Hướng Dẫn Rút Tiền Không Cần Thẻ Techcombank Cực Dễ!

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Rút Tiền Không Cần Thẻ Techcombank Cực Dễ! tại hockinhdoanh.edu.vn

Rút tiền không cần thẻ Techcombank là một trong những công nghệ nổi bật của Techcombank nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đây là dịch vụ tiện ích giúp khách hàng có thể rút tiền mà không cần quên mang theo thẻ ATM.

Vậy rút tiền không cần thẻ có an toàn không? Dịch vụ rút tiền không cần thẻ Techcombank có những ưu điểm gì? Mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cụ thể.

Rút tiền không cần thẻ Techcombank là gì?

Là một trong những ngân hàng thương mại có chất lượng dịch vụ cao nhất Việt Nam, Techcombank không ngừng cải tiến dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Dịch vụ tiện lợi và nổi bật nhất của Techcombank là F@st Mobile rút tiền không cần thẻ ATM.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết: https://www.tcqtkd.edu.vn/techcombank-la-ngan-hang-gi/

Rút tiền không cần thẻ Techcombank là một trong những công nghệ vượt trội Rút tiền không cần thẻ Techcombank là một trong những công nghệ vượt trội

Rút tiền không cần thẻ Techcombank thông qua ứng dụng F@st Mobile để rút tiền trong tài khoản mà không cần đưa thẻ vào cây ATM. Việc bạn cần làm là đến cây ATM gần nhất và thực hiện rút tiền ngay trên điện thoại của mình và nhận tiền trực tiếp từ cây ATM.

Giới thiệu dịch vụ rút tiền không cần thẻ Techcombank

Trong cuộc sống, đôi khi bạn cần tiền gấp nhưng lại không mang theo thẻ ATM, làm sao để rút tiền nhanh chóng? Nếu bạn đã mở và kích hoạt thành công thẻ Techcombank, chỉ cần tải ứng dụng Techcombank F@st Mobile.

Sử dụng F@st Mobile, ngoài dịch vụ chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, ứng dụng này còn được Techcombank cập nhật tính năng rút tiền không cần đưa thẻ vào ATM rất hữu ích.

Sử dụng F@st Mobile để rút tiền mà không cần đưa thẻ vào máy ATMSử dụng F@st Mobile để rút tiền mà không cần đưa thẻ vào máy ATM

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ Techcombank tại cây ATM

Nhu cầu sử dụng thẻ ATM ngày càng phổ biến khi các siêu thị, nhà hàng đã áp dụng hình thức quẹt thẻ để giúp khách hàng thanh toán hóa đơn. Techcombank cũng đã cập nhật tính năng rút tiền không cần thẻ Techcombank với các bước cơ bản sau.

Quy trình rút tiền không cần thẻ Techcombank qua ứng dụng Mobile

 • Bước 1: Vào Appstore hoặc CHplay tải ứng dụng Techcombank Mobile
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản ngân hàng bằng mật khẩu và tài khoản đã có.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập, chọn biểu tượng Rút tiền không cần thẻ ở góc phải màn hình chính.
 • Bước 4: Nhập số tiền cần rút Tôi muốn rút tiền tại ATM Techcombank sau đó nhập mật khẩu hoặc Face ID của bạn để tiếp tục.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ gửi thông báo Yêu cầu rút tiền thành công với mã rút tiền ATM.
 • Bước 6: Nhấn Chấp nhận hoặc Enter để rút tiền từ máy ATM và xác nhận Hoàn thành trong hệ thống.

Rút tiền không cần thẻ với Techcombank MobileRút tiền không cần thẻ với Techcombank Mobile

Quy trình rút tiền trên ứng dụng F@st i-bank

 • Bước 1: Vào Appstore hoặc CHplay gõ F@st i-bank vào thanh tìm kiếm để tải ứng dụng về điện thoại.
 • Bước 2: Sau khi ứng dụng được cài đặt, bạn cần nhập Username và Password để đăng nhập
 • Bước 3: Chọn biểu tượng Rút tiền ở góc trái màn hình.
 • Bước 4: Hệ thống hiển thị Lệnh rút tiền tại ATM Techcombank. Bạn nhập số tiền cần rút vào phần VND tại mục Sử dụng số di động rồi nhấn LÀM
 • Bước 5: Hệ thống gửi xác nhận thông tin bao gồm các mục Từ, Số dư, Sử dụng số điện thoại di động, Số tiền Phí giao dịch. Bạn kiểm tra lại đầy đủ thông tin rồi nhấn LÀM
 • Bước 6: Ngân hàng sẽ gửi mã OTP thông minh để bạn vào phần Nhập mã để mở khóa mã Smart OTP trong 30 giây rồi nhấn Xác nhận.
 • Bước 7: Nhấn chấp nhận hoặc Đi vào để rút tiền từ máy ATM. Sau đó, chọn ngôn ngữ tiếng Việt trong ATM và nhập mã rút tiền.
 • Bước 8: Nhấn Xác nhận nhận tiền từ máy ATM.

