Hướng Dẫn Vay Tiền Viettel Money Lãi Suất Thấp

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Vay Tiền Viettel Money Lãi Suất Thấp tại hockinhdoanh.edu.vn

Vay tiền Viettel Money Cần những điều kiện và thủ tục gì là vấn đề nhiều người quan tâm. Với những ai đã có kinh nghiệm sử dụng Viettel Money lâu thì sẽ biết đó là ví điện tử không liên kết trực tiếp với ngân hàng. Vậy vay tiền Viettel Money như thế nào và cho vay như thế nào. Hãy tiếp tục tìm kiếm để khám phá những điều thú vị dưới đây.

Giới thiệu sơ lược về Viettel Money

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số phổ biến hoạt động dưới dạng ứng dụng trên điện thoại. Với nguồn tiền đa dạng cho phép người dùng thực hiện mọi giao dịch chuyển, rút ​​tiền, mua bán trực tuyến và nạp tiền Viettel Money một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính sốViettel Money là hệ sinh thái tài chính số

Chúng ta có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều thiết bị mà không cần phải có tài khoản ngân hàng hay kết nối internet. Ngoài ra, Viettel Money còn là một loại “tiền thông minh” giúp con người tạo dựng cuộc sống mới.

Với sứ mệnh thúc đẩy tiêu dùng, mua bán không dùng tiền mặt và phổ cập tài chính số, dịch vụ số trên mạng di động. Viettel Money có tầm nhìn chiến lược về tài chính số, thúc đẩy nền kinh tế số và sự phát triển của toàn xã hội số.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Lợi ích của dịch vụ hỗ trợ tài chính vay tiền Viettel Money

Hơn hết là tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ trong 1 phút, bạn có thể tải ứng dụng Viettel Money về điện thoại thông minh của mình. Chỉ cần điện thoại có kết nối internet, hệ điều hành Android hay iOS không thành vấn đề. Một số ưu điểm tiêu biểu của ứng dụng Viettel Money là:

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Phương thức đăng ký đơn giản, nhanh chóng.
 • Các tính năng hữu ích để thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, vé xe buýt, vé tàu, v.v.
 • Hỗ trợ gửi tiết kiệm trực tuyến
 • Vay tiền Viettel Money được miễn phí hầu hết các loại phí như phí duy trì, phí chuyển tiền…

Lợi ích của dịch vụ hỗ trợ tài chính vay tiền Viettel MoneyLợi ích của dịch vụ hỗ trợ tài chính vay tiền Viettel Money

Điều kiện vay tiền Viettel Money

Nếu muốn vay tiền Viettel Money, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là chủ thuê bao di động Viettel đang sử dụng gói Viettel Pay 1, gói 2A, gói 3.
 • Thuê bao được xác định bằng ID hoặc căn cước công dân.
 • Có địa chỉ thường trú và địa chỉ hiện tại tại 63 tỉnh/TP
 • Tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng muốn vay tiền Viettel Money phải chứng minh được mình có thu nhập ổn định thông qua sao kê lương 3 tháng gần nhất. Hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào thu nhập hàng tháng của khách hàng (tối thiểu 3 triệu), khi nhân viên tín dụng duyệt đề nghị vay sẽ dùng để áp hạn mức cho người vay.

Các hình thức cho vay tiền trên Viettel Money

Để vay tiền tại Viettel Money, chúng ta có rất nhiều cách, miễn là người vay đáp ứng đầy đủ các điều kiện và thủ tục theo quy định. Tuy nhiên, có 4 hình thức vay tiền trên Viettel Money phổ biến nhất là vay tiền mặt quay vòng, vay ứng trước ngày lĩnh lương, vay dễ dàng và vay tiêu dùng. Chi tiết các hình thức cho vay này như sau:

vòng tròn tiền

Quay vòng tiền là dịch vụ mà Viettel Money hợp tác với Công ty tài chính Mcredit. Nó chỉ dành cho những ai là thuê bao Viettel chính chủ.

Sử dụng đồng thời gói trải nghiệm Viettel Money, gói tiêu chuẩn, gói không giới hạn và đã đăng ký Viettel Pay từ 3 tháng trở lên, độ tuổi từ 18 đến 62 tuổi. Với thu nhập không dưới 3 triệu đồng/tháng.

Mức vay thông qua dịch vụ quay vòng tiền mặt từ 5 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Với lãi suất phải trả tối thiểu 2,5%/tháng tính trên dư nợ gốc tại thời điểm đáo hạn và tính lãi theo dư nợ thực tế trong tháng.

Số tiền vay qua dịch vụ quay vòng tiền mặt từ 5 triệu đến 15 triệu đồngSố tiền vay qua dịch vụ quay vòng tiền mặt từ 5 triệu đến 15 triệu đồng

Lãi suất có thể dao động từ 3,5% đến 5,25%/tháng (tùy theo điểm tín dụng cá nhân). Thời hạn hợp đồng là 12 tháng với số tiền vay tối thiểu 3 triệu đồng/lần.

tạm ứng lương

Phương thức vay này là sản phẩm do Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) cung cấp trên ứng dụng Viettel Money. Vì thế:

 • Khách hàng được ứng trước số tiền tương đương 50% lương bình quân của 3 tháng gần nhất.
 • Thời gian tạm ứng lương tối đa là 21 ngày kể từ ngày nhận lương lần cuối.
 • Phí dịch vụ cho hình thức vay này dao động từ 55.000 đồng đến 220.000 đồng/lần ứng trước tùy theo số tiền ứng trước.
 • Nếu khách hàng thực hiện đầy đủ các điều khoản về trả nợ, sử dụng tiền ứng trước… trong hợp đồng thì lãi suất sẽ là 0%.

