Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Vietinbank Lãi Suất Ưu Đãi 2023

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Vietinbank Lãi Suất Ưu Đãi 2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

Vietinbank là một trong 4 ngân hàng lớn hàng đầu trên thị trường tài chính Việt Nam. Hiện nay, ngân hàng Vietinbank đã triển khai và đưa vào phục vụ nhiều gói vay tín chấp với nhiều ưu đãi về hạn mức và lãi suất. Hãy cùng tìm hiểu hình thức vay tín chấp ngân hàng Vietinbank – Một trong những gói vay được đa số khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay.

Giới thiệu về Ngân hàng Công thương

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, viết tắt là Vietinbank, là một trong 4 ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam hiện nay. Được thành lập từ năm 1988 với 1 sở giao dịch, 150 chi nhánh và hơn 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, kịp thời nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, ngoài dịch vụ cho vay cá nhân và doanh nghiệp, Vietinbank còn hỗ trợ nhiều sản phẩm đa dạng khác như: Tiền gửi với lãi suất hấp dẫn, thẻ chi tiêu thấu chi với nhiều tiện ích, sản phẩm bảo hiểm linh hoạt. Đặc biệt, Vietinbank là ngân hàng số thực hiện giao dịch 24/24 7. , bất cứ đâu.

Giới thiệu về Ngân hàng Công thươngGiới thiệu về Ngân hàng Công thương

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Vay tín chấp Vietinbank là gì?

Với những khách hàng đã từng vay tín chấp ngân hàng Vietinbank sẽ không còn quá xa lạ với hình thức vay tín chấp ngân hàng Vietinbank. Đây là gói vay mà khách hàng không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào hay cần người thứ 3 đứng ra bảo lãnh mà vẫn được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn.

Ngân hàng sẽ kiểm tra, xác minh khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của người vay để thực hiện hỗ trợ cho vay. Đây được coi là hình thức vay an toàn vì người vay có thể trả nợ từ thu nhập hàng tháng nên giảm áp lực trả nợ cho khách hàng.

Thông tin cơ bản về các gói vay của Vietinbank

Trước khi đăng ký vay tín chấp ngân hàng Vietinbank khách hàng nên nắm rõ những thông tin cơ bản nhất về gói vay của ngân hàng như sau:

Các khoản vay không có bảo đảm cho nhân viên

Khách hàng là cán bộ công nhân viên thuộc diện ưu tiên sẽ được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay vốn theo gói vay tín chấp cán bộ công nhân viên với những ưu đãi đặc biệt như sau:

 • Hạn mức vay tín chấp ngân hàng Vietinbank dành cho gói vay này rất cao lên tới 300 triệu đồng, không quá 12 lần thu nhập của người vay.
 • Thời gian trả nợ tối đa của khoản vay là 60 tháng.
 • Lãi suất áp dụng cạnh tranh và cực kỳ ưu đãi.
 • Điều kiện vay rất đơn giản, miễn là khách hàng có mục tiêu sử dụng vốn phù hợp với pháp luật và có khả năng trả nợ đúng hạn.
 • Link truy cập khoản vay: Tại đây.

Vay phát hành thẻ tài chính cá nhân

Đây là gói vay tín chấp khá mới tại ngân hàng Vietinbank. Khi trải nghiệm vay vốn theo gói vay phát hành thẻ tài chính cá nhân tại Vietinbank, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Hạn mức vay tối đa 10 lần thu nhập, tương ứng với khoản vay 200 triệu đồng.
 • Thời gian lưu giữ thẻ lên đến 12 tháng.
 • Phí rút tiền cực thấp với lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường tài chính hiện nay.
 • Truy cập link để biết thêm thông tin về gói vay: Tại đây.

Vay thấu chi

Vay thấu chi không phải là gói vay mới nhưng khi đăng ký gói vay thấu chi tín chấp tại ngân hàng Vietinbank bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn như sau:

 • Khách hàng được hỗ trợ hạn mức lên đến 500 triệu không cần bảo lãnh.
 • Thời hạn tối đa của hạn mức thấu chi là 1 năm.
 • Lãi suất và phí rất cạnh tranh theo quy định hiện hành của Vietinbank.
 • Khách hàng có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa E – Partner và thẻ ghi nợ quốc tế Vietinbank.
 • Link truy cập gói vay: Tại đây.

