Hướng Dẫn Rút Tiền MB Bank An Toàn Tại Cây ATM

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Rút Tiền MB Bank An Toàn Tại Cây ATM tại hockinhdoanh.edu.vn

Rút tiền là một trong những giao dịch tài chính được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong các dịch vụ ngân hàng. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền MB Bank cùng những thông tin tổng quan và chi tiết liên quan đến hình thức này qua bài viết dưới đây.

Thẻ MB Bank là gì?

Thẻ ATM MB Bank là thẻ do Ngân hàng TMCP Quân đội phát hành dành cho khách hàng đã mở tài khoản tại ngân hàng. Thẻ này dùng để giao dịch tài chính tại ngân hàng, rút ​​tiền tại cây ATM và có thể thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng tiện ích hay siêu thị.

Thẻ MB Bank là gì?Thẻ MB Bank là gì?

Thẻ ngân hàng MB rút được ở những ngân hàng nào?

Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đang mở rộng hoạt động trên toàn quốc với mạng lưới liên kết rộng lớn tới hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam. Điều này cho phép người dùng sử dụng thẻ ATM MB Bank để rút tiền tại bất kỳ ngân hàng nào miễn là có in biểu tượng Napas trên máy.

Phí rút tiền MB Bank là bao nhiêu?

Phí MB Bank online cũng là một trong những điều mà khách hàng quan tâm khi thực hiện dịch vụ này từ ngân hàng. Theo kế hoạch phí mới nhất cho dịch vụ này, chúng tôi có:

Rút tiền MB Bank trực tiếp tại quầy

Rút tiền trực tiếp tại quầy hiện nay ít được sử dụng do phải đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng trong giờ làm việc chính thức của MB Bank và chờ lấy số. Tuy nhiên, nếu chọn cách này, bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ miễn phí khi nghỉ hưu.

Rút tiền tại các cây ATM

Khi mở tài khoản tại ngân hàng, tất cả khách hàng sẽ nhận được một thẻ vật lý MB Bank, thường được gọi là thẻ ATM, dùng để giao dịch rút tiền và thanh toán. Rút tiền từ MB Bank tại cây ATM tùy thuộc vào cùng hay khác ngân hàng và loại thẻ bạn sử dụng mà sẽ có các mức phí áp dụng khác nhau:

 • Với thẻ trả trước nội địa tại ATM MB Bank và thẻ trả trước quốc tế MB Bank đều được hỗ trợ miễn phí.
 • Rút tiền tại ATM của ngân hàng khác sẽ bị tính phí 3.000 đồng/lần
 • Với thẻ ghi nợ quốc tế MB Bank sẽ bị tính phí 1.000 VND/lần/MBB ATM và tại ATM của một ngân hàng khác nó là 3.000 VND/ giao dịch.
 • Với thẻ tín dụng MB Bank, phí là 3% số tiền giao dịch với hạn mức rút tiền tối thiểu là 50.000 VND.

Các bạn ơi, đăng ký App MBBank để:

+ Nhận 30.000đ và thêm hàng chục triệu đồng khi giới thiệu bạn bè

+ Chuyển miễn phí trọn đời

+ Chọn một tài khoản miễn phí từ Bela Numero

Liên kết tải xuống bên dưới:

https://l.linklyhq.com/l/1Ywkb

Phí rút tiền MB Bank là bao nhiêu?Phí rút tiền MB Bank là bao nhiêu?

Các bước rút tiền tại cây ATM MB Bank

Để giúp khách hàng lựa chọn phương thức rút tiền thuận tiện, MB Bank cung cấp hai hình thức: rút tiền bằng thẻ hoặc không cần thẻ. Điều này mang lại lợi ích rất lớn cho những khách hàng có nhu cầu rút tiền MB Bank mà quên mang theo thẻ. Vì vậy, cũng như các bước cụ thể, vui lòng tham khảo như sau:

Rút tiền bằng thẻ

Đây là phương pháp vẫn được nhiều người sử dụng bởi tính đơn giản, dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo các bước rút tiền từ MB Bank bằng thẻ theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Mang thẻ đến cây ATM gần nhất và đút vào máy theo hướng mũi tên.
 • Bước 2: Nhập mã pin của thẻ theo hướng dẫn của hệ thống hiển thị rồi chọn Ngôn ngữ để thực hiện giao dịch.
 • Bước 3: Chọn giao dịch cần thực hiện, cụ thể nhấn “Rút tiền”.
 • Bước 4: Trên màn hình sẽ hiện ra các hạn mức tiền khả dụng để bạn lựa chọn cho thuận tiện hoặc click vào “Số tiền khác” để nhập số tiền muốn rút.
 • Bước 5: Khi đã chọn số tiền cần rút, bạn chỉ cần nhấn Enter và đợi máy thanh toán cho bạn.
 • Bước 6: Màn hình sẽ hiển thị phiếu in, nếu bạn muốn lấy phiếu thu thì bấm “Có” ngược lại nếu không in thì bấm “Không”.
 • Bước 7: Sau khi hoàn thành các bước trên, máy ATM sẽ tự động giao dịch trả lại thẻ và tiền cho bạn.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Rút tiền không cần thẻ