Khoản vay dễ dàng

Vay tiền Easy Credit trên App Viettel Money là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hình thức vay tiền Viettel Money này cho phép bạn vay tiền nhanh chóng, chỉ cần điền thông tin vào mẫu đơn trên ứng dụng. Sau đó chụp ảnh CMND rồi chọn gói vay.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, bạn chỉ cần đợi trong vòng 30 phút là có thể rút được tiền. Ứng dụng này cũng cho phép bạn vay số tiền từ 1 đến 20 triệu đồng với thời hạn từ 1 đến 24 tháng.

Cho vay tiêu dùng

Chức năng “Vay tiêu dùng” là giải pháp an toàn và tiện lợi dành cho chủ thuê bao Viettel. Ưu điểm của nó là giúp người dùng dễ dàng kết nối với khoản vay phù hợp lên đến 80 triệu đồng mà không cần chứng minh thu nhập.

Trong trường hợp không rõ khi nào khoản nợ sẽ được trả, bạn vẫn có thể yên tâm vay. Vì hình thức này chấp nhận cho vay trả góp.

Quy trình vay tiền Viettel Money nhanh chóng

Đăng ký vay tiền Viettel Money nhanh chóng, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải và đăng nhập ứng dụng Viettel Money trên điện thoại, tại màn hình chính chọn “Xem tất cả”. Sau đó bấm vào “Vay tiền” và chọn “Cho vay dễ dàng”.
 • Tải ứng dụng trên thiết bị iOS tại đây: https://apps.apple.com/vn/app/viettel-money/id1344204781.
 • Tải xuống trên thiết bị Android tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bplus.vtpay&hl=vi&gl=US.
 • Bước 2: Chọn số tiền vay và thời hạn vay mà bạn cho là phù hợp, sau đó nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Điền các thông tin được yêu cầu và nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Nhập mật khẩu và mã OTP để hoàn tất quá trình đăng ký vay
 • Bước 5: Chờ hệ thống xét duyệt hồ sơ và chuyển tiền đã thanh toán về tài khoản Viettel Money của bạn trong 5-10 phút.

Quy trình vay tiền Viettel Money nhanh chóngQuy trình vay tiền Viettel Money nhanh chóng

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Tìm kiếm khoản vay Viettel Money như thế nào?

Thông qua trang trực tuyến, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về hợp đồng vay. Ngoài cách phổ biến là liên hệ với đường dây miễn phí hoặc số điện thoại của người cho vay. Bạn vẫn có thể truy cập trực tiếp vào trang web của người cho vay để tìm kiếm khoản vay của mình.

Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu khoản vay Viettel Money theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào ứng dụng Viettel Money đã cài trên điện thoại
 • Bước 2: Trên giao diện màn hình chọn Cá nhân => chọn Lịch sử giao dịch.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị tất cả các giao dịch trước đó. Thực hiện tra cứu khoản vay theo hướng dẫn của hệ thống.

Có nên vay tiền bằng ứng dụng Viettel Money?

Nhiều người vẫn còn do dự khi vay tiền vì không biết vay tiền Viettel Money có an toàn không? Viettel Money có lừa đảo không? Thực tế có thể chứng minh Viettel Money là đối tác của nhiều nhà cung cấp vốn uy tín. Vì vậy mọi thứ như hồ sơ hay thông tin khách hàng đều được đảm bảo an toàn và riêng tư. Do đó, bạn có thể chắc chắn nếu bạn có ý định vay tiền với ứng dụng này.

Viettel Money có chấp nhận cho khách hàng nợ khó đòi vay không?

Đối tác của ViettelPay đều là các ngân hàng, công ty tài chính lớn nổi tiếng hiện nay. Vì vậy, để đảm bảo uy tín của mình, Viettel Money cũng giống như các công ty cho vay khác, không hỗ trợ cho vay các khoản nợ khó đòi.

Lãi suất của Viettel Money có cao không?

Trên thực tế, lãi suất khi vay trên ứng dụng Viettel Money sẽ dao động tùy theo số tiền vay. Chẳng hạn, khoản vay tiêu dùng từ 10 triệu đồng đến 80 triệu đồng, kỳ hạn tối thiểu 3 tháng và tối đa 60 tháng, lãi suất chỉ 1,67%/tháng. Với mức lãi suất này, có thể nói là không quá cao cũng không quá thấp.

Ngoài khoản vay, khách hàng có phải trả thêm khoản phí nào không?

Đăng ký vay tiền Viettel Money không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà còn thanh toán bằng ứng dụng Viettel Money. Bạn sẽ càng hài lòng hơn vì không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào, tất cả các dịch vụ đều miễn phí 100%.

Trên hết là kiến ​​thức chung về dịch vụ vay tiền Viettel Money. Sau đây chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa rằng vay tiền bằng ứng dụng Viettel Money rất đơn giản và nhanh chóng. Không những thế bởi danh tiếng của

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Vay Tiền Viettel Money Lãi Suất Thấp có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Vay Tiền Viettel Money Lãi Suất Thấp bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Vay Tiền Viettel Money Lãi Suất Thấp của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Vay Tiền Viettel Money Lãi Suất Thấp

Viết một bình luận