Hướng Dẫn Mở Tài Khoản MSB Online 24/7 Chỉ Trong 1 Phút

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Mở Tài Khoản MSB Online 24/7 Chỉ Trong 1 Phút tại hockinhdoanh.edu.vn

Để gia tăng tiện ích và tối đa hóa thời gian giao dịch cho khách hàng, các ngân hàng đang ứng dụng công nghệ số vào dịch vụ của mình. Bao gồm cả việc mở một tài khoản. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn bạn mở tài khoản MSB Online một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

MSB là ngân hàng nào?

Ngân hàng MSB là gì? MSB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam với nguồn vốn chủ yếu đến từ các nhà đầu tư cá nhân nên đây là ngân hàng 100% vốn tư nhân. Tuy nhiên, MSB vẫn chịu sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo quy định pháp luật chung của ngành.

Sau 29 năm hình thành và phát triển kể từ năm 1991, MSB đã trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Mạng lưới rộng lớn với gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và hơn 500 máy ATM trên toàn quốc phục vụ nhu cầu của khách hàng.

MSB là ngân hàng nào?MSB là ngân hàng nào?

Lợi ích khi sử dụng tài khoản MSB mBank

Không phải hiển nhiên mà dịch vụ tài khoản MSB MBank lại được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bởi ngoài những lợi ích mà khách hàng nhận được còn có rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi để thu hút khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ này còn có những ưu điểm như:

 • Hỗ trợ khách hàng chuyển khoản trực tuyến nội bộ và liên ngân hàng 24/7, mọi lúc, mọi nơi, hoàn toàn miễn phí.
 • Tiết kiệm trực tuyến có thể được thực hiện với lãi suất bổ sung lên tới 0,5%.
 • Có thể thanh toán bằng cách quét mã QR để đảm bảo bạn có thể yên tâm thanh toán mà không cần sử dụng tiền mặt.
 • Thanh toán nhanh các hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay… mà không cần đến đại lý.
 • Bạn có thể thường xuyên kiểm tra và quản lý thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình. Ngoài ra, có thể nhanh chóng yêu cầu khóa thẻ khi chẳng may xảy ra sự cố như mất điện thoại, rò rỉ thông tin để hạn chế tổn thất.
 • Thường xuyên tra cứu lãi suất và ngoại tệ, thông tin được cập nhật liên tục.
 • Cung cấp đa dạng các loại thẻ ngân hàng hiện có trên thị trường như thẻ tín dụng MSB, thẻ ghi nợ quốc tế. Thẻ ATM,…

Điều kiện mở tài khoản MSB Online

Về điều kiện mở tài khoản MSB Online, đối với khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu khác nhau:

Điều kiện mở tài khoản MSB Online dành cho khách hàng cá nhân

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
 • Đủ 18 tuổi, có năng lực pháp luật dân sự và chịu trách nhiệm quản lý tài khoản theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Có giấy tờ tùy thân CMND/CCCD/hộ chiếu hợp lệ và hợp lệ.
 • Không bị truy nã hoặc vi phạm pháp luật.
 • Phải là khách hàng chưa từng có tài khoản thanh toán tại MSB.
 • Khách hàng không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc người có thẻ thường trú nhân (còn gọi là thẻ xanh) tại Hoa Kỳ hoặc cá nhân cư trú tại Hoa Kỳ.
 • Khách hàng là chủ sở hữu đồng thời là người thụ hưởng duy nhất và cuối cùng của tài khoản thanh toán mở tại MSB.

Điều kiện mở tài khoản MSB Online dành cho khách hàng tổ chức

 • Có giấy phép kinh doanh của công ty theo quy định của pháp luật
 • Có giấy tờ chứng minh công ty được thành lập hợp pháp
 • Cung cấp các loại giấy tờ chứng minh là người đại diện cho tổ chức.

Điều kiện mở tài khoản MSB Online.Điều kiện mở tài khoản MSB Online.