Đây là một trong những phương thức rút tiền mới và hiện đại qua ứng dụng MB Bank bằng mã QR mà không cần đến thẻ ATM vật lý. Tiện ích này giúp những khách hàng quên mật khẩu thẻ hoặc thẻ bị khóa do nhập sai mã PIN 3 lần vẫn có thể thực hiện được giao dịch. Và việc rút tiền từ MB Bank không cần thẻ sẽ được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở Ứng dụng MB Bank trên điện thoại rồi đăng nhập vào ứng dụng bằng cách nhập tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Bước 2: Click vào Sản phẩm rồi chọn Rút tiền qua ATM và nhập các thông tin được yêu cầu.
 • Bước 3: Bấm xác nhận thông tin và nhập mã OTP gửi về tin nhắn điện thoại.
 • Bước 4: Sau đó bạn ra cây ATM chọn “Withdraw App” và nhập mã rút tiền nhận được.
 • Bước 5: Nhập mã OTP để nhận tiền và hoàn tất giao dịch.

Các bước rút tiền tại ATM MB Bank.Các bước rút tiền tại ATM MB Bank.

Những lưu ý khi bạn rút tiền từ MB Bank

Khi thực hiện rút tiền từ MB Bank, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo quá trình diễn ra an toàn và hiệu quả nhất:

 • Nếu rút tiền bằng thẻ MB Bank, bạn có thể đến bất kỳ cây ATM nào và sẽ được hỗ trợ, tuy nhiên với những cây ATM không thuộc hệ thống MB, bạn sẽ mất phí tùy theo quy định của ngân hàng đó.
 • Nếu rút tiền không cần thẻ, bạn chỉ có thể thực hiện qua cây ATM của hệ thống MB Bank, cây của các ngân hàng khác sẽ không được hỗ trợ.
 • Thông thường, thời hạn sử dụng của thẻ ATM để thực hiện các giao dịch là 1 năm và nếu bạn không thực hiện bất kỳ giao dịch nào trong khoảng thời gian đó, thẻ của bạn sẽ tự động bị khóa.

Những lưu ý khi bạn rút tiền MB Bank.Những lưu ý khi bạn rút tiền MB Bank.

Một số câu hỏi thường gặp

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ rút tiền của MB Bank, bài viết tổng hợp một số câu hỏi thường gặp kèm theo giải đáp để bạn tham khảo dưới đây:

Hạn mức tối đa khi rút tiền MB Bank là bao nhiêu?

Về hạn mức khi bạn rút tiền MB Bank, đây là một trong những điều bạn cần quan tâm để tránh những sai sót không đáng có:

 • Đối với thẻ ghi nợ nội địa Active Plus hạng bạc có hạn mức 1 lần là 5.000.000 VND và 1 ngày là 10.000.000 VNDhạng vàng giới hạn 1 lần là 5.000.000đ và 1 ngày là 15.000.000đvà hạng đặc biệt có giới hạn 1 lần là 5.000.000 VND và 1 ngày là 20.000.000 VND.
 • Thẻ VIP MB có hạn mức 1 lần là 20.000.000 VND và 1 ngày là 100.000.000 VND.
 • Thẻ MB Private có giới hạn quy định 1 lần là 20.000.000 VND và 1 ngày là 200.000.000 VND.
 • Thẻ quân nhân với giới hạn xác định 1 lần là 5.000.000 VND và 1 ngày là 20.000.000 VND.
 • Thẻ sinh viên có hạn mức quy định 1 lần là 5.000.000 VND và 1 ngày là 20.000.000 VND.

Bị khóa thẻ, nuốt thẻ MB Bank thì sao?

Tình trạng này xảy ra khá phổ biến do nhiều khách hàng nhập sai mã PIN quá nhiều lần dẫn đến máy ATM tự hiểu thẻ của bạn đã bị hack trái phép khiến thẻ bị lưu trong máy hoặc toàn bộ chức năng của thẻ sẽ bị khóa.

Khi đó, bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào nữa và cách tốt nhất để xử lý lúc này là liên hệ với ngân hàng để họ hỗ trợ bạn cấp lại thẻ.

MB Bank phát hành những loại thẻ ATM nào?

Hiện nay, nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của khách hàng, MB Bank triển khai nhiều sản phẩm thẻ khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Các loại thẻ phổ biến bao gồm Thẻ Active Plus, Thẻ BankPlus, Thẻ Sinh viên, Thẻ MB Private, Thẻ VIP MB, v.v. Và mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức, chức năng và điều kiện mở riêng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mỗi người.

Một số câu hỏi thường gặp khi rút tiền MB Bank.Một số câu hỏi thường gặp khi rút tiền MB Bank.

Trên đây là toàn bộ những thông tin tổng quan và chi tiết liên quan đến dịch vụ rút tiền ngân hàng MB mới nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng với những thông tin hữu ích được cung cấp ở trên có thể cung cấp cho bạn thêm kiến ​​thức và lựa chọn được phương thức rút tiền thuận tiện nhất cho mình.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Rút Tiền MB Bank An Toàn Tại Cây ATM có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Rút Tiền MB Bank An Toàn Tại Cây ATM bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Rút Tiền MB Bank An Toàn Tại Cây ATM của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Rút Tiền MB Bank An Toàn Tại Cây ATM

Viết một bình luận