Hướng Dẫn Đăng Ký VPBank Online Nhanh Chóng, Dễ Dàng

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Đăng Ký VPBank Online Nhanh Chóng, Dễ Dàng tại hockinhdoanh.edu.vn

Đăng ký VPBank trực tuyến giúp khách hàng thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển tiền hay thanh toán nhanh chóng, phù hợp với thời đại 4.0. Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam sẽ có dịch vụ thanh toán trực tuyến và tất nhiên VPBank cũng không ngoại lệ. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về dịch vụ VPBank online cũng như cách đăng ký dịch vụ này nhé.

Đăng ký VPBank online giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóngĐăng ký VPBank online giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng

Giới thiệu dịch vụ đăng ký trực tuyến VPBank

VPBank Online là ứng dụng ngân hàng di động đáp ứng đầy đủ nhu cầu tài chính cá nhân của bạn. Chỉ với 1 chạm và 1 mật khẩu an toàn. Bạn sẽ kiểm tra số dư tài khoản, giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi.

Tất cả đều được xử lý nhanh chóng và tiện lợi thông qua điện thoại thông minh hoặc bất kỳ thiết bị internet di động nào. Dịch vụ đăng ký trực tuyến của VPBank cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng tiện ích như chuyển và nhận tiền nhanh chóng 24/24, tiết kiệm trực tuyến, thanh toán mọi giao dịch trực tuyến.

VPBank online cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng tiện íchVPBank online cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng tiện ích

Điều kiện và hồ sơ đăng ký VPBank Online

Nếu bạn muốn đăng ký VPBank trực tuyến thì điều kiện rất đơn giản, chỉ cần bạn là cá nhân người Việt Nam đủ 15 tuổi trở lên. Hoặc người nước ngoài được cấp thị thực cư trú dài hạn tại Việt Nam có đầy đủ hành vi dân sự và năng lực pháp luật dân sự trên 12 tháng.

Hồ sơ và thủ tục cần có khi đăng ký tài khoản VPBank online được chia thành 2 nhóm đối tượng là cá nhân và doanh nghiệp, cụ thể như sau:

 • Đối với cá nhân khi muốn mở tài khoản ngân hàng VPBank cần:
  • CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định của nhà nước.
  • Điện thoại thông minh có kết nối internet
  • Tuổi tối thiểu là 15 tuổi trở lên.

Chỉ cần bạn đáp ứng đủ 2 điều kiện trên là có thể đến chi nhánh/phòng giao dịch VPBank để mở tài khoản. Hoặc đăng ký trực tuyến tại nhà.

 • Đối với doanh nghiệp khi muốn đăng ký dịch vụ VPBank online sẽ cần đến chi nhánh/phòng giao dịch VPBank với thêm các giấy tờ gồm:
  • Chứng minh nhân dân của người đại diện hoặc kế toán trưởng
  • Đơn đăng ký mở tài khoản VPBank trực tuyến với đầy đủ thông tin theo mẫu của ngân hàng VPBank do chính chủ tài khoản ký và đóng dấu.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh từ cơ quan của công ty.
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký có đóng dấu mẫu của công ty.
  • Văn bản quyết định ủy quyền kế toán trưởng hoặc quyền kế toán.

Ưu điểm khi đăng ký VPBank trực tuyến

Trong thời đại 4.0, Internet đã phủ khắp thế giới. Nếu bạn sở hữu một tài khoản ngân hàng VPBank nhưng lại không có các dịch vụ VPBank online thì sẽ là một thiệt thòi lớn. Bởi vì khi đăng ký VPBank trực tuyến Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích.

Đăng ký mở tài khoản mọi lúc, mọi nơi

Không cần tìm phòng giao dịch VPBank gần bạn nhất. Ngoài giờ hành chính cũng không cần nộp hồ sơ đăng ký tài khoản ngân hàng. Với dịch vụ mở tài khoản trực tuyến của VPBank, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Đăng ký VPBank trực tuyến mọi lúc, mọi nơiĐăng ký VPBank trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

Việc bạn cần làm là tải ứng dụng VPBank online rồi đăng ký từng bước theo yêu cầu của hệ thống. Bạn có thể thực hiện việc này tại nhà, tại cơ quan hoặc bất kỳ nơi nào mà điện thoại hoặc máy tính của bạn có thể kết nối với Internet.

Bạn có thể chọn số tài khoản của riêng bạn

Bằng việc đăng ký mở tài khoản trên ứng dụng trực tuyến của VPBank, bạn sẽ được lựa chọn số tài khoản đẹp, số tứ quý và thần tài. Cụ thể hơn, bạn có thể chọn số tài khoản trùng với số điện thoại của chính mình. Để vay tiền trực tuyến ngay trong chương trình với lãi suất thấp, …

Nhận ưu đãi lớn

Nói về những ưu đãi khủng khi đăng ký VPBank online thì có 2 dạng ưu đãi chính. Đó là động lực giới thiệu, và động lực giới thiệu.

