặt. Điển hình là hạn chế rủi ro pháp lý, tránh tình trạng đánh tráo tài sản.
 • Khi cầm đồ cần có hợp đồng rõ ràng, để khi xảy ra kiện cáo, tranh chấp vẫn được bảo vệ quyền lợi tốt nhất.
 • Khách hàng nên chủ động về lãi suất và thời gian thanh toán.

Cầm đồ cầm đồ giá cao khách hàng cần lưu ý nhiều điềuCầm đồ cầm đồ giá cao khách hàng cần lưu ý nhiều điều

Một số công ty cầm đồ giá cao uy tín

Tìm một cửa hàng cầm đồ cao cấp là vô cùng quan trọng. Vì tài sản của bạn sẽ được giữ trong điều kiện tốt nhất, với lãi suất hợp lý, thủ tục phê duyệt nhanh chóng, v.v. Dưới đây là một số địa điểm đáng tin cậy bạn có thể tham khảo và kết nối ngay:

Cầm đồ sang trọng

Luxury Pawns là tiệm cầm đồ nổi tiếng tại Hà Nội chuyên cầm đồ với sản phẩm đa dạng và lãi suất thấp nhất thị trường. Điển hình là các sản phẩm như đồng hồ, điện thoại, ô tô, bất động sản, trang sức, sim số… Khách hàng chỉ cần gửi ảnh qua Mail và comment nhanh chóng.

Thông tin liên lạc:

Hiệu cầm đồ Luxury chuyên nhận cầm đồ với các sản phẩm đa dạng, lãi suất thấpHiệu cầm đồ Luxury chuyên nhận cầm đồ với các sản phẩm đa dạng, lãi suất thấp

Cầm đồ Đào Tín Phát

Cầm đồ Đào Tín Phát cũng là một trong những địa chỉ cầm đồ giá cao được nhiều khách hàng tìm đến. Nơi đây hiện cầm đồ xe máy với giá trị lên đến 90%, bảo toàn tài chính tốt. Hơn hết, bạn hoàn toàn yên tâm về quy trình trả góp nhanh chóng, hạn chế tối đa các thủ tục rườm rà.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 4 ngõ 12 Đào Tấn, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
 • SĐT: 0915.16.28.01.
 • Website: https://camdohanoi.com/

Cầm Đồ F88

Cầm đồ F88 có lãi suất thấp, quy trình làm việc nhanh chóng, đội ngũ chuyên viên tận tâm, tận tình. Khách hàng sẽ được hỗ trợ cũng như hướng dẫn chi tiết mọi vấn đề để hoàn tất thủ tục. Ngoài việc đến các chi nhánh, bạn có thể dễ dàng đăng ký vay thế chấp trực tuyến, rất thuận tiện. Một số gói vay nổi tiếng như vay tiền F88 bằng sổ đỏ nhà,

Thông tin liên lạc:

Hà Nội: Phòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, số 275 đường Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

TP.HCM: Lầu 8, tòa nhà Mộc Gia, số 238-242 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

 • Hotline: 1800 6388.
 • Email: chamsockhachhang@f88.vn

Ngoài ra F88 còn có các chi nhánh trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm đến để sớm tiếp cận các dịch vụ chuyên nghiệp.

Cầm đồ F88 lãi suất thấp, quy trình làm việc nhanh chóngCầm đồ F88 lãi suất thấp, quy trình làm việc nhanh chóng

Cầm Đồ Thường Tín

Hiệu cầm đồ Thường Tín được thành lập từ năm 2006 cho đến nay. Đơn vị này luôn đặt tiêu chí uy tín, nhanh chóng, an toàn làm phương châm cũng như nguyên tắc làm việc nhất quán. Khách hàng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ cầm đồ cao cấp với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin liên lạc:

Chi nhánh 1: số 6 (538A số cũ) Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Chi nhánh 2: 99 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM.

Chi nhánh 3: 20 Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM.

 • Hotline: 0932 010 468.
 • Email: camdothuongtin@gmail.com
 • Website: https://camdothuongtin.com/

hoa mẫu đơn việt nam

Một trong những nhà cầm đồ uy tín và cao cấp thì không thể không kể đến Vietmoney. Khách hàng có thể cầm cố trang sức, vàng miếng, đồng hồ, máy ảnh, nhà đất, v.v. Với thủ tục vay đơn giản, bảo lãnh khoản vay thấp, thời gian trả linh hoạt.

Vietmoney có quy trình làm việc chuyên nghiệp, thẩm định và thanh toán nhanh chóngVietmoney có quy trình làm việc chuyên nghiệp, thẩm định và thanh toán nhanh chóng

Quy trình làm việc tại Vietmoney chuyên nghiệp, đánh giá và thanh toán nhanh chóng. Hơn hết, khách hàng có thể nhận ngay tiền chỉ sau 30%, hợp đồng thế chấp và nhiều điều kiện minh bạch. Từ đó, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi tối ưu, an tâm trong mọi vấn đề.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Flemington – 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1900 8009
 • Trang web: www.vietmoney.vn
 • Email: cskh@vietmoney.vn

Dưới đây là phân tích chi tiết và chuyên sâu về cầm đồ giá cao. Hi vọng các bạn đã có được cái nhìn tổng quan, đa chiều và hiểu biết cũng được nâng cao hơn về vấn đề này. Mời độc giả tiếp tục theo dõi các bài viết sau để không bỏ lỡ những thông tin tài chính hữu ích.

Bạn thấy bài viết Kinh Nghiệm Cầm Đồ Giá Cao Với Mức Lãi Suất Phù Hợp có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kinh Nghiệm Cầm Đồ Giá Cao Với Mức Lãi Suất Phù Hợp bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Kinh Nghiệm Cầm Đồ Giá Cao Với Mức Lãi Suất Phù Hợp của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Kinh Nghiệm Cầm Đồ Giá Cao Với Mức Lãi Suất Phù Hợp

Viết một bình luận