Hướng Dẫn Kích Hoạt Thẻ Techcombank Nhanh Chóng 2023

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Kích Hoạt Thẻ Techcombank Nhanh Chóng 2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

Kích hoạt thẻ Techcombank giúp bạn tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều người có tài khoản và phát hành thẻ ATM nhưng lại không biết cách kích hoạt thẻ Techcombank nhanh và chính xác.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam mà chưa hiểu hết chức năng của thẻ Techcombank thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện cách kích hoạt thẻ Techcombank Dễ nhất.

Cách kích hoạt thẻ Techcombank nhanh nhất, đơn giản nhấtCách kích hoạt thẻ Techcombank nhanh nhất, đơn giản nhất

Giới thiệu về thẻ ATM Techcombank

Thẻ ATM Techcombank là sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 7810 do chính Techcombank cung cấp và quản lý để khách hàng sử dụng các dịch vụ như rút tiền, chuyển khoản hay thanh toán hóa đơn. Chỉ với một chiếc thẻ nhỏ gọn, khách hàng có thể thanh toán các loại hóa đơn tại các điểm giao dịch chấp nhận thẻ.

Một điều kiện đặc biệt để khách hàng có thể sử dụng tất cả các dịch vụ trên là thẻ phải luôn có tiền trong đó. Sử dụng thẻ ATM Techcombank có ưu điểm nhất là mọi hoạt động đều được thực hiện trực tuyến. Bằng cách này, mọi người có thể dễ dàng xem thông tin tài khoản và quản lý tài khoản chi tiêu của mình một cách hợp lý. Thay vì sử dụng tiền mặt, sử dụng thẻ ATM có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro.

Khách hàng sử dụng thẻ ATM có thể giúp bạn chuyển tiền nhanh hơn, bảo mật hơn thông qua Mobile và Internet banking. Ngay cả khi khách hàng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng này, họ vẫn có thể đến máy ATM của ngân hàng khác để thực hiện giao dịch. Vì hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam đều có liên kết với nhau.

Thẻ ATM Techcombank là sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 7810Thẻ ATM Techcombank là sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 7810

Tại sao phải kích hoạt thẻ Techcombank?

Khi đăng ký mở thẻ tại Techcombank, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần nhận thẻ là có thể sử dụng bình thường và không cần kích hoạt. Tuy nhiên, điều này gây ra rất nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng thẻ. Bởi lẽ, khi gửi thẻ cho khách hàng, ngân hàng đã ghi rõ yêu cầu và mã PIN để kích hoạt thẻ.

Bởi khi khách hàng kích hoạt thẻ Techcombank, nhân viên mới nhận được thông tin thẻ đang hoạt động để quản lý. Vì vậy, nếu chưa kích hoạt, ngân hàng sẽ không xác nhận thẻ đang hoạt động. Lúc này, chiếc thẻ của bạn chỉ còn là vật vô tri vô giác và không thể thực hiện chuyển khoản, rút ​​tiền và nhiều tiện ích khác.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Cách kích hoạt thẻ Techcombank nhanh chóng, dễ dàng

Sau khi tìm hiểu thẻ ATM Techcombank là gì cũng như tại sao phải kích hoạt thẻ, tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các cách kích hoạt thẻ Techcombank nhanh chóng và đơn giản.

Kích hoạt qua ATM

Tất nhiên, kích hoạt thẻ ATM tại cây ATM là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Để kích hoạt thẻ Techcombank qua cây ATM, bạn chỉ cần đến cây ATM Techcombank gần nhất.

Kích hoạt thẻ Techcombank qua ATMKích hoạt thẻ Techcombank qua ATM

 • Bước 1: Đưa thẻ vào máy ATM sau đó chọn Tiếng Việt để dễ thao tác hơn.
 • Bước 2: Nhập mã PIN rồi nhấn OK để tiến hành kích hoạt
 • Bước 3: Đổi mã PIN sau khi hệ thống yêu cầu kích hoạt thẻ Techcombank
 • Bước 4: Hoàn tất quá trình kích hoạt và rút thẻ ATM ra khỏi cây.

Ghi chú: Tùy theo loại thẻ trả trước mà mã PIN gồm 6 chữ số và mã thẻ Visa là 4 chữ số.

Kích hoạt bằng tin nhắn

Khi đăng ký tài khoản và mở thẻ Techcombank, khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp số điện thoại để sử dụng dịch vụ SMS Banking. Nếu bạn muốn kích hoạt thẻ Techcombank qua tin nhắn thì bạn thao tác như sau.

