Hướng Dẫn Làm Thẻ HDBank Dễ Dàng, Nhận Ngàn Ưu Đãi

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Làm Thẻ HDBank Dễ Dàng, Nhận Ngàn Ưu Đãi tại hockinhdoanh.edu.vn

Thông thường, khách hàng sẽ mở thẻ song song với mở tài khoản tại ngân hàng để thực hiện các giao dịch tài chính dễ dàng nhất. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn thông tin thẻ HDBank cùng với hướng dẫn cách làm thẻ HDBank nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hiểu biết cơ bản về thẻ HDBank

Thẻ HDBank là thẻ do HDBank cấp cho khách hàng khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng. Với chiếc thẻ HDBank này, khách hàng có thể sử dụng nhiều tính năng, dịch vụ khác nhau như chuyển tiền, rút ​​tiền… tại các cây ATM.

Tìm hiểu cơ bản về thẻ HDBank.Tìm hiểu cơ bản về thẻ HDBank.

Thẻ tại HDBank

Để có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của khách hàng, HDBank đã triển khai nhiều loại thẻ với nhiều tính năng khác nhau tùy bạn lựa chọn như:

 • Thẻ ghi nợ HDBank Napas: Khách hàng dễ dàng rút tiền mặt thông qua mạng lưới ATM rộng lớn và có thể thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc. Ngoài ra, họ còn được hưởng lãi suất vĩnh viễn trên số dư của tài khoản vãng lai.
 • Thẻ ghi nợ HDBank MasterCard: Khách hàng được tích lũy điểm quà tặng không giới hạn khi chi tiêu và hưởng lãi suất không kỳ hạn trên số dư tài khoản thanh toán.
 • Thẻ ghi nợ HDBank Napas Coca Cola: Khách hàng có thể thuận tiện thanh toán hóa đơn mua sắm và rút tiền mặt dễ dàng thông qua mạng lưới ATM rộng lớn ở bất cứ đâu cùng nhiều chương trình tặng thưởng hấp dẫn.
 • Thẻ ghi nợ hình ảnh (MyCard Debit): Khách hàng được in hình ảnh lên thẻ theo nhu cầu của chủ thẻ. Ngoài ra, còn có thể mua hàng và thanh toán trực tuyến và tại các cửa hàng chấp nhận thẻ trên toàn quốc với lãi suất tính trên số dư hiện có.
 • Thẻ HDBank Student Link Debit: Khách hàng có thể nhận và chuyển khoản học phí một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Giúp giữ tiền an toàn mà không cần mang theo nhiều tiền mặt với lãi suất tính trên số dư tài khoản séc.
 • Thẻ HDBank Visa Debit: Khách hàng được tích điểm thưởng không giới hạn khi chi tiêu và hưởng lãi suất vô thời hạn trên số dư tài khoản thanh toán.
 • Các dòng thẻ tín dụng HD Bank: nhiều ưu đãi và lãi suất hấp dẫn cho khách hàng sử dụng.

Thẻ tại HD Bank.Thẻ tại HD Bank.

Ưu điểm khi làm thẻ ghi nợ HD

Khi khách hàng làm thẻ HDBank, ngoài những tính năng, đặc điểm nổi bật của từng loại thẻ, Quý khách còn nhận được nhiều lợi ích khác trong quá trình sử dụng, bao gồm:

 • Việc rút tiền có thể được thực hiện tại bất kỳ máy ATM nào của ngân hàng hoặc các ngân hàng chi nhánh khác một cách nhanh chóng khi cần thiết.
 • Hỗ trợ khách hàng thanh toán thay cho tiền mặt khi mua sắm tại các điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thanh toán qua POS.
 • Thẻ vật lý nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo mà không cần mang theo nhiều tiền trên người, giảm rủi ro mất tiền trong nhiều trường hợp xấu.
 • Hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính một cách chặt chẽ và tốt nhất.
 • Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng thẻ HDBank và dịch vụ Banking của Ngân hàng để được hưởng nhiều tiện ích tuyệt vời khác như tra cứu lãi suất HD Bank mới nhất, vay tiền HDBank. …

Ưu điểm khi làm thẻ ghi nợ HD.Ưu điểm khi làm thẻ ghi nợ HD.