Hướng dẫn cách mở tài khoản MSB Online trên App MSB MBank

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa thông qua các giao dịch đơn giản. Bạn có thể mở tài khoản MSB Online trong Ứng dụng MSB MBank, sau đó bạn có thể làm theo các bước chi tiết bên dưới:

 • Bước 1: Tải ứng dụng MSB MBank trên Google Play hoặc App Store, sau đó mở ứng dụng và chọn mục “Mở tài khoản thanh toán”.
 • Bước 2: Nhập Số điện thoại của bạn sau đó chọn Xác nhận và nhập mã OTP.
 • Bước 3: Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD/Hộ chiếu và khuôn mặt của bạn, sau đó làm theo hướng dẫn.
 • Bước 4: Xác nhận lại các thông tin đã đăng ký ở trên về họ tên, số chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh…
 • Bước 5: Điền thông tin mở tài khoản và chọn gói tài khoản phù hợp với bạn như M-Business là tài khoản dành cho chủ doanh nghiệp, M-Pro là tài khoản siêu cấp miễn phí tiền mặt lên đến 3.6 triệu/năm, M- tiền là tài khoản không kỳ hạn có thể đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng,…
 • Bước 6: Nếu có nhu cầu sử dụng thẻ ATM, bạn chọn ô “Phát hành thẻ thanh toán” rồi chọn nơi gửi thẻ về địa chỉ này và nhấn Tiếp tục. (Lưu ý nếu bạn chọn phát hành thẻ vật lý sẽ phải trả thêm phí phát hành thẻ và phí chuyển phát thẻ đến địa điểm bạn yêu cầu).
 • Bước 7: Đăng ký tên đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản (trong hệ thống tên đăng nhập mặc định là số điện thoại bạn đã đăng ký với ngân hàng và bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn).

Hướng dẫn mở tài khoản MSB Online trên App MSB MBank.Hướng dẫn mở tài khoản MSB Online trên App MSB MBank.

Đọc thêm: Mở Thẻ Tín Dụng Hạn Mức Cao Ngân Hàng MSB, Miễn Phí 2023

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Mở tài khoản ngân hàng số Tnex từ MSB

Ngoài cách mở tài khoản MSB Online như hướng dẫn trên, bạn còn có thể mở tài khoản ngân hàng số Tnex từ ngân hàng MSB theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Ngân hàng số TNEX của MSB qua ứng dụng Android hoặc iOS.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và nhấn vào mục đăng ký mở tài khoản ngân hàng với số TNEX của ngân hàng MSB hiển thị trên màn hình.
 • Bước 3: Chụp ảnh CCCD/CMND 2 mặt và xoay camera xác thực khuôn mặt cho đến khi ứng dụng xác nhận là màu xanh.
 • Bước 5: Kiểm tra các thông tin đã cập nhật ở trên và nhấn vào nút xác nhận mở tài khoản.
 • Bước 6: Sau khi bạn hoàn tất việc đăng ký tài khoản, bạn phải đợi MSB duyệt và có thể mất từ ​​vài giờ đến 1 ngày để ngân hàng duyệt.

Mở tài khoản ngân hàng kỹ thuật số Tnex từ ngân hàng MSB.Mở tài khoản ngân hàng kỹ thuật số Tnex từ ngân hàng MSB.

Các câu hỏi thường gặp

Bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào do ngân hàng cung cấp, khách hàng cũng có một số thắc mắc trong quá trình sử dụng. Vì vậy, để hỗ trợ bạn tốt nhất, bài viết đã tổng hợp các câu hỏi thường gặp liên quan đến việc mở tài khoản MSB Online dưới đây:

Mở tài khoản MSB Online có mất phí không?

Hiện tại, để có thể hỗ trợ khách hàng tiếp cận với dịch vụ này, đối với tất cả các loại tài khoản MSB mà bạn mở trực tuyến, bạn có thể miễn phí. Ngoài ra, với tài khoản thanh toán, khách hàng được miễn phí thường niên cùng với việc sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử mà không mất phí.

