Hướng Dẫn Hủy SMS Banking Vietcombank Trên Điện Thoại

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Hủy SMS Banking Vietcombank Trên Điện Thoại tại hockinhdoanh.edu.vn

Hủy SMS Banking Vietcombank Tôi phải làm như thế nào, cần lưu ý những gì, có mất phí hay không? Điều này đã trở thành mối quan tâm thường trực của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến điều này, muốn biết câu trả lời chính xác thì hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Tại sao khách hàng muốn hủy SMS Banking Vietcombank?

Vietcombank được biết đến là một trong những ngân hàng uy tín nhất hiện nay. Đơn vị này đã mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Điển hình là thông báo biến động số dư qua dịch vụ SMS. Dịch vụ này thường được đăng ký tự động khi khách hàng mở tài khoản Vietcombank.

Hủy SMS Banking Vietcombank giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí Hủy SMS Banking Vietcombank giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phíHủy SMS Banking Vietcombank giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều khách hàng muốn hủy SMS Banking Vietcombank. Do mức phí sử dụng dịch vụ này đã được điều chỉnh từ ngày 1/1/2022 cao hơn nhiều so với trước đây. Đặc biệt:

 • Khách hàng nhắn dưới 20 tin: Cước 10.000đ/tháng.
 • Khách hàng nhận từ 20 đến dưới 50 tin nhắn: Cước 25.000đ/tháng.
 • Khách hàng nhận từ 50 đến dưới 100 tin nhắn: Cước 50.000đ/tháng.
 • Khách hàng nhận từ 100 tin nhắn trở lên: Cước 70.000đ/tháng.

Dựa vào những thông tin trên có thể thấy mức phí này khá cao, không phù hợp với mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam. Vì vậy, ngày càng có nhiều người muốn hủy dịch vụ SMS Vietcombank để tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời, đây cũng là cách giúp bạn giảm tối đa số tiền trong tài khoản.

Ngoài ra, việc tra cứu thông tin số dư trong tài khoản Vietcombank còn có thể thực hiện bằng nhiều cách khác. Điển hình như truy vấn tài khoản, sao kê Vietcombank trên nền tảng trực tuyến, website của ngân hàng. Đó là lý do đông đảo khách hàng đã lựa chọn hủy SMS Banking.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Hướng dẫn hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank

Việc hủy SMS Banking Vietcombank có thể thực hiện theo 2 cách khác nhau. Mọi thao tác diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không chiếm quá nhiều thời gian của khách hàng.

Hủy bằng cú pháp tin nhắn

Bạn có thể hủy SMS Banking Vietcombank trực tiếp trên điện thoại của mình. Do đó, khách hàng phải soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

VCB CD HUY gửi tổng đài 6167

Ngay sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống trung tâm của ngân hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu. Đồng thời, chỉ ít phút sau, khách hàng sẽ nhận được phản hồi xác nhận đã hủy thành công.

Khách hàng có thể hủy SMS Banking Vietcombank qua tin nhắnKhách hàng có thể hủy SMS Banking Vietcombank qua tin nhắn

Hủy dịch vụ trong chương trình Ngân hàng số Vietcombank

Ngân hàng số Vietcombank giúp bạn tra cứu thông tin tài khoản và mua hàng. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể giúp bạn hủy SMS Banking một cách nhanh chóng. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào Ngân hàng số Vietcombank qua đường dẫn https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn/login?returnUrl=%2F
 • Bước 2: Khách hàng điền tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác nhận và nhấn “đăng nhập”.
 • Bước 3: Tại giao diện chính, chọn “Tiện ích cộng”, tìm đến “SMS Banking” và chọn “Dừng dịch vụ”.
 • Bước 4: Khách hàng chọn số điện thoại hủy kích hoạt dịch vụ SMS Banking rồi nhấn “tiếp tục”.
 • Bước 5: Khách hàng lựa chọn phương thức xác thực là SMS OTP, số điện thoại nhận mã OTP, nhập chính xác mã xác thực hiển thị bên dưới và nhấn “xác nhận”.
 • Bước 6: Khách hàng nhập ngay mã OTP được ngân hàng gửi về số điện thoại rồi nhấn “xác nhận”.

