Hướng Dẫn Mở Tài Khoản VPBank Nhận Ngay 50k

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Mở Tài Khoản VPBank Nhận Ngay 50k tại hockinhdoanh.edu.vn

Gần đây có rất nhiều câu hỏi về Mở tài khoản VPBank đăng trên các diễn đàn mạng xã hội. Điều này cũng dễ hiểu, vì trên cả nước cũng có rất nhiều người dùng tài khoản VPBank. Đó cũng chính là lý do hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc bài viết này. Mọi thắc mắc VPBank sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Mở tài khoản VPBank mang lại nhiều lợi ích cho khách hàngMở tài khoản VPBank mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Tài khoản ngân hàng VPBank là gì?

Tài khoản ngân hàng VPBank là một dạng tài sản của ngân hàng trao cho khách hàng để cất giữ dưới dạng thẻ. Khách hàng VPbank có thể sử dụng tài khoản để gửi tiết kiệm hoặc thanh toán các loại hóa đơn, giao dịch dịch vụ.

Cùng với tài khoản VPBank có thể giúp bạn thực hiện một số việc như thanh toán hóa đơn, chuyển – nhận tiền từ người khác, gửi tiết kiệm…

Tài khoản ngân hàng VPBank là một dạng tài sản mà ngân hàng cấp cho khách hàngTài khoản ngân hàng VPBank là một dạng tài sản mà ngân hàng cấp cho khách hàng

Khi bạn sở hữu một tài khoản VPBank sẽ giúp bạn độc lập về tài chính và quản lý. Hiện tại, mở tài khoản tại VPBank sẽ có 4 hình thức để khách hàng lựa chọn. Đó là: tài khoản séc, tài khoản tiết kiệm, tài khoản thẻ tín dụng và tài khoản cho vay.

Điều kiện mở tài khoản VPBank

Khi bạn muốn mở tài khoản VPBank thì điều kiện rất đơn giản chỉ cần bạn là cá nhân người Việt Nam đủ 18 tuổi. Hoặc người nước ngoài sinh sống lâu dài tại Việt Nam có đầy đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực pháp luật dân sự.

Khi bạn muốn mở tài khoản VPBank, điều kiện rất đơn giản

Hồ sơ cần thiết để đăng ký mở tài khoản VPBank

Các điều kiện rất đơn giản, nhưng thủ tục mở tài khoản hơi khác một chút. Các thủ tục cần thiết khi mở tài khoản VPBank được chia thành 2 nhóm đối tượng là cá nhân và doanh nghiệp, cụ thể như sau:

Đối với cá nhân khi muốn mở tài khoản ngân hàng VPBank cần:

 • CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định của nhà nước.
 • Mang theo Giấy đề nghị mở tài khoản cá nhân theo mẫu VPBank cung cấp khi đến mở tài khoản
 • Chỉ cần có 2 loại giấy tờ trên là bạn có thể đến chi nhánh/phòng giao dịch VPBank để làm thủ tục mở tài khoản.

Đối với doanh nghiệp muốn mở tài khoản VPBank sẽ cần thêm các giấy tờ sau:

 • CMND của người đại diện hoặc kế toán trưởng
 • Giấy đề nghị mở tài khoản điền đầy đủ thông tin theo mẫu của ngân hàng VPBank do chính chủ tài khoản ký tên và đóng dấu.
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận doanh nghiệp.
 • Giấy chứng nhận đăng ký có dấu của công ty
 • Văn bản quyết định ủy quyền kế toán trưởng hoặc ủy quyền kế toán.

Quy trình mở VPBank

Bạn có thể mở online tại nhà, tuy nhiên nếu cần hỗ trợ bạn có thể đến chi nhánh VPBank gần nhất để được hỗ trợ.

Mở tài khoản trực tiếp tại quầy

Đi qua quá trình đăng ký Mở tài khoản VPBank Tại quầy giao dịch, vui lòng đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh VPBank gần nhất. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn.

