Hướng Dẫn Hủy Thẻ Tín Dụng VPBank Vĩnh Viễn, Miễn Phí

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Hủy Thẻ Tín Dụng VPBank Vĩnh Viễn, Miễn Phí tại hockinhdoanh.edu.vn

Các chuyên gia khuyến khích khách hàng hủy thẻ tín dụng VPBank trong một số trường hợp đặc biệt. Để đảm bảo bí mật thông tin cá nhân, cũng như bảo vệ tài sản của bạn không bị mất mát.

Vậy cụ thể muốn hủy thẻ tín dụng thì cần đáp ứng những điều kiện gì và hủy như thế nào? Nếu bạn muốn biết, hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu.

Hủy thẻ tín dụng VPBankHủy thẻ tín dụng VPBank

Hủy thẻ tín dụng VPBank là gì?

Bạn có thể hiểu mở tài khoản thẻ tín dụng VPBank giống như thẻ ghi nợ. Điều đó cũng có nghĩa là với chiếc thẻ tín dụng VPBank trong tay, bạn có thể vay tiền để chi tiêu trước, trả sau. Khi bạn chắc chắn rằng bạn không còn cần đến thẻ tín dụng của mình nữa, bạn có thể dễ dàng hủy nó bằng một vài bước đơn giản.

Ngoài ra trong một số trường hợp đặc biệt như mất thẻ tín dụng hoặc mất điện thoại có chứa ứng dụng VPBank. Bạn cũng nên hủy thẻ tín dụng VPBankđể đảm bảo rằng tất cả thông tin về tài khoản VPBank của bạn không rơi vào tay kẻ xấu.

Các loại thẻ tín dụng được VPBank hủy trước hạn

Tuy nhiên, hủy thẻ tín dụng khi không còn sử dụng là đặc quyền của khách hàng. Nhưng VPBank chỉ cho phép khách hàng hủy với một số thẻ tín dụng sau:

 • Thẻ VPBank Visa Platinum Travel.
 • Thẻ hoàn tiền bạch kim Mastercard.
 • Thẻ Mastercard hoàn tiền bạch kim.
 • Thẻ số 1.
 • Mastercard MC2.
 • Thẻ VPBank StepUP.

Các loại thẻ tín dụng được VPBank hủy trước hạnCác loại thẻ tín dụng được VPBank hủy trước hạn

Trường hợp nào nên hủy thẻ tín dụng VPBank?

Bạn chỉ phải hủy thẻ tín dụng VPBank trong các trường hợp sau:

 • Không kiểm soát được chi tiêu bằng thẻ dẫn đến bội chi thường xuyên.
 • Các khoản thanh toán nợ trễ hạn thường xuyên sẽ tạo ra thêm lãi suất và phí.
 • Mất thẻ tín dụng.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng VPBank

Nếu bạn muốn hủy sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của một ngân hàng nào đó. Điều kiện đầu tiên là chủ thẻ phải thanh toán đầy đủ các khoản nợ (bao gồm cả gốc và lãi).

Cùng với đó, bạn phải thanh toán đầy đủ các khoản phí phát sinh cho việc sử dụng dịch vụ thẻ trước đó. Khi tất cả các điều kiện trên được thỏa mãn, thủ tục hủy thẻ chính thức sẽ bắt đầu.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng VPBankĐiều kiện hủy thẻ tín dụng VPBank

Bạn có nhu cầu Mở thẻ tín dụng? Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Quy trình hủy thẻ tín dụng VPBank

Để hủy thẻ tín dụng VPBank thành công và hoàn toàn, bạn vui lòng thực hiện theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Liên hệ với ngân hàng qua hotline 1900 545415 thông báo yêu cầu ngừng sử dụng dịch vụ thẻ.
 • Bước 2: Khi liên hệ với ngân hàng, bạn vui lòng khai báo đầy đủ các thông tin cá nhân để xác thực đúng chủ thẻ.
 • Bước 3: Điền các thông tin về tài khoản tín dụng cần hủy như: Mã PIN, ngày giao dịch gần nhất, số tiền, địa chỉ. Nhập số dư còn lại trên thẻ tín dụng của bạn để xác minh và thanh toán khi bạn hủy thẻ.
 • Bước 4: khi bạn đã thực hiện đầy đủ các điều kiện quy định trong hợp đồng mở thẻ tín dụng mà bạn đã ký với ngân hàng ban đầu. Bạn chỉ cần mang thẻ đến ngân hàng để trả lại và yêu cầu nhân viên hủy thẻ.

Rủi ro khi hủy thẻ tín dụng VPBank

Nhiều người cho rằng sau khi hủy thẻ tín dụng thành công thì sẽ không còn vấn đề hay ảnh hưởng gì đến họ nữa. Tuy nhiên, trên thực tế, khách hàng vẫn có thể gặp 3 bất lợi sau khi hủy thẻ tín dụng:

Thẻ tín dụng mang đến nhiều giải pháp hữu ích cho chủ thẻ khi cần sử dụng gấp mà không có tiền mặt. Sử dụng thẻ tín dụng VPBank một thời gian sẽ thay đổi thói quen chi tiêu và phần nào trở nên phụ thuộc vào nó.

