Hướng Dẫn Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB Nhanh Nhất 2023!

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB Nhanh Nhất 2023! tại hockinhdoanh.edu.vn

Rút tiền bằng thẻ ngân hàng tại cây ATM hiện nay là hình thức phổ biến do tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Nhưng nếu bạn quên mang theo thẻ ngân hàng thì có rút được tiền không? Hãy cùng tìm hiểu tổng quan về dịch vụ qua bài viết rút tiền không cần thẻ ACB dưới

Khách hàng có thể hiểu cách rút tiền khi không có thẻ ACB?

Rút tiền không cần thẻ ACB Còn được gọi là Cash By Code bằng tiếng Anh. Đây là dịch vụ khá mới của Ngân hàng Á Châu và chỉ mới chính thức triển khai trên toàn quốc từ tháng 10/2020.

Hình thức này là tính năng được tích hợp trực tiếp trên các ứng dụng ACB mobile banking, ACB internet banking và ATM. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hiện đại, tiện lợi và an toàn nhất.

Khách hàng có thể hiểu cách rút tiền khi không có thẻ ACB?Khách hàng có thể hiểu cách rút tiền khi không có thẻ ACB?

Đọc thêm: ACB là gì?

Ưu đãi cho khách hàng khi rút tiền không cần thẻ ACB

Mặc dù dịch vụ rút tiền không cần thẻ ngân hàng ACB là một tính năng phụ nhưng chúng rất phổ biến với khách hàng. Bởi vì rút tiền không cần thẻ ACB Không chỉ gia tăng tiện ích, đảm bảo an ninh mà còn mang đến nhiều tính năng vượt trội như:

 • Bất kỳ khách hàng nào của ACB sở hữu thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ trả trước và cả thẻ đen ACB đều có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền, rút ​​tiền mà không cần mang theo thẻ ngân hàng tại hơn 856 máy ATM trên toàn quốc.
 • Dịch vụ này mang đến rất nhiều tiện lợi và cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng. Đặc biệt là những trường hợp khách hàng làm mất thẻ hoặc quên mang theo thẻ mà cần rút tiền gấp.
 • Thao tác rút tiền và giao dịch được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng mà không cần đến thẻ ACB. Điều khách hàng cần là một chiếc smartphone có thể kết nối mạng qua Wi-Fi, 3G là được.
 • Ngay cả khi không sử dụng thẻ, các giao dịch này vẫn được bảo mật tối ưu bằng cách xác minh bằng một mã riêng gọi là Mã tiền mặt. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với loại hình dịch vụ vừa an toàn vừa đảm bảo này.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Giới hạn rút tiền không cần thẻ

mức độ rút tiền không cần thẻ ACB sẽ phụ thuộc vào loại thẻ mà khách hàng sử dụng. Cụ thể, bạn có thể tham khảo hạn mức nhất định tương ứng với từng loại thẻ phổ biến như sau:

 • Với thẻ ghi nợ nội địa: Rút tối đa 1 lần là 5 triệu đồng và rút tối đa 1 ngày là 40 triệu đồng.
 • Với thẻ ghi nợ quốc tế: Thẻ Visa Extra Debit có hạn mức rút tiền tối đa là 5 triệu đồng/lần và 50 triệu đồng/ngày. Các loại thẻ Visa Debit/MasterCard Debit, Chip/Contactless có hạn mức rút tiền tối đa là 5 triệu đồng/lần và 40 triệu đồng/ngày.
 • Với thẻ trả trước quốc tế: Thẻ Visa Platinum Travel, Visa Extra Prepaid có hạn mức rút tiền tối đa lần lượt là 10 triệu đồng/lần và 5 triệu đồng/lần, 200 triệu đồng/ngày. Với thẻ Visa Prepaid/MasterCard Dynamic, Chip/không tiếp xúc, bạn có thể rút tối đa 5 triệu đồng/lần và 100 triệu đồng/ngày.

Hạn mức rút tiền không cần thẻ ACB.Hạn mức rút tiền không cần thẻ ACB.

Điều kiện để được sử dụng dịch vụ rút tiền miễn phí từ thẻ ACB

Rõ ràng, không phải khách hàng nào cũng có thể sử dụng tính năng này vì bạn phải đáp ứng các điều kiện sau.

 • Đã đăng ký dịch vụ và ứng dụng Mobile Banking và cài đặt trên điện thoại.
 • Giao dịch tại máy ATM của ACB có hỗ trợ tính năng này.
 • Rút tiền trong hạn mức của thẻ do ngân hàng quy định.
 • Người gửi là chủ thẻ và thẻ phải còn hiệu lực và đang hoạt động.
 • Người nhận tiền phải có thông tin CMND/CCCD/Hộ chiếu và số điện thoại nhận tiền để đáp ứng yêu cầu định danh khách hàng.
 • Số điện thoại và số CMND/CCCD/Hộ chiếu nhập phải trùng khớp với số điện thoại và số CMND/CCCD/Hộ chiếu của người nhận đã đăng ký trên hệ thống ACB.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ rút tiền không cần thẻ ACB.