Thông tin cơ bản về các gói vay của VietinbankThông tin cơ bản về các gói vay của Vietinbank

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

Để đăng ký vay vốn ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện vay vốn đơn giản sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 đến 58.
 • Người vay sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố có phòng giao dịch hoặc chi nhánh của Vietinbank.
 • Là cán bộ, công nhân viên có thu nhập ổn định hàng tháng ít nhất 4,5 triệu/tháng.
 • Có hợp đồng lao động với công ty hiện tại ít nhất 12 tháng.
 • Không có nợ xấu, dư nợ tại thời điểm đăng ký vay vốn tại Vietinbank.
 • Người vay có mục đích sử dụng vốn rõ ràng và có khả năng trả nợ đúng hạn

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng VietinbankĐiều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

Thủ tục đăng ký vay tín chấp Vietinbank

Sau khi thỏa mãn các điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietinbank, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ vay vốn như sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Vietinbank.
 • Có bản sao CCCD/CMND, sổ hộ khẩu và giấy tờ xác nhận địa chỉ cư trú hiện tại của khách hàng.
 • Bản sao hợp đồng lao động hoặc giấy tờ tương đương.
 • Có bản chính sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất của người vay.

Quy trình hồ sơ vay tín chấp Vietinbank

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn quy trình đăng ký vay tín chấp ngân hàng Vietinbank chi tiết nhất để mọi người nhanh chóng giải quyết được nhu cầu tài chính của mình:

 • Bước 1: Đăng ký vay

Khách hàng có thể đăng ký vay vốn ngân hàng Vietinbank bằng cách đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank. Nếu không đủ thời gian, bạn có thể đăng ký vay trực tuyến ngay trên website chính thức của ngân hàng theo đường dẫn: Tại đây.

Có thể thấy, dù khách hàng đăng ký vay dưới hình thức nào cũng đều nhận được sự quan tâm, tư vấn nhiệt tình của các chuyên viên tư vấn.

 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay

Sau khi làm hồ sơ vay, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn người vay cần chuẩn bị những giấy tờ gì theo quy định của ngân hàng. Khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ theo quy định để tránh thiếu sót làm gián đoạn, chậm trễ thủ tục vay vốn và bỏ lỡ các chương trình ưu đãi của Vietinbank.

 • Bước 3: Thẩm định và xét duyệt hồ sơ

Sau khi tiếp nhận yêu cầu vay của khách hàng, nhân viên sẽ bắt đầu kiểm tra tính chính xác của thông tin đồng thời kiểm duyệt yêu cầu vay từ năng lực tài chính đến lịch sử tín dụng của khách hàng được vay tín chấp. Vietinbank hay không.

Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay vốn tại Vietinbank, nhân viên sẽ gọi điện thông báo kết quả cho vay và hẹn khách hàng đến phòng giao dịch của ngân hàng để ký hợp đồng và giải ngân khoản vay.

 • Bước 4: Ký hợp đồng và chi tiêu

Người vay đến phòng giao dịch đã nộp hồ sơ trước đó để ký hợp đồng vay. Lưu ý bạn phải đọc và kiểm tra kỹ hạn mức, lãi suất và thời gian vay có công khai, minh bạch hay không trước khi ký.