Do đó, bạn sẽ dễ dàng đối mặt với nhiều rủi ro hơn trong trường hợp khẩn cấp. Ví dụ, không thể mua hàng hóa và nhu yếu phẩm với hình thức trả chậm.

Hầu hết khách hàng sau khi hủy thẻ đều cảm thấy thất vọng. Vì không còn nhận được ưu đãi hoàn tiền, tích điểm và dặm bay khi bạn mua hàng.

Cũng như thanh toán dịch vụ, khi đặt phòng, mua vé máy bay… sẽ không còn được hưởng khuyến mãi. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn phải chi tiêu nhiều hơn cho các nhu cầu của mình so với khi dùng thẻ tín dụng.

Ngoài ra, khi bạn hủy thẻ chính thì các thẻ phụ đi kèm cũng bị hủy theo. Điều này có thể ảnh hưởng đến sở thích sử dụng thẻ của bạn.

Tôi có thể hủy thẻ tín dụng trực tuyến không?

Nhiều bạn thắc mắc rằng có thể hủy thẻ tín dụng VPBank đang online bằng ứng dụng VPBank NEO không?

Câu trả lời là không thể. Trên thực tế, không chỉ VPBank mà tất cả các ngân hàng đều chưa cho phép khách hàng hủy thẻ tín dụng trực tuyến.

Vì vậy, nếu muốn hoàn tất việc hủy thẻ tín dụng, bạn phải đến quầy giao dịch để hoàn tất thủ tục này. Không chỉ bởi đây là thủ tục quan trọng mà quy định này còn nhằm đảm bảo quyền lợi về bảo mật thông tin cho chủ thẻ.

Có mất phí hủy thẻ tín dụng không?

Không lo mất thêm phí khi hủy thẻ. Vì trong biểu phí sử dụng thẻ tín dụng VPBank, khách hàng không mất bất kỳ khoản tiền nào khi hủy thẻ.

Điều này có nghĩa là khách hàng chỉ phải thanh toán đầy đủ số dư còn lại, lãi và các loại phí khác cho ngân hàng. Việc hủy thẻ sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Bạn có nhu cầu Mở thẻ tín dụng? Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Một số lưu ý khi hủy thẻ tín dụng VPBank

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần hủy thẻ tín dụng là đủ. Tuy nhiên, nếu không tuân thủ đúng quy trình, khách hàng có thể gặp phải những rủi ro không đáng có. Vì vậy, người ngay lập tức hủy thẻ tín dụng VPBank Có một vài điều cần xem xét:

 • Cần kiểm tra kỹ các khoản nợ tín dụng, lãi suất và các loại phí đã thanh toán phải thanh toán trước thời điểm yêu cầu hủy thẻ. Vì bạn sẽ phải trả các khoản phí này trong quá trình hủy, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ.
 • Sử dụng hết điểm thưởng trước khi hủy thẻ: Đối với một số thẻ tín dụng có tích lũy điểm thưởng, số điểm này cũng sẽ bị mất đi khi bạn hủy thẻ. Vì vậy bạn nên kiểm tra và sử dụng hết mức có thể để tránh lãng phí.
 • Nếu thẻ tín dụng đã đăng ký của bạn không được sử dụng trong 6 tháng thì không nên hủy. Bởi vì mặc dù thông tin của bạn trên trang web đã bị xóa nhưng ngân hàng vẫn lưu giữ lịch sử phát hành thẻ. Như vậy sau này nếu có nhu cầu mở lại, bạn sẽ gặp bất lợi trong quá trình xét duyệt thẻ.
 • Bạn nên chứng kiến ​​và chắc chắn rằng nhân viên ngân hàng cắt và hủy thẻ của bạn ngay trước mắt bạn. Vì hiện nay có một số đối tượng mạo danh VPBank để lừa đảo và tạo tin đồn thất thiệt rằng mình là “ngân hàng VPBank lừa đảo”. Vì vậy, để tránh bị lừa đảo về tài chính, khách hàng nên đến gặp trực tiếp thầy để đảm bảo thông tin cá nhân của mình không bị đánh cắp, rò rỉ.

Hiện tại là toàn bộ thông tin tham khảo về hủy thẻ tín dụng VPBank. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích cho bạn đọc. Học hỏi kinh nghiệm để hoàn thiện kỹ năng thẻ tín dụng của bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Hủy Thẻ Tín Dụng VPBank Vĩnh Viễn, Miễn Phí có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Hủy Thẻ Tín Dụng VPBank Vĩnh Viễn, Miễn Phí bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Hủy Thẻ Tín Dụng VPBank Vĩnh Viễn, Miễn Phí của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Hủy Thẻ Tín Dụng VPBank Vĩnh Viễn, Miễn Phí

Viết một bình luận