Hướng Dẫn Thanh Toán Thẻ Tín Dụng VIB Tiện Lợi

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Thanh Toán Thẻ Tín Dụng VIB Tiện Lợi tại hockinhdoanh.edu.vn

Việc sử dụng thẻ tín dụng hiện nay khá phổ biến nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách sử dụng để thanh toán khi cần thiết. Vì vậy bài viết sau hôm nay sẽ gửi đến bạn đầy đủ thông tin hỗ trợ cách thức thanh toán thẻ tín dụng VIB nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

Tìm hiểu về thẻ tín dụng VIB

Trước khi tìm hiểu về các hình thức thanh toán thẻ tín dụng VIB, hãy cùng tìm hiểu về thẻ tín dụng VIB cũng như các loại thẻ liên quan do ngân hàng quốc tế VIB phát hành hiện nay dưới đây:

Tại sao nên sử dụng thẻ tín dụng VIB?

Thẻ tín dụng VIB được ngân hàng cấp cho khách hàng có nhu cầu “tiêu trước, trả sau” trong một hạn mức nhất định tương ứng với từng loại thẻ của ngân hàng. Ngân hàng VIB hiện cung cấp cả 2 hình thức đăng ký thẻ vô cùng tiện ích cho khách hàng đó là mở thẻ VIB trực tiếp và mở thẻ VIB trực tuyến.

Khi sử dụng thẻ này, khách hàng không chỉ được mua sắm, chi tiêu thỏa thích mà còn có cơ hội nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác liên kết với các chi nhánh VIB.

Bạn có nhu cầu Mở thẻ tín dụng? Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Các loại thẻ tín dụng VIB

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng, VIB đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm thẻ tín dụng khác nhau với nhiều tính năng và lợi ích cụ thể như sau:

 • Thẻ tín dụng VIB Zero Lãi Suất hưởng lãi suất 0% trọn đời.
 • Thẻ tín dụng VIB Finance Free cho phép rút tiền không giới hạn lên tới 100% hạn mức của bạn cùng với phí thường niên miễn phí trọn đời.
 • Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless có các tính năng nổi bật như Tích lũy dặm không giới hạn và miễn phí nâng hạng lên thẻ Titan từ chương trình Bông sen vàng của Vietnam Airlines.
 • Thẻ tín dụng VIB Travel Élite với phí giao dịch nước ngoài chỉ 1,75%.
 • Thẻ tín dụng VIB Family Link nhân đôi ưu đãi với mọi ưu đãi.
 • Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 tích điểm không giới hạn lên đến 20 lần cho các giao dịch Grab.
 • Thẻ tín dụng VIB Happy Drive tặng đến 500 lít xăng trong một năm và hoàn 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng chăm sóc xe.
 • Thẻ tín dụng VIB Cash Back có ưu đãi hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch lên đến 10% cho các danh mục chi tiêu đăng ký.
 • Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited được tặng điểm không giới hạn lên đến 5 lần cho mỗi giao dịch.
 • Thẻ tín dụng VIB Toss 2in1 được ưu đãi quy đổi điểm theo từng bước trên ứng dụng Toss.

Tìm hiểu về thẻ tín dụng VIB.Tìm hiểu về thẻ tín dụng VIB.

Các hình thức thanh toán thẻ tín dụng VIB

Sau khi biết về các dòng thẻ tín dụng VIB, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các loại thẻ này để thanh toán khi cần thiết với các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB được tổng hợp dưới đây:

Thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB Online qua Internet Banking/ MyVIB

Dưới đây là cách thức thanh toán trực tuyến thẻ tín dụng VIB dành cho chủ thẻ và bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thanh toán trực tuyến số dư còn lại của mình thông qua ứng dụng My VIB hoặc Online Banking với các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Quý khách vui lòng truy cập và đăng nhập My VIB hoặc đăng ký tiện ích Internet Banking của VIB.
 • Bước 2: Chọn mục “Thanh toán bằng thẻ tín dụng” trên công cụ ứng dụng và tiến hành thanh toán theo hướng dẫn.

Thanh toán khác ngân hàng qua thẻ tín dụng VIB

Từ ngày 11/10/2017, nếu khách hàng chuyển tiền khác ngân hàng vào số thẻ tín dụng VIB sẽ không được áp dụng, vì vậy để thanh toán dư nợ, khách hàng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bạn có thể gửi tiền từ ngân hàng khác đến số tài khoản thẻ tín dụng VIB để thanh toán số dư còn lại với nội dung giao dịch như sau:

 • Cardholder Name: Điền chính xác tên chủ thẻ
 • Số tài khoản thẻ tín dụng phải được thêm chữ C trước số tài khoản được hiển thị trên bảng sao kê.
 • Tên ngân hàng đã nhập là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế (VIB)
 • Tỉnh/Thành phố và Chi nhánh nhập tên Tỉnh nơi mở thẻ.