Điều kiện và hồ sơ cần làm để mở thẻ ghi nợ HD Bank

Trước khi đăng ký mở thẻ HDBank, khách hàng phải tuân thủ các điều kiện và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định chung về thẻ HDBank và các điều kiện cụ thể khác đối với từng loại thẻ do ngân hàng quy định.

tình trạng

 • Khách hàng mở thẻ phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên với độ tuổi yêu cầu từ 18 đến 65 tuổi.
 • Khách hàng có giấy KT3 hoặc hộ khẩu đang cư trú tại mặt bằng.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Tài liệu

 • CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân còn hiệu lực theo quy định của pháp luật.
 • Đơn đề nghị phát hành thẻ tại HDBank được phát hành theo mẫu do ngân hàng cung cấp.

Điều kiện và hồ sơ cần có để mở thẻ ghi nợ HD Bank.Điều kiện và hồ sơ cần có để mở thẻ ghi nợ HD Bank.

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ ghi nợ HD Bank

Khi đã thực hiện đầy đủ các điều kiện và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng trên, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách đăng ký mở thẻ HDBank chi tiết trong bài viết dưới đây:

Quy trình đăng ký làm thẻ ATM HD Bank tại quầy

Đây là hình thức truyền thống được nhiều khách hàng lựa chọn khi thực hiện dịch vụ hoặc yêu cầu sử dụng sản phẩm của ngân hàng. Bạn có thể làm thẻ HDBank trực tiếp tại quầy giao dịch theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Tìm chi nhánh/phòng giao dịch HDBank gần nhất để thuận tiện cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian giao dịch.
 • Bước 2: Mang CMND/CCCD/Hộ chiếu hợp lệ theo quy định cùng các giấy tờ đã chuẩn bị đầy đủ theo quy định đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng và rút số thứ tự.
 • Bước 3: Yêu cầu nhân viên ngân hàng mở thẻ HDBank, nhân viên sẽ đưa cho bạn một đơn đề nghị mở thẻ và bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu trên đơn.
 • Bước 4: Gửi lại bộ hồ sơ và các giấy tờ cho nhân viên ngân hàng xác minh và khi đảm bảo thông tin, nhân viên sẽ bắt đầu mở tài khoản và làm thẻ HDBank cho bạn.
 • Bước 5: Khi đã mở tài khoản thành công, nhân viên sẽ gửi giấy hẹn đến quý khách để hoàn thiện thẻ.

Quy trình đăng ký thẻ ATM HD Bank Online

Ngoài ra, để hỗ trợ những khách hàng không có thời gian nhưng vẫn muốn đăng ký làm thẻ HDBank có thể đăng ký làm thẻ Internet một cách nhanh chóng và tiện lợi qua các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập website chính thức của ngân hàng để đăng ký mở thẻ HDBank theo đường dẫn https://hdbank.com.vn/vi/personal/product/the/the-ghi-no
 • Bước 2: Đọc kỹ tính năng, đặc điểm của từng loại thẻ HDBank, sau đó chọn sản phẩm thẻ muốn mở và bấm “Đăng ký ngay” ở góc bên phải của thẻ.
 • Bước 3: Lúc này màn hình sẽ chuyển bạn đến trang điền thông tin đăng ký thẻ, địa chỉ nhận thẻ, đơn vị nhận thẻ và câu hỏi bảo mật rồi nhấn Tiếp tục để hoàn tất. Cần lưu ý rằng bạn phải đảm bảo mọi thông tin đều chính xác để quá trình giao dịch sau này được an toàn.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần sắp xếp thời gian và mang CMND/CCCD còn hiệu lực đến trực tiếp các Chi nhánh/Quầy giao dịch của HD Bank và thông báo với nhân viên để lấy thẻ mà mình đã đăng ký sử dụng trước đó.