 • Bước 1: Bạn vào phần tin nhắn trên điện thoại rồi chọn soạn tin nhắn mới.
 • Bước 2: Nhập dãy số 8049 vào ô Tin nhắn đến
 • Bước 3: Tiến hành soạn tin theo cú pháp TCBKHT_đầu_6_cuối_4 chữ số_Số ID. 6 số đầu và 4 số cuối là số in ở mặt trước của thẻ.
 • Bước 4: Tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận kích hoạt số thẻ và yêu cầu đổi mã PIN nếu muốn.

Kích hoạt tại F@st Mobile Online

Kích hoạt trên F@st Mobile Online rất dễ dàng vì nó chỉ cần được thực hiện ngay trên điện thoại của bạn. Nếu chưa có F@st Mobile, bạn chỉ cần vào Appstore hoặc CHplay tìm F@st Mobile và tải về.

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại và mật khẩu của riêng bạn.
 • Bước 2: Trên giao diện màn hình chính, chọn “Kích hoạt thẻ
 • Bước 3: Nhập 6 số đầu và 4 số cuối in trên mặt thẻ. Sau khi hoàn thành, hãy chọn “Xác nhận” để kích hoạt thẻ.

Kích hoạt bằng cách liên hệ với hội sở chính Techcombank

Việc kích hoạt bằng cách liên hệ với văn phòng trung tâm Techcombank sẽ được nhân viên hướng dẫn cực kỳ chi tiết. Nếu khách hàng trong nước gọi 1800 588 822 và khách hàng ở nước ngoài gọi 84 24 3944 6699 để được nhân viên hỗ trợ kích hoạt thẻ.

Kích hoạt qua chi nhánh, văn phòng Techcombank

Nếu các cách kích hoạt thẻ Techcombank trên đây quá khó khăn, bạn có thể lựa chọn kích hoạt qua chi nhánh, văn phòng gần nhất. Bạn chỉ cần mang theo thẻ và CCCD đến chi nhánh gần nhất vào buổi sáng từ 7h30 đến 11h30 và buổi chiều từ 13h đến 17h từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng

Khi kích hoạt thẻ Techcombank có rất nhiều vấn đề mà khách hàng gặp phải. Một số câu hỏi mà khách hàng thường hỏi có thể được đề cập là không chính xác.

Thời gian kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank là bao lâu?

Với những cách kích hoạt thẻ được chia sẻ trên đây, bạn chỉ mất khoảng 5-10 phút là có thể kích hoạt thành công thẻ tín dụng Techcombank.

Nếu tôi không kích hoạt thẻ ATM thì sao?

Nhiều người khi nhận thẻ thường quên kích hoạt thẻ nên thắc mắc không kích hoạt thẻ ATM thì phải làm sao? Nếu sau khi nhận mà không kích hoạt thẻ thì chỉ sau 30 ngày, thẻ của khách hàng sẽ bị khóa hoàn toàn. Hiện tại, bạn sẽ không thể sử dụng các dịch vụ chuyển khoản, rút ​​tiền từ thẻ, rút ​​tiền không cần thẻ Techcombank, v.v.

Cách kích hoạt thẻ ATM Techcombank nhanh chóngCách kích hoạt thẻ ATM Techcombank nhanh chóng

Tại sao không kích hoạt được thẻ tín dụng Techcombank?

Trong quá trình kích hoạt thẻ, có nhiều trường hợp thẻ không được xác nhận kích hoạt. Nguyên nhân là do bạn nhập sai số. Ngoài ra, do đã quá 30 ngày kích hoạt nên bản phát hành sẽ tạm khóa.

Vừa rồi chúng tôi đã gửi đến bạn thông tin chia sẻ về cáchLợi ích khi kích hoạt thẻ Techcombank Nhanh nhất, đơn giản nhất. Hi vọng bài chia sẻ này sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm khi sử dụng thẻ ATM cũng như các dịch vụ của Techcombank.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Kích Hoạt Thẻ Techcombank Nhanh Chóng 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Kích Hoạt Thẻ Techcombank Nhanh Chóng 2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Kích Hoạt Thẻ Techcombank Nhanh Chóng 2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Kích Hoạt Thẻ Techcombank Nhanh Chóng 2023

Viết một bình luận