Hướng Dẫn Dùng Mã Giới Thiệu Infina Nhận Quà Hấp Dẫn

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Dùng Mã Giới Thiệu Infina Nhận Quà Hấp Dẫn tại hockinhdoanh.edu.vn

Để thu hút khách hàng mới sử dụng, ứng dụng Infina sẽ tặng khách hàng một số tiền nhất định khi họ nhập mã giới thiệu của một tài khoản khác đã sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng mã giới thiệu Infinite hiệu quả nhất.

Vô hạn là gì?

Infina là tên của nền tảng ứng dụng đầu tư và tích lũy thuộc sở hữu của công ty Singapore RealStake được thành lập vào năm 2018.

Với ứng dụng này, khách hàng có thể sử dụng để đầu tư và tích lũy trực tuyến, tương tự như các ứng dụng tài chính khác như Tikop, Finhay,… giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các gói đầu tư và sản phẩm tài chính với số vốn nhỏ như chứng chỉ quỹ, tài khoản tiết kiệm, tài sản thực. . động sản và chứng chỉ tiền gửi.

Vô hạn là gì?Vô hạn là gì?

Mã giới thiệu cuối cùng là gì?

Mã giới thiệu Infina là một dãy số mà mọi khách hàng mở thành công tài khoản trong ứng dụng Infina sẽ nhận được. Và dãy số này là duy nhất và riêng biệt cho từng tài khoản và không thay đổi đối với tài khoản đó.

Sau đó, khách hàng chỉ cần chia sẻ mã này cho càng nhiều người biết để họ nhập vào khi mở tài khoản, hai bên sẽ nhận được phần thưởng có giá trị khác nhau từ Infina và hiển nhiên là càng nhiều người sử dụng. sử dụng mã giới thiệu của bạn. bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn.

Mã giới thiệu cuối cùng là gì?Mã giới thiệu cuối cùng là gì?

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu Ultimate

Nếu bạn chưa biết cách lấy mã giới thiệu Infinite để nhận phần thưởng, vui lòng làm như sau:

 • Bước 1: Tại trang chủ Ultimate click vào ảnh đại diện của bạn
 • Bước 2: Trong phần bạn bè chọn mời bạn bè sau đó đọc hướng dẫn và copy mã giới thiệu sau đó mời bạn bè tải ứng dụng và nhập mã giới thiệu của bạn vào.
 • Bước 3: Sau đó, bạn của bạn chỉ cần nhấp vào liên kết giới thiệu và tải xuống ứng dụng Infina.
 • Bước 4: Người được giới thiệu sẽ đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu của bạn để nhận thưởng.
 • Bước 5: Bạn hãy hướng dẫn những người bạn được bạn giới thiệu lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp rồi tiến hành tạo giao dịch đầu tư và thanh toán là có thể nhận thưởng.

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu Ultimate.Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu Ultimate.

Nhập mã giới thiệu Ultimate ở đâu?

Nếu mới tải và sử dụng ứng dụng Infina lần đầu, bạn làm theo hướng dẫn nhập mã giới thiệu để nhận các phần thưởng sau:

 • Bước 1: Truy cập App Store hoặc Google Play rồi tải xuống ứng dụng “Infina Invest and Earn”. https://infina.vn/app-download
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản Ultimate bằng cách nhập thông tin của bạn.
 • Bước 3: Ngay phần mã giới thiệu, nếu bạn tải app bằng link giới thiệu thì mã giới thiệu đã được nhập sẵn, nếu không thì bạn nhập thủ công.
 • Bước 4: Cung cấp số điện thoại, sau đó nhập mã xác nhận OTP được gửi và tạo mã PIN để xác nhận.
 • Bước 5: Chọn sản phẩm muốn đầu tư và hoàn tất đăng ký tài khoản.
 • Bước 6: Sau đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng ngẫu nhiên bằng cách dùng tay cào để mở quà.
 • Bước 7: Bạn cần tạo khoản đầu tư và thanh toán trên Infina.
  • Nếu bạn chọn tích lũy để đầu tư thì số tiền tối thiểu là 200.000 VND, sau đó bấm tích lũy trên Màn hình chính và nhập số tiền và Xác nhận. Cuối cùng, chuyển khoản qua Ngân hàng và xác nhận số tiền thanh toán.
  • Nếu đầu tư vào chứng chỉ quỹ thì số tiền tối thiểu là 100.000 VND, tại màn hình Home bạn click chọn “Chứng chỉ quỹ” rồi chọn quỹ muốn đầu tư và chuyển qua Ngân hàng, sau đó xác nhận số tiền chuyển.
  • Nếu đầu tư vào cổ phiếu, chọn mục “Stocks” trên Màn hình chính rồi chọn cổ phiếu muốn mua và chọn mua. Sau đó nhập số tiền và bấm xác nhận. Cuối cùng nhập mã pin và đợi thông báo mua hàng thành công.
 • Bước 8: Hoàn thành và bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình.

