Hướng Dẫn Mở Thẻ VIB Online Nhanh Chóng Và Tiện Lợi

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Mở Thẻ VIB Online Nhanh Chóng Và Tiện Lợi tại hockinhdoanh.edu.vn

Hiện nay rất nhiều khách hàng có nhu cầu mở thẻ để thực hiện các giao dịch tài chính cho mình. Vì vậy, để đáp ứng mong muốn tiện lợi của khách hàng, các ngân hàng đã tích hợp chức năng mở thẻ trực tuyến. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách mở thẻ VIB Online nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Các loại thẻ VIB tại các ngân hàng hiện nay

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng khác nhau, VIB đã cho ra đời nhiều dòng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ VIB, tương ứng với đó là nhiều loại thẻ với các chức năng khác nhau giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp. Cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo các loại thẻ VIB dưới đây.

 • Ưu đãi thẻ VIB Family Link lên đến 16 điểm cho mỗi giao dịch khi liên kết thẻ và 50% phí thường niên trọn đời.
 • Thẻ VIB Online Plus 2in1 tích điểm không giới hạn lên đến 20 lần cho các giao dịch Grab.
 • Thẻ VIB Premier Boundless có tính năng tích dặm không giới hạn và miễn phí nâng hạng lên thẻ Titan thuộc chương trình Bông sen vàng của Vietnam Airlines.
 • Thẻ VIB Zero Lãi Suất có tính năng giúp khách hàng hưởng lãi suất 0% trọn đời.
 • Thẻ VIB Happy Drive phù hợp với khách hàng có nhu cầu đi lại với tính năng tặng đến 500 lít xăng/năm và hoàn 30% phí dịch vụ tại trung tâm/xưởng chăm sóc xe.
 • Thẻ VIB Travel Élite được hỗ trợ phí giao dịch nước ngoài chỉ 1,75%.
 • Thẻ VIB Cash Back được hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu lên đến 10% cho mỗi danh mục chi tiêu đã đăng ký.
 • Thẻ VIB Rewards Unlimited có tính năng tặng điểm không giới hạn lên đến 5 lần cho mỗi giao dịch.
 • Thẻ VIB Financial Free hỗ trợ khách hàng rút tiền không giới hạn lên đến 100% hạn mức.
 • Thẻ thanh toán 2in1 VIB Online Plus hỗ trợ khách hàng sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.
 • Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum cung cấp tiền mặt không giới hạn cho mọi giao dịch và nhân đôi tiền mặt cho thanh toán trực tuyến.
 • Thẻ thanh toán tại nhà (ATM) VIB Values ​​hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thanh toán trực tuyến, thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB để mua sắm, chi tiêu thuận tiện tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc.
 • Thẻ thanh toán VIB Toss 2in1 cũng hỗ trợ khách hàng sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.
 • Thẻ thanh toán toàn cầu VIB iCard hỗ trợ khách hàng sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên và phí duy trì sẽ là 10.000đ/tháng từ năm thứ hai.

Các loại thẻ VIB.Các loại thẻ VIB.

Ưu điểm khi mở thẻ VIB online

Tại sao cần mở thẻ VIB Online? Không phải ngẫu nhiên mà đây là hình thức được nhiều khách hàng ngân hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại như sau:

 • Bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức khi phải trực tiếp đến chi nhánh/phòng giao dịch để chờ đợi và yêu cầu mở thẻ. Vì mở thẻ online đồng nghĩa với việc bạn đang mở tài khoản VIB trực tuyến nên mọi thủ tục khai báo, đăng ký đều có thể thực hiện ngay tại nhà.
 • Việc đăng ký trực tuyến cũng giúp tăng tính chủ động bởi khách hàng chỉ cần có thiết bị kết nối internet là có thể đăng ký hồ sơ mọi lúc mọi nơi. Hình thức này đặc biệt phù hợp với những người có lịch trình bận rộn không thể đến trực tiếp ngân hàng.
 • Tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc xin cấp thẻ trực tiếp. Bởi khách hàng chỉ mất từ ​​5 đến 10 phút để hoàn thiện hồ sơ và chỉ sau 30 phút đăng ký.