Quy trình rút tiền trên ứng dụng F@st i-bankQuy trình rút tiền trên ứng dụng F@st i-bank

Quy trình rút tiền tại cây ATM

 • Bước 1: Chọn biểu tượng Rút tiền trong ứng dụng điện thoại.
 • Bước 2: Điền Lượng tiền Số điện thoại để thực hiện lệnh rút tiền.
 • Bước 3: Hệ thống gửi thông tin xác nhận, nhấn LÀM bắt đầu quá trình rút tiền tại máy ATM.
 • Bước 4: Tại cây ATM, chọn mục Rút tiền không cần thẻ Sau đó tiến hành nhập mã OTP do ngân hàng gửi.
 • Bước 5: Nhấn Xác nhận Hãy để máy ATM phát hành tiền.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Lợi ích khi rút tiền không cần thẻ Techcombank

 • Rút tiền không cần thẻ Techcombank qua F@st Mobile hoàn toàn miễn phí.
 • Khách hàng không cần mang theo thẻ vẫn có thể rút tiền trong trường hợp khẩn cấp.
 • Ứng dụng tiện ích đảm bảo tính bảo mật giúp người dùng không bị hack, lộ thông tin tài khoản.
 • Bạn có thể rút tiền không cần thẻ tại bất kỳ cây ATM nào có liên kết với Techcombank. Áp dụng cho tất cả các loại thẻ Techcombank.

Rút tiền không cần thẻ Techcombank có an toàn không?

Nhiều người chưa biết đến công dụng của dịch vụ này thường hỏi rằng rút tiền không cần thẻ Techcombank có được không? Câu trả lời là rút tiền qua ứng dụng không cần thẻ cực kỳ an toàn và bảo mật.

Bởi lẽ, từ những chia sẻ trên, mọi giao dịch đều được thực hiện hoàn toàn qua điện thoại mà không sợ bị ai phát hiện. Đồng thời, để rút tiền, bạn phải đăng nhập vào ứng dụng bằng mật khẩu. Tiếp theo là nhập mã OTP thông minh trong điện thoại và OTP tại ATM. Như vậy, việc rút tiền phải qua nhiều lớp bảo mật thì cây ATM mới nhả tiền nên cực kỳ an toàn.

Chuyển tiền cho người rút tại cây ATM có được không?

Khách hàng sử dụng F@st Mobile hoàn toàn có thể chuyển tiền cho người bắn tại cây ATM. Để chuyển tiền đến máy rút tiền ATM, bạn phải làm theo các bước sau.

Bảo mật nhiều lớp OTP thông minhBảo mật nhiều lớp OTP thông minh

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng F@st Mobile và chọn Rút tiền.
 • Bước 2: Người nhận phải đến cây ATM gần nhất để tiếp tục rút tiền.
 • Bước 3: Nhập mã Smart OTP để rút tiền
 • Bước 4: Gửi mã giao dịch qua điện thoại cho người nhận để rút tiền tại cây ATM.
 • Bước 5: Người nhận bấm chấp nhận hoặc Đi vào để rút tiền từ máy ATM. Sau đó, chọn ngôn ngữ tiếng Việt trong ATM và nhập mã rút tiền.
 • Bước 6: Gửi mã Xác nhận cho người nhận để họ có thể rút tiền tại máy ATM.

Lưu ý: Nếu máy ATM không đủ tiền, bạn vẫn có thể sử dụng mã đó để thực hiện rút tiền tại các máy ATM khác. Mỗi lần rút tối thiểu là 50.000 VND và tối đa là 5.000.000 VND. Trong vòng 1 ngày sau khi rút vượt hạn mức 30.000.000 VND, bạn sẽ không thể rút được nữa.

Những điều cần lưu ý khi rút tiền không cần thẻ tại TechcombankNhững điều cần lưu ý khi rút tiền không cần thẻ tại Techcombank

Những điều cần lưu ý khi rút tiền không cần thẻ tại Techcombank

Để đảm bảo tính bảo mật và tránh nhầm lẫn, bạn cần lưu ý những điều cần lưu ý khi rút tiền không cần thẻ tại Techcombank dưới đây.

 • Khi rút tiền phải thực hiện đúng và đầy đủ các bước. Nếu nhập sai quá 3 lần, giao dịch sẽ bị hủy. Tài khoản của bạn cũng bị khóa trong vòng 3 ngày sẽ mở lại.
 • Mỗi mã giao dịch chỉ có giá trị trong 3 ngày. Vì vậy, khi muốn rút tiền, hãy đến cây ATM và lấy mã giao dịch để đảm bảo an toàn.
 • Bạn có thể rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào có liên kết với Techcombank.
 • Phí rút tiền cũng giống như khi bạn rút tiền bằng thẻ ATM và sẽ không có thêm phí dịch vụ nào trong phí thường niên Techcombank mà bạn phải đóng.

Ngay bây giờ là các bước rút tiền không cần thẻ từ Techcombank. Tôi hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ đường rút tiền không cần thẻ Techcombank giúp bạn có thêm kinh nghiệm sử dụng thẻ Techcombank.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Rút Tiền Không Cần Thẻ Techcombank Cực Dễ! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Rút Tiền Không Cần Thẻ Techcombank Cực Dễ! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Rút Tiền Không Cần Thẻ Techcombank Cực Dễ! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Rút Tiền Không Cần Thẻ Techcombank Cực Dễ!

Viết một bình luận