Hướng dẫn cách làm thẻ HDBank.Hướng dẫn cách làm thẻ HDBank.

Một số câu hỏi thường gặp

Bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ nào trong quá trình sử dụng, khách hàng luôn đặt ra một số câu hỏi để giúp cho hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến làm thẻ HDBank được tổng hợp từ bài viết mới nhất để bạn tham khảo:

Phí làm thẻ HDBank là bao nhiêu?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi làm thẻ HDBank. Phí phát hành thẻ ATM thường như nhau dù quốc tế hay nội địa miễn phí

Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát hành thẻ HDBank nhanh hơn thì sẽ phải chịu một mức phí nhất định là 165.000 VND/thẻ đối với thẻ quốc tế và 99.000 VND/thẻ đối với thẻ nội địa.

Tôi có thắc mắc khi làm thẻ HDBank thì liên hệ với ai?

Mọi thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm thẻ, Quý khách có thể liên hệ với ngân hàng thông qua dịch vụ khách hàng HD Bank theo các cách sau:

 • Hotline chăm sóc khách hàng tại nhà 24/7: 1900 6060
 • Liên hệ từ nước ngoài: (+84)028 3936 5555
 • Địa chỉ trụ sở: HDBank Tower, 25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số Fax: (028) 62 915 900.
 • Website chính thức của ngân hàng: https://hdbank.com.vn/vi/contact
 • Địa chỉ email chính thức của ngân hàng: info@hdbank.com.vn

Tại sao tôi cần kích hoạt thẻ HD Bankcard của mình?

Điều khách hàng nên làm lần đầu tiên sau khi nhận thẻ vật lý từ HDBank là kích hoạt thẻ ngay tại máy ATM hoặc yêu cầu nhân viên kích hoạt ngay khi nhận thẻ tại quầy giao dịch.

Sau khi kích hoạt thẻ, bạn sẽ cần phải thay đổi mã PIN của thẻ, vì vậy việc kích hoạt sẽ giúp đảm bảo tính bảo mật của thẻ và cũng giúp bạn có thẻ để sử dụng thẻ thực hiện các giao dịch tại máy ATM một cách nhanh chóng và dễ dàng. .

Thời gian khách hàng làm thẻ HDBank mất bao lâu?

Làm thẻ HDBank thông thường chỉ mất khoảng 10 phút cho khách hàng làm trực tiếp tại quầy và nhanh hơn chỉ từ 5 đến 7 phút khi khách hàng làm thẻ HDBank Online.

Sau khi xin cấp thẻ thành công, bạn sẽ nhận được giấy hẹn với thời gian hẹn lấy thẻ được ghi rõ trên giấy và thường sẽ từ 5 đến 7 ngày làm việc từ ngân hàng đối với khách hàng làm thẻ tại quầy và từ 7 đến 14 ngày ngân hàng đối với khách hàng thẻ trực tuyến.

Một số câu hỏi thường gặp khi làm thẻ HDBank.Một số câu hỏi thường gặp khi làm thẻ HDBank.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết, tổng quan về thẻ HDBank và hướng dẫn làm thẻ HDBank mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và thực hiện mở thẻ khi có nhu cầu hiệu quả nhất.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Làm Thẻ HDBank Dễ Dàng, Nhận Ngàn Ưu Đãi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Làm Thẻ HDBank Dễ Dàng, Nhận Ngàn Ưu Đãi bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Làm Thẻ HDBank Dễ Dàng, Nhận Ngàn Ưu Đãi của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Làm Thẻ HDBank Dễ Dàng, Nhận Ngàn Ưu Đãi

Viết một bình luận