Ưu điểm khi mở thẻ VIB Online.Ưu điểm khi mở thẻ VIB Online.

Điều kiện và thủ tục cần thiết để mở thẻ VIB Network

Để có thể mở thẻ VIB Online, trước tiên bạn phải thực hiện một số điều kiện và thủ tục cần thiết theo quy định của ngân hàng để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ này.

 • Theo điều kiện, bạn phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đã sinh sống tại Việt Nam trên 12 tháng có thị thực. Phải làm việc và sinh sống tại Việt Nam và phải từ 22 tuổi trở lên.
 • Về phần thủ tục, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên. Nếu là người Việt Nam thì cần có Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu/Hộ khẩu.
 • Nếu là người nước ngoài cần có hộ chiếu/visa/giấy tạm trú/hợp đồng lao động. Và nếu đăng ký mở thẻ tín dụng thì bạn phải có giấy tờ chứng minh thu nhập tương ứng với quy định của từng loại thẻ tín dụng mà bạn mở, thường là 15-20 triệu trong 3 tháng gần nhất…

Điều kiện và thủ tục cần thiết để mở thẻ VIB Network.Điều kiện và thủ tục cần thiết để mở thẻ VIB Network.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Các loại phí phải trả khi mở thẻ VIB Online

Ngoài các điều kiện, hình thức thì các chi phí khác liên quan đến việc mở thẻ VIB Online cũng được rất nhiều người quan tâm. Và bạn có thể chắc chắn rằng khi mở thẻ tín dụng VIB online một trong những ưu đãi mà khách hàng nhận được đó là: Miễn phí phát hành thẻ.

Sự hỗ trợ của ngân hàng này được áp dụng cho hầu hết các sản phẩm thẻ và chủ thẻ tín dụng chỉ phải trả các loại phí như phí sử dụng, phí thường niên tương ứng với loại thẻ đăng ký sử dụng.

Các loại phí phải trả khi mở thẻ VIB Online.Các loại phí phải trả khi mở thẻ VIB Online.

Quy trình đăng ký thẻ VIB Online

Khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của VIB, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức đăng ký mở thẻ VIB Online theo hướng dẫn của bài viết dưới đây:

trong ứng dụng

Xem liên kết

https://www.vib.com.vn/vn/tin-tuc/king-doanh/mo-rong-kenh-phat-hanh-the-tin-dung-qua-ung-dung-myvib

 • Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng VIB từ App Store, sau đó mở ứng dụng và chọn mục Tiếng Việt.
 • Bước 2: Khách hàng nhận thông báo mời mở thẻ tín dụng trên ứng dụng MyVIB và chủ động lựa chọn hạn mức thẻ tín dụng mình mong muốn.
 • Bước 3: Sau khi xác nhận thông tin MyVIB, kết quả cấp thẻ sẽ hiện ra trong vòng 60 phút.
 • Bước 4: Khách hàng bổ sung các thông tin liên quan đến hồ sơ cá nhân (CMND/CCCD, Hộ khẩu) và ký vào đơn đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế để nhận thẻ cứng sau 3 đến 5 ngày.

Trên trang web

 • Bước 1: Truy cập link đăng ký mở thẻ tín dụng VIB https://www.vib.com.vn/vn/the-thanh-toan
 • Bước 2: Đọc các thông tin liên quan đến thẻ như tính năng, lãi suất, biểu phí và một số thông tin liên quan khác rồi chọn loại thẻ tín dụng VIB cần mở.
 • Bước 3: Nhập các thông tin cá nhân được yêu cầu như thông tin liên hệ, thông tin thêm và thời gian liên hệ và kiểm tra tính chính xác của thông tin.
 • Bước 4: Sau khi nhập xong nhấn gửi, một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại bạn đăng ký, nhập mã xác nhận.
 • Bước 5: Chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung theo yêu cầu để thực hiện xác minh eKYC.
 • Bước 6: Ngân hàng sẽ kiểm tra và xét duyệt hồ sơ của khách hàng, nếu hồ sơ hợp lệ và đủ điều kiện ngân hàng sẽ thông báo phát hành thẻ trên hệ thống.
 • Bước 7: Cuối cùng, VIB sẽ liên hệ gặp gỡ trực tiếp khách hàng để xác thực thông tin và thu thập bổ sung các giấy tờ có chữ ký của khách hàng và các giấy tờ liên quan khác.