Chính sách ưu đãi cho người giới thiệu:

 • Tặng ngay 50.000đ/lần khi giới thiệu thuê bao khác mở tài khoản VPBank online thành công.
 • Nhận thưởng theo TOP người giới thiệu nhiều nhất trong tháng (áp dụng tháng 6,8 và 8/2022):
  • GIẢI 1: 10.000.000 VNĐ/giải
  • TOP 2: 9.000.000 VNĐ/giải
  • TOP 3: 8.000.000 VNĐ/giải
  • TOP 4: 7.000.000 VNĐ/giải
  • TOP 5: 6.000.000 VNĐ/giải

Chính sách ưu đãi cho người giới thiệu:

 • Tặng ngay 20.000 VND khi mở tài khoản eKYC thành công.
 • Nhận thêm 30.000 VND khi hoàn thành thành công full KYC (đến quầy nhận diện).
 • Sở hữu bộ 3 sản phẩm chỉ với 1 lần đăng ký, bao gồm: 01 tài khoản thanh toán + 01 thẻ ghi nợ + Dịch vụ Ngân hàng số VPBank NEO.
 • Chuyển khoản miễn phí 100%, miễn phí dịch vụ tại VPBank NEO.

Nhận ưu đãi lớnNhận ưu đãi lớn

Thanh toán tất cả các hóa đơn của bạn miễn phí chỉ bằng 1 cú chạm

Với tính năng chuyển khoản nhanh (chuyển khoản 24/7) là hình thức chuyển tiền liên ngân hàng mới và ưu việt. Việc chuyển tiền sẽ trở nên nhanh chóng, khách hàng có thể thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào. Người nhận sẽ nhận được tiền trong vòng vài phút, kể cả ngoài giờ hành chính hay ngày nghỉ.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng chức năng chuyển khoản nhanh trong VPBank Online, sau khi nhập số tài khoản hoặc số thẻ ATM của người nhận, tên người nhận sẽ được hệ thống kiểm tra ngay.

Điều này sẽ giúp người dùng kiểm tra để đảm bảo gửi đúng người. Với tính năng tiện lợi như vậy, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán mọi giao dịch vào bất kỳ lúc nào, chỉ sau một lần chạm.

Cách đăng ký VPBank trực tuyến

Với công nghệ hiện đại ngày nay, việc đăng ký VPBank sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần có thiết bị kết nối internet và các giấy tờ cần thiết, bạn có thể lựa chọn đăng ký sử dụng VPBank trực tuyến theo các cách sau.

Đăng ký qua trang web

Cách đăng ký VPBank online qua website như sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính rồi truy cập https://www.vpbank.com.vn/ => Chọn Tạo một tài khoản.
 • Bước 2: Điền các thông tin cơ bản theo yêu cầu của hệ thống => Tiếp tục.
 • Bước 3: Tiến hành chọn gói sản phẩm của ngân hàng bạn muốn sử dụng => Tiếp tục.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận thông tin và dịch vụ, bạn tích vào ô xác nhận => Hoàn tất quá trình đăng ký.

Cách đăng ký mở tài khoản VPBank trực tuyến qua WebsiteCách đăng ký mở tài khoản VPBank trực tuyến qua Website

Đăng ký với ứng dụng VPBank NEO

Để đăng ký sử dụng dịch vụ VPBank trực tuyến thông qua ứng dụng VPBank Neo, Quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Dùng điện thoại thông minh tải ứng dụng VPBank NEO trên CH Play hoặc App Store rồi chọn Đăng ký mở tài khoản.
 • Bước 2: Nhấn vào Chọn số đẹp, sau đó nhập số điện thoại và địa chỉ email cá nhân => Tiếp tục.
 • Bước 3: Nhập mã OTP gồm 6 chữ số trong SMS vừa nhận được. Sau đó chọn dãy số mà bạn muốn rồi nhấn mũi tên để tiếp tục.
 • Bước 4: Chọn lại số tài khoản mong muốn. Sau đó bấm Đồng ý và Đăng ký ngay.
 • Bước 5: Bây giờ hãy tạo thông tin xác minh bằng ảnh chụp CMND/CCCD và Nhận diện khuôn mặt – Liveness. Sau khi nhấp vào biểu tượng CCCD Front, CCCD Back.

Đăng ký với ứng dụng VPBank NEOĐăng ký với ứng dụng VPBank NEO

Đăng ký tài khoản trực tuyến có mất phí không?

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký tài khoản VPBank online miễn phí theo 2 cách. Một là bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng ứng dụng trên điện thoại của mình. Thứ hai, nhờ nhân viên ngân hàng VPBank hỗ trợ đăng ký ngay khi mở tài khoản.

Những điều cần lưu ý khi mở tài khoản VPBank trực tuyến

Nếu đây là lần đầu tiên mở tài khoản VPBank online, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Đối tượng đăng ký: Bạn phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại Việt Nam.
 • Tuổi: chủ tài khoản VPBank đăng ký phải từ 15 tuổi trở lên.
 • Khi nhận được tin nhắn chứa mã OTP từ VPBank, tuyệt đối không thông báo cho bất kỳ ai khác.
 • sau đó đăng ký VPBank trực tuyến Sau đó, hãy đổi mật khẩu ngay lập tức để đảm bảo an toàn.
 • Mật khẩu nên có từ 8-12 ký tự, bao gồm cả chữ hoa/thường và ký tự đặc biệt.

Hiện tại là thông tin tham khảo về đăng ký VPBank trực tuyến và hướng dẫn chi tiết cách làm. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn đọc trong việc nâng cao kỹ năng sử dụng tài khoản ngân hàng VPBank. Nếu bạn chưa mở tài khoản VPBank online, hãy mở ngay hôm nay để nhận thật nhiều ưu đãi

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký VPBank Online Nhanh Chóng, Dễ Dàng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Đăng Ký VPBank Online Nhanh Chóng, Dễ Dàng bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Đăng Ký VPBank Online Nhanh Chóng, Dễ Dàng của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký VPBank Online Nhanh Chóng, Dễ Dàng

Viết một bình luận