Mở tài khoản trực tiếp tại quầyMở tài khoản trực tiếp tại quầy

 • Bước 1: Mở trình duyệt web truy cập vào địa chỉ https://www.vpbank.com.vn/chi-nhanh-va-atm để tìm kiếm phòng giao dịch gần nhất.
 • Bước 2: Mang đầy đủ giấy tờ đến văn phòng được thành lập và nhờ nhân viên hỗ trợ trong quá trình mở tài khoản.
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin vào mẫu đơn mở tài khoản ngân hàng do thủ quỹ cung cấp. Xuất trình CMND/CCCD hoặc hộ chiếu cùng với hồ sơ đã điền đầy đủ cho nhân viên thu ngân.
 • Bước 4: Đợi nhân viên ngân hàng mở tài khoản cho bạn và lấy thẻ.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Mở một tài khoản trực tuyến

Chỉ với một thiết bị có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng VPBank ở bất cứ đâu. Quy trình mở tài khoản trực tuyến rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt web rồi truy cập vào https://taikhoan.vpbank.com.vn/ => Chọn Đăng ký ngay.
 • Bước 2: Giao diện sẽ hiện ra yêu cầu điền các thông tin cơ bản bao gồm: Số điện thoại => CCCD/CMND => Tiếp tục.
 • Bước 3: Chọn Chọn số tài khoản bằng số điện thoại của bạn hoặc đuôi số tài khoản mong muốn => Tiếp tục.
 • Bước 4: Tiến hành Ảnh CMND/CCCD và quay video => Tiếp tục.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận thông tin và dịch vụ, bạn tích vào ô để xác nhận => Tiếp tục => Hoàn tất quá trình đăng ký.

Ưu đãi từ VP Bank

Nhận ngay eVoucher 50.000đ khi kích hoạt và giao dịch trên VPBank NEO1. ĐỐI TƯỢNG Khách hàng cá nhân kích hoạt VPBank NEO (website/ứng dụng) lần đầu tiên trong tháng đăng ký VPBank NEO trong thời gian chương trình từ 04/08 đến 31/12/2022. QUÀ TẶNG • Khách hàng thực hiện giao dịch lần đầu trên VPBank NEO trong vòng 03 ngày kích hoạt => Tặng eVoucher 50.000đ (HSD: 30 ngày) áp dụng cho giao dịch trên VPBank NEO từ 100.000đ trở lên. Lên đến 4.000 eCoupons/tháng; Tổng số lượng voucher là 20.000. • Khách hàng thực hiện giao dịch đầu tiên trên VPBank NEO từ ngày thứ 4 đến ngày thứ 7 kể từ ngày kích hoạt => Tặng eVoucher 30.000đ (HSD: 30 ngày) áp dụng cho giao dịch trên VPBank NEO từ 60.000đ trở lên. Lên đến 2.000 eCoupons/tháng; Tổng số lượng voucher là 10.000. • Khách hàng thực hiện giao dịch đầu tiên trên VPBank NEO từ ngày 08 đến ngày 30 kể từ ngày kích hoạt => Tặng eVoucher 20.000đ (HSD: 30 ngày) áp dụng cho giao dịch trên VPBank NEO từ 40.000đ trở lên. Lên đến 4.000 eCoupons/tháng; Tổng số coupon là 10.000.

Chỉ với một thiết bị có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng VPBank ở bất cứ đâuChỉ với một thiết bị có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng VPBank ở bất cứ đâu

Tài khoản VPBank mang lại lợi ích gì?

Tạo tài khoản VPBank sẽ giúp cho các hoạt động thanh toán hàng ngày của chúng ta trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng không dừng lại ở đó, đây là một số lợi ích nổi bật của việc tạo tài khoản ngân hàng.

 • Thanh toán thuận tiện: Bạn có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn hàng ngày thông qua dịch vụ Internet Banking. Chỉ với vài thao tác đơn giản, không cần dùng đến tiền mặt.
 • linh hoạt: Bạn không cần lo lắng mỗi khi ra ngoài mà quên mang theo ví. Chỉ cần một chiếc Smartphone có kết nối internet là bạn có thể thực hiện chuyển tiền, nhận tiền và rút tiền mọi lúc mọi nơi.
 • an toàn: Tài khoản VPBank có hệ thống bảo mật đạt tiêu chuẩn cao nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình. Không cần phải lo lắng về việc tài khoản của bạn bị tấn công.