Lưu ý: Quý khách hàng phải thanh toán trong giờ hành chính và các ngày trong tuần vì nếu gửi vào ngày lễ thì số tiền sẽ được chuyển sang ngày thứ 2 trong tuần và quý khách vẫn bị tính là quá hạn.

Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng VIB

Bạn có thể đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng từ 8:00 sáng thứ Hai đến 11:00 sáng thứ Sáu để thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB và bạn phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan, việc này sẽ do nhân viên ngân hàng thực hiện. thanh toán và xác nhận, sau đó bạn sẽ nhận được biên lai thanh toán đã hoàn tất.

Tự động thanh toán bằng số dư tín dụng của bạn

Hiện nay, để tăng thêm sự tiện lợi trong quá trình thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB, bạn có thể sử dụng công cụ thanh toán dư nợ thẻ tín dụng tự động.

Khi bạn sử dụng cách này đồng nghĩa với việc hệ thống tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán VIB và vào mỗi kỳ sao kê sau đó sẽ gửi thông báo cho chủ thẻ qua SMS Banking hoặc My VIB.

Để sử dụng tính năng này, bạn cần đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng VIB để đăng ký tiện ích 1 lần duy nhất để có thể sử dụng dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng.

Thanh toán bằng số dư tín dụng tự động.Thanh toán bằng số dư tín dụng tự động.

Thanh toán qua Tổng đài VIB

Bạn cũng có thể thanh toán qua giao diện chính của VIB bằng số điện thoại 1800 8180 để nhận được sự giúp đỡ từ nhân viên ngân hàng để thanh toán số dư tín dụng.

Khi đó, nhân viên sẽ thực hiện trích tài khoản thanh toán của bạn tại VIB để trừ vào số dư trong thẻ tín dụng. Và trong quá trình thanh toán, bạn phải nhớ không cấp số thẻ để tránh gặp phải trường hợp bị lấy cắp.

Các phương thức thanh toán thẻ tín dụng VIB.Các phương thức thanh toán thẻ tín dụng VIB.

Bạn có nhu cầu Mở thẻ tín dụng? Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB có tốt và an toàn không?

Thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB có an toàn không? Câu trả lời là Có, vì hiện nay VIB đã ứng dụng những công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu bảo mật và an toàn cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB có tốt và an toàn không?Thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB có tốt và an toàn không?

Cần lưu ý gì khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB?

Để quá trình thanh toán thẻ tín dụng VIB của bạn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn nên ghi nhớ một số lưu ý liên quan được tổng hợp trong bài viết sau:

 • Chọn lãi suất trả chậm thẻ tùy theo khả năng tài chính của bạn vì mỗi ngân hàng sẽ có những quy định riêng về lãi suất của từng loại thẻ tín dụng.
 • Bạn phải thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn để không bị tính lãi và không bị tính phí trả chậm. Tốt nhất bạn nên thanh toán số dư còn lại của thẻ trước ngày thanh toán vài ngày để tránh quên.
 • Hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vì bạn sẽ bị tính thêm phí rút tiền do ngân hàng quy định.
 • Chi tiêu càng nhiều càng tốt vì nếu không khoản nợ của bạn sẽ cao hơn, khó trả hơn và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.
 • Tốt nhất nên chọn thẻ tín dụng có thời gian miễn lãi dài để tối ưu thời gian sử dụng vốn mà không phải trả lãi.

Khách hàng gặp vấn đề khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB có thể liên hệ qua những kênh nào?

Vì vậy, khi gặp vấn đề trong thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB, khách hàng có thể liên hệ qua các kênh hỗ trợ sau:

 • Đến ngay chi nhánh/quầy giao dịch VIB gần nhất để nhờ nhân viên hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn trong việc thanh toán thẻ tín dụng.
 • Hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của VIB: 1800 8180 để được hỗ trợ kịp thời.

Khách hàng gặp vấn đề khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB có thể liên hệ qua những kênh nào?Khách hàng gặp vấn đề khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB có thể liên hệ qua những kênh nào?

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và tổng quan về cách thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB nhanh chóng, tiện lợi nhất mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin hữu ích được cung cấp ở trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình thanh toán khi cần thiết.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Thanh Toán Thẻ Tín Dụng VIB Tiện Lợi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Thanh Toán Thẻ Tín Dụng VIB Tiện Lợi bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Thanh Toán Thẻ Tín Dụng VIB Tiện Lợi của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Thanh Toán Thẻ Tín Dụng VIB Tiện Lợi

Viết một bình luận