cho dịch vụ rút tiền không cần thẻ ACB là tính năng mới nên nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách thực hiện loại giao dịch này. Vì vậy, bài viết sẽ hướng dẫn bạn các thao tác đơn giản và nhanh nhất qua các bước sau:

 • Bước 1: Để hoàn tất dịch vụ này, khách hàng cần cài đặt sẵn ứng dụng ACB Internet Banking trên điện thoại và đăng ký sử dụng dịch vụ với ACB.
 • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng trên bằng mật khẩu hoặc dấu vân tay. Khi đó màn hình sẽ hiển thị đầy đủ tất cả các chức năng của tài khoản mà bạn cần thực hiện.
 • Bước 3: Bấm vào thẻ rồi chọn tính năng rút tiền không cần thẻ. Sau đó, nhập tất cả các thông tin cần thiết và nhấp vào Xác nhận.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác thực thông tin rút tiền không cần thẻ bằng hình thức bạn chọn nhận qua SMS hoặc OTP Safekey.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành bước xác thực giao dịch, bạn sẽ có mã rút tiền gồm 4 chữ số đầu tiên. 4 số cuối sẽ được hệ thống gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký kết nối với ACB.
 • Bước 6: Sau đó click vào “Rút tiền không cần thẻ” tại ATM ACB rồi chọn ngôn ngữ rút tiền. Lưu ý bạn phải nhập đúng mã rút tiền gồm 8 chữ số, số tiền cần rút trùng với số tiền nhận qua điện thoại và 4 số cuối của số điện thoại đăng ký rồi bấm OK.
 • Bước 7: Xác thực thông tin lần cuối bằng mã xác thực OTP gồm 6 chữ số rồi bấm “Đồng ý” để hoàn tất giao dịch.
 • Bước 8: Tại cây ATM của ACB, hệ thống sẽ tiến hành thanh toán theo yêu cầu của khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ rút tiền không cần thẻ của Ngân hàng Á Châu.Hướng dẫn sử dụng dịch vụ rút tiền không cần thẻ của Ngân hàng Á Châu.

Rút tiền không cần thẻ ACB có an toàn không?

Tuy đây là một tính năng mới nhưng ACB tích hợp tính tiện lợi và hiện đại cao cho khách hàng. Ngoài ra, mỗi giao dịch được chuyển qua từng xác minh mã, vì vậy bạn có thể chắc chắn về tính an toàn và bảo mật của loại chức năng này.

Phí rút tiền không cần thẻ tại ACB là bao nhiêu?

Khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào, điều mà khách hàng quan tâm chính là mức phí áp dụng. Và loại rút tiền không cần thẻ ACB giống nhau Vì vậy, biểu phí ACB công bố và yêu cầu đối với dịch vụ này là 5.500 đồng đã bao gồm VAT cho một lần giao dịch.

Mức phí này được đánh giá là vô cùng hợp lý so với những lợi ích mà khách hàng nhận được từ loại hình dịch vụ này. Vì trong những trường hợp cấp bách, khách hàng có thể linh hoạt rút tiền thông qua tính năng Cash by Code của ACB.

Lý do không rút được tiền khi chưa có thẻ ACB.

Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sử dụng tính năng này của ACB. Tuy nhiên, bạn phải tuân thủ đầy đủ các điều kiện trên và một số yêu cầu nhất định để sử dụng loại hình dịch vụ này một cách hiệu quả nhất. Bạn nên gọi điện đến tổng đài ACB nếu có thắc mắc gì thêm hoặc gặp bất cứ vấn đề gì khi sử dụng dịch vụ này.

Rút tiền không cần thẻ ACB cần lưu ý gì?

Để đảm bảo hiệu suất dịch vụ rút tiền không cần thẻ ACB Để đạt hiệu quả cao nhất, khách hàng nên lưu ý một số điều sau:

 • Khách hàng của ACB chỉ có thể thực hiện dịch vụ này tại các máy ATM cùng hệ thống, không thể rút tiền tại các máy ATM khác ngân hàng.
 • Mỗi mã rút tiền được gửi cho mỗi khách hàng là duy nhất và chỉ có giá trị trong một thời gian nhất định. Và sẽ không còn hiệu lực sau một khoảng thời gian, vì vậy bạn phải ghi lại điều này.
 • Một trong những lưu ý quan trọng khác là nếu nhập sai mã chuyển tiền quá 3 lần, tiền sẽ bị phong tỏa và tự động hoàn trả vào tài khoản.

Rút tiền không cần thẻ ACB cần lưu ý gì?Rút tiền không cần thẻ ACB cần lưu ý gì?

Dưới đây là tổng quan đầy đủ về dịch vụ rút tiền không cần thẻ ACB cùng những lưu ý khi sử dụng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn lựa chọn được hình thức dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB Nhanh Nhất 2023! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB Nhanh Nhất 2023! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB Nhanh Nhất 2023! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB Nhanh Nhất 2023!

Viết một bình luận