Những lưu ý khi mở tài khoản VPBank

Đối với cá nhân, khi mở tài khoản cần lưu ý:

 • Đối tượng đăng ký: phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại Việt Nam.
 • Tuổi: chủ tài khoản phải từ 15 tuổi trở lên.

Các doanh nghiệp phải cẩn thận cung cấp tất cả các điều kiện sau đây để có thể nhận được sự chấp thuận của ngân hàng.

 • Đơn đề nghị mở tài khoản ngân hàng: Trong đó công ty cung cấp đầy đủ các thông tin như: tên giao dịch của công ty, trụ sở chính, số điện thoại, lĩnh vực hoạt động, địa chỉ. Quan trọng nhất là thông tin người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.
 • Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp.
 • Giấy tờ tùy thân của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.
 • Ngoài ra, doanh nghiệp phải thông báo cho cơ quan thuế và chủ sở hữu sau khi mở tài khoản. Vì nếu quá thời hạn 10 ngày mà không báo trước thì doanh nghiệp sẽ bị cơ quan quản lý thuế xử phạt theo quy định của pháp luật.

Một số câu hỏi thường gặp khi mở tài khoản VPBank

Với sự tin tưởng và ưu ái ngày càng lớn của khách hàng dành cho VPBank. Đã có rất nhiều câu hỏi về việc đăng ký tài khoản. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất.

Tài khoản VPBank có hệ thống bảo mật đạt tiêu chuẩn cao nhấtTài khoản VPBank có hệ thống bảo mật đạt tiêu chuẩn cao nhất

Phí mở tài khoản VPBank là bao nhiêu?

Mỗi ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau về đối tượng thu phí mở tài khoản. Có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ này miễn phí cho khách hàng của họ. VPBank cũng không ngoại lệ.

Khách hàng mở tài khoản tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng sẽ được miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn chọn tài khoản số đẹp (Autolink) hoặc VPSuper thì sẽ phải trả phí tách tài khoản hiện tại từ 1.000.000 đến 50.000.000 đồng.

Khách hàng có tín dụng xấu có thể mở tài khoản không?

Hầu hết các ngân hàng không cho vay nếu khách hàng có nợ xấu được xác nhận trên CIC. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã trả hết các khoản vay trước đây và không có nợ xấu vào lúc này. Điều đó cũng có nghĩa là nếu bạn có nợ xấu, bạn sẽ không nhận được Mở tài khoản VPBank.

Mở tài khoản VPBank mất bao lâu?

Với hình thức mở thẻ online được VPBank áp dụng hiện nay, bạn chỉ mất 5 phút để mở thẻ bằng cách nộp hồ sơ trực tuyến. Sau đó đợi khoảng 10-14 ngày, khi ngân hàng xét duyệt hồ sơ và phê duyệt. Nếu thành công bạn sẽ nhận thẻ tại nhà miễn phí.

Số tối đa và tối thiểu trong tài khoản ngân hàng VPBank là bao nhiêu?

Trên thực tế, mỗi ngân hàng sẽ quy định số dư tối thiểu trên thẻ khác nhau, tuy nhiên số tiền tối đa được lưu trữ trên thẻ không giới hạn ở một con số cố định.

Như vậy, thẻ ATM đựng được bao nhiêu tiền tối đa sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người. Tuy nhiên, cũng có một số dư tối thiểu trong tài khoản.

Tài khoản VPBank cũng phải luôn được duy trì số tiền tối thiểu bằng phí duy trì dịch vụ. Số tiền tối thiểu để duy trì một tài khoản VPBank thông thường là từ 50.000 VND đến 100.000 VND. Đối với tài khoản VIP hoặc Bạch Kim, số tiền tối thiểu sẽ rơi vào khoảng 500.000đ – 1.000.000đ.

Sau đây là thông tin về cách đăng ký Mở tài khoản VPBank. Qua đây hi vọng các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm hữu ích trong việc sử dụng tài khoản ngân hàng. Cảm ơn đã xem.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Mở Tài Khoản VPBank Nhận Ngay 50k có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Mở Tài Khoản VPBank Nhận Ngay 50k bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Mở Tài Khoản VPBank Nhận Ngay 50k của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Mở Tài Khoản VPBank Nhận Ngay 50k

Viết một bình luận