Như vậy, với 6 bước đơn giản, bạn đã hủy thành công dịch vụ Vietcombank SMS Banking. Hãy tin rằng nếu bạn làm theo hướng dẫn một cách chính xác, bạn sẽ hoàn thành ngay lập tức.

Hủy dịch vụ Vietcombank SMS Banking cực đơn giản với Vietcombank Digital BankingHủy dịch vụ Vietcombank SMS Banking cực đơn giản với Vietcombank Digital Banking

Những lưu ý khi bạn quyết định hủy SMS Banking Vietcombank

Thao tác hủy SMS Banking Vietcombank vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Ngoài ra, để sử dụng các dịch vụ một cách tiện lợi và thuận tiện nhất, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Chỉ hủy dịch vụ khi không cần thiết sử dụng.
 • Khách hàng phải hủy SMS vào ngày cuối tháng, tránh hủy đầu tháng. Do Vietcombank áp dụng cơ chế thu phí duy trì dịch vụ hàng tháng. Ví dụ: nếu bạn hủy SMS vào ngày 5 tháng 11, bạn vẫn phải trả phí dịch vụ cho cả tháng 11.
 • Nhập chính xác thông tin hủy, nếu nhập sai tổng đài sẽ không phản hồi bằng tin nhắn cho bạn.
 • Khách hàng có thể cập nhật thông tin số dư bằng cách đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank. Sau đó, chọn mục “quản lý thông báo”, bật “bật” trong phần “Nhận thông báo từ ngân hàng”.
 • Khi khách hàng hủy dịch vụ nên đọc kỹ hướng dẫn và thực hiện từ từ để tránh nhầm lẫn không đáng có.

Khách hàng có thể cập nhật thông tin số dư qua ứng dụng VCB Digibank sau khi hủy dịch vụ SMS BankingKhách hàng có thể cập nhật thông tin số dư qua ứng dụng VCB Digibank sau khi hủy dịch vụ SMS Banking

Hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank có mất phí không?

Miễn phí hủy dịch vụ SMS qua ứng dụng VCB Digibank. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện việc này bằng tin nhắn theo cú pháp, bạn sẽ phải chịu các chi phí như:

 • Phí tin nhắn hủy SMS Banking Vietcombank là 1.500đ/tin nhắn đối với thuê bao hòa mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone.
 • Phí hủy SMS Banking là 1.000đ/tin nhắn đối với các nhà mạng khác.

Hủy dịch vụ SMS Banking qua SMS phí 1.000 - 1.500 VND/tin Hủy dịch vụ SMS Banking qua SMS phí 1.000 - 1.500 VND/tinHủy dịch vụ SMS Banking bằng tin nhắn sẽ bị tính phí từ 1.000 – 1.500 đồng/tin nhắn

Hủy dịch vụ SMS Banking muốn đăng ký lại có được không?

Sau khi hủy SMS Banking Vietcombank, bạn có thể nhanh chóng đăng ký. Vì vậy, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp VCB CD và gửi đến tổng đài 6167.

Sau khi hủy dịch vụ SMS Banking, khách hàng vẫn có thể dễ dàng đăng ký lạiSau khi hủy dịch vụ SMS Banking, khách hàng vẫn có thể dễ dàng đăng ký lại

Tin rằng bạn đã biết làm thế nào hủy SMS Banking Vietcombank qua bài báo trên. Hãy tiếp tục dành thời gian theo dõi trang để không bỏ lỡ những thông tin tài chính hữu ích.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Hủy SMS Banking Vietcombank Trên Điện Thoại có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Hủy SMS Banking Vietcombank Trên Điện Thoại bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Hủy SMS Banking Vietcombank Trên Điện Thoại của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Hủy SMS Banking Vietcombank Trên Điện Thoại

Viết một bình luận