Bao lâu sau khi mở tài khoản MSB Online thì tài khoản được kích hoạt và nhận được thẻ?

MSB cho phép bạn có thể sử dụng tài khoản ngay cả khi bạn không phát hành thẻ ATM vật lý ngay sau khi mở tài khoản thành công. Tuy nhiên, nếu bạn cần phát hành thẻ thì sẽ mất từ ​​7-14 ngày để nhận được thẻ và kích hoạt.

Bạn có thể yêu cầu phát hành nhanh để nhận thẻ sớm hơn, nhưng sẽ mất phí. Lưu ý nếu bạn yêu cầu thẻ vật lý thì sẽ tính thêm phí chứ không miễn phí như mở tài khoản trực tuyến.

Khách hàng cần lưu ý gì khi mở tài khoản trực tuyến?

Trong quá trình mở tài khoản MSB Online, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

 • Bạn nên tham khảo biểu phí cũng như tác dụng của từng loại tài khoản trước khi lựa chọn thuê bao phù hợp.
 • Khi đã thực hiện đầy đủ các điều kiện của ngân hàng, bạn cũng phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD/Hộ chiếu để làm thủ tục đăng ký nhanh nhất.

Phí dịch vụ sử dụng tài khoản trực tuyến MSB có cao không?

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự thuận tiện tối đa và mức phí hợp lý, phí dịch vụ sử dụng tài khoản trực tuyến MSB như sau:

 • Với các gói tài khoản MSB đều có phí IB, phí SMS Banking và phí hòa mạng tiền mặt tại ATM cùng hệ thống cũng như khác hệ thống. miễn phí. Tuy nhiên, với tài khoản M-Money, khi rút tiền khác hệ thống sẽ miễn phí từ 2 giao dịch đầu tiên và từ 3 giao dịch đầu tiên. 3.300 VND/giao dịch.
 • Phí chuyển tiền qua ngân hàng điện tử trọn gói 24/7, liên tài khoản và liên ngân hàng đều được. miễn phí.
 • Chỉ dành cho tài khoản M-Money, chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 là tốt Miễn phí 30 giao dịch đầu tiên và của giao dịch thứ 31 0,02%/số tiền. Riêng tài khoản M-Money và M-Payroll khi chuyển khoản giữa các ngân hàng sẽ bị tính phí 0,02%/số tiền với mức tối thiểu là 11.000 VND và tối đa là 1.100.000 VND.
 • Phí duy trì tài khoản khác nhau tùy thuộc vào loại tài khoản bạn chọn sử dụng Tặng đến 110.000đ/tháng với số dư bình quân tháng theo quy định của loại tài khoản đó.

Khi tôi quên mật khẩu tài khoản, tôi phải làm gì để lấy lại?

Nếu bạn quên mật khẩu tài khoản MSB, trong quá trình đăng nhập, bạn có thể nhấp vào quên mật khẩu và bạn sẽ được yêu cầu xác nhận bằng email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Sau đó, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn đổi mật khẩu mới một cách dễ dàng.

Nếu chưa quen với các ứng dụng công nghệ, bạn có thể đến ngân hàng hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Các câu hỏi thường gặp khi mở tài khoản MSB Online.Các câu hỏi thường gặp khi mở tài khoản MSB Online.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan và hướng dẫn mở tài khoản MSB Online đơn giản, nhanh chóng để bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Mở Tài Khoản MSB Online 24/7 Chỉ Trong 1 Phút có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Mở Tài Khoản MSB Online 24/7 Chỉ Trong 1 Phút bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Mở Tài Khoản MSB Online 24/7 Chỉ Trong 1 Phút của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Mở Tài Khoản MSB Online 24/7 Chỉ Trong 1 Phút

Viết một bình luận