Hướng Dẫn Vay Tín Chấp HD Bank Lãi Suất Ưu Đãi 2023

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Vay Tín Chấp HD Bank Lãi Suất Ưu Đãi 2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

HD Bank là một trong những ngân hàng TMCP lớn hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 30 năm hoạt động và xây dựng thương hiệu, HD Bank được đông đảo khách hàng lựa chọn vay vốn. Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, gói vay tín chấp HD Bank với vô số ưu đãi cũng là điều làm nên tên tuổi của HD Bank. Cùng tìm hiểu gói vay tín chấp HD Bank qua bài viết ngay dưới đây.

Về dịch vụ vay tín chấp HD Bank

Gói vay tín chấp HDBank thực chất là hình thức vay tiền trả góp hàng tháng mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản đảm bảo nào.

HD Bank sẽ thẩm định và đánh giá hồ sơ vay vốn của khách hàng thông qua lịch sử tín dụng và năng lực tài chính. Vì vậy, ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay với hạn mức và lãi suất tùy thuộc vào chất lượng và uy tín hồ sơ vay của từng khách hàng.

Về dịch vụ vay tín chấp HD BankVề dịch vụ vay tín chấp HD Bank

Thông tin cơ bản nhất về gói vay tín chấp HD Bank

Trước khi đăng ký bất kỳ gói vay tín chấp nào tại HD Bank, chúng ta cần tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về gói vay này:

Hạn mức gói vay

Hạn mức vay tín chấp tại ngân hàng HD Bank khá lớn lên tới 500 triệu đồng tương đương 12 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng. Hạn mức vay tín chấp HD Bank phù hợp với nhiều mục đích từ vay tiêu dùng, vay mua ô tô, vay kinh doanh v.v.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

thời gian vay

Thời gian vay tín chấp HD Bank khá linh hoạt, tối đa lên đến 60 tháng. Thời hạn cho vay này đủ dài để người vay tự chủ về tài chính để thanh toán khoản vay đúng hạn.

Lãi suất gói vay

Ngân hàng HD Bank đã hỗ trợ khách hàng với lãi suất vay cực kỳ ưu đãi. Các ngân hàng sẽ áp dụng các mức lãi suất khác nhau tùy theo gói vay.

Với gói vay tín chấp tiêu dùng, lãi suất sẽ dao động 24%/năm. Với gói vay tín chấp theo thẻ tín chấp, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 13%/năm.

Một số hình thức vay tín chấp HD Bank phổ biến

Dưới đây là một số gói vay tín chấp phổ biến và ưu đãi nhất chỉ có tại HD Bank:

Vay tiêu dùng tín chấp

Gói vay tiêu dùng tín chấp được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi gói vay này không cần tài sản thế chấp hay bảo lãnh của công ty mà vẫn được bảo lãnh bởi HD Bank với nhiều lợi ích như sau:

 • Hạn mức vay cao, lên đến 12 tháng theo thu nhập thực tế.
 • Thời hạn vay linh hoạt, lên đến 60 tháng.
 • Lãi suất cho vay rất cạnh tranh và minh bạch.
 • Link truy cập gói vay: Tại đây.

Thấu chi tài khoản cá nhân

Vay thấu chi không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng hiện nay. Tham gia thấu chi tài khoản cá nhân tại HD Bank, bạn sẽ nhận được những lợi ích vượt trội như sau:

 • Hạn mức vay đa dạng lên đến gói vay 200 triệu hoặc không quá 100% giá trị thẻ tiết kiệm HD Bank được phát hành.
 • Thời gian rút tiền vay lên đến 12 tháng.
 • Lãi suất ưu đãi và được tính trên số tiền thực tế mà khách hàng sử dụng.
 • Người vay có thể rút/thanh toán bất kỳ thời điểm nào trong thời gian vay nếu có nhu cầu.
 • Link truy cập gói vay thấu chi tài khoản cá nhân tại HD Bank: Tại đây.