Nhập mã giới thiệu Ultimate ở đâu?Nhập mã giới thiệu Ultimate ở đâu?

Tôi sẽ nhận được gì khi nhập mã giới thiệu Ultimate?

Vậy khi nhập mã giới thiệu Infina bạn sẽ nhận được gì? Khi bạn nhập mã giới thiệu của người khác hoặc người khác nhập mã giới thiệu của bạn, cả hai sẽ nhận được mức thưởng tương ứng, cụ thể:

Đối với người được giới thiệu

 • Khi bạn đăng ký tài khoản và nhập thành công mã giới thiệu Infina, bạn sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt ngẫu nhiên từ 10.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ.
 • Ngoài ra, khi khoản đầu tư đầu tiên của bạn có giá trị tối thiểu 100.000 VND cho bất kỳ danh mục sản phẩm nào, bạn còn được tặng thêm 25.000 VND.

Đối với người giới thiệu

 • Khi người bạn giới thiệu đầu tư lần đầu tiên đăng ký thành công tài khoản và nhập mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận ngay 70.000 VNĐ.
 • Nếu từ người thứ 2 đến người thứ 10 sử dụng mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận ngay 50.000đ * số người bạn giới thiệu.
 • Nếu từ người thứ 11 trở lên và bạn đã đăng ký trở thành Cộng tác viên của ứng dụng, bạn sẽ nhận ngay 50.000đ * số người bạn giới thiệu.

Tôi sẽ nhận được gì khi nhập mã giới thiệu Ultimate?Tôi sẽ nhận được gì khi nhập mã giới thiệu Ultimate?

Một số lưu ý khi nhập Mã tham chiếu cuối cùng

Để có thể nhận thưởng thành công và nhanh chóng, bạn phải chú ý một số lưu ý quan trọng dưới đây:

 • Người dùng phải là người chưa từng nạp tiền thành công cho bất kỳ sản phẩm nào trước đây.
 • Không nhập mã giới thiệu nếu trước đó bạn đã tải xuống Ứng dụng bằng liên kết giới thiệu vì khi nhập mã này, bạn sẽ bị tính phí hai lần và sẽ không nhận được phần thưởng.
 • Cần gửi tích lũy tối thiểu 200.000 VND hoặc đầu tư vào chứng chỉ quỹ tối thiểu 100.000 VND và số tiền này bạn vẫn dùng để đầu tư và tích lũy vào Infina sau này.

Một số lưu ý khi nhập mã giới thiệu cuối cùng.Một số lưu ý khi nhập mã giới thiệu cuối cùng.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và tổng quan liên quan đến việc sử dụng mã giới thiệu Infinite mà chúng tôi muốn gửi đến bạn để bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu và biết cách lấy mã giới thiệu để nhận được nhiều phần quà giá trị từ Infina.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Dùng Mã Giới Thiệu Infina Nhận Quà Hấp Dẫn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Dùng Mã Giới Thiệu Infina Nhận Quà Hấp Dẫn bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Dùng Mã Giới Thiệu Infina Nhận Quà Hấp Dẫn của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Dùng Mã Giới Thiệu Infina Nhận Quà Hấp Dẫn

Viết một bình luận