Sau khi ký hợp đồng, bộ phận kế toán sẽ có trách nhiệm giải ngân khoản vay cho khách hàng bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Quy trình hồ sơ vay tín chấp VietinbankQuy trình hồ sơ vay tín chấp Vietinbank

Thanh toán khoản vay tín chấp Vietinbank

Sau khi đăng ký vay thành công, khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán vay tín chấp Vietinbank sau:

 • Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch của Vietinbank là một trong những phương thức thanh toán phổ biến nhất. Ngoài việc thanh toán khoản vay, khách hàng còn có thể tra cứu hợp đồng vay và giải quyết trực tiếp các thắc mắc của khách hàng.
 • Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng. Bạn có thể thực hiện chuyển khoản ngân hàng bằng Internet Banking hoặc Mobile Banking. Để biết thêm thông tin về số tài khoản thụ hưởng tại Vietinbank cũng như cách thức chuyển tiền, khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số Hotline 1900 6515 để được nhân viên cung cấp thông tin.
 • Thanh toán bằng các Ví điện tử như Momo, Viettel Money, Shopee Pay, Payoo… Khách hàng đăng nhập ứng dụng Ví điện tử chọn “Thanh toán hóa đơn” sau đó chọn “Thanh toán khoản vay” chọn “Vietinbank” và điền thông tin theo yêu cầu . thông tin

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Một số câu hỏi thường gặp

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc của khách hàng khi đăng ký vay tín chấp nhanh ngân hàng Vietinbank:

Làm thế nào để tăng khả năng được phê duyệt tại Vietinbank?

Để hồ sơ của bạn được duyệt nhanh hơn và tỷ lệ vay thành công cũng cao hơn, dưới đây là một số điều giúp bạn tăng khả năng được duyệt vay tại Vietinbank:

 • Trước khi đăng ký vay, khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu kỹ về gói vay tín chấp Vietinbank để nắm rõ yêu cầu và tiêu chí đánh giá của ngân hàng.
 • Khi khai báo thông tin cá nhân, bạn phải đảm bảo khai báo chính xác, đặc biệt là thu nhập. Điều này sẽ rút ngắn đáng kể thời gian cần thiết để xem xét hồ sơ của khách hàng.
 • Người đi vay phải có phương án cũng như phương án sử dụng vốn hiệu quả, khoa học thì mới được ngân hàng hỗ trợ.
 • Người đi vay trước hết phải trả nợ đúng hạn. Bởi nếu không may bị tụt lại, bạn sẽ phải chịu mức phí phạt rất cao và có thể ảnh hưởng đến xếp hạng tín nhiệm của người đi vay.

Phí phạt tại ngân hàng Vietinbank là bao nhiêu?

Nếu khoản vay của bạn có thời hạn vay dưới 12 tháng, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí phạt nào khi thanh toán khoản vay trước hạn.

Đối với các khoản vay trung dài hạn, phí phạt sẽ được áp dụng linh hoạt từ 0,5 – 2% trên tổng số tiền ứng trước.

Nợ xấu nhóm 2 có vay tín chấp tại ngân hàng Vietinbank được không?

Vietinbank là ngân hàng uy tín hàng đầu trên thị trường tài chính Việt Nam hiện nay. Vì vậy, những khách hàng có tiền sử nợ xấu, không chỉ nợ xấu nhóm 2 sẽ không được Vietinbank hỗ trợ vay vốn.

Mất bao lâu để trả hết khoản vay?

Sau khi ký hợp đồng vay tín chấp Vietinbank, khách hàng sẽ nhận được khoản tiền được giải ngân sau 2-3 ngày.

Vay tín chấp Vietinbank có hỗ trợ trực tuyến không?

Hiện tại, ngân hàng Vietinbank sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký vay trực tuyến thông qua website chính thức của ngân hàng giúp người vay tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên, để nộp hồ sơ và ký hợp đồng vay, khách hàng vẫn cần đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank.

Vay tín chấp Vietinbank có hỗ trợ trực tuyến không?Vay tín chấp Vietinbank có hỗ trợ trực tuyến không?

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin cơ bản và chính xác nhất về gói vay tín chấp ngân hàng Vietinbank. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn nhưng không có tài sản đảm bảo giá trị thì gói vay này thực sự phù hợp với bạn. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với tất cả các khách hàng đã, đang và có ý định vay tín chấp tại ngân hàng Vietinbank.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Vietinbank Lãi Suất Ưu Đãi 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Vietinbank Lãi Suất Ưu Đãi 2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Vietinbank Lãi Suất Ưu Đãi 2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Vietinbank Lãi Suất Ưu Đãi 2023

Viết một bình luận