Một số hình thức vay tín chấp phổ biến nhất tại HD BankMột số hình thức vay tín chấp phổ biến nhất tại HD Bank

Điều kiện vay không cần bảo lãnh HD Bank

Để có thể vay tín chấp ngân hàng HD Bank, khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện vay đơn giản như sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 55 đối với nữ và từ 20 đến 60 tuổi đối với người vay nam.
 • Có CCCD/CMND và hộ khẩu/KT3 chính chủ hợp lệ tại các tỉnh, thành phố có chi nhánh/phòng giao dịch HD Bank.
 • Có thu nhập qua chuyển khoản từ 5 triệu/tháng trở lên.
 • Khách hàng không có nợ xấu với bất kỳ ngân hàng, công ty tài chính nào trong 5 năm gần nhất.
 • Người vay không có khoản vay tín chấp nào trước đây tại HD Bank.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Thủ tục hồ sơ vay tín chấp HD Bank

Để đăng ký vay tín chấp tại HDBank, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn như sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của HD Bank.
 • CCCD/CMND còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu/KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú đối với khách hàng sinh sống và làm việc tại địa bàn khác với địa chỉ ghi trong sổ hộ khẩu.
 • Hợp đồng lao động ở công ty hiện tại.
 • Sao kê tài khoản lương chuyển khoản 3 tháng gần nhất.

Thủ tục hồ sơ vay tín chấp HD BankThủ tục hồ sơ vay tín chấp HD Bank

Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp HD Bank

Để đăng ký vay tín chấp ngân hàng HD Bank, khách hàng phải thực hiện đầy đủ các bước vay vốn đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng ký vay

Khách hàng đến trực tiếp quầy giao dịch của HD Bank để nhận số thứ tự và chờ đến lượt giao dịch. Sau đó xuất trình CCCD/CMND của chính chủ và làm thủ tục vay vốn ngân hàng HD Bank.

Lúc này, nhân viên ngân hàng sẽ lập một mẫu giấy đề nghị vay vốn và người vay có trách nhiệm điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn của nhân viên tại quầy.

Nếu không có thời gian đến trực tiếp văn phòng giao dịch, bạn có thể đăng ký vay trực tuyến. Chỉ cần truy cập trang web chính thức của HD Bank theo đường dẫn: https://hdbank.com.vn/ để đăng ký vay.

 • Bước 2: Gửi hồ sơ vay

Sau khi xử lý đầy đủ hồ sơ vay vốn theo yêu cầu của HD Bank, khách hàng đến phòng giao dịch gần nhất của HD Bank để làm thủ tục vay vốn.

 • Bước 3: Xác minh thông tin và kiểm duyệt hồ sơ

Khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng, nhân viên HD Bank sẽ kiểm tra tính chính xác của thông tin và xét duyệt khoản vay dựa trên năng lực tài chính và lịch sử tín dụng của người vay, ngân hàng hay không.

Sau thời gian xét duyệt, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng kết quả vay và hẹn khách hàng ký hợp đồng vay và giải ngân tiền.

 • Bước 4: Thanh toán khoản vay

Khách hàng đến trực tiếp phòng giao dịch của HD Bank để ký hợp đồng vay. Lưu ý trước khi ký, người vay phải đọc kỹ các điều khoản của gói vay, đồng thời xem xét hạn mức và lãi suất của gói vay có thực sự phù hợp với khả năng tài chính hiện tại của mình hay không.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục vay vốn, nhân viên ngân hàng sẽ giải ngân toàn bộ số tiền vay cho khách hàng theo quy định của hợp đồng.

Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp HD BankHướng dẫn đăng ký vay tín chấp HD Bank

Bật mí những lưu ý khi vay tín chấp HD Bank

Nếu gói vay không phù hợp với khả năng tài chính của bạn thì rất có thể khoản vay đó sẽ trở thành gánh nặng tài chính không chỉ của bạn mà còn của gia đình và những người thân yêu xung quanh. Vì vậy, trước khi quyết định vay tín chấp HDBank, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Lãi suất vay tín chấp chắc chắn sẽ cao hơn so với vay thế chấp tài sản. Vì vậy, trước khi vay, khách hàng nên tìm hiểu và cân nhắc về lãi suất.
 • Hiện tại gói vay tín chấp HD Bank chỉ phục vụ cho đối tượng khách hàng là cá nhân vay tiền phục vụ tiêu dùng sinh hoạt hàng ngày. Còn đối với khách hàng là đối tượng thương mại, tiểu thương thì HD Bank sẽ không hỗ trợ vay tín chấp.
 • Vì gói vay tín chấp là gói vay dựa trên khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng để xét duyệt hồ sơ. Do đó, khách hàng phải có mức lương chuyển khoản tối thiểu 5 triệu/tháng mới có thể vay được tiền tại đây.
 • Trong quá trình vay, khách hàng cần lưu ý thời gian trả lãi hàng tháng và thời gian tất toán khoản vay để tránh rơi vào tình trạng nợ quá hạn dẫn đến các khoản phí phạt không đáng có.

Bật mí những lưu ý khi vay tín chấp HD BankBật mí những lưu ý khi vay tín chấp HD Bank

Một số câu hỏi thường gặp

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp nhất về vay tín chấp HD Bank mà khách hàng cần biết:

Có thể trả nợ bằng ngoại tệ?

Hiện tại, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán nợ bằng ngoại tệ. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện quy đổi theo tỷ giá mua vào của HD Bank tại thời điểm hoàn tiền.

Tôi có thể vay mua căn hộ chung cư với hình thức thế chấp bằng chính căn hộ đã mua mà không có tài sản đảm bảo không?

Nếu khách hàng không có bảo lãnh vẫn được mua căn hộ đã thế chấp bằng căn hộ mới. Hiện tại HDBank đang có gói vay mua căn hộ thuộc dự án HD Bank và ngân hàng nhận thế chấp chính căn hộ đã mua.

Khách hàng trả lương qua HD Bank muốn vay tín chấp HD Bank thì cần bổ sung những gì?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng trả lương qua ngân hàng HD Bank muốn vay tín chấp ngân hàng HD Bank cần bổ sung những giấy tờ sau:

 • Giấy xác nhận thiết lập quan hệ khách hàng tại HD Bank.
 • Thẻ CCCD/CMND của chủ sở hữu còn hiệu lực.
 • Hộ chiếu hoặc giấy chứng nhận tạm trú.

Khách hàng có phải đóng phí khác không?

Khách hàng khi vay tín chấp tại HD Bank sẽ không cần đóng thêm các loại phí. Tuy nhiên, nếu người vay thanh toán khoản vay muộn hơn ngày dự kiến, sẽ có phí phạt có thể lên tới 150%.

Nếu chọn vay tiêu dùng thì mức vay tối thiểu là bao nhiêu?

Nếu khách hàng lựa chọn gói vay tiêu dùng sẽ có hạn mức tối đa gấp 12 lần thu nhập thực tế của người vay và không giới hạn số tiền vay tối thiểu. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn thì hãy nhanh chóng đăng ký vay tín chấp HD Bank.

Nếu chọn vay tiêu dùng thì mức vay tối thiểu là bao nhiêu?Nếu chọn vay tiêu dùng thì mức vay tối thiểu là bao nhiêu?

Trên đây là những kiến ​​thức cơ bản nhất, chính xác nhất về gói vay tín chấp HD Bank. Hi vọng những thông tin trên sẽ trở thành tài liệu tham khảo cho khách hàng khi có ý định vay vốn tại HD Bank. Để quá trình vay diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất, người vay cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin trước khi đăng ký vay. Chúc bạn thành công trong việc đăng ký vay tại HD Bank.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Vay Tín Chấp HD Bank Lãi Suất Ưu Đãi 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Vay Tín Chấp HD Bank Lãi Suất Ưu Đãi 2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Vay Tín Chấp HD Bank Lãi Suất Ưu Đãi 2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Vay Tín Chấp HD Bank Lãi Suất Ưu Đãi 2023

Viết một bình luận