Quy trình đăng ký làm thẻ VIB trực tuyến.Quy trình đăng ký làm thẻ VIB trực tuyến.

Mở thẻ VIB Online cần lưu ý những gì?

Vậy mở thẻ VIB Online cần lưu ý những gì để hiệu quả và tốt nhất? Hãy bỏ túi cho mình những tiêu chí được tổng hợp từ bài viết dưới đây.

 • Bạn nên đọc kỹ các điều khoản, điều kiện, lãi suất và các loại phí liên quan đến thẻ mà bạn muốn mở để xác nhận sự phù hợp của thẻ với nhu cầu của bạn.
 • Bạn cũng không nên mở quá nhiều thẻ vì có thể phải trả thêm các loại phí cao, khó kiểm soát và cũng khó quản lý thẻ, dẫn đến chi tiêu không kiểm soát, mất điểm tín dụng.
 • Nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và kiểm tra kỹ các thông tin đăng ký trên web, vì sau này chúng sẽ ảnh hưởng đến các thông tin liên quan đến tài khoản của bạn.

Mở thẻ VIB Online cần lưu ý những gì.Mở thẻ VIB Online cần lưu ý những gì.

Các câu hỏi thường gặp

Bất kể sản phẩm hay dịch vụ nào, để đảm bảo quá trình sử dụng diễn ra tốt nhất, khách hàng thường đặt ra một số câu hỏi liên quan. Bài viết sẽ tổng hợp các câu hỏi thường gặp về mở thẻ VIB Online kèm theo một số giải đáp để bạn tham khảo.

Mất bao lâu để khách hàng mở thẻ VIB Online thành công?

Thông thường, khi bạn làm thẻ tại ngân hàng, thao tác đăng ký sẽ mất khoảng 5 đến 10 phút và thời gian nhận thẻ vật lý là từ 7 đến 14 ngày, nhưng bạn sẽ mất thời gian chờ đợi nếu làm bằng hình thức này.

Tuy nhiên, đối với đăng ký mở thẻ VIB Online, bạn chỉ mất từ ​​1 đến 5 phút để đăng ký mở tài khoản và sau khi đăng ký là có thể sử dụng tài khoản để thực hiện giao dịch ngay mà không cần đến thẻ vật lý.

Mở thẻ VIB Online có an toàn không?

Các website và ứng dụng của VIB được áp dụng các công nghệ bảo mật hiện đại nhất nên thông tin cá nhân và thông tin thẻ của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, bạn có thể chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp/ chủ động mở lại thẻ hoặc thực hiện các chức năng khác vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Khách hàng gặp khó khăn khi mở thẻ VIB Online có thể liên hệ qua kênh nào để được hỗ trợ?

Nếu gặp khó khăn trong quá trình mở thẻ VIB Online, bạn có thể liên hệ hỗ trợ qua trung tâm dịch vụ thẻ. 1800 8195 hoặc tổng đài 24/7 là 1800 8180 để được giúp đỡ càng sớm càng tốt.

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến mở thẻ VIB Online.Các câu hỏi thường gặp liên quan đến mở thẻ VIB Online.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc triển khai thẻ VIB Online mà chúng tôi muốn gửi đến để bạn tham khảo. Hi vọng với những thông tin hữu ích được cung cấp trên đây có thể giúp bạn hiểu và biết cách thực hiện cũng như giải quyết tốt nhất những tình huống có thể xảy ra trong quá trình mở thẻ.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Mở Thẻ VIB Online Nhanh Chóng Và Tiện Lợi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Mở Thẻ VIB Online Nhanh Chóng Và Tiện Lợi bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Mở Thẻ VIB Online Nhanh Chóng Và Tiện Lợi của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Mở Thẻ VIB Online Nhanh Chóng Và Tiện Lợi

Viết một bình luận